Trương Thị Thanh Tâm: Góc Khuất Tâm Hồn

Góc Khuất Tâm Hồn 

aoxanhNgày Tháng Bây Giờ
Anh yêu thương,
Đêm nầy ngồi viết những dòng chữ nầy, cùng với nỗi buồn ngất ngưởng, rèm mi vẫn thôi chưa khô lệ, thực tại chưa cho môi rạng rỡ nụ cười, mộng gì đâu? Mơ gì đây! Khi mình cách chia hai nẽo, anh à!!
Nỗi bất lực vẫn nằm im đó ư, sao anh chẳng nói điều gì, cho em những ấm áp vừa lòng, em cô đơn nơi nầy, mà tình yêu không thắp sáng, anh đâu? Sao không chia sẽ cùng em nỗi trống trải nầy, em đã hoang phí cả một thời xuân tuổi ngọc, mà ngày gặp lại…ôi! Mịt mù xa thẳm…
Anh là cánh chim trời, em là vùng mây trắng, gío thổi tạt mây xa, cánh chim tung bay vời vợi, mây khóc sầu cô đơn!!!
Biết bao giờ anh mới hiểu được lòng em đây hở anh? Anh được gì với bài thơ đăng báo, những lời comment, với những kẽ gợi tình, em rất ghét vì chính nó sẽ đưa tình yêu chúng mình rời xa nhau hơn nữa trong một ngày rất gần đây, dù bây giờ chúng ta cũng có gần nhau đâu!
Em chỉ là một phụ nữ bình thường, không có gì để cho anh ngoài trái tim bé nhỏ nầy, một tình yêu đã dành cho anh bao năm trời thương nhớ, không ai có thể thay thế anh dù trong phút giây ngắn ngủi, trong trái tim anh chính là Thiên Chúa, mãi mãi ngự trị trong lòng em.
Tình yêu, ai cũng muốn chiếm hữu không riêng gì em đâu, anh cứ hờn trách em nữa đi để thấy mình trong sạch hơn.
Còn em được gì đây hở anh, bao nhiêu mùa xuân đi qua, bao nhiêu ngày thương nhớ,
đại lộ dài hun hút, hàng me lộng gío, từng nụ hôn nồng nàn mỗi lần bên nhau, những đam mê không thể kềm hãm được đã kéo chúng ta xích lại gần nhau hơn…
Từng kỹ niệm lưu đày, đôi khi em muốn quên, muốn Xóa nhòa tất cả, nhưng anh ơi em không thể quên vì nó đã là máu, đang từng ngày, từng ngày đang luân lưu trong từng tế bào trong em, thì làm sao em quên được hở anh! Làm sao trong một lúc, một thời mà có thể bôi xóa được, khi bên em anh đã nói gì với em anh còn nhớ không? Anh đã hứa hẹn gì mà anh có làm được chưa hả anh!
Ngày tháng bây giờ dài lê thê, đời một người phụ nữ tuổi xuân có được bao lâu hở anh? Duyên phận đã làm em chậm một bước, lỡ một đời, em oán trách ai bây giờ, nên đành cam chịu…
Lá rụng về cội, tương lai em sẽ được gì ngoài kỹ niệm đã xanh rêu, anh đã đem tình yêu của em mà đánh đổi những bài thơ đăng báo, để em phải thắt thỏm lo âu từng giây, trái tim em cực kỳ đau khổ… Thượng Đế ơi con van xin người ban cho con một tình yêu chân thật ,chung thủy không dối lừa được không hở người.
Em không biết rằng anh có đọc được những dòng tâm sự nầy không? Tình yêu của em có làm cho anh hiểu em hơn không? Và biết bao điều trong trái tim anh, có hay không hình bóng của em ?!
Đêm đã dài, tâm tư đã cạn, em mong rằng anh sẽ mãi yêu em như em đã yêu anh.
Ơi, tình yêu của em….

Trương Thị Thanh Tâm
Mytho

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s