Tử vi hằng tuần (01/03/14)

Tử vi hằng tuần (01/03/14)

tuvi
Văn phòng Tử Vi Tuyết Lưu-Toronto

Tuổi Tý:
Người tuổi Tý sang tháng Hai âm lịch cảm thấy tài chính vẫn chưa ổn định, sự nghiệp có biến chuyển lạc quan, tình cảm rắc rối vì mâu thuẫn.
Đối với nam giới: Tài chính chưa như ý, có thể mua sắm ở mức trung bình. Việc làm có biến chuyển theo hướng tốt như được hứa thăng chức hay đổi sang việc làm tốt hơn. Gia đình có chút mâu thuẫn nên giải tỏa.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chi nhiều khoản bất ngờ, nguồn mong chưa có. Có người quan tâm hay có quý nhân giúp đỡ, nhưng trong giao tế có nhiều áp lực. Việc làm bình thường.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về giấy tờ hay sức khỏe. Dồi dào nguồn vui gia đình nhưng coi chừng sức khỏe chưa tăng tiến.

Tuổi Sửu:
Người tuổi Sửu sang tháng Hai âm lịch cảm thấy sự nghiệp không vượng và tài chính chưa tăng tiến như mong đợi. Hãy kiên nhẫn và lạc quan.
Đối với nam giới: Nguồn tiền chính vững, nguồn phụ chưa hồng. Sự nghiệp có tin mừng nhờ quý nhân hỗ trợ và có cơ may, nhưng kết quả chưa có ngay. Khó tránh tranh chấp hay mâu thuẫn trong giao thiệp.
Đối với nữ giới: Tình cảm với người thân chưa êm nhưng có tin mừng về tiền bạc như được tài trợ hay nhận quà. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng kể cả việc trong nhà và ngoài sở.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc vượng nhưng chi nhiều hơn bình thường. Thân tâm an vui, nhờ nguồn đoàn tụ và hòa hợp trong gia đình.

Tuổi Dần:
Người tuổi Dần sang tháng Hai âm lịch cảm thấy sức khỏe có áp lực và có dấu hiệu hao thoát về tài chính. Còn sự nghiệp bình thường.
Đối với nam giới: Cần có kế hoạch giảm chi vì Tết chi quá nhiều. Sự nghiệp kém khả quan vì vất vả hơn. Cần tiết kiệm và tránh mua sắm quá đà. Tài chính hao thoát nhiều và áp lực kéo dài. Phòng cảm cúm.
Đối với nữ giới: Đầu tư nên thận trọng, chưa nên mua sắm nhiều. Tình cảm có mâu thuẫn nên hòa giải và tha thứ. Nguồn tiền chính tạm ổn nhưng nguồn phụ không có và có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ. Phòng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Một tuần bận rộn nhưng vui nhiều hơn bận tâm. Có cơ hội di chuyển hay hội họp tiệc tùng.

Tuổi Mão:
Người tuổi Mão sang tháng Hai âm lịch cảm thấy việc làm tốn sức hơn, kết quả kém, tài chính chưa ổn định vì chi nhiều hơn thu.
Đối với nam giới: Một tuần trí sáng tạo tăng, năng suất tăng, nhưng lao tâm lao lực nhiều hơn. Di chuyển nên thận trọng và tránh tranh cãi hay mắc chuyện thị phi. Bắt đầu chính sách tiết kiệm thì vừa.
Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều, nhiều cơ hội tụ họp nhưng nên giữ gìn ngôn ngữ tránh gây hiểu lầm. Tài chính có sắc thái mới nhờ một sự cộng tác tốt nhưng cần tiết kiệm vì tuần trước bội chi.
Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội hội họp và tiệc tùng hoặc giải trí. Thân tâm thoải mái hơn trước. Có lời mời đi xa nên nhận. Một tin không vui nơi thân hữu.

Tuổi Thìn:
Người tuổi Thìn sang tháng Hai âm lịch cảm thấy sức khỏe tăng tiến, tiền bạc thu chi cân bằng, còn sự nghiệp có chút áp lực. Có tin vui từ xa.
Đối với nam giới: Áp lực tinh thần gia tăng, nhiều lo nghĩ về việc làm nhưng sự nghiêp tạm ổn và tiền bạc thăng tiến. Coi chừng ho suyễn hay đau nhức.
Đối với nữ giới: Cần thư giãn vì mùa xuân sắp tới, tin vui sắp lại. Tài chính tạm ổn nhưng sức khỏe có vấn đề như đau nhức và ho cảm. Hãy tiếp tục chương trình cũ.
Đối với giới cao niên: Tài chính vượng hơn và có tin vui về con cháu hay về việc làm trước đây. Óc sáng tạo bén nhạy trong tuần và giúp được lời khuyên bảo có giá trị.

Tuổi Tỵ:
Người tuổi Tỵ sang tháng Hai âm lịch cảm thấy tài chính có hướng ổn định dần và nhiều việc lo nghĩ về người thân và về bản thân được giải tỏa.
Đối với nam giới: Sinh hoạt hay di chuyển cần thận trọng. Nguồn tiền chính tạm ổn, nguồn phụ không có, nên phải tiết kiệm và chưa thể mua bán món đồ như dự định.
Đối với nữ giới: Nên quan tâm tới sức khỏe và lạc quan vì thời vận chuyển hanh thông dần. Đề phòng khẩu thiệt thị phi.Có cơ hội di chuyển xa nhưng tài chính tạm ổn chứ chưa dư dả nên vẫn phải tiết kiệm.
Đối với giới cao niên: Một tuần bình ổn về tinh thần nhưng cần thận trọng khi di chuyển. Tài chính tạm ổn định, có thể thực hiện cuộc vui cuối tuần. Có tin buồn về bạn bè.

Tuổi Ngọ:
Sang tháng Hai âm lịch người tuổi Ngọ cảm thấy tài chính gây áp lực, nhiều lao tâm lao lực, và tình cảm gây phiền não.
Đối với nam giới: Nguồn tiền chính tiếp tục hao thoát. Nên tránh mua sắm hay đầu tư khoản lớn. Đề phòng áp lực nơi làm việc hay nơi học hành, vì công việc nhiều, cạnh tranh dữ dội.
Đối với nữ giới: Việc học hay việc làm có thử thách nên kiên nhẫn đối phó trong đoản kỳ. Chưa thể mua sắm hay bán món đồ như dự tính. Tình cảm biến chuyển nhiều nên dễ bị áp lực và buồn phiền. Chưa thể quyết định một việc quan trọng trong tuần.
Đối với giới cao niên: Nên tha thứ và bình tâm giải quyết mâu thuẫn nội bộ. Nhận tin buồn về người quen. Có nhiều cơ hội di chuyển và tiệc tùng, hội họp.

Tuổi Mùi:
Người tuổi Mùi sang tháng Hai âm lịch cảm thấy nhiều biến chuyển khả quan về công việc và tài chính nhưng muốn duy trì phải cố gắng. Tình cảm vui nhưng cần đề phòng mâu thuẫn trong giao tế.
Đối với nam giới: Nên lạc quan và gắng nắm cơ hội mới. Nên xa kẻ tiểu nhân lợi dụng hay mưu hại hoặc gièm pha. Tiền bạc và sự nghiệp có biến chuyển mới theo hướng tốt nhưng áp lực cũng tăng.
Đối với nữ giới: Di chuyển phải thận trọng và cư xử nên mềm mỏng. Cần thư giãn thân tâm vì một tuần nhiều lao tâm và mệt mỏi. Chưa nên thực hiện kế hoạch mới cho mùa xuân. Phòng cảm cúm hay đau nhức.
Đối với giới cao niên: Thân tâm nên thảnh thơi vì bước sang tháng tốt. Tiền bạc chỉ đủ xài, nên cố gắng giảm chi và ăn uống điều độ.

Tuổi Thân:
Người tuổi Thân sang tháng Hai âm lịch cảm thấy tình cảm vẫn có sóng ngầm và tiền bạc có hao thoát. Công việc còn ở tình trạng giậm chân tại chỗ, nên kiên nhẫn chờ thời.
Đối với nam giới: Có mâu thuẫn trong cư xử với đối tượng hay thân thích. Sự nghiệp có sáng tạo nhưng chưa có cơ hội thăng tiến. Có quý nhân phù trợ hay kẻ cộng tác đắc lực trong một công trình mới. Chưa nên vay mượn hay cho vay.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định nhưng có khoản chi tiêu bất ngờ và khoan đầu tư như đề nghị. Nhiều áp lực về tình cảm khiến giận hờn, cô độc, bị hiểu lầm. Nên tìm cơ hội thư giãn và có thể đi xa nghỉ ngơi, tuy nhiên phòng đau nhức hay ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội giải trí hay hội họp và cần tìm nơi thư giãn. Nên đề phòng rủi ro khi ra ngoài.

Tuổi Dậu:
Sang tháng Hai âm lịch người tuổi Dậu cảm thấy bất ổn về mặt tiền tài và công việc, nhưng tình cảm thăng tiến với sự hòa hài và hữu ích.
Đối với nam giới: Phải lấy sức khỏe và an toàn làm trọng. Nên cải thiện giao tế bên trong và bên ngoài vì để củng cố nội bộ đối phó với áp lực. Việc làm tuy có hướng tốt, nhưng phải đầu tư tâm huyết nhiều hơn. Có tin vui từ xa và tin buồn ở gần.
Đối với nữ giới: Có thể đầu tư chừng mực và mua sắm vừa phải vì tương lai gần có áp lực tài chính. Bên trong êm ấm nhưng bên ngoài có mâu thuẫn nên giải tỏa để có sự ủng hộ. Chưa có quý nhân phù trợ trong việc học hay việc làm.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Kế hoạch đầu năm chưa thực hiện được trong tuần này.

Tuổi Tuất:
Người tuổi Tuất sang tháng Hai âm lịch cảm thấy sức khỏe tăng tiến hơn trước, tiền bạc thu ít chi nhiều, lại gặp khó thực hiện dự tính mới.
Đối với nam giới: Hai nguồn tài chính, chính và phụ, đều bấp bênh nhưng nhìn chung còn khả quan. Áp lực việc làm gia tăng, thiếu nhân sự và cơ hội nên thành tựu chưa tốt. Trong tuần chưa thể đầu tư mở rộng tài chính và củng cố sự nghiệp.
Đối với nữ giới: Có tin mừng về sức khỏe hay gia đình hòa hợp. Nhiều sáng kiến sáng tạo. Có quý nhân phù trợ trong cộng việc mới. Tài chính vượng dần, có thể đầu tư hay mua sắm chừng mực. Phòng mâu thuẫn trong giao tế.
Đối với giới cao niên: Sự độ lượng và nhường nhịn cần thiết trong cư xử. Một tuần bận rộn thăm hỏi, khách khứa.

Tuổi Hợi:
Người tuổi Hợi sang tháng Hai âm lịch cảm thấy sự nghiệp và tình cảm diễn tiến như ý, nhưng tài chính vẫn còn gặp nhiều áp lực. Phải lấy sức khỏe làm trọng
Đối với nam giới: Tiếp tục phải chi nhiều khoản ngoài dự trù. Tình cảm vui, có người quan tâm và thông cảm. Sự nghiệp chuyển sang hướng mới tươi sáng và triển vọng, nhưng kế hoạch đầu năm chưa thực hiện được.
Đối với nữ giới: Việc làm có phần thưởng nhờ thành công nhưng cần quản trị chặt tài chính. Khoan tổ chức cuộc vui cuối tuần để tránh mâu thuẫn. Tình cảm êm đềm, trong thuận ngoài êm.
Đối với giới cao niên: Có tin buồn vì bạn bè, bỏ bớt chất kích thích, hóa giải mâu thuẫn bên ngoài. Phòng cảm cúm.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s