Tử Vi Đông Phương

Tử Vi Đông Phương

tuv 29-9Tuổi TÝ:
Vận trình người tuổi Tý trong trung tuần tháng 3 âm lịch có các nét chính như sau: công việc và tiền bạc tạm ổn định nhưng tình cảm có chút rắc rối.
Đối với nam giới: Bận rộn khách khứa hay giao thiệp trong tuần. Nên phòng rủi ro té ngã hay bị thương nơi tay chân. Cần hòa hợp bên trong và cải thiện giao tế bên ngoài để cho công việc trôi chảy êm xuôi. Có tin mừng về tài chính như thành công trong một thương lượng hay thu lời do buôn bán, đổi trao.
– Đối với nữ giới: Cảm xúc nên khống chế, tránh nóng giận, cho dù bị hiểu lầm hay bất mãn. Tiền bạc bớt hao thoát, kể cả hai nguồn chính và phụ. Sự nghiệp giảm áp lực, có hướng mới và cơ may nên tạm êm xuôi. Tuy nhên, thành quả chưa có ngay.
– Đối với giới cao niên: Đề phòng cảm cúm hay ho suyễn. Có món quà bất ngờ hay được tin vui về thuế má, nhà cửa hoặc thân thích hay một vụ đầu tư.

Tuổi SỬU:
– Vận trình người tuổi Sửu trong trung tuần tháng 3 âm lịch diễn ra thất thường về tiền bạc và công việc vì gặp tháng xấu. Nhưng nên kiên nhẫn vì thử thách chỉ là tạm thời.
– Đối với nam giới: Cần lạc quan vì sức khỏe có dấu hiệu tiến triển khả quan, không cần lo ngại bệnh cũ. Tài chính kể cả hai nguồn chính phụ đều kém ổn định nhưng có hứa hẹn chuyển cơ tốt hơn. Trong giao tế, thận trọng trong ngôn ngữ, tránh gây mâu thuẫn với bạn bè hay người thân.
– Đối với nữ giới: Việc làm có áp lực, cần kiên nhẫn và thích nghi. Cần tri túc và lạc quan vì tương lai gần sẽ tốt. Di chuyển nên thận trọng kể cả trong sinh hoạt trong nhà, ngoài sở. Tài chính kể cả hai nguồn chính phụ đều không ổn định, nhưng chỉ trong giai đoạn.
– Đối với giới cao niên: Một tuần bận rộn việc thăm hỏi, tiệc tùng hay hội họp. Có cơ hội sửa nhà, vườn tược và chăm nom hoa cỏ.

Tuổi DẦN:
Vận trình người tuổi Dần trong trung tuần tháng 3 âm lịch chuyển biến theo hướng việc làm có áp lực, còn tài chính cũng khó thoát được tình trạng trồi sụt bất ngờ. Nên cẩn thận trong sinh hoạt.
– Đối với nam giới: Có chút ngoại tài, quà biếu, tiền thuế hay phần thưởng. Tài chính tạm ổn định nhưng nguồn phụ chưa có nên tiết kiệm. Công việc có chuyển biến mới gây áp lực vì tốn tâm, hao sức mà kết quả không nhiều. Khoan quyết định lời mời cộng tác hay xây dựng liên hệ. Sinh hoạt nên giữ gìn, cẩn mật.
– Đối với nữ giới: Giữ gìn ngôn ngữ và cẩn thận lời nói để tránh chuyện khẩu thiệt thị phi. Hao thoát bớt nhiều và tài chính bình thường. Tình cảm có áp lực và có người muốn giúp gỡ rối khó khăn về sự nghiệp nhưng bản thân ngập ngừng.
– Đối với giới cao niên: Có cơ hội hóa giải mâu thuẫn trong gia đình hay với láng giềng. Sinh hoạt nên cân nhắc, nhất là lúc ra ngoài.

Tuổi MẸO:
Vận trình người tuổi Mão trong trung tuần tháng 3 âm lịch kém hanh thông về tài chính nhưng việc làm được hứa hẹn cải thiện. Di chuyển và sinh hoạt cần chú ý, phòng rủi ro.
– Đối với nam giới: Được quan tâm và thông cảm. Tình cảm dồi dào nhưng nên thủ cựu và hạn chế đà lòng. Dễ mắc nạn khẩu thiệt thị phi nên giữ gìn lời ăn tiếng nói. Tiền bạc hao thoát vì có khoản chi bất ngờ hay hùn hạp thất bại hoặc buôn bán thua lỗ.
– Đối với nữ giới: Tài chính có khoản chi bất ngờ về tu sửa nhưng cũng có khoản thu bất ngờ như được tài trợ. Giao tế bên ngoài và trong gia đình có cơ hội cải thiện. Sinh hoạt trong nhà hay ngoài ngõ nên chừng mực, khoan thai vì có thể xảy ra bị phỏng, té ngã. Việc làm có chuyển biến nhưng chưa có gì khả quan và chưa nên thay đổi công việc.
– Đối với giới cao niên: Có cơ hội du lịch hay nghỉ ngơi. Đề phòng cảm cúm và ra ngoài nên thận trọng.

Tuổi THÌN:
Vận trình người tuổi Thìn trong trung tuần tháng 3 âm lịch về sự nghiệp có cải thiện hơn trước nhưng tài chính vẫn tiếp tục chưa thăng bằng chi thu. Nhận tin buồn trong tuần.
– Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định nên khoan mua sắm mà cần tiết kiệm. Tương lai gần tình hình sáng sủa hơn. Có tin phấn khởi về thuế má hay nhà đất hoặc kết quả khám sức khỏe, phỏng vấn hay thi cử. Phòng sức khỏe có chút áp lực như mệt mỏi và tinh thần căng thẳng.
– Đối với nữ giới: Tài chính bấp bênh nhất là nguồn phụ. Giới hạn việc mua bán vì mua hay bán trong tuần này dễ thất thoát. Công việc giảm thử thách nhưng vì ít việc mà nguồn thu giảm. Có cơ hội di dưỡng tính tình nghỉ ngơi trong mùa nắng ấm.
– Đối với giới cao niên: Có tin vui về gia đạo, thân thích, bạn bè. Khoan thai khi di chuyển, nhất là lúc ra ngoài.

Tuổi TỴ:
Vận trình người tuổi Tỵ trong trung tuần tháng 3 âm lịch tuy công việc bình thường nhưng tài chính chưa dành dụm được. Điều cần lưu ý là tình cảm có sóng gió do hiểu lầm và mâu thuẫn trong giao tế.
– Đối với nam giới: Công việc đổi mới, tuy hiện giờ chưa có vấn đề nhưng có áp lực trong tương lai. Nên thận trọng ngôn ngữ dễ gây mâu thuẫn. Tài chính tuy chưa vượng hơn nhưng có cơ hội mua sắm chừng mực. Cần để ý lo sức khỏe vì chứng đau nhức hay dị ứng.
– Đối với nữ giới: Việc làm có hướng mới lạc quan về lâu dài nhưng gây áp lực. Tài chính chỉ tạm ổn định nên chưa thể đầu tư các khoản nhiều may rủi. Dự án đang theo chưa có kết quả trong tuần này. Có mối quan tâm hay suy nghĩ về người thân hay bè bạn.
– Đối với giới cao niên: Nên thư giãn thân tâm và coi sức khỏe là ưu tiên một. Được săn sóc và giúp đỡ.

Tuổi NGỌ:
Vận trình người tuổi Ngọ trong trung tuần tháng 3 âm lịch diễn ra chưa ổn định về sự nghiệp vì việc nhiều thời gian ít, và tài chính có dấu hiệu hao tốn vì nhiều khoản chi tiêu hoặc thua lỗ.
– Đối với nam giới: Được người khác phái quan tâm nhưng cũng thêm bận tâm và bận rộn. Sự nghiệp có áp lực vì tốn thời gian và tâm huyết để hoàn thành. Tài chính chưa như ý vì chi thu không cân xứng. Sức khỏe có rắc rối cần sớm theo dõi.
– Đối với nữ giới: Di chuyển nên khoan thai kể cả sinh hoạt trong nhà ngoài sở. Tình cảm nhiều sắc thái êm đềm nên tận hưởng hạnh phúc. Sự nghiệp bấp bênh, chưa có cơ may thay đổi việc tốt hơn hay thực hiện dự tính quan trọng. Tiền bạc khá hơn nhưng có dấu hiệu hao thoát, nên giảm tiệc tùng và mua sắm.
– Đối với giới cao niên: Nên điều hòa sinh hoạt và vận động để tinh thần phấn chấn.

Tuổi MÙI:
Vận trình người tuổi Mùi trong trung tuần tháng 3 âm lịch về tài chính và sự nghiệp có áp lực cạnh tranh khiến phải thay đổi việc thực hiện các dự án. Tài chính tạm ổn. Hy vọng cuối tuần có quý nhân giúp đỡ thực hiện kế hoạch quan trọng.
– Đối với nam giới: Nên cải thiện tương quan với người thân và giao tế bên ngoài để củng cố sự nghiệp. Công việc có nhiều áp lực nhưng có cơ may tới tay cần nắm. Hao thoát tài chính nên cần quản trị chặt chẽ và tiết kiệm. Chưa thể mua món đồ dự tính.
– Đối với nữ giới: Có kẻ hứa hỗ trợ về tài chính chưa nên nhận dù tiền bạc có dấu hiệu hao thoát. Hy vọng có món tiền bất ngờ như quà biếu hay tiền thưởng hoặc tiền thuế. Chưa thể mua sắm hay đầu tư khoản lớn. Sự nghiệp có chuyển biến, có cơ may nhưng cũng nhiều thử thách nhưng về lâu dài sẽ ổn định.
– Đối với giới cao niên: Ẩm thực cần điều độ vì có thể gặp rắc rối tiêu hóa hay đau răng. Có điều kiện để vui chơi, tiệc tùng hoặc du ngoạn thích thú.

Tuổi THÂN:
Vận trình người tuổi Thân trong trung tuần tháng 3 âm lịch diễn tiến như sau: công việc còn tiến triển chậm nhưng tài chính đã có chiều hướng tăng tiến. Phòng đau nhức hay bệnh ngoài da.
– Đối với nam giới: Cuộc du lịch gây mệt mỏi. Tình cảm gây chút áp lực nhưng có tin vui về thành công hay sức khỏe của một người thân. Tài chính chỉ tạm ổn định. Có quý nhân giúp đỡ trong việc làm nhưng kết quả chưa vừa ý.
– Đối với nữ giới: Cẩn thận khi di chuyển và sinh hoạt trong nhà. Chưa có cơ hội thực hiện kế hoạch tâm đắc. Có đề nghị mới về việc làm hay hợp tác cần xét kỹ vì chưa có triển vọng ngay. Có nhiều khoản chi ngoài kế hoạch.
– Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng, phòng té ngã và ho suyễn. Được săn sóc và thăm viếng hay quà cáp.

Tuổi DẬU:
Vận trình người tuổi Dậu trong trung tuần tháng 3 âm lịch diễn tiến như sau: công việc bấp bênh, nhiều giờ ít việc nhưng có triển vọng về một thương lượng tài chính.
– Đối với nam giới: Tiền bạc có sự giúp đỡ của cơ may, quý nhân nên có thể tiết kiệm và đầu tư. Việc làm có áp lực đổi mới nhưng vẫn tiến triển dù chậm. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng. Coi chừng có người hiểu lầm.
– Đối với nữ giới: Coi chừng rắc rối tình cảm vì chọn lựa vội vàng. Có hy vọng thành công về tiền bạc nhờ một cơ may. Công việc bình thường, có thử thách nhưng có người giúp đỡ. Phòng tranh cãi hay thị phi khẩu thiệt.
– Đối với giới cao niên: Có tin mừng về một công trình trong dĩ vãng như được khen thưởng. Sinh hoạt nên khoan thai và có điều kiện hài lòng với hiện tại.

Tuổi TUẤT:
Vận trình người tuổi Tuất trong trung tuần tháng 3 âm lịch diễn tiến như sau: công việc và tiền bạc có áp lực của cạnh tranh và hoàn cảnh bên ngoài. Phòng mâu thuẫn trong giao tế.
– Đối với nam giới: Có khoản chi tiêu bất ngờ như bảo trì máy móc hay sửa nhà hoặc lo cho thân nhân. Cần có kế hoạch tiết kiệm vì tài chính thu chi chưa ổn định. Chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn trong tuần và cũng chưa thể cộng tác về tiền bạc. Có rắc rối trong gia đình và về sự nghiệp chưa được sự hỗ trợ của hoàn cảnh và người cộng tác.
– Đối với nữ giới: Tình cảm kém giao hòa, có tin lo nghĩ về thân thích. Việc làm có biến đổi, khó khăn nhiều hơn, nên thu hẹp và chọn lựa mục tiêu khả thi, nên có kế hoạch giảm chi tăng thu. Tránh mua món lớn trong tuần và nên từ chối vay mượn. Sinh hoạt nên thận trọng.
– Đối với giới cao niên: Nên giải tỏa lo nghĩ và tìm cơ hội thư giãn. Được người quan tâm và có người khiến quan tâm.

Tuổi HỢI:
Vận trình người tuổi Hợi trong trung tuần tháng 3 âm lịch sự nghiệp chỉ tạm ổn định và tài chính bớt áp lực nhưng cần giữ gìn sức khỏe. Giao tế được cải thiện.
– Đối với nam giới: Phòng đau nhức hay ho suyễn. Được người quan tâm. Công việc kém lạc quan. Tài chính có dấu hiệu hao thoát như thất thoát tài vật hay mua hoặc bán giá cao hoặc không được giá. Sinh hoạt cần phòng bất trắc.
– Đối với nữ giới: Có tin vui về tình cảm nhưng có mối bận tâm về sức khỏe do một bệnh cũ hay bệnh ngoài da. Việc làm diễn tiến kém. Cần hạn chế mức chi vì tài chính còn hao thoát. Tránh đỏ đen và đầu tư nhiều may rủi. Chưa nên đi chơi xa trong tuần dù có cơ hội.
– Đối với giới cao niên: Cần vận động và sống lạc quan trong mùa ấm áp. Có dịp hội họp và giải trí vui chơi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s