Tử vi hằng tuần( 02/08/14)

Tử vi hằng tuần( 02/08/14)

 ngua-2

Văn phòng tử vi Tuyết Lưu (Toronto, Canada)

Tuổi Tý: Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng Giêng Giáp Ngọ vì gặp tháng thiếu hanh thông nên người tuổi Tý cảm thấy trở ngại về tài chính và công việc. Cần bền tâm kiên nhẫn. Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn. Tránh mua sắm khoản lớn. Cần phải có kế hoạch điều hòa chi tiêu. Có cơ hội mở rộng giao tế và hy vọng tìm được việc gây hứng thú. Có người quan tâm và thông cảm. Tin vui chưa tới nhưng giải quyết được một việc khó. Đối với nữ giới: Chưa có cơ hội dấn thân trong việc làm. Tiền bạc có nhiều dấu hiệu hao thoát. Cần nghỉ ngơi và điều độ. Cần kiên nhẫn đối phó với hiện tình. Việc chậm mà chắc. Đối với giới cao niên: Có tin vui từ xa nhưng hoàn cảnh trước mắt chưa ưng ý. Đừng bận tâm đến những việc ngoài khả năng và nên coi chừng sức khỏe.

Tuổi Sửu: Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng Giêng Giáp Ngọ người tuổi Sửu gặp tháng hanh thông nên thuận lợi về sự nghiệp nhưng coi chừng cuộc sống có nhiều áp lực do mâu thuẫn gia đình. Đối với nam giới: Cần thư giãn vì tinh thần có nhiều bất an. Ngày tết nên “dĩ hòa vi quý”. Tuy có áp lực thay đổi nhưng vẫn có cơ hội thăng tiến trên đường sự nghiệp. Tránh đỏ đen dù nguồn tiền chính khả quan nhưng chưa hy vọng ngoại tài. Đối với nữ giới: Nên gác bỏ bớt ưu tư về tình cảm. Có cơ hội du lịch hay du ngoạn và nên “chín bỏ làm mười”. Tiền bạc ổn định, việc làm bớt áp lực nhưng sức khỏe kém thoải mái. Đối với giới cao niên: Gặp cơ hội tốt vui chơi, đoàn tụ và nhiều dịp tiệc tùng vui vẻ. Đề phòng khi di chuyển và ho cảm.

Tuổi Dần: Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng Giêng Giáp Ngọ vì gặp tháng trung bình, người tuổi Dần cảm thấy tiền bạc và sự nghiệp chưa chuyển sang khả quan. Đối với nam giới: Tránh tranh cãi và vay mượn. Có tin vui về sự nghiệp nhưng kết quả về lâu dài. Cần thận trọng sức khỏe. Tài chính chưa vượng và càng cuối tháng càng kém ổn định. Giới trẻ có cơ may chọn lựa việc làm tốt hơn. Đối với nữ giới: Có cơ hội mở rộng giao tế và tăng thêm nguồn vui về gia đình. Tiền bạc tạm ổn định sau tuần trước tiêu pha nhiều. Việc làm tiến triển kém khả quan, tốn thì giờ mà thành tựu ít. Nên nhớ “hòa khí sinh tài”. Đối với giới cao niên: Có cơ hội sáng tạo nghệ thuật hay khoa học và đoàn tụ gia đình. Phòng cảm cúm hoặc té ngã.

Tuổi Mão: Người tuổi Mão trên vận trình trong tuần thứ hai tháng Giêng Giáp Ngọ vì gặp tháng tốt nên cảm thấy về sự nghiệp và tài chính tương đối êm ả. Có tin vui trong tuần. Đối với nam giới: Tài chính bình thường. Tình cảm xáo trộn có cơ hội hòa giải. Có đề nghị về việc làm như đổi việc hay thay việc theo hướng tốt nên nắm cơ hội chọn lựa hướng tiến thích hợp và triển vọng. Chưa nên cam kết lâu dài về tình cảm. Đối với nữ giới: Trong giao tế coi chừng khẩu thiệt thị phi. Cần có thời gian để có một quyết định đúng đắn để tránh rắc rối về tình cảm. Có quý nhân giúp đỡ về tài chính và người thông cảm. Đối với giới cao niên: Sức khỏe có chút rắc rối về tiêu hóa. Có tin vui về người thân.

Tuổi Thìn: Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng Giêng Giáp Ngọ vì gặp tháng trung bình người tuổi Thìn cảm thấy về sự nghiệp và tài chính ổn dần sau những ngày tết bận rộn. Đối với nam giới: Uy tín và thành quả việc làm gặp khó khăn nhưng vượt qua được Tiền bạc thì nguồn chính ổn định, chưa có nguồn phụ, cần tránh đỏ đen, khoan vay mượn và chi thêm khoản chưa cần. Có nhiều triển vọng trong công việc nhưng cũng có không ít thử thách. Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định nhưng có khoản chi bất ngờ trong tuần. Có tin vui trong gia đình hay tin vui về con cai, đối tượng hay nhà cửa. Có người quan tâm và giúp đỡ. Phòng đau nhức. Đối với giới cao niên: Có cơ hội tiệc tùng cuối tuần nhưng nhớ sức khỏe có chút vấn đề về tiêu hóa nên ăn uống thận trọng.

Tuổi Tỵ: Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng Giêng Giáp Ngọ vì gặp tháng xấu nên người tuổi Tỵ cảm thấy về tài chính và sự nghiệp diễn tiến ngập ngừng và trắc trở. Đối với nam giới: Một tuần được hưởng gia đạo hòa hợp dù tài chính suy thoái và việc làm có áp lực. Gặp quý nhân phù trợ nên hy vọng tương lai gần việc làm và học hành thoải mái hơn. Nên lạc quan! Đối với nữ giới: Tài chính bấp bênh, công việc có áp lực thay đổi. Coi chừng trong sinh hoạt hay di chuyển có rủi ro và tránh mâu thuẫn nơi làm việc. Đừng quên : “một câu nhịn là chín câu lành”. Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng và cần đề phòng bệnh đường ruột hay ho suyễn. Có tin vui cuối tuần hoặc được thăm viếng quà cáp.

Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ trên vận trình trong tuần thứ hai tháng Giêng Giáp Ngọ vì gặp tháng tốt nên công việc tăng thành quả và giảm áp lực, còn tài chính chưa thoải mái vì chi nhiều hơn thu. Đối với nam giới: Di chuyển nên thận trọng. Bắt đầu vận trình mới, việc làm tuy vui nhưng tăng áp lực. Tình cảm hài hòa. Tài chính bình thường. Nhận được tin vui trong tuần. Đối với nữ giới: Đề phòng trong mọi sinh hoạt kể cả hư hao máy móc, nhà cửa. Tiền bạc có dấu hiệu bớt hao thoát nhưng vẫn cần tiết kiệm. Giao tế mở rộng, tình cảm thoải mái hơn trước. Tin mong ước tới trong tuần nhưng kết quả chưa cụ thể. Đối với giới cao niên: Được người săn sóc và quan tâm. Nên sớm theo dõi chứng trạng bất thường. Di chuyển cần thận trọng.

Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi trên vận trình trong tuần thứ hai tháng Giêng Giáp Ngọ vì gặp tháng trung bình nên còn có áp lực về sự nghiệp và tài chính. Khó khăn chỉ là tạm thời vì tương lai gần như sau cơn mưa trời lại sáng. Đối với nam giới: Có dấu hiệu chi ngoài kế hoạch một khoản tiền vào cuối tuần. Công việc vẫn tiến triển nhưng có áp lực ngầm và sự cạnh tranh ráo riết. Phòng tiểu nhân mưu hại hay mâu thuẫn trong giao tế. Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ và cơ may trong việc làm nhưng có khó khăn khi thực hiện. Sinh hoạt và di chuyển nên thận trọng. Chưa thể đầu tư lớn hay chi tiêu rộng vì tuần trước hao thoát cho lễ tết quá nhiều. Đối với giới cao niên: Có rắc rối về xương khớp, hay ho suyễn nên thận trọng khi ra ngoài. Có món quà hay được thăm viếng bất ngờ.

Tuổi Thân: Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng Giêng Giáp Ngọ vì gặp tháng kém hanh thông, người tuổi Thân làm công việc gì cũng cảm thấy có áp lực nhưng tài chính bình thường và cuối tuần có cơ may. Đối với nam giới: Cần nghỉ ngơi nhiều và kiên nhẫn chờ thời. Sức khỏe có vấn đề ho cảm cần theo dõi và tránh tranh cãi và có cơ hội hòa giải mâu thuẫn. Tài chính chưa ổn định sau chi tiêu ngày lễ. Việc làm bấp bênh và có cạnh tranh hay đổi mới. Đối với nữ giới: Tài chính kém bình thường, cần tiết kiệm sau chi tiêu tuần trước. Sinh hoạt hay di chuyển phải thận trọng. Chưa có thể lạc quan với vận hội mới nhưng nhờ có người giúp đỡ sẽ có thành quả về lâu dài Đối với giới cao niên: Có tin vui về thân thích và tiền bạc. Nhiều cơ hội giao tế và phát huy sáng kiến hay cải thiện giao tế.

Tuổi Dậu: Vận trình trong tuần thứ hai tháng Giêng Giáp Ngọ vì gặp tháng trung bình, người tuổi Dậu về tài chính chưa như ý và việc làm vất vả hơn và kém hứng thú. Đối với nam giới: Chưa có cơ hội đi xa. Buồn phiền chuyện gia đình. Tiền bạc chưa như ý nhưng tạm ổn. Chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn. Phòng bị lừa gạt. Tương lai gần sự nghiệp chưa lạc quan và không ít khó khăn khi thực hiện. Đối với nữ giới: Việc làm bớt áp lực và tiền bạc tạm ổn định. Mua lầm một món đồ. Có người khác phái quan tâm nhưng có sóng gió cần thận trọng trong giao tế và ngôn ngữ. Đối với giới cao niên: Đề phòng những rủi ro nhỏ khi di chuyển và nhiễm cảm cúm. Có tin vui về con cái. Nên nghỉ ngơi nhiều và ăn uống điều độ.

Tuổi Tuất: Vận trình trong tuần thứ hai tháng Giêng Giáp Ngọ vì gặp tháng trung bình, người tuổi Tuất chưa ổn định về tài chính và chưa nhiều cơ hội thi thố khả năng. Nhưng càng tiến dần vào cuối tháng vận hành càng thư thái. Đối với nam giới: Tài chính hao thoát vì nguồn thu vào không như dự liệu. Đã đến lúc phải thận trọng chọn lựa kế hoạch thực tiễn hơn, thu bớt tham vọng. Có cơ hội đi xa và có người giúp đỡ trong việc làm. Đối với nữ giới: Có dịp mở rộng giao tế nhưng coi chừng khẩu thiệt thị phi. Tình cảm vui vẻ nhưng tài chính sau dịp lễ vẫn có khoản chi tiêu ngoài kế hoạch. Nhiều cơ hội di chuyển hay du lịch vì việc làm hay giải trí. Đối với giới cao niên: Có đề nghị hợp tác nên nhận vì có lợi cả về danh lẫn tiền bạc. Chưa nên thi hành kế hoạch lớn trong những tuần đầu tháng.

Tuổi Hợi: Vận trình trong tuần thứ hai tháng Giêng Giáp Ngọ vì gặp tháng tốt, người tuổi Hợi được hưởng sự thuận lợi trong cuộc sống và may mắn về hạnh phúc gia đình. Đối với nam giới: Trong tuần có cơ hội chọn lựa hướng tiến trên đường sự nghiệp. Có dấu hiệu thay đổi trong tiến trình làm việc nhưng áp lực tinh thần giảm. Tài chính có triển vọng ổn định lại sau chi tiêu cho dịp lễ. Đối với nữ giới: Lạc quan về tài chính nhờ có phần thưởng hay được tài trợ hoặc có ngoại tài. Hy vọng có tin vui về sự nghiệp và giao tế nhưng coi chừng sức khỏe hay rủi ro trong khi di chuyển hoặc lúc làm việc. Đối với giới cao niên: Nên hòa đồng với người thân vì “hòa khí sinh tài”. Có cơ hội đi xa, nhiều dịp thăm viếng và hội họp. Coi chừng ho cảm

– See

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s