DÀNH LẠI QUYỀN QUYẾT ĐỊNH VẬN MẠNG ĐẤT NƯỚC

HÃY DÀNH LẠI QUYỀN QUYẾT ĐỊNH
 
VẬN MẠNG ĐẤT NƯỚC
 
 
 
 
Sau những cuộc biểu tình đưa tới bạo động vừa qua tình hình đã đi xa hơn sự kiểm soát, giới hạn của bọn an ninh, công an, mật vụ Việt Cộng. Khí thế quốc dân đang chuyển từ đòi hỏi bảo vệ chủ quyền sang những vấn đề quốc kế dân sinh, bất công xã hội,chênh lệch giàu nghèo, độc tài tham nhũng. Nhận thấy hiện tượng tự phát của quốc dân có chiều hướng bất lợi, nguy hiểm cho chế độ Mafia. 
 
Mấy  ngày qua Tổng Cục An Ninh của Việt Cộng đã lệnh cho “những tên đấu tranh dân chủ cuội- nhân quyền dởm, bọn đấu tranh để nhận lương tháng mà bọn chúng gọi là Tù Nhân Lương Tâm, bọn đấu tranh cò mồi điềm chỉ” lên tiếng kêu gọi biểu tình ôn hòa,bất bạo động để bảo vệ sự tồn tại của đảng Cộng Sản và bọn cầm quyền Mafia.
 
Qua mấy nghìn năm lịch sử, dân tộc ta vẫn trường tồn trước họa Bắc xâm. Quốc dân Việt Nam không sợ hãi bọn giặc ngoại xâm Trung Hoa  nhưng bọn giặc nội xâm Cộng Sản Việt Nam ngày nay chính là đại họa của dân tộc. Hiện nay bộ phận thân Tàu trong Đảng Cộng Sản Việt Nam là bọn tội phạm đang tìm mọi cách để thực hiện mưu toan dâng lãnh hải và lãnh thổ cho Trung Cộng, sở dĩ chúng chưa thể trắng trợn bán nước cho giặc Tàu vì chúng khống chế nhưng không tiêu diệt được lòng ái quốc của hơn 88 triệu dân quốc nội.
 
Quốc dân không thể nhắm mắt làm ngơ để bọn Việt Cộng hèn mạt mãi quốc cầu vinh đưa dân tộc vào vòng nô lệ. Sự nhẫn nhục chịu đựng thái độ khinh bỉ, hành động đàn áp,tác oai,tác quái của bọn Tàu phù ngay trên đất nước vì miếng cơm manh áo khiến con người Việt Nam không còn nhân phẩm. Tội ác này chính do bọn Cộng Sản Việt Nam cầm quyền hiện nay dung dưỡng. Quốc dân hãy nhìn vào thực tế xã hội. Có phải thành phần giàu hơn tư bản ở Việt Nam hiện nay chính là đảng viên đảng Cộng Sản trong khi giai cấp công nhân và nông dân mà chúng nhân danh đại diện lại là giai cấp bị phản bội lại là những kẻ khốn cùng nhất. Hãy đứng lên xóa bỏ nghịch lý này vì tài sản của bọn Đảng Viên Cộng Sản đang cai trị quốc dân chính là mỡ, máu,mồ hôi,nước mắt của quốc dân. Thể chế cầm quyền phản động hiện nay cần phải thay đổi. Đảng Cộng Sản cần phải giải thể vì khối tư sản và tư bản mà 4 triệu đảng viên chiếm hữu hiện nay chính là bằng chứng phản bội giai cấp.
Trong những lần nói chuyện với các em cháu ở quốc nội ,chúng tôi hay nói: “Ngày nào tuổi trẻ và dân chúng quốc nội dám bạo động, xuống đường lật xe công an, đánh đuổi bọn ác ôn mà không sợ tù tội, chết chóc, ngày đó các bạn trẻ sẽ thấy rõ thực lực của các chính đảng quốc gia”. Muốn thay đổi chế độ độc tài toàn trị đang kềm kẹp,áp bức toàn dân thì phải làm thế nào?
Đây là câu trả lời:
 
1- Làm sao gây ra tình trạng rối loạn, bọn độc tài không còn kiểm soát được an ninh, trật tự, xã hội theo ý chúng nữa đó là vấn đề tiên quyết của mọi cuộc cách mạng.
2-Một giọt máu đổ ra lúc này có thể sẽ xóa tan kiếp đời nô lệ.
3-Không bao giờ có cách mạng nhung, tất cả mọi cuộc biểu tình đối kháng đều có bạo động!
4-Làm sao tạo cơ hội cho quần chúng phá vỡ xiềng xích sợ hãi và hèn nhát của con người đó chính là tạo nền móng cho một cuộc cách mạng.
5-Làm  sao cho bọn an ninh, công an, mật vụ, đảng viên hoang mang sợ hãi, bất an trong  lòng để chúng chùn tay không dám đàn áp, kềm kẹp đồng bào nữa mới hy vọng có khả năng thay đổi được. Đây là cơ hội cho hoa nở.
6- Chỉ có những tên ngu xuẩn hay cộng sản muốn bảo vệ hiện trạng bảo vệ đảng Cộng Sản và bọn cầm quyền thối nát tham nhũng, bất lực và hèn hạ của chúng mới nói chuyện đấu tranh ôn hòa, bất bạo động hay bất động.
7- Bạo động hay bất bạo động là do tình thế, khí thế  cần có để đạt được mục tiêu.
8- Muốn thay đổi vận nước thoát ra khỏi sự lạc hậu, trì trệ do thể chế cầm quyền Cộng Sản áp đặt lên toàn dân tộc hơn nửa thế kỷ nay cách tốt nhất là chọn đúng cơ hội để vùng dậy, đứng lên.
9-Trên thế giới, trong thế kỷ này không một quốc gia nào chấp nhận để ngoại bang trắng trợn chiếm đoạt lãnh thổ, lãnh hải của họ ngoài cái chính quyền Mafia của đảng Cộng Sản Việt Nam.
10- Quốc dân hãy tỉnh táo nhận thấy lực lượng cảnh sát biển chẳng anh hùng gì mà thật ra là quá hèn hạ  không biết nhục quốc thể khi bị tàu của bọn Trung Cộng đuổi chạy lòng vòng suốt cả tuần nay ngay trong lãnh hải quốc gia.
11-Tạm cho là bọn Cộng Sản cầm quyền đang khảo nghiệm xem tâm lý quốc dân chủ hòa hay chủ chiến và câu trả lời là phong trào bài Hoa đã sục sôi, lan rộng khắp cả nước.
12-Mạng người nặng hơn trái đất nhưng một dân tộc không biết giữ gìn quốc thể, không dám hy sinh vì sự tồn vong của tổ quốc không xứng đáng có mặt trên hoàn vũ.
13-Chế độ đương quyền và Bộ Chính Trị của đảng Cộng Sản Việt Nam hãy chứng minh thành tâm bảo vệ chủ quyền với quốc dân bằng việc ấn định hạn kỳ dứt khoát cho Trung Cộng rút dàn khoan HD 981 ra khỏi lãnh hải Việt Nam hoặc sẽ bị tiêu diệt.
14-Thế giới chắc chắn không để cho hải lộ giao thương qua Biển Đông rơi vào tình trạng bất ổn dài hạn.
 
Tổ quốc, lãnh thổ, lãnh hải là của dân tộc Việt Nam chứ không phải của đảng Cộng Sản Việt Nam. Dân tộc Việt Nam không cần thắp đuốc đi tìm tự do, dân chủ, nhân quyền ở Washington, Moscow, Paris, London, Péking, Tokyo. Đó là con đường của bọn nô lệ vọng ngoại, làm nhục dân tộc, phản bội tổ quốc, đã đưa đến kết thúc đau thương vào ngày 30 – 4- 1975 và một xã hội thảm hại, đói nghèo lạc hậu ở Việt Nam gần nửa thế kỷ nay..
Đã đến lúc quốc dân Việt Nam phải dũng cảm, kiên quyết đứng lên dành lại quyền quyết định vận mạng của đất nước.
 
Kim Âu
May 16/2014

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s