Tử vi hằng tuần (03/24/14)

Tử vi hằng tuần (03/24/14)

tu-vi-031Văn phòng tử vi Tuyết Lưu-Toronto

Tuổi Tý:

Vận trình trong tuần chót tháng Hai âm lịch của người tuổi Tý diễn tiến cheo chiều hướng tài chính tạm ổn, việc làm có áp lực nhưng trong tuần có cơ may.

Đối với nam giới: Tài chính ổn định nhờ nguồn chính vững. Có quà hay bổng lộc bất ngờ nhưng không nhiều, và có tin vui vào cuối tuần. Công việc diễn tiến không như ý nhưng có người giúp đỡ hay một cơ may đầy hứa hẹn.

Đối với nữ giới: Việc làm có áp lực vì thay đổi bất ngờ nhưng có cơ may duy trì. Tài chính tạm vượng nguồn chính. Sinh hoạt và di chuyển nên thận trọng và tránh các chuyện thị phi hay tranh tụng.

Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội hội họp, giải trí và tiệc tùng. Tài chính bình thường, được tài trợ. Phòng bệnh thời tiết.

 Tuổi Sửu:

Vận trình trong tuần chót tháng Hai âm lịch của người tuổi Sửu diễn tiến cheo chiều hướng tiền bạc tạm bình thường, việc làm chuyển biến ngoài dự liệu nhưng còn lạc quan.

Đối với nam giới: Phòng đau nhức khớp chân tay hay răng lợi. Tình cảm có mâu thuẫn nên hòa giải hơn là cố chấp. Nguồn tiền chính tạm ổn nhưng nguồn phụ không có. Chưa thể đầu tư hay mua sắm món lớn và khoan quyết định đổi việc.

Đối với nữ giới: Cần giữ hòa khí trong nhà. Việc làm kém ổn định vì ít việc, nhưng tạm duy trì vì nhu cầu thị trường. Cần tiết kiệm vì chi nhiều thu ít, và trong tương lai gần có áp lực lên thân tâm.

Đối với giới cao niên: Có tin vui từ xa. Nên hòa hợp và bao dung trong cư xử để đón mùa nắng ấm.

Tuổi Dần:

Người tuổi Dần trong tuần chót tháng Hai âm lịch cảm nhận về các mặt chính như sau: Sự nghiệp và tiền bạc bình thường, có cơ hội du lịch và giải trí.

Đối với nam giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát đầu tuần. Sự nghiệp giậm chân tại chỗ nhưng hy vọng có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm êm xuôi, có tin mừng về hôn nhân hay con cái. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Tránh cãi vã hay mâu thuẫn trong nhà và trong giao tế bên ngoài. Việc làm trong tình trạng dần dần tiến triển như ý. Nguồn tiền chính không vững, nguồn phụ ít hy vọng. Phòng ho cảm. Khi du lịch hay ra ngoài nên thận trọng phòng bệnh hay té ngã.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội tiệc tùng vui vẻ hay thăm viếng. Có người quan tâm săn sóc và cuối tuần có tin mừng về tiền bạc. 

Tuổi Mão:

Vận trình trong tuần chót tháng Hai âm lịch của người tuổi Mão diễn tiến cheo chiều hướng tiền bạc khả quan, sự nghiệp có chuyển biến nhưng có áp lực.

Đối với nam giới: Có sự mâu thuẫn hay bị cạnh tranh bất chính trong công việc hay tình cảm. Có cơ may cuối tuần. Tiền bạc ổn định nhưng nguồn phụ chưa tăng. Tránh việc mạo hiểm và nóng vội, kể cả trong đầu tư.

Đối với nữ giới: Coi chừng bị thất thoát, bị lừa đảo hay bị phạt vạ, hoặc dây dưa tới pháp lý. Sự nghiệp có biến chuyển theo hướng tốt như được tăng lương, có bổng lộc, nhưng phải lao tâm, lao lực nhiều hơn. Được quan tâm nhưng cũng phải quan tâm tới người khác.

Đối với giới cao niên: Được tài trợ hay săn sóc Nhận được một tin vui trong gia đình, nhưng di chuyển nên thận trọng.

Tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn trong tuần chót tháng Hai âm lịch cảm nhận sự nghiệp có thử thách. Coi chừng hư hỏng đồ đạc hay máy móc.

Đối với nam giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi. Nên xa kẻ tiểu nhân lợi dụng. Một tuần nhiều buồn phiền và mệt mỏi về công việc nhưng có tin mừng về tình cảm và có thể có bổng lộc. Trong nhà phải thận trọng phòng các rủi ro về lửa và nước.

Đối với nữ giới: Tài chính chi nhiều hơn thu, nhất là cuối tuần. Sự nghiệp có biến chuyển mới nhưng cũng có áp lực mới khiến lao tâm lao lực. Cẩn thận khi di chuyển và trong sinh hoạt.

Đối với giới cao niên: Đề phòng rủi ro khi di chuyển. Tình cảm trong ngoài hòa hợp, tạo niềm vui đón mùa hoa nở.

 Tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ trong tuần chót tháng Hai âm lịch chưa hài lòng về việc làm và tài chính. Còn tình cảm có nhiều sắc thái kém lạc quan.

Đối với nam giới: Tránh tranh cãi nơi làm việc hay nơi học hành. Chưa thể mua sắm khoản lớn và thực hiện dự án lớn trong tuần này. Tình cảm biến chuyển khó dự phòng nên khoan dung và bình tâm giải quyết. Đừng để mâu thuẫn tăng thêm.

Đối với nữ giới: Tiền bạc thì nguồn chính tạm ổn nhưng nguồn phụ chưa có, lại có dấu hiệu hao thoát cuối tuần. Chưa thể thử thời vận hay đầu tư, mua sắm khoản lớn. Trong nhà có chuyện không vui. Cần lấy hòa giải làm đầu. Việc làm bình thường nhưng có áp lực thay đổi khi chuyển sang tháng mới.

Đối với giới cao niên: Tài chính tạm đủ. Có tin vui về sức khỏe hay về người thân. Có nhiều cơ hội di chuyển vui thích.

 Tuổi Ngọ:

Vận trình trong tuần chót tháng Hai âm lịch của người tuổi Ngọ về các mặt chính như sau: suy thoái về tiền bạc và sự nghiệp tuy tiến triển nhưng áp lực tăng.

Đối với nam giới: Có người quan tâm đến bạn nhưng coi chừng giao tế trở nên rắc rối. Tránh gây mâu thuẫn và nên đề phòng chứng đau nhức hay bệnh răng miệng hay ngoài da. Có cơ hội di chuyển xa nhưng tài chính nhiều hao thoát và công việc đình trệ.

Đối với nữ giới: Có mối lo toan về tiền bạc vì chi thu bấp bênh: nguồn phụ không có và có nhiều khoản phải chi bất ngờ. Phòng cảm xúc quá độ và cực đoan khi tranh cãi. Áp lực việc làm tăng, nhiều cạnh tranh và thành bại khó dự phòng. Có thể đi xa.

Đối với giới cao niên: Cần thư giãn và lạc quan, có điều kiện tạo nguồn vui trong gia đình và với bè bạn. Có thể đi xa nghỉ ngơi nhưng thận trọng khi di chuyển và sinh hoạt.

 Tuổi Mùi:

Người tuổi Mùi trong tuần chót tháng Hai âm lịch hy vọng tài chính bình ổn, nhưng việc làm khó tránh áp lực lên thân tâm.

Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm ổn nên chưa thể tiêu pha món lớn. Đề phòng bệnh tiêu hóa hay đau răng, nhức khớp hoặc ho suyễn. Tránh áp lực tinh thần gia tăng vì chuyện gia đình và về việc làm, nên thư giãn và lạc quan trước thử thách tạm thời.

Đối với nữ giới: Nên tĩnh trí dù tình cảm gây áp lực. Việc làm bình thường dù không tiến triển như ý và gây nhàm chán. Tài chính cuối tuần hao thoát và trong những ngày tới sẽ có khó khăn cần tiết kiệm. Nhận tin vui về bè bạn hay từ kết quả một việc làm.

Đối với giới cao niên: Nên điều hòa ẩm thực và cách sinh hoạt vì có dấu hiệu sức khỏe có áp lực. Nhưng thử thách chỉ là tạm thời, vì nếu gặp khó khăn sẽ có quý nhân xuất hiện.

 Tuổi Thân:

Vận trình trong tuần chót tháng Hai âm lịch của người tuổi Thân diễn tiến cheo chiều hướng việc làm tạm vững nhưng tài chính không như ý. Tình cảm gây áp lực lên thân tâm.

Đối với nam giới: Chưa có tin mừng về thân nhân hay đoàn tụ. Tài chính kém ổn định khiến lúng túng trong giải quyết nhiều việc, nên thận trọng tự chế để tránh rắc rối, có hại cho hạnh phúc. Có quý nhân phù trợ giải quyết khó khăn trong việc làm.

Đối với nữ giới: Có nhiều cơ hội chuyển dịch kể cả du lịch và du ngoạn. Tài chính hao thoát vì nhiều khoản chi ngoài dự liệu về sửa chữa và bảo trì hay cho thuốc men. Sự nghiệp chuyển sang hướng mới nhưng gây áp lực khiến tinh thần kém thư thái.

Đối với giới cao niên: Nên cải thiện giao tế để thân tâm bình ổn tạo thêm lạc quan đón mùa hoa nở và nắng ấm. Có tin vui trong tuần nếu biết tri túc, tri nhàn.

 Tuổi Dậu:

Người tuổi Dậu trong tuần chót tháng Hai âm lịch cảm nhận tài chính và sự nghiệp ổn định ở mức trung nhưng so với các tuần trước thì khả quan hơn.

Đối với nam giới: Việc làm chưa có hướng mới nhưng đã có dấu hiệu cải thiện. Tài chính ổn định ở chừng mực vừa phải nhưng chưa thể mua sắm hay đầu tư khoản lớn. Có tin mừng về sức khỏe hay gia đình thêm người nhưng coi chừng rủi ro trong sinh hoạt.

Đối với nữ giới: Tài chính, thì nguồn chính bình thường, nhưng chưa có nguồn phụ, nên chưa thể tiêu pha quá mức. Sinh hoạt nên thận trọng, nhất là nếu lái xe hay sử dụng máy móc. Sự nghiệp bớt áp lực nhưng chưa thấy triển vọng. Nhiều sáng kiến sáng tạo nhưng không thực hiện được, nên lạc quan.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về hội họp, tiệc tùng, giải trí. Đề phòng rủi ro khi di chuyển hay lúc sinh hoạt, ẩm thực. Đã đến lúc gạt bỏ ưu tư để thân tâm thảnh thơi hưởng hạnh phúc.

 Tuổi Tuất:

Vận trình người tuổi Tuất trong tuần chót tháng Hai âm lịch có khuynh hướng tài chính chậm thăng tiến và công việc bận rộn hơn, phải đối phó với cạnh tranh.

Đối với nam giới: Việc làm có chuyển biến, khó ứng phó nhưng theo hướng tốt vì có kẻ giúp đỡ. Tiền bạc tuy ổn định nhưng coi chừng một đam mê hay một toan tính nông nổi gây tai hại. Có cơ hội du lịch. Tin mong đợi tới chậm và khoan thực hiện kế hoạch lớn.

Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ trong việc học hay việc làm. Chưa thể có quyết định lớn trong tuần, kể cả việc làm hay tài chính, vì cần tiết kiệm tài chính để củng cố sự nghiệp. Hòa khí trong nhà, tình thân gia tăng nhưng coi chừng có kẻ gièm pha.

Đối với giới cao niên: Một tuần bận rộn khách khứa và tiệc tùng hay hội họp. Có tin vui về thân thích hay thành công một việc đang tiến hành.

 Tuổi Hợi:

Vận trình trong tuần chót tháng Hai âm lịch của người tuổi Hợi về các mặt chính như sau: sự nghiệp và tài chính bình thường theo chiều hướng giảm hồng so với những tuần trước.

Đối với nam giới: Có người quan tâm và đưa một đề nghị hợp tác làm ăn tốt. Tránh tranh cãi nơi làm việc hay ngoài công lộ hay lúc tiệc tùng. Tiền bạc chỉ tạm ổn định. Sự nghiệp tương đối ổn thỏa. Thận trọng sức khỏe vì cảm thấy ăn không ngon, ngủ không yên.

Đối với nữ giới: Cần phòng bệnh tiêu hóa hay một chứng phụ khoa. Sự nghiệp bớt thử thách và có cơ hội thăng tiến. Tài chính bình thường. Tình cảm nhu hòa nhưng giao tế bên ngoài chưa thành công, cần cải thiện.

Đối với giới cao niên: Óc sáng tạo thăng tiến, tình cảm hòa hợp, tiền bạc bình thường và tạo hạnh phúc cho người tri túc và biết hưởng nhàn.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s