Tử vi hằng tuần (01/31/14)

Tử vi hằng tuần (01/31/14)

 

tu vi 1 Văn phòng tử vi Tuyết Lưu-Toronto

Tuổi Tý: Trong tuần đầu năm vận trình người tuổi Tý diễn ra chưa êm xuôi về sự nghiệp và tài chính. Đề phòng tình cảm có chút áp lực nên “dĩ hòa vi quý”. Đối với nam giới: Sự nghiệp kém thuận chiều. Chưa hy vọng được ngợi khen hay có phần thưởng. Tình cảm kém tươi, cần cải thiện giao tế với đồng nghiệp và trong gia đình. Tài chính còn bấp bênh nên vẫn phải coi tiết kiệm là ưu tiên thêm một thời gian nữa. Đối với nữ giới: Cần phòng thị phi khẩu thiệt hay tranh cãi và tranh tụng trong tuần. Tài chính chưa hanh thông như ý và việc làm thiếu quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, áp lực chỉ là tạm thời và nên vững niềm tin vào năm mới. Đối với giới cao niên: Tuy có áp lực vật chất nhưng được săn sóc, thăm nom, quà cáp và có cơ hội đoàn tụ, vui chơi. Phòng cảm cúm.

Tuổi Sửu: Trong tuần đầu năm vận trình của người tuổi Sửu về tài chính ổn định, còn công việc có chút áp lực. Coi chừng: ăn uống chừng mực và di chuyển thận trọng. Đối với nam giới: Di chuyển và sinh hoạt cũng như khi làm việc cần thận trọng để tránh rủi ro. Việc làm giảm áp lực, một cơ may có thể tới trong tuần. Dự án đang thực hiện có triển vọng tiến hành tuy chưa có hứa hẹn cụ thể về tài chính. Đối với nữ giới: Cần hòa đồng với người xung quanh trong dịp tân niên. Sức khỏe có vấn đề về xương khớp hay răng lợi. Việc làm giảm áp lực nhờ có quý nhân giải trừ bớt khó khăn và có cơ may bất ngờ. Tài chính vượng dần. Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội tiệc tùng và hội họp, được tài trợ hay nhận quà cáp. Coi chừng tiêu hóa có chút rắc rối.

Tuổi Dần: Trong tuần đầu năm vận trình người tuổi Dần có xáo trộn về sức khỏe. Việc làm bình thường, nhưng tiền bạc thì chi nhiều hơn thu. Đối với nam giới: Trong nhà có tin vui. Coi chừng rắc rối về tiêu hóa hay bài tiết. Có hy vọng kế hoạch được hỗ trợ và thực hiện. Tài chính có hao thoát do các khoản chi tiêu ngoài dự liệu nhưng nguồn thu tăng, hài lòng đón Tết. Đối với nữ giới: Tiền bạc tuy ổn định nhưng chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn. Tình cảm êm đềm, việc làm bình thường. Đề phòng sức khỏe hay rủi ro té ngã trong nhà cũng như khi ra ngoài. Coi chừng có kẻ ganh ghét và nên tìm cơ hội hòa giải. Đối với giới cao niên: Sinh hoạt và di chuyển nên thận trọng và đừng quên bí quyết năm mới: Hòa khí sinh tài.

Tuổi Mão: Trong tuần đầu năm vận trình của người tuổi Mão diễn ra thuận lợi về công việc và tài chính nhưng có mâu thuẫn trong giao tế hay trong nội bộ. Đối với nam giới: Tài chính tuy chi nhiều nhưng nguồn thu cũng tăng. Tình cảm không vui vì chịu áp lực trong gia đình và nơi làm việc. Việc làm nhờ có cơ may và óc sáng tạo phát huy cao nên thành quả tốt. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng. Đối với nữ giới: Nên đề phòng đau răng hay nhức khớp. Được người quan tâm nhưng cũng bị người gây sóng gió. Chưa nên đầu tư khoản bấp bênh hay mua sắm các món lớn dù tài chính đã ổn định dần. Có tin lạc quan cuối tuần. Đối với giới cao niên: Tin vui đến trong tuần. Tinh thần và vật chất như ý, có thể hoạch định kế hoạch cho năm mới kể cả đón xuân.

Tuổi Thìn: Trong tuần đầu năm vận trình của người tuổi Thìn chưa thuận lợi về tài chính và tình cảm. Sự nghiệp bình thường và nên coi chừng sức khỏe. Đối với nam giới: Nên tự chế trong các cuộc vui và trong giao tế để tránh rắc rối đầu năm. Tài chính hao thoát, chưa thể tùy tiện mua sắm. Sự nghiệp có hướng mới nhưng chỉ khả quan về lâu dài. Có dịp đi xa hay tiệc tùng, giải trí. Đối với nữ giới: Được nhiều người quan tâm và giúp đỡ. Sự nghiệp tạm êm xuôi nhưng chưa thể có thay đổi cực đoan. Nguồn tiền chính tạm ổn định, chưa có nguồn phụ nên vẫn phải “liệu cơm gắp mắm”. Di chuyển nhiều kể cả đi xa. Nên phòng ho cảm và té ngã. Đối với giới cao niên: Nên bao dung và tha thứ trong cư xử vì “nhân hòa vạn sự hưng”. Bậc cao niên, chưa thể đi xa trong tuần này.

Tuổi Tỵ: Trong tuần đầu năm vận trình người tuổi Tỵ diễn ra chưa thuận lợi về tài chính và việc làm tuy rảnh rang hơn nhưng kết quả ít hơn. Đối với nam giới: Tình cảm êm đềm, hạnh phúc trong gia đình tăng tiến dù vật chất chưa đầy đủ như ý. Có thể thay đổi kế hoạch trong tuần để có kết quả hơn. Tài chính bị áp lực nhưng chỉ là tạm thời. Nên quan tâm tới người đang quan tâm đến mình. Đối với nữ giới: Cần quản trị tài chính chặt chẽ hơn vì tài lộc còn bình thường. Gặp nhiều trở ngại trong tuần nhưng có quý nhân thông cảm giúp đỡ. Một cơ may không nắm kịp, cần phải kiên nhẫn duy trì kế hoạch cũ. Đối với giới cao niên: Vật chất không đủ nhưng tinh thần đầy đủ. Gạt bỏ những chuyện chưa giải quyết trong năm cũ để đón tân niên.

Tuổi Ngọ: Trong tuần đầu năm vận trình của người tuổi Ngọ tiến triển theo hướng thuận lợi về sự nghiệp cũng như tài chính, nhưng vẫn còn nhiều mối ưu tư và mệt mỏi. Nên thư giãn và lạc quan Đối với nam giới: Coi chừng tình cảm có sóng gió, đừng quên “nhân hòa vạn sự hưng”. Tài chính hao thoát do các khoản chi tiêu ngoài kế hoạch nhưng có nguồn phụ thu khả quan. Có quý nhân giúp đỡ về việc làm nhưng có nhiều áp lực vì cạnh tranh và phải hoàn thành công việc. Đối với nữ giới: Tài chính có biến chuyển tốt nhưng còn hao thoát ngoài dự liệu. Trong tuần tránh vay mượn và có khả năng có ngoại tài. Coi chừng cảm cúm và tiêu hóa có vấn đề. Có tin không hài lòng về việc làm và trong giao tế. Hãy khoan dung và thư giãn đón tân niên. Đối với giới cao niên: Có lộc trong tuần hay có cơ hội tiệc tùng vui vẻ. Thận trọng trong cư xử vì dễ gây mâu thuẫn khi hội họp hay tiệc tùng.

Tuổi Mùi: Trong tuần đầu năm vận trình người tuổi Mùi diễn ra về tiền bạc thì nguồn thu giảm, việc làm vất vả hơn và tình cảm chưa êm. Nhưng ba mặt đều có chiều hướng cải thiện cuối tuần. Đối với nam giới: Nhờ óc sáng tạo nên việc làm hay việc học tiến triển đều vượt được áp lực canh tranh. Tiền bạc chỉ tạm ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ nên khoan mua sắm khoản lớn, bớt chi phí tiệc tùng và giải trí. Coi chừng tranh cãi hay mâu thuẫn. Phòng ho cảm. Đối với nữ giới: Tình cảm có sóng gió nên sớm hòa giải đón tân niên. Có quý nhân phù trợ trong công việc nhưng một tuần vất vả mới hoàn thành nhiệm vụ. Đau nhức hay ho suyễn làm giảm nguồn vui. Cần cải thiện cách sinh hoạt và lạc quan để tăng sức khỏe. Tài chính chưa ổn định kể cả ngoại tài nhưng có hy vọng vượng dần. Đối với giới cao niên: Thân tâm mệt mỏi vì áp lực tinh thần. Tuy nhiên, thử thách chỉ là tạm thời vì sắp tới sẽ là mùa xuân.

Tuổi Thân: Trong tuần đầu năm vận trình của người tuổi Thân thiếu ổn định về tài chính và việc làm. Coi chừng mâu thuẫn trong cư xử nên sớm giải tỏa đón năm mới. Đối với nam giới: Việc làm có áp lực vì môi trường hoạt động bị hạn chế, công việc nhiều, thời gian hoàn thành ít. Tiền bạc chưa ổn định và coi chừng sức khỏe như bị ho suyễn, cảm cúm. Thận trọng khi di chuyển. Gia đình có tin vui về thân nhân thành công hay về đoàn tụ. Đối với nữ giới: Dịp tân niên, gia đình vui vẻ, nhất là có mối lạc quan về người trẻ. Có quý nhân giúp đỡ hay một cơ may ló dạng tuy kết quả chưa có ngay. Giao tế bên ngoài kém thuận lợi nên “dĩ hòa vi quý”. Đầu năm mối lo bệnh hoạn không còn bận tâm. Đối với giới cao niên: Tài chính chỉ tạm ổn định, nhưng thư nhàn hơn. Coi chừng bộ tiêu hóa có vấn đề. Tận hưởng cơ hội đi xa hay hội họp với bạn cũ.

Tuổi Dậu: Trong tuần đầu năm vận trình của người tuổi Dậu về tài chính phải chi nhiều khoản ngoài dự trù, còn sự nghiệp bình thường. Có nhiều cơ hội hội họp, tiệc tùng. Đối với nam giới: Tình cảm có sắc thái mới nhưng nhiều chuyện rắc rối. Chi nhiều hơn thu, nhất là chi cho giải trí và tiệc tùng, lễ nghi. Sự nghiệp bận rộn hơn, thiếu hăng hái trong tháng đầu năm. Phòng ho cảm. Đối với nữ giới: Hạn chế đầu tư và mua sắm, nhất là những khoản nhiều bấp bênh. Tình cảm tuy vượng nhưng nên tránh gây mâu thuẫn do ngôn ngữ, nên giữ câu “gia hòa vạn sự hưng”. Việc làm ổn định, óc sáng tạo phát huy cao, thành quả tốt nhưng mệt mỏi và tốn thì giờ hơn. Đối với giới cao niên: Gia đình yên vui và đoàn tụ. Sinh hoạt và khi di chuyển nên thận trọng. Có nhiều dịp giao tế và thuận lợi nhưng nhớ câu: “Lạc cực sinh bi” (vui quá hóa buồn).

Tuổi Tuất: Trong tuần đầu năm vận trình của người tuổi Tuất diễn tiến với nhiều bận rộn về việc làm hoặc cuộc vui. Tài chính chỉ tạm ổn định và sự nghiệp còn áp lực của năm cũ. Đối với nam giới: Công việc dù có chút thay đổi trong kế hoạch và khó khăn khi thi hành, nhưng có người giúp đỡ và về lâu dài sẽ đạt thành tựu. Một tương lai hứa hẹn dù hiện thời chưa thỏa mãn về vật chất và việc làm. Có khoản chi tiêu bất thường vào cuối tuần. Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm ổn định vì chi thu không cân. Có quý nhân phù trợ trong việc học hay việc làm nên thành quả tốt, thêm tin tưởng và lạc quan vào tương lai. Đề phòng ho, cảm và mâu thuẫn trong giao tế. Đối với giới cao niên: Coi chừng mâu thuẫn trong giao tế. Hãy thư giãn hưởng một tân niên nhiều hứa hẹn thăng tiến cho sức khỏe và vật chất.

Tuổi Hợi: Trong tuần đầu năm vận trình người tuổi Hợi diễn ra thuận lợi kể cả về mặt tình cảm lẫn công việc. Có hy vọng thực hiện một dự án quan trọng đầu năm. Đối với nam giới: Được người quan tâm và săn sóc bạn. Sự nghiệp tiến triển đều, tăng nguồn vui. Có lo nghĩ về tiền bạc nhưng chỉ là tạm thời vì hy vọng thành công trong một toan tính tài chính. Đối với nữ giới: Việc làm có thay đổi theo hướng tốt. Tài chính có dấu hiệu hao thoát vì chi tiêu cho năm mới nhưng sẽ có nguồn thu bù vào. Mua lầm một món đồ. Tình cảm vui nhưng chưa phải lúc quyết định đổi cũ thay mới. Đối với giới cao niên: Bệnh cũ thuyên giảm, tinh thần phấn chấn. Có tin vui về con cháu. Nhưng ra ngoài hay sinh hoạt nói chung nên thận trọng để tránh rủi ro và bệnh tật.

– See more at: http://thoibao.com/2014/01/31/tu-vi-hang-tuan-013114/#sthash.abrObyEX.dpuf

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s