Tử Vi

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

tuvi2Văn phòng Tử Vi Tuyết Lưu

Tuổi  TÝ:
Người tuổi Tý, trong tuần thứ hai tháng 5 âm lịch năm Giáp Ngọ, gặp tháng xấu, khó có nhiều cơ hội thăng tiến về việc làm và tiếp tục hao thoát tài chính.
– Đối với nam giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát nên cần một kế hoạch tiết kiệm, chưa nên sửa nhà hay mua sắm lớn. Tránh thị phi khẩu thiệt và dây dưa tới pháp lý. Sức khỏe kém tươi vì giao mùa, dị ứng. Tuy nhiên, một việc khó bất ngờ trở thành khả thi.
– Đối với nữ giới: Phòng hao thoát vì sửa chữa hay bảo trì. Gặp gỡ bất ngờ bạn cũ và có cơ may về sự nghiệp. Tránh của hoạnh tài nghĩa là tiền do may mắn có được vì có thể dây dưa tới tranh cãi hay pháp lý.
– Đối với giới cao niên: Thân tâm an vui nhưng có khoản chi tiêu bất ngờ về chỉnh trang nhà cửa hay vườn tược. Có dịp mua được món vừa ý.

Tuổi SỬU:
Tuần thứ hai tháng 5 âm lịch năm Giáp Ngọ, người tuổi Sửu gặp tháng trung bình, hy vọng khởi đầu bằng mọi sự thuận lợi nhưng cuối tuần có áp lực về kiện khang và an toàn.
– Đối với nam giới: Có cuộc gặp gỡ lý thú. Đề phòng khi di chuyển vì dễ gặp rủi ro. Khoan vay mượn, mua sắm quá độ vì tài chính có dấu hiệu thất thoát. Việc làm có áp lực vào cuối tuần.
– Đối với nữ giới: Phòng ho cảm hay dị ứng. Có tin vui trong gia đình hay nơi làm việc. Sự nghiệp có người giúp đỡ. Hai nguồn tiền chính và phụ đều chưa như ý nhưng không gây áp lực cho cuộc sống. Sinh hoạt nên cảnh giác.
– Đối với giới cao niên: Gia đình có nguồn vui đoàn tụ. Phòng đau nhức và nên ra ngoài hoạt động giải trí, nhưng di chuyển cẩn thận.

Tuổi DẦN:
Người tuổi Dần, trong tuần thứ hai tháng 5 âm lịch năm Giáp Ngọ, gặp tháng tốt nhưng vận trình chưa thông về sự nghiệp, ngoài ra, tài chính vượng hơn và tinh thần thoải mái hơn.
– Đối với nam giới: Có cơ may trong việc làm dù không thiếu thử thách cần đối phó. Sinh hoạt nên thận trọng. Tình cảm khởi sắc, có người quan tâm và thông cảm. Không nên làm việc quá sức, cần thư giãn và chăm lo sức khỏe.
– Đối với nữ giới: Có cơ hội đi xa. Tình cảm tươi sáng. Sự nghiệp có áp lực, nhưng tài chính đã vượng kể cả nguồn phụ. Nên thận trọng tránh dây dưa với pháp luật hoặc cãi lẫy với thân thích vì “nhân hòa vạn sự hưng”.
– Đối với giới cao niên: Thân tâm có dịp nghỉ ngơi, được săn sóc nhưng có rắc rối về tiêu hóa và dễ gặp chuyện thị phi khẩu thiệt.

Tuổi MẸO:
Người tuổi Mão, trong tuần thứ hai tháng 5 âm lịch năm Giáp Ngọ, gặp tháng trung bình nên hy vọng bình thường về sự nghiệp và tài chính nhưng coi chừng rắc rối về tình cảm.
– Đối với nam giới: Việc làm bình thường, thành quả ít. Tiền bạc tuy có nguồn phụ nhưng không tiết kiệm được vì nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch. Nên sống thư giãn cho dù tình cảm có xáo trộn và áp lực giao tế mạnh.
– Đối với nữ giới: Sự nghiệp bình thường và kết quả được khen ngợi. Nên hạn chế việc mua sắm và khoan đầu tư các khoản bấp bênh. Sinh hoạt nên thận trọng và phòng rủi ro trong cuộc vui. Tuy có hao tài nhưng có tin mừng về một khoản tiền cũ. Có người hứa giúp đỡ hoặc làm cố vấn nhưng coi chừng gây bận tâm.
– Đối với giới cao niên: Nên điều độ trong việc ăn uống và giải trí. Có quà biếu hay cơ hội hội họp, tiệc tùng, làm việc từ thiện, tham gia công ích.

Tuổi THÌN:
Tuần thứ hai tháng 5 âm lịch năm Giáp Ngọ, người tuổi Thìn, gặp tháng tốt, hy vọng vận trình tương đối hanh thông về tài chính, sự nghiệp nhưng sinh hoạt và di chuyển nên thận trọng.
– Đối với nam giới: Mọi việc vẫn bình ổn. Nên cải thiện mối giao thiệp với thân thích và tránh khẩu thiệt thị phi. Sinh hoạt nên thận trọng. Cần giữ gìn sức khỏe, tránh quá lo nghĩ về công việc và về tình cảm, hay quá lao lực khi tiết trời thay đổi.
– Đối với nữ giới: Đau nhức xương hay răng lợi hoặc ho suyễn. Tài chính bình ổn nhưng chưa có nguồn phụ. Thận trọng trong vay mượn và bảo đảm vay mượn. Cần tự chế, đừng quá cảm xúc trong các cuộc vui. Tình cảm có sóng gió, chưa nên quyết định vội vàng.
– Đối với giới cao niên: Cảm thấy chút bi quan dù hoàn cảnh sống cải thiện và dù bệnh cũ giảm hẳn. Nên lạc quan và hưởng mùa hoa rực rỡ.

Tuổi TỴ:
Người tuổi Tỵ trong tuần thứ hai tháng 5 âm lịch năm Giáp Ngọ, gặp tháng trung bình, vận trình biến chuyển bình thường về sự nghiệp nhưng tài chính và giao tế có nhiều dao động.
– Đối với nam giới: Tài chính hao thoát và có mối lo cho người thân, thuốc men. Nên sinh hoạt điều độ đừng để quá vui, quá hăng làm giảm sức khỏe. Cẩn thận khi di chuyển. Sự nghiệp khả quan, làm ít hưởng nhiều, có cơ may thăng tiến dù chưa tới ngay.
– Đối với nữ giới: Sức khỏe vẫn là vàng, nên gìn giữ. Cần tiết kiệm tiền bạc vì có dấu hiệu hao thoát ngoài ý muốn. Nên hạn chế các thú giải trí và mua sắm.
– Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và giảm bớt công việc. Có quà biếu hay nhận tài trợ. Có cơ hội chỉnh trang nhà cửa hay vườn tược.

Tuổi NGỌ:
Tuần thứ hai tháng 5 âm lịch năm Giáp Ngọ, người tuổi Ngọ, gặp tháng xấu, vận trình có nhiều áp lực về việc làm, mưu sự khó thành, di chuyển nhiều trong việc làm nên lao lực nhiều.
– Đối với nam giới: Chưa thể cộng tác với người mới quen và chưa thể nhận lời bảo đảm vay mượn. Tài chính tạm bình ổn, chỉ có thể mua sắm chừng mực. Khoan dự tính du lịch hay đổi nhà và đừng thất vọng khi dự án khó thành.
– Đối với nữ giới: Thu nhập khá nhưng phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu. Có của hoành tài nhưng cần hạn chế mua sắm các khoản lớn. Di chuyển nên thận trọng. Chưa nên đi xa. Công việc làm có thử thách, làm nhiều mà kết quả ít.
– Đối với giới cao niên: Hao tài bất ngờ. Chưa nên dọn nhà hay đổi phòng ngủ. Chưa có tin phấn khởi về giấy tờ.

Tuổi MÙI:
Tuần thứ hai tháng 5 âm lịch năm Giáp Ngọ, người tuổi Mùi, gặp tháng tốt, vận trình dù chưa hanh thông về tiền bạc nhưng sự nghiệp có cơ may chuyển biến. Có tin mừng trong giao tế.
– Đối với nam giới: Đề phòng phải làm răng hay ho suyễn phải uống thuốc. Có quý nhân giúp đỡ trong việc làm. Tiền bạc chi nhiều hơn thu và không thể cho vay mượn hay bảo lãnh vay mượn. Nên khoan dung với người thân và bè bạn, nhất là tránh xung động trong cuộc hội họp và giải trí.
– Đối với nữ giới: Chưa thể mua sắm quá độ và khoan đi xa. Việc làm giảm áp lực và có cơ may phát triển và đạt thành quả cao nên rất lạc quan. Nguồn tiền chính tạm đủ nhưng nguồn phụ thu thất thoát không như dự liệu. Được người quan tâm, săn sóc.
– Đối với giới cao niên: Cần thư giãn lạc quan trong mùa nắng ấm. Sinh hoạt an toàn và sức khỏe cần tỉ mỉ gìn giữ.

Tuổi THÂN:
Người tuổi Thân, trong tuần thứ hai tháng 5 âm lịch năm Giáp Ngọ, gặp tháng xấu nhưng vận trình chuyển sang giảm áp lực về sự nghiệp. Còn chi thu vẫn chưa cân bằng. Tinh thần có chút áp lực vì tình cảm xáo trộn.
– Đối với nam giới: Có người quan tâm nhưng cũng gây nhiều bận tâm. Chưa nên mua sắm khoản lớn trong tuần vì có dấu hiệu hao thoát. Có chút rắc rối về tiêu hóa hay bài tiết, hay ho suyễn do dị ứng.
– Đối với nữ giới: Tình cảm nhiều sắc thái nhưng nhiều rắc rối gây muộn phiền cho bản thân. Phòng khó chịu về hô hấp. Tiền bạc trong tình trạng thất thu. Sự nghiệp tiến triển không đều gây bận rộn hơn và tạo áp lực.
– Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội tiệc tùng và giải trí. Thận trọng ẩm thực, gân cốt gây chút khó chịu. Có tin vui về giấy tờ và đoàn tụ hay thân thích thành công.

Tuổi DẬU:
Tuần thứ hai tháng 5 âm lịch năm Giáp Ngọ, người tuổi Dậu, dẫu gặp tháng xấu nhưng sự nghiệp có biến chuyển tốt, tài chính chỉ tạm ổn định, bận tâm nhiều về gia đình hay cho bạn bè nhưng có tin lạc quan.
– Đối với nam giới: Việc làm bớt áp lực nhưng tài chính hao thoát vì chi tiêu khoản ngoài dự liệu. Phòng rắc rối trong giao tế và tranh cãi nơi làm việc. Có nguồn vui bất ngờ trong tuần, như do thân thích mang lại hay tin vui về sức khỏe.
– Đối với nữ giới: Có tin vui vì được cố vấn hay hứa giúp đỡ. Về tài chính nguồn chính vượng nhưng chưa có nguồn phụ. Nên tránh chuyện mua sắm quá mức hay đầu tư bấp bênh. Phòng ngừa bệnh tiêu hóa và nên theo dõi một chứng trạng mới xuất hiện trên cơ thể.
– Đối với giới cao niên: Mâu thuẫn nên giải, hòa hợp nên kết. Có tin vui về một việc làm trong dĩ vãng hay về sức khỏe.

Tuổi TUẤT:
Tuần thứ hai tháng 5 âm lịch năm Giáp Ngọ, người tuổi Tuất, gặp tháng tốt hy vọng tài chính tạm ổn định, sự nghiệp có áp lực vì công việc đổi thay hay thay đổi nhân sự.
– Đối với nam giới: Tài chính tạm hanh thông, nhưng chưa nên đầu tư các khoản bấp bênh hay đỏ đen hoặc thực hiện kế hoạch mới vì dự án có chỗ cần điểu chỉnh. Việc làm trong tuần nên giữ mức cũ hơn là đổi thay đột ngột. Gia đạo yên vui. Tránh rủi ro xảy ra cho trẻ em như phỏng hoặc té ngã.
– Đối với nữ giới: Có người quan tâm và an ủi. Tài chính ổn định. Có tin buồn về người thân. Đề phòng rủi ro khi di chuyển hay trong sinh hoạt kể cả lúc vui chơi. Công việc có biến chuyển, nhiều thử thách cần khắc phục và phát huy sáng kiến.
– Đối với giới cao niên: Được thăm hỏi hay nhận quà cáp. Đề phòng cảm cúm. Có tài lộc và tin vui về giấy tờ hay một dự án thành tựu bất ngờ.

Tuổi HỢI:
Người tuổi Hợi, trong tuần thứ hai tháng 5 âm lịch năm Giáp Ngọ, gặp tháng trung bình hy vọng chuyển sang một tuần nhiều hoạt động nhưng coi chừng có áp lực trong giao tế bên trong và bên ngoài.
– Đối với nam giới: Tránh tranh cãi trong các tiệc vui và khắc khẩu với thân thích. Nên cải thiện giao tế, tránh xích mích. Coi chừng phải chi nhiều cho sửa chữa hay bảo trì. Di chuyển nhiều nhưng coi chừng rủi ro do vô ý.
– Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm ổn định, khoan mua sắm quá nhiều. Di chuyển nhiều và có dịp đi xa hay đổi công việc tốt hơn nhưng giao tế có áp lực. Tránh dây dưa với pháp lý hay gặp rủi ro do bất cẩn.
– Đối với giới cao niên: Di chuyển và vui chơi cần hết sức thận trọng. Nên khoan dung và rộng mở tâm hồn trong giao tế trong mùa hoa nở. Có tài lộc và tin mừng về nhà cửa.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s