Tử Vi Tây Phương

Tử Vi Tây Phương

tuvi tayphuongBạch Dương – Aries (21/03-19/04)
Công việc dồn dập tới khiến Bạch Dương thấy “ngộp”, dễ bị căng thẳng do phải làm tròn mọi việc, nhưng thời gian này không kéo dài đâu. Bạch Dương gặp nhiều thuận lợi trong chuyện tài chánh, được gia đình hay bạn bè giúp đỡ.

Kim Ngưu – Taurus (20/4-20/05)
Điểm nhấn trong tuần này của Kim Ngưu là chuyện tình cảm. Mọi thứ trở nên ngọt ngào hơn, có những thứ bạn tưởng chừng đánh mất nay quay về, hoặc có thể gặp một người thú vị cho những gì mới mẻ bắt đầu. Kim Ngưu cần cẩn trọng trong ngày 10 không may mắn.

Song Tử – Gemini (21/05-20/06)
Song Tử thấy tinh thần thoải mái, sảng khoái hơn do mọi chuyện không còn gây nhiều áp lực. Hãy tận dụng thời gian này để dành cho bản thân nhiều hơn. Ngày 8 và 12 là những ngày tốt cho chuyện tài chánh của Song Tử.

Cự Giải – Cancer (21/06-22/07)
Những chuyện Cự Giải mong đợi có thể đến, dù vậy bạn đừng vội vã đón nhận, nên suy nghĩ cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định, đôi khi chậm một chút lại hơn. Có chút rắc rối trong công việc nhưng chuyện được giải quyết khá nhanh nên bạn chớ lo.

Sư Tử – Leo (23/07-22/08)
Sư Tử có nhiều cơ hội tỏa sáng, được cấp trên chú ý nhưng bạn đừng coi thường sự giúp đỡ hay đề nghị hỗ trợ của đồng nghiệp. Được chia sẻ vẫn tốt hơn cho Sư Tử. Vào hai ngày 8, 9 chuyện tình cảm của Sư Tử thêm ngọt ngào, thú vị.

Xử Nữ – Virgo (23/8-22/09)
Sự nghiệp của Xử Nữ đang trong giai đoạn phát triển nên bạn cần chuyên tâm hơn, mối quan hệ với đồng nghiệp hay cộng sự cũng cần bạn chú ý làm cho “mềm” hơn. Xử Nữ cũng tránh hấp tấp đưa ra quyết định vội vã gây phiền phức về sau, nhất là trong ngày 12.

Thiên bình -Libra (23/09-22/10)
Thiên Bình đang dập dềnh trong chuyện tình cảm, đôi lúc bạn cảm thấy như lạc lối, muốn quay về nhưng lại do dự. Hãy để mọi chuyện thuận theo lẽ tự nhiên sẽ tốt hơn cho bạn. Công việc đang khởi sắc cần Thiên Bình tập trung nhiều hơn nữa.

Hổ Cáp – Scorpio (23/10-21/11)
Bước sang tuần mới Hổ Cáp cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, dành nhiều thời gian cho lối sống cân bằng và lành mạnh.
Hổ Cáp có thể có chuyến đi xa thú vị, những người còn độc thân còn tìm thấy chuyện tình cảm mới mẻ, có thể tiến xa ở đó.
Ngày 11 và 12 thuận lợi cho Hổ Cáp giao dịch về tài chánh.

Nhân Mã – Sagittarius (22/11-21/12)
Với Kim tinh hiện diện, Nhân Mã gặp nhiều thuận lợi trong chuyện tài chánh, có thể có thêm khoản thu nhập bất ngờ. Chuyện tình cảm cũng êm ả. Tuy vậy tuần này Nhân Mã nếu có chuyến đi xa cần cẩn trọng, nhất là vào hai ngày không may mắn 9, 10.

Ma Kết – Capricon (22/12-19/01)
Tuy công việc chưa thật sự như Ma Kết mong đợi nhưng mọi chuyện dường như có xoay chuyển theo hướng tích cực hơn. Những người không hiểu hay từng có bất đồng nay nhiệt tình hơn. Ma Kết nên đón nhận, gạt bỏ chuyện cũ cho nhẹ nhàng hơn.

Bảo Bình – Aquarius (20/01-18/02)
Bảo Bình cần dành nhiều thời gian cho chuyện tài chánh, có thể bạn phải đương cự với một thỏa thuận nay có hiệu lực mà bạn không nhớ ra, hay phải thực hiện trách nhiệm về chuyện tiền bạc với gia đình. Ngày 7 là ngày may mắn của Bảo Bình.

Song Ngư – Pisces (19/02-20/03)
Thời gian này Song Ngư gặp nhiều may mắn, bạn cần nắm bắt cơ hội chứ đừng do dự để chuyện tuột ra khỏi tầm tay. Song Ngư đang yêu có thể gặp chút rắc rối nhưng chuyện không quá nặng nề đâu. Cũng nên cẩn thận với ngày 7 không may mắn của bạn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s