Commit Tech -Chip monitors ngoại tình

Commit Tech – Thiết bị phát hiện ngoại tình độc đáo của Microsoft và Apple.

chip.jpg 

Hiện nay, ngoại tình là một vấn đề nan giải, và đáng lo ngại trong quan hệ hôn nhân của nhiều cặp vợ chồng. Để hạn chế tình trạng này, mới đây, hãng Microsoft và Apple đã bắt tay hợp tác, và sắp cho ra đời một thiết bị phát hiện ngoại tình độc đáo. Thiết bị này có tên gọi Commit-Tech. Công nghệ này ra đời nhằm đảm bảo quan hệ hôn nhân lành mạnh. 
  

Commit-Tech là một con chip nhỏ xíu, được cấy ghép vào bộ phận sinh dục của người đàn ông và phụ nữ. Hai vi mạch sẽ được đồng bộ hóa với ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động của đối phương.
 
Nếu cả hai con chip tương tác với nhau, thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra. Ngược lại, nếu con chip này tham gia vào bất kỳ hoạt động tình dục, mà không có con chip còn lại, nó sẽ cảnh báo lên điện thoại của đối phương.
 
Ông Stephen Triton, nhà Phát triển con chip cho biết: “Đây là một ý tưởng tuyệt vời, và chúng tôi nghĩ rằng: chúng sẽ giúp các cặp vợ chồng có trách nhiệm hơn với hành động của họ. Sẽ không còn cách nào mà người ngoại tình có thể lừa dối được người còn lại. Bởi nếu đối phương không sẵn sàng cấy con chip này, chứng tỏ người đó không trung thực với bạn !”.
 
Được biết, con chip này sẽ tương thích với tất cả các thiết bị. Thiết bị này sẽ được Microsoft và Apple tung ra thị trường vào tháng 11 tới.    

1 thought on “Commit Tech -Chip monitors ngoại tình

  1. CHẮC CHĂN SẼ CÓ NHÀ KHOA HÓC KHÁC PHÁT MINH RA MÁY PHÁ SONG TRONG TRƯỜNG HỢP NÀ.. CÁC ÔNG CHỒNG THÍCH ĂN PHỞ ĐỪNG LO.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s