Tử vi hàng tuần(01/10/14)

Tử vi hàng tuần(01/10/14)

tu-vi-2Văn phòng Tử Vi Tuyết Lưu-Toronto

Tuổi Tý:
Tuần thứ hai tháng cuối năm Quý tỵ người tuổi Tý coi chừng sức khỏe và áp lực tình cảm, còn sự nghiệp và tài chính có nhiều biểu hiệu tốt.
Đối với nam giới: Khoản mong đợi chưa tới và tiền bạc có chút hao thoát nhưng nguồn phụ hy vọng thu hoạch hơn tuần trước. Tình cảm có sóng gió. Sự nghiệp bình thường và việc làm có hy vọng. Tuy chưa có quý nhân phù trợ nhưng tiền đồ thoải mái hơn cho tới cuối năm.
Đối với nữ giới: Tinh thần mỏi mệt, cần thư giãn. Tài chính có xu hướng ổn định, sau những tiêu pha dịp lễ. Nhưng vẫn phải tiết kiệm vì tương lai gần có thử thách. Việc làm việc hay học nên chuẩn bị chu đáo cho cuối năm
Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội giải trí và nghỉ ngơi. Di chuyển hay sinh hoạt nên thận trọng. Phòng cảm cúm.

Tuổi Sửu:
Trung tuần tháng 12 âm lịch người tuổi Sửu cảm thấy việc làm chưa cải thiện nên chưa thăng tiến như ý. Tài chính có khuynh hướng hao thoát nên có biện pháp chấm dứt để chuẩn bị năm mới.
Đối với nam giới: Nguồn tiền chính chỉ tạm ổn định, khoan mua sắm những thứ không cần thiết. Phòng bất trắc và rủi ro.. Nhiều mâu thuẫn về tình cảm nên tránh. Bận rộn nhiều và khó tập trung vào việc làm. Hạn chế tiệc tùng và vui chơi vì bao tử có chút rắc rối.
Đối với nữ giới: Nhiều việc bận tâm nhưng nên tĩnh trí vì tương lai gần “mưa tạnh trời sáng”. Tiền bạc còn tiếp tục hao thoát. Cần tiết kiệm và thận trọng trong vay mượn trong việc chuẩn bị cuối năm Cần cải thiện quan hệ bên trong và bên ngoài.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội di chuyển. Nên có kế hoạch nghỉ ngơi hay thư giãn và nên lạc quan chuẩn bị kết thúc cuối năm.

Tuổi Dần:
Trung tuần tháng 12 âm lịch người tuổi Dần cảm thấy áp lực vật chất giảm, việc làm diễn tiến bình thường nhưng có rắc rối về tinh thần và trong sinh hoạt phòng rủi ro.
Đối với nam giới: Có nguồn tiền bất ngờ hay được phụ cấp, phần thưởng, quà cáp và cơ hội đi xa. Nhờ thế tiền bạc đủ dùng và có thể chi tiêu vừa phải. Có tin vui về gia đình như thân nhân thành công. Đề phòng phải chữa răng hay cảm cúm.
Đối với nữ giới: Áp lực công việc giảm, được tín nhiệm và thông cảm bởi người xung quanh. Tuy nhiên, tinh thần căng thẳng vì phải đối phó với nhiều mâu thuẫn và nhiều vấn đề cuối năm. Phòng đau nhức và tránh vay mượn.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội thăm viếng và hy vọng có khoản tiền bất ngờ hay tặng vật.Tinh thần nhiều xáo trộn nhưng nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống!”

Tuổi Mão:
Trung tuần tháng 12 âm lịch người tuổi Mão có những trăn trở về việc làm và tiền bạc. Nhưng sức khỏe tăng tiến và gia đạo hài hòa.
Đối với nam giới: Tình cảm gây áp lực và giao du cần thận trọng, tránh tiêu sắm quá tay. Tuy tương lai gần tiền bạc sáng hơn nhưng chưa thể tùy tiện tiêu pha vì sẽ gặp rắc rối cuối năm. Di chuyển cần chú ý giữ an toàn..
Đối với nữ giới: Nhiều thử thách trên đường sự nghiệp và có tin không vui về tình cảm. Tiền bạc, giao tế gặp khó khăn nên có kế hoạch cải thiện. Sinh hoạt nên mực thước, tránh xảy ra điều ngoài ý muốn.
Đối với giới cao niên: Được thăm viếng và có dịp tiệc tùng. Ra ngoài nên cẩn thận. Sức khỏe tốt nhưng nên chú trọng phòng cảm hàn hay ho suyễn.

Tuổi Thìn:
Tuần thứ hai tháng cuối năm quý tỵ người tuổi Thìn tài chính chỉ tạm ổn định nhưng giao tế và sức khỏe cần cải thiện. Chưa nhận được tin mong đợi.
Đối với nam giới: Cần duy trì kế hoạch cũ và chưa thể nhận lời hợp tác một dự án mới. Kiên tâm chờ đợi, tin tốt đến muộn nhưng sẽ tới. Việc làm hay buôn bán có áp lực do cạnh tranh hoặc do biến động bên ngoài. Có xáo trộn về tình cảm nhưng có cơ hội giải tỏa.
Đối với nữ giới: Nguồn tiền chính bảo đảm nhưng nguồn phụ bấp bênh. Có áp lực do công việc đổi mới dù việc làm có kết quả. Di chuyển nên thận trọng. Được thăm hỏi và hay nhận tặng vật.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về người thân, về tài chính hay kết qủa khám sức khỏe. Có cơ hội thư giãn và vui chung với bạn bè hay cộng đồng.

Tuổi Tỵ:
Trung tuần tháng 12 âm lịch người tuổi Tỵ về nhiều mặt có chuyển biến mới. Tiền bạc chưa ổn định nhưng việc làm có cơ may và sự phù trợ.
Đối với nam giới: Nguồn tài chính chính ổn định dần nhưng chưa có nguồn phụ nên tránh mua sắm khoản lớn và vay mượn lãi suất cao. Tránh rắc rối với luật pháp và di chuyển cũng như sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Coi chừng tốn tiền tu sửa máy móc hay nhà cửa. Trong tuần chưa có thể thực hiện dự án quan trọng vì khó kiếm lời mà hao tốn nhân lực và thiếu cơ may phát triển. Đừng nên quên: tránh rắc rối vì tình cảm đào hoa.
Đối với giới cao niên: Có nguồn vui tinh thần như nhận phần thưởng, quà cáp hay được mời tiệc tùng, giải trí.. Phòng cảm cúm.

Tuổi Ngọ:
Tuần thứ hai tháng cuối năm Quý Tỵ người tuổi Ngọ tuy hao tài và nhiều vất vả nhưng có khả năng tổng kết một năm khả quan hơn dự định.
Đối với nam giới: Có cơ hội đầu tư kiếm lời, nhưng vẫn phải tiết kiệm để dành chi tiêu cuối tháng. Việc làm tốn công tốn sức nhưng phấn khởi vì kết quả tốt. Đề phòng gây mâu thuẫn do ngôn ngữ hay vì tự ái. Thận trọng khi di chuyển và trong sinh hoạt kể cả lúc ăn uống.
Đối với nữ giới: Tài chính “có tiếng mà không có miếng”, khoan vay mượn mà nên tiết kiệm cho dù có tin vui về thu hoạch. Có nhiều di chuyển và cơ hội vui chơi. Tinh thần có áp lực vì nhiều lo nghĩ tới tương lai nhưng nên thư giãn vì năm mới có vận hội mới. Phòng ho suyễn hay cảm cúm
Đối với giới cao niên: Có nguồn tiền bất ngờ và cơ hội di chuyển hay tiệc tùng, hội họp. Tuy nhiên, không thể sơ ý khi ra ngoài và trong lúc di chuyển.

Tuổi Mùi:

Trung tuần tháng 12 âm lịch người tuổi Mùi cảm thấy tình cảm nhiều biến động, chưa có cơ may và gặp quý nhân, nhưng có khả năng thành công trong một thương lượng tài chính.
Đối với nam giới: Thương lượng về tài chính sẽ có kết quả như ý nhưng hiện giờ tiền bạc có dấu hiệu hao thoát vì phải phải lo việc hiếu hỉ hay bảo trì máy móc, nhà cửa, chuẩn bị tết. Tình cảm phát triển phức tạp và mâu thuẫn tăng. Tuy nhiên, có người quan tâm và giúp đỡ hay thông cảm..
Đối với nữ giới: Tài chính kém ổn định vì thu ít chi tăng nhưng tương lai gần sẽ có cơ hội thu hoạch khả quan. Việc làm có đổi thay, áp lực chưa giảm và chưa có quý nhân hỗ trợ nhưng cũng chỉ là tình trạng tạm thời vì vận hội mới sẽ tới. Sức khỏe chỉ tạm ổn định nên phải phòng đau nhức, hay ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Chưa nên đi xa nghỉ ngơi và khoan sửa chữa hay mua sắm nhiều vì khó tránh hoa tổn. Được người quan tâm, thăm hỏi hoặc được tài trợ hoặc nhận quà cáp.

Tuổi Thân:
Tuần thứ hai tháng cuối năm Quý Tỵ người tuổi Thân coi chừng sức khỏe và rủi ro. Sự nghiệp giảm áp lực, tài chính tạm ổn định. Tình cảm trong ngoài hòa hài.
Đối với nam giới: Có tin vui về tiền bạc và sự nghiệp nhưng trong tương lai gần e rằng có áp lực nên từ giờ cần tiết kiệm và tránh vay mượn. Phòng rắc rối khi di chuyển và lúc trò chuyện hay hội họp. Được người quan tâm nhưng cũng khó tranh áp lực tình cảm.
Đối với nữ giới: Nguồn tiền chính không thay đổi nhưng nguồn phụ chưa vững. Có thay đổi trong việc làm nhưng về lâu dài mới gây phiền phức. Đề phòng cảm nhiễm phong hàn. Khoan mua sắm những món lớn trong tuần vì cần dành tiền bạc chi tiêu cho cuối năm.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội giao tế vui vẻ. Được nhiều người nể trọng và săn sóc. Đừng quên “Sức khỏe là vàng,” nên thư giãn và điều độ.

Tuổi Dậu:
Trung tuần tháng 12 âm lịch người tuổi Dậu có nhiều áp lực trong việc làm. Nhưng cũng có nhiều cơ hội vui chơi, tiệc tùng và nhận quà cáp. Có tin vui trong gia đình,
Đối với nam giới: Giao tế có lợi nhưng cũng khó tránh rắc rối vì đào hoa. Có tin vui về con cái hay về cha mẹ. Việc làm có áp lực. Tiền bạc có hao thoát nhưng nhìn chung đủ dùng và có thể chi tiêu cho khoản cần thiết.
Đối với nữ giới: Tình cảm hài hòa trong ngoài. Có sự giúp đỡ của quý nhân hay gặp cơ may về sự nghiệp dù gặp nhiều thử thách và lao tâm, lao lực. Có cơ hội được tín nhiệm trước khả năng sáng tạo nhưng tiền bạc dao động vì phải chi cho trong ngoài chuẩn bị cuối năm
Đối với giới cao niên: Có khả năng nhận tin buồn từ xa, dù hiện tại có nguồn vui trong gia đình và trong giao tế xã hội. Sức khỏe ổn định hơn tuần trước.

Tuổi Tuất:
Tuần thứ hai tháng cuối năm Quý Tỵ người tuổi Tuất cảm thấy áp lực công việc chưa giảm, tiền bạc thu chi không cân bằng. Tuy nhiên, dù nếm trải một tuần bận rộn giao tế và công việc nhưng vẫn cảm thấy hưng phấn
Đối với nam giới: Nhận tặng vật và được quan tâm, thăm hỏi. Tình cảm vui, hưng phấn vì mâu thuẫn đã giải quyết. Tiền bạc tạm ổn định nhưng không nên mua sắm khoản lớn hay chi tiêu quá rộng nhân dịp chuẩn bị năm mới. Nên chú trọng đề phòng rủi ro dẫn tới té ngã hay cảm cúm.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa ổn vì thu ít chi nhiều. Kế hoạch hy vọng thực hiện được vào đầu năm tới nhưng bước đầu phải chuẩn bị kỹ và hy sinh nhiều. Tình cảm có sắc thái mới. Tuy nhiên, tin mong chưa tới, tin không mong tới nhanh gây xáo trộn..
Đối với giới cao niên: Đề phòng cảm cúm hay té ngã. Trong tuần có cơ hội hòa hợp với người thân và vui vẻ với bè bạn và cộng đồng..

Tuổi Hợi:
Trung tuần tháng 12 âm lịch người tuổi Hợi coi chừng sức khỏe kém ổn. Tài chính cũng chưa ổn định nhưng tình cảm hòa hợp. Tất cả áp lực giảm dần vào cuối tuần, chuẩn bị cho một năm thịnh vượng.
Đối với nam giới: Dịch mã động, có thể đi xa du lịch hay thăm viếng. Tình cảm gia đình có áp lực, cảm thấy thiếu người quan tâm và giúp đỡ. Có khoản tiền bất ngờ nhưng lại có khoản chi ngoài dự liệu. Coi chừng đau răng, nhức khớp hay một bệnh cũ ám ảnh.
Đối với nữ giới: Tài chính vượng nhưng có hao thoát vì khoản chi cho lễ nghi chuẩn bị Tết. Sự nghiệp nhiều áp lực nhưng khó khăn giảm dần và có cơ may trong tương lai gần. Hy vọng gặp quý nhân và nhận ý kiến quý báu.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và có thể đi du lịch hay nghỉ ngơi. Cần theo dõi sức khỏe và tránh cảm hàn hoặc té ngã.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s