Tử vi hằng tuần (12/20/13)

Tử vi hằng tuần (12/20/13)

cuoi02
Văn Phòng Tử Vi Tuyết Lưu( Toronto)

Tuổi Tý:
Người tuổi Tý trong tuần áp chót của tháng 11 (al) cảm thấy áp lực về việc làm và tiền bạc chưa có chuyển biến mới và thân tâm bận rộn hơn.
Đối với nam giới: Tài chính khó ổn vì chi tiêu nhiều vào cuối tuần. Sinh hoạt nên thận trọng và không nên vội vàng thực hiện kế hoạch quan trọng trong tuần này. Mua hay bán được món đồ như dự tính.
Đối với nữ giới: Áp lực việc làm giảm nhưng khó khăn về tài chính tăng. Cần thư giãn và cải thiện giao thiệp. Tình cảm gia đình gây áp lực. Cần tiết kiệm trong dịp cuối tuần để thân tâm có thể giảm bớt lo toan.
Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội hội họp và giao tế. Được quan tâm và săn sóc bởi thân thích và bè bạn.

Tuổi Sửu:
Người tuổi Sửu trong tuần áp chót của tháng 11 (al) cảm thấy áp lực về công việc và tiền bạc tăng nhưng thêm lạc quan trước vận hội mới.
Đối với nam giới: Tài chính chi nhiều hơn thu vào cuối tuần. Cần tiết kiệm vì trong tương lai gần có nhu cầu. Có tin vui về sức khỏe. Sự nghiệp còn khó khăn nhưng có cơ may hỗ trợ. Một tuần di chuyển nhiều và hội họp nhiều nhưng nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tình cảm hòa hài trong nhà nhưng có thể có tranh cãi bên ngoài. Tiền bạc tạm ổn định, việc làm giảm thử thách dù vẫn tốn thời gian và cố gắng. Được người quan tâm và thông cảm chia sẻ gánh nặng.
Đối với giới cao niên: Có nhiều cuộc vui cuối tuần và được thăm viếng nhưng vẫn nên điều độ trong cuộc sống.

Tuổi Dần:
Người tuổi Dần trong tuần áp chót của tháng 11 (al) hy vọng tránh được nhiều bất lợi về cả tiền bạc lẫn công việc. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nam giới: Có tin vui trong gia đình hay bên ngoài nhưng không nên tiêu xài các khoản chưa cần thiết. Có nhiều đề nghị phải chọn lựa. Nên chú ý tới các chứng trạng bất thường và sớm theo dõi.
Đối với nữ giới: Có mối lo âu về tài chính nhưng có bổng lộc bất ngờ hay có tin vui về một thương lượng có lợi . Nên thận trọng trong việc cư xử để tránh áp lực không cần thiết. Phòng đau nhức hay ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và sum họp gia đình vì mùa vui đang chờ. Sức khỏe phải coi là vàng.

Tuổi Mão:
Người tuổi Mão trong tuần áp chót của tháng 11 (al) cảm thấy tài chính và công việc chỉ tạm khả quan nhưng sức khỏe chuyển hướng khích lệ và nhận được tin vui.
Đối với nam giới: Cảm thấy thân tâm thêm sức mạnh. Tình hình tài chính chi thu đã tiến tới cân bằng dù chưa như ý. Công việc dù vất vả nhưng được sự giúp đỡ của quý nhân. Có đề nghị mới về việc làm cần chọn lựa. Có tin vui trong nhà.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp chuyển biến có lợi dù cần kiên nhẫn vượt khó. Đề phòng vấp té. Tình cảm giao hòa trong nhà và bên ngoài. Tài chính kể hai nguồn chính phụ không gây lo nghĩ. Cuối tuần có quà cáp, phần thưởng, nhưng cần hạn chế tiêu xài lớn.
Đối với giới cao niên: Nên điều độ trong sinh hoạt và ẩm thực. Có cơ hội giải trí và nguồn vui tinh thần tăng cao. Phòng cảm cúm.

Tuổi Thìn:
Người tuổi Thìn trong tuần áp chót của tháng 11 (al) cảm thấy chưa lạc quan về công việc và tài chính, nhưng có yếu tố mới giúp tin tưởng vào vận hội tốt trong tương lai gần.
Đối với nam giới: Tiền bạc kém ổn định trong chi tiêu liên quan đến lễ nghi, nhu cầu chính đáng. Khó khăn trong việc xây dựng kế hoạch nhưng chỉ là tạm thời. Sinh hoạt nên thận trọng kể cả ăn uống trong các dịp tiệc tùng.
Đối với nữ giới: Nhiều cơ hội giao tế và vui chơi thích thú. Có áp lực về công việc và tiền bạc nhưng được quý nhân phù trợ giải quyết khó khăn. Được người thông cảm và quan tâm. Phòng rắc rối tiêu hóa hay té ngã khi làm việc hoặc di chuyển.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe ổn định. Tài chính chưa vượng. Nhận quà cáp hoặc được tin thành công trong một thương lượng hay dàn xếp trước đây.

Tuổi Tỵ:
Người tuổi Tỵ trong tuần áp chót của tháng 11 (al) cảm thấy vận trình thuận chiều hơn về việc làm nhưng tiền bạc chi vẫn nhiều hơn thu. Tình cảm có cơ hội thêm màu sắc lạc quan.
Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định vì chi nhiều hơn thu nhưng tình trạng chỉ là tạm thời. Được sự giúp đỡ về tinh thần trong nghề nghiệp hay học vấn. Tình cảm có xáo trộn nhưng lại có cơ hội cải thiện giao tế, tạo nên sự tốt đẹp.
Đối với nữ giới: Chưa cần bận tâm chọn lựa giải pháp để giải quyết vấn đề, vì rắc rối sẽ tự giải tỏa. Có thay đổi tốt trong việc làm. Cần quản trị tài chính thận trọng, bớt chi tăng thu, tránh đầu tư bạo tay hay ham mua sắm quá nhiều trong kỳ đại lễ.
Đối với giới cao niên: Cần thận trọng trong ăn uống vì tiêu hóa và bài tiết có vấn đề. Hạnh phúc thăng tiến, tinh thần giải tỏa bớt âu lo.

Tuổi Ngọ:
Người tuổi Ngọ trong tuần áp chót của tháng 11 (al) cảm thấy công việc có thử thách, nhưng tiền bạc có hướng mới lạc quan. Tuy nhiên, đừng quên khi no phòng khi đói!
Đối với nam giới: Sự nghiệp có áp lực nhưng có thể lướt qua vì khó khăn do bên ngoài tạo nên. Tiền bạc ổn định, nhưng chi nhiều cho vui chơi, mua sắm hoặc du lịch. Không nên ký kết thương lượng tài chính hoặc mua sắm món lớn vì đây là lúc cần để dành.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm nhưng coi chừng mâu thuẫn trong các cuộc vui. Nên thực hiện kế hoạch đã định, kể cả phải đối phó với dao động tài chính. Vẫn cần áp dụng chính sách tiết kiệm và tránh vay mượn, cho dù lúc này có nguồn phụ thu.
Đối với giới cao niên: Có bổng lộc hay phần thưởng, quà tặng. Coi chừng chứng đau nhức hoặc ho suyễn và khi ra ngoài.

Tuổi Mùi:
Người tuổi Mùi trong tuần áp chót của tháng 11 (al) cảm thấy có nhiều áp lực vì công việc bề bộn. Tài chính tạm ổn định vì đòi được nợ cũ hay được tài trợ hoặc tăng lương bổng.
Đối với nam giới: Đề phòng ngôn ngữ bất cẩn trong các cuộc vui gây mâu thuẫn. Có cơ may phù trợ để thực hiện một dự án trong tuần, dù mới là thành công bước đầu và phải lao tâm, lao lực nhiều hơn. Tiền bạc không ổn định vì phải chi nhiều cho dịp lễ hay cho thân thích nhưng có phụ thu.
Đối với nữ giới: Di chuyển phải thận trọng, đề phòng rủi ro. Chi nhiều khoản ngoài dự trù nhưng có sự tài trợ hoặc có nguồn phụ. Có dịp giải trí, du lịch nhưng nhiều lo toan vì công việc bề bộn. Chưa thăng tiến như ý về sự nghiệp nhưng có dịp may trong tương lai gần.
Đối với giới cao niên: Cuộc sống điều hòa, tinh thần ổn định. Có thể mua sắm món ưng ý. Phòng té ngã.

Tuổi Thân:
Người tuổi Thân trong tuần áp chót của tháng 11 (al) cảm nhận có tin vui về tài chính dù công việc chưa tiến triển như ý. Cần điều hòa cảm xúc dù có áp lực tình cảm.
Đối với nam giới: Gia đạo chưa hài hòa trong dịp đại lễ. Việc làm có hướng mới nhưng có nhiều thử thách và chưa lạc quan trong tương lai gần. Đề phòng đau nhức, đau răng hay một rủi ro gây thương tích như bị phỏng, đứt tay chân…
Đối với nữ giới: Công việc chưa như ý nhưng có hướng tiến nhờ quý nhân hứa giúp đỡ. Thiếu nguồn vui trong nhà hay từ thân thích và bạn bè vì có hiểu lầm hay bất đồng ý kiến. Hạn chế mua sắm khoản lớn cho dù có tin vui về ngoại tài.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về thuế má hay một thương lượng có kết quả. Có dịp tiệc tùng và giải trí kể cả đi xa hay du ngoạn. Nên dĩ hòa vi quý trong cư xử.

Tuổi Dậu:
Người tuổi Dậu trong tuần áp chót của tháng 11 (al) cảm thấy được hưởng nhiều thuận lợi trong gia đình nhưng bên ngoài có áp lực cần đối phó.
Đối với nam giới: Gia đình có tin vui, đoàn tụ hoặc thành công hoặc thêm người, nhưng bên ngoài có cạnh tranh, gièm pha. Sức khỏe khả quan, nhưng vẫn cần thận trọng trong sinh hoạt. Có người quan tâm và giúp đỡ nhưng kết quả chưa có ngay và vẫn phải trông cậy vào mình là chính.
Đối với nữ giới: Tình cảm tuy hài hòa nhưng bên ngoài cần hóa giải mâu thuẫn bằng sự nhẫn nhịn. Áp lực hoàn cảnh chưa giảm, công việc có chút vướng mắc, có nhiều đề nghị phải chọn lựa trong tuần. Phòng ho suyễn hay nhức đầu hoặc nhức mỏi.
Đối với giới cao niên: Di chuyển và sinh hoạt nên chừng mực. Gia đình đầm ấm, nhiều dịp vui chơi.

Tuổi Tuất:
Người tuổi Tuất trong tuần áp chót của tháng 11 (al) cảm thấy có chiều hướng ổn định về công việc và tiền bạc, nhưng phải đối phó với áp lực nội bộ cũng như bên ngoài.
Đối với nam giới: Tài chính và sự nghiệp tạm ổn định, nhiều điều kiện thuận lợi đón ngày lễ lớn. Có người quan tâm và có một cuộc gặp gỡ bất ngờ lý thú nhưng coi chừng sóng gió tình cảm sẽ tới. Di chuyển và ẩm thực nên chừng mực.
Đối với nữ giới: Đề phòng đau nhức vì khớp xương hay răng, hoặc một chứng trạng phụ khoa. Tài chính tạm khả quan và có khả năng mua sắm rộng rãi hơn trước. Sự nghiệp chưa giảm áp lực nhưng có hướng tiến mới lạc quan.
Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm hay té ngã. Có cơ hội giao tế và hội họp nhưng cần tránh mâu thuẫn do ngôn ngữ bất cẩn.

Tuổi Hợi:
Người tuổi Hợi trong tuần áp chót của tháng 11 (al) có chiều hướng tạm ổn định về tài chính và công việc. Coi chừng sức khỏe là mối bận tâm!
Đối với nam giới: Phòng đau nhức, kể cả đau răng và đau họng. Có của hoạnh tài, nên có thể mua sắm ở mức vừa phải. Công việc tiến đều nhờ có cơ may phù trợ. Tình cảm kém ổn định vì mâu thuẫn chưa giải tỏa xong.
Đối với nữ giới: Có thể phải đổi dự tính trong tuần vì sức khỏe có chút vấn đề như ho cảm hay tiêu hóa rắc rối. Tình cảm đa dạng nhưng nhiều rắc rối. Cần chi tiêu chừng mực dù tài chính đã phần nào ổn định.
Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong ẩm thực và đi đứng. Có tin vui về con cháu hay về đối tượng, có dịp tiệc tùng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s