Tử vi hằng tuần (03/15/14)

Tử vi hằng tuần (03/15/14)

 

tu vi 3

Văn phòng tử vi Tuyết Lưu-Toronto

Tuổi Tý:

Vận trình người tuổi Tý chuyển sang trung tuần tháng Hai âm lịch năm Giáp Ngọ về tài chính chi thu chưa cân bằng, còn sự nghiệp có cải thiện dù chưa khả quan.

Đối với nam giới: Có cơ hội hóa giải mâu thuẫn và hội họp vui chơi. Sự nghiệp tiến triển bình thường nhưng còn chút áp lực cho tới cuối tháng. Cần thận trọng bảo quản tiền bạc và chi tiêu có chừng mực và chưa thể mua hay bán món đồ như dự tính. Coi chừng có cạnh tranh bất chính hay âm mưu lừa đảo nên chưa thể cộng tác về tài chính.

Đối với nữ giới: Phòng rủi ro trong sinh hoạt và lúc di chuyển. Tình cảm có áp lực vì sự hiểu lầm. Có tin buồn từ xa. Hy vọng có quý nhân phù trợ về việc làm và có dịp đổi việc nhưng kết quả chưa có ngay. Nguồn tiền chính tạm ổn nhưng nguồn phụ chưa có.

Đối với giới cao niên: Có chút ngoại tài nhưng khoan mua sắm khoản lớn. Tránh tranh tụng vì bất lợi. Công việc có quý nhân giúp đỡ hoặc được tài trợ hay nhận quà cáp.

 

Tuổi Sửu:

Vận trình người tuổi Sửu chuyển sang trung tuần tháng Hai âm lịch năm Giáp Ngọ có áp lực về sự nghiệp và sức khỏe nhưng tài chính ổn định dần.

Đối với nam giới: Có khoản chi tiêu ngoài dự liệu nhưng lại có khoản thu vào bất ngờ. Sự nghiệp có thử thách vì thay đổi, cần thích ứng và kiên nhẫn, phát huy óc sáng tạo và thích nghi. Có người quan tâm nhưng phải phòng rắc rối trong gia đạo. Đề phòng ho suyễn hay cảm cúm.

Đối với nữ giới: Có tin vui về bè bạn, đối tượng hay về con cái. Công việc có quý nhân phù trợ nhưng có nhiều thay đổi vì việc nhiều phải gắng sức và tốn thời giờ. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát vì chi phí bảo trì hay sửa chữa. Tuy nhiên, hy vọng được tài trợ hay thông cảm.

Đối với giới cao niên: Một tuần tài chính bình thường, có thể vui chơi, giải trí chừng mực. Phòng sức khỏe kém ổn định do thời tiết thay đổi đột ngột.

 

Tuổi Dần:

Vận trình người tuổi Dần chuyển sang trung tuần tháng Hai âm lịch năm Giáp Ngọ diễn ra theo chiều hướng chưa khả quan về việc làm và tiền bạc. Có thể có mâu thuẫn trong nhà hay với bạn bè.

Đối với nam giới: Áp lực tài chính tăng nên vẫn phải bảo quản và chi tiêu cẩn thận. Cần hạn chế mua sắm và tránh đầu tư nóng vội. Tình cảm có chút xáo trộn, nên khoan hòa để đón mùa hoa. Việc làm tuy bình thường nhưng có đe dọa đổi thay (hay ít việc hơn), nên bình tĩnh đối phó và kiên nhẫn chờ vận hội mới.

Đối với nữ giới: Nhiều rắc rối về tình cảm, nên đề phòng tranh cãi, hoặc dây dưa tới pháp lý. Hãy giải quyết mâu thuẫn bằng khoan dung và nhượng bộ đối với đối tượng và thân thích. Cần quản trị tài chính chặt chẽ hơn vì chi nhiều hơn thu. Việc làm có biến chuyển theo chiều hướng mới nhưng phải đầu tư thêm sức và thời gian.

Đối với giới cao niên: Đau nhức, kể cả nhức răng mụn nhọt, gây áp lực. Được người quan tâm, săn sóc. Cuối tuần có khoản chi thu bất ngờ.

 

Tuổi Mão:

Vận trình người tuổi Mão chuyển sang trung tuần tháng Hai âm lịch năm Giáp Ngọ có chiều hướng khả quan về tiền bạc, nhưng việc làm hay việc học diễn tiến kém êm xuôi.

Đối với nam giới: Nguồn tiền chính ổn định, nguồn phụ chưa khá. Thận trọng chi tiêu và đầu tư. Sự nghiệp có thử thách cần phát huy óc sáng tạo và kiên nhẫn để vượt khó. Có cơ hội di chuyển như du lịch, du ngoạn. Tài chính bớt áp lực vì chi thu dần dần cân bằng.

Đối với nữ giới: Có quý nhân giúp đỡ trong việc làm hay việc học. Có thể phải đi làm răng hay tiêm chích. Tiền bạc tuy chưa ổn định nhưng nhìn chung đã khá hơn tuần trước. Về tình cảm có hướng mới, được thông cảm và săn sóc, hoặc có tin vui về người thân như thêm người hay đoàn tụ hoặc thành công.

Đối với giới cao niên: Cần thư giãn, có thể đi xa nghỉ ngơi hoặc được thăm viếng, mời mọc tiệc tùng. Áp lực công việc và gia đình giảm, thích hợp đón mùa xuân tới.

 

Tuổi Thìn:

Vận trình người tuổi Thìn sang trung tuần tháng Hai âm lịch năm Giáp Ngọ có dấu hiệu tăng tiến, sự nghiệp giảm trở ngại nhưng tài chính bình bình. Có tin vui về sức khỏe và tình cảm.

Đối với nam giới: Hao thoát về tiền bạc do bảo trì hay sửa chữa nhà cửa hay máy móc. Tránh tranh cãi hay mâu thuẫn trong giao tế. Tình cảm có hương vị mới. Có tin vui về đoàn tụ. Cảm thấy hưng phấn và lạc quan. Công việc giảm áp lực, trong tuần có thay đổi trong việc làm cần mau mắn thích nghi và lạc quan chờ đợi vận hội mới.

Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng. Có tin vui về tình cảm. Có thể đi xa như du ngoạn hay du lịch. Tài chính chưa ổn nên chưa thể đầu tư khoản lớn hay mua sắm nhiều. Có tin vui về sức khỏe như bệnh cũ không tái phát hay việc khám sức khỏe kết quả như mong đợi.

Đối với giới cao niên: Nên giảm bớt chất kích thích và tăng thời gian thư giãn. Mùa xuân sắp tới nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống”.

Tuổi Tỵ:

Vận trình người tuổi Tỵ sang trung tuần tháng Hai âm lịch năm Giáp Ngọ có nhiều trắc trở về việc làm nhưng áp lực tiền bạc giảm. Có cơ hội tiệc tùng, giải trí.

Đối với nam giới: Tình cảm giao hòa trong gia đình cũng như trong giao tế bên ngoài. Việc cũ có thử thách và việc mới chưa có thành quả hữu hiệu. Tiền bạc nhiều áp lực vì khó tiết kiệm. Tuy nhiên, tình trạng chỉ là tạm thời.

Đối với nữ giới: Cần nghỉ ngơi và theo dõi các chứng trạng bất thường. Tuy nhiên, nếu có bệnh thì thuốc tới bệnh trừ. Tài chính hao thoát vì phải chi cho người thân hay thuốc men hoặc lễ nghi. Công việc không tiến triển như ý, nhiều cạnh tranh và có chút áp lực. Nên thư giãn.

Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Nên bao dung trong cư xử với mọi người.Có tin vui trong gia tộc hay bè bạn.

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình người tuổi Ngọ chuyển sang trung tuần tháng Hai âm lịch năm Giáp Ngọ tăng áp lực trên đường sự nghiệp và tài chính cũng có vấn đề phải đối phó.

Đối với nam giới: Di chuyển và sinh hoạt nên cẩn thận. Công việc có tiến triển nhưng có áp lực, cần kiên tâm và phát huy sự cộng tác với thân hữu. Tài chính kém ổn định vì chi nhiều hơn thu. Cần hạn chế đầu tư các khoản bấp bênh và nên tiết kiệm tối đa và cũng cần nghỉ ngơi và thư giãn.

Đối với nữ giới: Ra ngoài phải coi trọng an toàn, trong gia đình phải đề phòng rủi ro. Tình cảm phát triển kém tươi sáng. Có thể có tranh cãi với bạn bè hay thân thích, nên hòa giải. Phòng đau nhức.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội mở rộng giao tế và giải trí. Tài chính eo hẹp nhưng nên lạc quan vì thử thách chỉ tạm thời.

 

Tuổi Mùi:

Vận trình người tuổi Mùi chuyển sang trung tuần tháng Hai âm lịch năm Giáp Ngọ tài chính ổn định dần, còn công việc làm có nhiều cạnh tranh nhưng cũng có cơ hội thăng tiến.

Đối với nam giới: Nhận được tin vui về tài chính như về lương bổng hay thuế má. Tình cảm chưa êm, cần hòa giải để tập trung sức lực vào sự nghiệp. Sức khỏe có rắc rối nên phòng các triệu chứng bất thường. Có cơ may nên sự nghiệp có biến chuyển khả quan dù có áp lực ngầm.

Đối với nữ giới: Tình cảm xáo trộn như mâu thuẫn với thân thích hay với bạn bè hoặc người cộng tác. Có thể đi xa, du lịch hay du ngoạn. Tài chính tạm ổn nhờ có khoản tiền bất ngờ. Chưa thể mua, bán món đồ như dự tính.

Đối với giới cao niên: Cần có nếp sống hoạt động và lạc quan. Di chuyển nên thận trọng. Được săn sóc và có cơ hội tiệc tùng, vui chơi.

 

Tuổi Thân:

Vận trình người tuổi Thân chuyển sang trung tuần tháng Hai âm lịch năm Giáp Ngọ diễn ra có nhiều mặt lạc quan về việc làm cũng như tài chính, nhưng sức khỏe có áp lực.

Đối với nam giới: Sinh hoạt trong ngoài nhà nên thận trọng. Hy vọng có cơ may và có quý nhân phát triển sự nghiệp. Tài chính bình thường chi thu đã ổn định và hy vọng có ngoại tài. Phòng ho cảm hay đau nhức.

Đối với nữ giới: Một tuần công việc suôn sẻ nhưng kết quả không như ý. Chưa nên thực hiện dự án quan trọng hay quyết định quan trọng, nên để tuần cuối tháng hãy có. Tránh tranh cãi hay kiện tụng vì một việc nhỏ. Coi chừng sức khỏe có áp lực.

Đối với giới cao niên: Đề phòng mâu thuẫn trong giao tế hay té ngã. Nên sống thoải mái và năng động vì mùa lạnh sắp hết.

Tuổi Dậu:

Vận trình người tuổi Dậu chuyển sang trung tuần tháng Hai âm lịch năm Giáp Ngọ có nhiều điều bất xứng tâm trong công việc cũng như về tài chính. Nên hưởng thú vui với gia đình hay bè bạn hoặc du lịch.

Đối với nam giới: Tránh xúc động vì việc không như ý hay quá lo nghĩ, nên tìm cơ hội thư giãn. Tài chính bớt hao nhưng vẫn chi nhiều hơn thu. Công việc nặng nề hơn, tốn thời gian hơn, thành quả ít hơn, phải cố gắng thích nghi. Có cơ hội đi xa.

Đối với nữ giới: Cởi mở và khoan dung sẽ giúp tinh thần thư thái. Tiền bạc tạm ổn vì nguồn phụ chưa có và khoản chi còn nhiều. Thân tâm mệt mỏi, cần thư giãn để đối phó với việc làm gây áp lực. Tình cảm tuy êm nhưng mâu thuẫn cần hóa giải vì có cơ hội

Đối với giới cao niên: Sức khỏe gây áp lực nhưng chỉ là tạm thời. Gặp quý nhân giúp đỡ về giấy tờ hay chỉnh trang nhà cửa. Được thăm hỏi và săn sóc.

 

Tuổi Tuất:

Vận trình người tuổi Tuất sang trung tuần tháng Hai âm lịch năm Giáp Ngọ có triển vọng về việc làm và tài chính cũng có xu hướng ổn định. Chưa nên có quyết định quan trọng trong tuần.

Đối với nam giới: Tình cảm có áp lực, nên thận trọng trong quyết định. Tiền bạc tuy bớt hao thoát nhưng vẫn cần bớt chi những khoản chưa cần và khoan hùn hạp trong tuần. Việc làm giảm áp lực nhưng kết quả chưa lạc quan như ý. Nên thay đổi nhân sự hay kế hoạch để đối phó với áp lực cạnh tranh

Đối với nữ giới: Việc làm có chút khó khăn do cạnh tranh hay đổi mới nhưng không có kế hoạch hoặc cộng tác viên thích hợp. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Có tin vui trong gia đình, có cơ hội giao tế và giải trí. Cần quản trị tài chính kỹ càng, có dấu hiệu hao thoát hoặc mất mát. Đề nghị mới nên suy nghĩ chín chắn rồi hãy quyết định.

Đối với giới cao niên: Có khoản tiền hay món quà bất ngờ. Cần khoan dung để thảnh thơi tinh thần. Đau nhức răng hay xương cốt, hoặc do bệnh ngoài da.

 

Tuổi Hợi:

Vận trình người tuổi Hợi chuyển sang trung tuần tháng Hai âm lịch năm Giáp Ngọ đón nhận nhiều thuận lợi về tài chính và sự nghiệp. Coi chừng sức khỏe có chút áp lực.

Đối với nam giới: Coi chừng rủi ro khi ra ngoài hay lúc làm việc. Tiền bạc tạm ổn nhưng chi vẫn nhiều hơn thu, tiếp tục tiết kiệm vì có cơ hội đầu tư. Sự nghiệp tạm xuôi nhưng khó khăn và áp lực nơi làm việc vẫn còn. Gia đạo có chút rắc rối, bên ngoài nhiều hiểu lầm nên “dĩ hòa vi quý”.

Đối với nữ giới: Tài chính tạm ổn nhưng vẫn cần có kế hoạch tiết kiệm. Việc làm giậm chân tại chỗ, cần kiên nhẫn tiến tới. Sức khỏe kém ổn định, nên theo dõi và nghỉ ngơi. Có nhiều cuộc hội họp vui vẻ cuối tuần, nhưng đề phòng khẩu thiệt thị phi. Không nên tin người quá mức.

Đối với giới cao niên: Được thông cảm và săn sóc và hy vọng có tài trợ. Coi chừng di chuyển và tiêu hóa rắc rối.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s