Sát Thát

duc tran hung dao
 

NẾU TA ĐÁNH SỤM GIÀN KHOAN  CỦA TC THÌ CHUYỆN GÌ SẼ XẢY RA?

Liệu có đánh sụm được giàn khoan Tàu cộng hay không? Chắc chắn là được. Giàn khoan cách bờ biển VN 120 hải lý thì ta có thể tập trung lực lượng đánh sụm được.
Sau đó tất nhiên Tàu cộng sẽ phản ứng. Chúng bắn vào đất liền để trả đũa hoặc tấn công đánh chiếm Trường Sa. Nhưng muốn làm được điều đó thì Tàu cộng phải dựa vào hậu cần ở Hoàng Sa. Nơi đó đang tập trung tàu chiến, sân bay, súng đạn và nhiên liệu.
Khi Tàu khởi sự tấn công Trường Sa hoặc đất liền, thì ta đánh ngay vào Hoàng Sa tiêu diệt toàn bộ sân bay và hậu cần của chúng. Đám tàu chiến trên biển Đông sẽ như rắn mất đầu, hậu cần tiếp liệu sẽ rất khó khăn vì căn cứ ở Hải Nam quá xa.
Tàu cộng chỉ có thể tuyên chiến và tổng tấn công ta ở biên giới phía Bắc như năm 1979. Lần nầy thì ta không còn bất ngờ như trước đây. Quân dân ta có thể đánh trả không khó khăn.
Tuy nhiên nếu cuộc chiến kéo dài thì ta sẽ mất sức vì thiếu vũ khí, xăng dầu. Do đó khi chiến tranh nổ ra phải tính cách liên minh với Mỹ và Nhật. Hiện nay chỉ có Mỹ và Nhật là có đủ khả năng giúp chúng ta tiền nong và vũ khí lâu dài trong trận chiến chống Tàu. Họ không giúp ta hoàn toàn thì ta cứ vay tiền mua vũ khí.
Thế giới chỉ làm ngơ khi Tàu chiếm ta vài hòn đảo, vài trăm km biên giới chứ không thể làm ngơ khi chúng đánh chiếm đất nước ta.
Nhân dân ta cũng không dễ dàng để bị khuất phục. Khi Tàu đã đánh xuống, thì 100% dân chúng không ai hèn nhát.
Sống chết chỉ một lần. Chết đi còn hơn sống nhục như hiện nay và còn kéo dài đời nầy qua đời khác.
Không còn con đường nào khác, chỉ còn con đường chiến tranh vì không thể van xin mà chúng rút đi giàn khoan. Mà hôm nay nhường nhịn chúng vụ giàn khoan thì ngày mai sẽ tiếp tục nhường nhịn chúng nhiều hơn nữa. Và cuối cùng rồi cũng mất nước.
Đánh thôi. Dù phải hy sinh đến người cuối cùng. Hết đường rồi. Không ai muốn chiến tranh với nước lớn mạnh như Tàu cộng. Nhưng đến lúc ta không còn đường né tránh nữa rồi.
HNC
Nguyen Huu Hai AKA Nguyen Henry 
 

1 thought on “Sát Thát

  1. Dung voi hap tap may ban oi, danh nhau voi Tau thi co chet cung hai long nhung phai khon ngoan ma dung tri va muu. Cai quan trong nhat la ta co Nhat Long va Nhat Chi giua dan chung va chinh quyen tai vi hay khong, chung ta co dong mot long va khong ai phan boi dam sau lung chung ta ma bat tay voi ke thu vi quyen-loi rieng tu.
    Sao do, phai nho su hau thuan cua LHQ ,lien lac voi US hoac USSR de ban luan cho khon ngoan.
    Mot minh VN khon the nao danh bai Trung-Cong realistically.
    Good Luck!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s