Tử vi hằng tuần (05/16/14)

Tử vi hằng tuần (05/16/14)

 tuvi02

Văn phòng Tử Vi Tuyết Lưu (Toronto)

Tuổi Tý
Vận trình của người tuổi Tý trong tuần thứ tư tháng 4 (al) suy thoái về sự nghiệp còn các mặt khác tạm ổn định. Tin mong đợi hy vọng tới đúng lúc.
Đối với nam giới: Có thay đổi trong công việc nhưng không vừa ý, nhìn chung việc ít mà bận tâm nhiều. Giải quyết được một rắc rối về tài chính nhưng chỉ là tạm thời “giật gấu vá vai”. Được quan tâm và thông cảm.
Đối với nữ giới: Có khả năng hư hỏng đồ đạc hay máy móc. Tiền bạc vì thế chưa bình thường như tuần trước. Có người rủ hùn hạp nhưng chưa nên ký hợp đồng nếu chưa thăm dò kỹ lưỡng.
Đối với các vị cao niên: Một dự tính không thành, có quà tặng bất ngờ.
Tuổi Sửu
Trong tuần thứ tư tháng 4 (al) vận trình người tuổi Sửu chuyển sang hanh thông nhất là về tiền bạc và tình cảm. Công việc vẫn ở tình trạng cũ không tiến cũng không lùi.
Đối với nam giới: Có người quan tâm và ngầm hỗ trợ hoặc gia đình có cơ hội làm mới hạnh phúc như tổ chức kỷ niệm hay du lịch. Tiền bạc vượng hơn trước, còn việc làm hay việc học thì chưa tiến triển như ý. Có tin không vui từ xa liên quan đến bè bạn hay họ hàng.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức hay một bệnh ngoài da hay có chứng trạng mới cần theo dõi. Trong tuần có ngoại tài hoặc nhận được quà cáp, hỷ tín. Được người thăm hỏi săn sóc ân cần.
Đối với các vị cao niên: Thay đổi chỗ ở hay phòng ngủ hoặc đổi được một món đồ cũ và cảm thấy ưng ý. Bận rộn hội họp và khách khứa.
Tuổi Dần
Vận trình của người tuổi Dần trong tuần thứ tư tháng 4 (al) có nhiều biến động, chưa thuận về tiền tài và mưu sự. Sức khỏe khả quan hơn trước.
Đối với nam giới: Tiền bạc vẫn bấp bênh và việc làm có áp lực, tương quan nơi làm việc bế tắc. Tuy nhiên, có quý nhân phù trợ trong một thương lượng ích lợi lâu dài.
Đối với nữ giới: Áp lực việc làm và giao tế khiến thân tâm mệt mỏi. Tài chính khó dành dụm nhưng chỉ là thử thách tạm thời, cần thư giãn và lạc quan chờ đợi cơ may tới. Phòng ngôn ngữ gây mâu thuẫn và tranh cãi.
Đối với các vị cao niên: Có món tiền bất ngờ và giải quyết được một khó khăn về gia đình. Có cơ hội thư giãn chăm vui hoa cỏ.
Tuổi Mão
Trong tuần thứ tư tháng 4 (al) người tuổi Mão, gặp tháng xấu, sẽ trải qua những ngày có thử thách về hai mặt công việc và tiền bạc. Tình cảm cũng khó giữ hòa hài.
Đối với nam giới: Có cơ hội đi xa như du lịch, du ngoạn, thăm viếng, giải trí. Có người quan tâm hợp tác và cần quyết định một đề nghị tổ chức cuộc vui cuối tuần. Nên đắn đo cân nhắc giữa lợi ích và hao tốn. Phòng kẻ gièm pha.
Đối với nữ giới: Được quan tâm săn sóc nhưng cũng gây nhiều bận tâm. Có đề nghị thay đổi việc, đổi xe hay thay đổi nhà nhưng chưa nên thay đổi vì không tốt. Chưa nên mua món đồ như dự tính. Phòng ho suyễn hay đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Cần cẩn thận khi ra ngoài và phòng rủi ro khi làm việc hay ở nơi cư ngụ.
Tuổi Thìn
Trong tuần thứ tư tháng 4 (al) người tuổi Thìn tiếp tục có những áp lực nhỏ về cả việc làm lẫn tài chính nhưng sức khỏe cải thiện đã khả quan.
Đối với nam giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi. Phải quyết định một vấn đề khó khăn về tình cảm. Một tuần thảnh thơi thân tâm dù việc làm chưa như ý và tài chính cũng thiếu trước hụt sau.
Đối với nữ giới: Có nguồn phụ thu nhưng không nhiều trong khi khoản chi ra khó cản. Coi chừng giao tế có vấn đề, nhiều kẻ bất mãn vì hiểu lầm hay vì lợi ích riêng nên gièm pha, nói xấu.
Đối với các vị cao niên: Theo dõi tình trạng mệt mỏi vô cớ, tìm nguyên nhân và đề phòng. Được người săn sóc và tài trợ hoặc bằng tiền bạc hoặc bằng quà cáp.
Tuổi Tỵ
Trong tuần thứ tư tháng 4 (al) người tuổi Tỵ chuyển sang khả quan hơn về tiền bạc nhưng việc làm vẫn giậm chân tại chỗ, khó thi hành kế hoạch lớn.
Đối với nam giới: Việc làm, việc học chưa êm xuôi như ý nhưng có nguồn vui trong khi thực hiện. Đề phòng rắc rối với bè bạn, thân thích hay với luật pháp. Được người quan tâm và giúp đỡ.
Đối với nữ giới: Phân vân trong chọn lựa và quyết định khiến mệt tâm trí. Có tin vui về tài chính: được trả nợ hay được thưởng hoặc có chút ngoại tài. Phòng thị phi khẩu thiệt.
Đối với các vị cao niên: Bận rộn trong giao tế và giải trí. Có thể đi xa du lịch hay du ngoạn. Phòng tiêu hóa rắc rối.
Tuổi Ngọ
Trong tuần thứ tư tháng 4 (al), người tuổi Ngọ cảm nhận có nhiều biến đổi về tiền bạc và công việc đang làm, tuy có áp lực nhưng cũng có thành tựu. Phòng rắc rối trong giao tế.
Đối với nam giới: Thay đổi việc đang tiến hành chỉ mang lại tổn thất. Chớ quyết định vội vã vì “được trước mắt nhưng mất sau này”. Tài chính khi chưa có duyên thì cầu cũng khó đạt. Hãy bình tĩnh chờ thời vận hanh thông.
Đối với nữ giới: Có áp lực về sự nghiệp, cần chú ý và kiên nhẫn hơn tới việc hoàn thành. Hạn chế đam mê nhất là trò may rủi vì có thể hao tài và gây bất hòa với người thân. Chưa thể thực hiện dự án quan trọng.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui về giấy tờ, thuế má, quà cáp, hội họp hay đoàn tụ. Gia đình có thể thêm người, còn bản thân thêm bạn bè hoặc khách hàng.
Tuổi Mùi
Trong tuần thứ tư tháng 4 (al) vận trình người tuổi Mùi đã chuyển khả quan hơn nhờ có sáng kiến và có cơ may. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát.
Đối với nam giới: Một tuần nhiều nguồn vui về tình cảm với đối tượng hay với con cái, nhưng công việc vẫn trì trệ, khó lòng thi thố khả năng dù sáng kiến được nhiều người tán thưởng. Phải chi cho các khoản cần thiết như bảo trì và sửa chữa.
Đối với nữ giới: Đầu tuần chịu áp lực về việc làm và tài chính, nhưng cuối tuần khả quan hơn, hy vọng có nguồn phụ thu và việc làm có sự phù trợ. Cần quan tâm tới một người hết lòng vì mình nhưng cũng phải cư xử đúng mức bè bạn.
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe kém ổn định nhưng “thuốc đến bệnh trừ” và cần lạc quan tin tưởng vào thời vận sẽ chuyển tốt.
Tuổi Thân
Trong tuần thứ tư tháng 4 (al) người tuổi Thân được hưởng thành quả tương đối khả quan về sự nghiệp, và tình cảm có chuyển hướng mới thuận lợi hơn. Tuy nhiên, tài chính vẫn phải thắt lưng buộc bụng.
Đối với nam giới: Áp lực công việc tuy chưa giảm nhưng thành tựu việc làm tăng cao. Làm được một việc từ thiện như quyên góp tiền bạc có ích cho cộng đồng dù tài chính không ổn định. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tiền bạc vượng hơn và làm được vài việc công ích. Công việc trước đây bế tắc đã bắt đầu có kết quả tốt nhờ cơ may và ý kiến cải thiện của một người khác phái.
Đối với các vị cao niên: Tình cảm khoan hòa thắt chặt liên hệ với thân thích và người xung quanh. Có dịp thi thố trong môi trường mới.
g>Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong tuần thứ tư tháng 4 (al) di chuyển nhiều và hao thoát tiền bạc, nhưng công việc được cải thiện và tăng tiến.
Đối với nam giới: Bớt áp lực tinh thần, nguồn vui đôi lứa và liên hệ bên ngoài tốt đẹp. Có dịp đi xa hay du ngoạn, có tin vui về thuế má hay một thương lượng với ngân hàng. Sinh hoạt nên thận trọng. Phòng cảm cúm.
Đối với nữ giới: Chi tiêu nhiều cho việc mua sắm hay sửa chữa nên tài chính hao hụt, sự nghiệp tuy có chuyển hướng tích cực nhưng bản thân phải vất vả và lo nghĩ thêm. Sức khỏe tốt hơn trước.
Đối với các vị cao niên: Tránh việc kiện tụng hay tranh chấp, nên dĩ hòa vi quý để an tâm hưởng mùa nắng ấm khi trời đất nở hoa.
Tuổi Tuất
Trong tuần thứ tư tháng 4 (al) vận trình người tuổi Tuất chuyển sang nhiều trắc trở có tính chất đoản kỳ về sự nghiệp và tình cảm.
Đối với nam giới: Nhận tin bất hòa với người thân, cần sớm hòa giải để bảo vệ sự nghiệp. Công việc nặng nề hơn trước, bận rộn, tốn thời gian mà nguồn lợi giảm, nguồn chi tăng.
Đối với nữ giới: Được người ái mộ nhưng cũng bị người ghen ghét, nói xấu. Việc làm chưa giảm áp lực nhưng nhờ cố gắng nên có thành tựu được khen thưởng và người xung quanh ca ngợi. Nên chú ý tới các chứng trạng bất thường trong cơ thể.
Đối với các vị cao niên: Nhận quà cuối tuần. Gia đình thêm người, có tin vui như đoàn tụ, cưới hỏi hay thành công.
Tuổi Hợi
Trong tuần thứ tư tháng 4 (al) vận trình của người tuổi Hợi bình thường về việc làm, tài chính tạm đủ nhưng sức khỏe chưa được như ý.
Đối với nam giới: Có khoản chi tiêu bất ngờ trong gia đình. Sức khỏe có chút vấn đề nên ăn không ngon và hay nhức đầu. Nên tìm cơ hội tĩnh dưỡng.
Đối với nữ giới: Có tin vui trong gia đình, và giao tế xã hội có cơ hội cải thiện qua hội họp, tiệc tùng và giải trí. Có món tiền bất ngờ như đòi được nợ hay được thưởng hay có chút ngoại tài.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội thực hiện dự án, vui vẻ và phấn khởi trong các cuộc họp mặt. Ra ngoài nên thận trọng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s