Tử vi hằng tuần (01/18/14)

tuvi01-302x300Tử vi hằng tuần (01/18/14)

Văn Phòng Tử Vi Tuyết Lưu-Toronto Tuổi Tý:

Vận trình người tuổi Tý trong tuần thứ ba tháng Chạp (12 âm lịch) chưa hanh thông về sự nghiệp và tình cảm. Nhưng tài chính thăng bằng chi tiêu. Đối với nam giới: Tình cảm có xáo trộn trong đầu tuần. Nhiều biến cố xảy ra khiến dự án khó thành và cạnh tranh nơi làm việc gia tăng. Tiền bạc ổn định nhưng tiếp tục tiết kiệm dành cho tuần chuẩn bị tết. Đối với nữ giới: Có người giúp đỡ về công việc, nên cải thiện lề lối làm việc để chờ cơ may. Nên quản trị tài chính chặt chẽ, dù chi tiêu có hướng cân bằng nhưng tương lai gần có áp lực. Đối với giới cao niên: Đừng quá ưu tư vì chuyện chưa tới. Có cơ hội hoạt động cộng đồng, giải trí và công ích.

Tuổi Sửu: Vận trình người tuổi Sửu trong tuần thứ ba tháng Chạp (12 âm lịch) có nhiều biến chuyển chưa như ý về sự nghiệp và tài chính. Sức khỏe tăng tiến, tình cảm hòa hài. Đối với nam giới: Hai nguồn tiền, chính và phụ đều có áp lực vì nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch. Dự án cũ chưa thành, nhưng dự án mới có người hứa giúp đỡ. Tình cảm có xu hướng lạc quan. Vẫn nên nhẫn nhịn và khoan dung. Đối với nữ giới: Cần nhượng bộ và hòa giải nơi làm việc hay với đối tượng. Chưa thể có quyết định thay đổi quan trọng trong tuần. Tài chính hao thoát ngoài dự liệu, chưa nên mua sắm khoản lớn. Không nên đi xa trong tuần. Đối với giới cao niên: Nên lạc quan chuẩn bị đón năm mới. Có tin vui về sức khỏe hay đoàn tụ.

Tuổi Dần: Vận trình người tuổi Dần trong trong tuần thứ ba tháng Chạp (12 âm lịch) có xu hướng giảm áp lực về nhiều mặt nhất là sự nghiệp. Tuy nhiên, tài chính chi nhiều hơn thu. Đối với nam giới: Bớt hao tài nhờ nguồn chính ổn định. Nhiều di chuyển như du lịch hay tiếp thị. Nhưng di chuyển nên thận trọng. Tình cảm có yếu tố mới, gây tin tưởng. Sự nghiệp bình thường vì khó khăn giảm, áp lực giảm. Đối với nữ giới: Sự nghiệp tạm êm xuôi. Tài chính chi ra những khoản cần thiết dành cho cuối năm. Có người quan tâm nhưng nên coi chừng tình cảm có xáo trộn trong giao dịch và trong gia đình. Có tin gây lo nghĩ từ xa. Đối với giới cao niên: Được săn sóc và hài lòng với người thân. Trong tuần có tin vui về quà cáp hay lễ lạt.

Tuổi Mão: Vận trình người tuổi Mão trong tuần thứ ba tháng Chạp (12 âm lịch) nhìn chung trung bình về nhiều mặt, khá hơn cả là hoàn thành được một việc làm quan trọng cuối năm. Đối với nam giới: Tài chính dù chưa gặp thuận lợi trong tuần, nhưng hy vọng được tài trợ. Có người giúp đỡ ý kiến thực hiện dự án dù chưa có kết quả ngay nhưng tạo được nguồn tin cần thiết. Tránh gây hiểu lầm và di chuyển nên thận trọng. Đối với nữ giới: Một tuần bận rộn, có thể sửa nhà, chuẩn bị quà cáp và tiệc tùng hoặc mua sắm. Có tin vui về thân thích. Tiền bạc chưa ổn định nhưng thử thách chỉ là tạm thời. Đối với giới cao niên: Thận trọng trong sinh hoạt và phòng cảm hàn. Khoan thực hiện dự án trong năm cũ.

Tuổi Thìn: Vận trình người tuổi Thìn trong tuần thứ ba tháng Chạp (12 âm lịch) có những ngày nhiều thuận lợi và di chuyển nhiều. Tuy nhiên, tài chính chi nhiều cho lễ lạt và sức khỏe. Đối với nam giới: Áp lực công việc giảm dần trong tuần này, môi trường hoạt động thoải mái. Di chuyển nhiều và bận rộn nhiều. Tình cảm khởi sắc nhờ một cuộc gặp gỡ hay nguồn tin lý thú. Việc quan trọng nên gác lại đầu năm. Đối với nữ giới: Có quý nhân giúp đỡ thăng tiến sự nghiệp nhưng kết quả phải chờ năm mới. Tình cảm êm đẹp, mâu thuẫn được gỡ bỏ. Nguồn tiền phụ vượng hơn nên có thể mua sắm hay chuẩn bị tết nhất. Đề phòng rủi ro trong nhà ngoài ngõ. Đối với giới cao niên: Đề phòng cảm cúm và điều độ trong ẩm thực. Được quan tâm và được tài trợ.

Tuổi Tỵ: Vận trình người tuổi Tỵ trong tuần thứ ba tháng Chạp (12 âm lịch) xét tổng quát suy thoái nhiều về sự nghiệp và sức khỏe. Tài chính có thu hoạch mới. Đối với nam giới: Nên nghỉ ngơi và sinh hoạt điều độ. Tiền bạc vượng dần. Có tin vui về nguồn tiền phụ. Việc làm có áp lực vì việc ít, công lao nhiều, cạnh tranh nhiều. Sức khỏe không như ý nên thư giãn chuẩn bị đón năm mới. Đối với nữ giới: Có thể phải chữa răng hay đau nhức. Chưa thể thực hiện kế hoạch thay đổi quan trọng. Tài chính ổn định. Một tuần có nhiều trở ngại về việc làm nhưng khó khăn qua mau. Đối với giới cao niên: Một tuần thoải mái về tinh thần và có nguồn vui về tài chính. Có tin vui về thân nhân hay một việc làm trong dĩ vãng.

Tuổi Ngọ: Vận trình người tuổi Ngọ trong tuần thứ ba tháng Chạp (12 âm lịch) nhìn chung thuận lợi nhưng phải đề phòng áp lực tình cảm và rủi ro trong sinh hoạt. Đối với nam giới: Việc làm bình thường nhưng vất vả hơn trước. Có đề nghị lạc quan về lương bổng hay về công việc. Tình cảm dồi dào nhưng phức tạp gây áp lực. Sinh hoạt nên thận trọng, phòng rủi ro và tranh cãi. Tin mong đợi chưa tới trong tuần này. Đối với nữ giới: Trong tuần tránh hùn hạp hay mua bán thứ quý giá vì có dấu hiệu thất thoát. Có người quan tâm đến bạn hay có tin vui về đối tượng hay thân thích nhưng lại có lo âu trong giao thiệp. Phòng đau nhức hay ho suyễn. Đối với giới cao niên: Phòng di chuyển bất cẩn hay đau nhức xương khớp. Có tin vui về tài chính hay vì con cháu.

Tuổi Mùi: Vận trình người tuổi Mùi trong tuần thứ ba tháng Chạp (12 âm lịch) bước sang những ngày sự nghiệp tương đối có thử thách và có dấu hiệu hao thoát nguồn thu. Đối với nam giới: Hạn chế các trò may rủi và chi tiêu chưa cần. Sự nghiệp kém lạc quan, cần kiên nhẫn chờ cơ hội để tiến tới. Khó tránh mâu thuẫn gia đình hay với bè bạn nhưng có cơ hội hòa giải, chung vui. Đối với nữ giới: Chi tiêu nhiều, nguồn thu giảm. Việc làm kém thoải mái, kết quả ít mà vất vả gia tăng. Tránh khẩu thiệt thị phi và tranh tụng vì bất lợi. Tình cảm có nhiều biến chuyển nên thận trọng và tự chế. Chưa thể có quyết định quan trọng trong tuần. Đối với giới cao niên: Trong tuần có nhiều thay đổi, hay di chuyển. Nhiều cuộc hội họp, tiệc tùng nhưng cũng dễ gây mâu thuẫn do bất cẩn.

Tuổi Thân: Vận trình người tuổi Thân trong tuần thứ ba tháng Chạp (12 âm lịch) có xu hướng vượng về tài chính và gia đạo. Sức khỏe và việc làm khó tránh có áp lực. Đối với nam giới: Có ngoại thu dù không nhiều trong tuần. Cần quan tâm tới rắc rối về tình cảm như hiểu lầm, cãi vã. Sự nghiệp có áp lực vì cạnh tranh hoặc vất vả. Tuy có cơ hội thăng tiến lâu dài. Tình cảm nhìn chung màu hồng, nhận tin vui từ người thân và hòa hợp trong ngoài. Đối với nữ giới: Việc làm tạm xuôi. Giao tế cải thiện. Trong tuần được nhiều người thân cận và giúp sức. Có khả năng tranh cãi hay dây dưa tới pháp lý. Cần hạn chế xúc động. Tài chính tuy vượng nhưng nhà cửa có rắc rối cần sửa chữa đón năm mới. Đối với giới cao niên: Có món tiền bất ngờ và hòa giải được một cuộc tranh tụng. Một tuần tuy nhiều việc nhưng cảm thấy lạc quan. Phòng ho suyễn.

Tuổi Dậu: Vận trình người tuổi Dậu trong tuần thứ ba tháng Chạp (12 âm lịch) nhìn chung có hy vọng về sự nghiệp. Tài chính tạm giữ được mức cân bằng giữa thu và chi. Đối với nam giới: Có tin mừng trong gia đạo. Di chuyển nên thận trọng. Sự nghiệp có hướng mới, được giao cho việc quan trọng trong tương lai gần. Chi phí nhiều, thu vào ít nhưng tình trạng chỉ tạm thời, có cơ hội tiệc tùng, giải trí và cải thiện giao tế. Đối với nữ giới: Có cơ hội đi xa như du lịch hay vì công việc. Chưa thể thực hiện dự án lớn trong năm cũ. Cần tu sửa máy móc, nhà cửa để chuẩn bị năm mới nên tài chính chưa vượng. Tình cảm vui vì gặp bè bạn và có người quan tâm, săn sóc. Đối với giới cao niên: Có nguồn vui tinh thần do thành quả công việc trước kia. Tránh các chất kích thích vì khó ngủ.

Tuổi Tuất: Vận trình người tuổi Tuất trong tuần thứ ba tháng Chạp (12 âm lịch) có lo nghĩ về sự nghiệp, còn tài chính tuy nguồn thu giảm nhưng không gây áp lực. Sức khỏe chưa như ý. Đối với nam giới: Một tuần tiêu pha nhiều vì bảo trì máy móc hay cho lễ nghi, giao tế. Sự nghiệp có cạnh tranh hay gặp rắc rối bất ngờ. Sinh hoạt cần cẩn thận, tránh rủi ro khi ra ngoài hay trong việc ẩm thực. Kẻ quan tâm chưa được đáp lại bằng thông cảm. Đối với nữ giới: Tài chính có áp lực nên khoan đầu tư và mua sắm những khoản chưa cần thiết. Có cơ hội thay đổi việc hay đi xa nhưng trong tuần phải coi việc bảo vệ sức khỏe là ưu tiên một. Đối với giới cao niên: Chuẩn bị năm mới nên theo phương châm: Hòa khí sinh tài. Có quà tặng hay cơ hội tiệc tùng. Phòng ho cảm.

Tuổi Hợi: Vận trình người tuổi Hợi trong tuần thứ ba tháng Chạp (12 âm lịch) có xu hướng kém khả quan về nhiều mặt, nhất là tài chính. Tuy nhiên, có tin vui về giao tế. Đối với nam giới: Phòng đau nhức răng hay rủi ro gây thương tích. Việc làm khó khăn chưa giảm và chưa có quý nhân phù trợ. Tài chính chỉ tạm đủ dùng, nhưng cuối tuần thuận lợi gia tăng. Gia đình vui vẻ và giao tế cải thiện trong nhiều dịp hội họp. Đối với nữ giới: Tài chính kém ổn định nên vẫn cần thận trọng trong chi tiêu. Tình cảm đẹp nhưng cần tránh xúc động gây hiểu lầm hay ngôn ngữ vô tình gây mâu thuẫn. Việc làm dù kém thuận lợi, nhưng trí sáng tạo cao, nên công việc có thành quả. Đối với giới cao niên: Coi chừng rắc rối tiêu hóa hoặc cảm cúm. Có tin vui về tài chính hoặc về thân nhân, bằng hữu.

– See more at: http://thoibao.com/2014/01/18/tu-vi-hang-tuan-011814/#sthash.PsDeFnNG.dpuf

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s