Tử vi hằng tuần (14/12/13)

Tử vi hằng tuần (14/12/13)

tu vi 04
Văn phòng Tử Vi Tuyết Lưu (Toronto)

Tuổi Tý:
Vận trình người tuổi Tý vào trung tuần tháng 11 (al) có chiều hướng ổn định về tiền tài và công việc tuy nhiên sức khỏe và an toàn bản thân cần coi trọng
Đối với nam giới: Tránh tranh cãi và nên tự chủ cảm xúc. Áp lực công việc giảm, tiền bạc vượng hơn. Nhưng sinh hoạt cần cảnh giác. Coi chừng kẻ gièm pha hay ghen ghét.
Đối với nữ giới: Có cơ hội di chuyển hay mua bán có lợi. Nhưng đề phòng bị lừa gạt hay hư hỏng máy móc. Chưa thể có quyết định quan trọng trong tuần, nhất là về tình cảm.
Đối với giới cao niên: Cần nghỉ ngơi và thư giãn. Được quan tâm, săn sóc và có đề nghị hợp tác nên nhận.

Tuổi Sửu:
Trung tuần tháng 11 (al) vận trình người tuổi Sửu diễn ra theo chiều hướng lạc quan. Công việc hay mưu sự có biến chuyển mới. Cẩn thận chi tiêu và bảo quản máy móc.
Đối với nam giới: Việc làm có đổi thay theo chiều hướng hứa hẹn dù chưa có quý nhân giúp đỡ như ý. Thu nhiều nhưng chi nhiều, khó dành dụm. Rắc rối về tình cảm khiến thân tâm bất án.
Đối với nữ giới: Có áp lực vì công việc khiến bận rộn suốt tuần. Tài chính tuy ổn định nguồn thu nhưng phải chi cho mua sắm và lễ lạt hoặc cho thân thích. Chưa nên đi xa trong tuần.
Đối với giới cao niên: Một tuần điều kiện vật chất thoải mái. Cuối tuần có áp lực về tinh thần, nên kiên nhẫn và hòa giải.

Tuổi Dần:
Vận trình người tuổi Dần vào trung tuần tháng 11 (al) diễn ra có xáo trộn về dự định và có dấu hiệu hao tài. Tuy nhiên, sức khỏe ổn định và có cơ hội giải trí hay hội họp.
Đối với nam giới: Một tuần tài chính vẫn bấp bênh nhưng không gây áp lực. Cuối tuần có tin vui như có dịp giải trí, cưới hỏi, tiệc tùng… Phòng gây mâu thuẫn vì ngôn ngữ bất cẩn.
Đối với nữ giới: Việc làm khó êm xuôi và thành quả chưa nhiều vì hoàn cảnh bên ngoài gây ra. Có người đề nghị giúp đỡ hoàn thành một dự định. Sức khỏe ổn định nhưng sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Một tuần có nhiều áp lực về vật chất nhưng cuối tuần có cuộc vui hay tin vui gây phấn khởi.

Tuổi Mão:
Trung tuần tháng 11 (al) vận trình người tuổi Mão có áp lực về sức khỏe, còn tài chính bình thường và việc làm tuy lao lực nhưng có kết quả.
Đối với nam giới: Tiền bạc tiếp tục kém ổn định. Nhưng không tạo thành vấn đề. Tình cảm gia đình có chút rắc rối nhưng có cơ hội hòa giải. Đừng quá chủ quan và độc đoán trong quyết định mới nhận ý kiến tốt giúp đỡ.
Đối với nữ giới: Cần thận trọng về tiền bạc vì có dấu hiệu chi nhiều hơn thu. Sự nghiệp tiến triển theo chiều hướng có áp lực cần đối phó. Cấm điều hay việc dở không nên phạm vì sẽ gây phiền lụy sau này.
Đối với giới cao niên: Một tuần bận rộn về gia đình và giao tế. Được thăm viếng hay nhận quà cáp hoặc tài trợ.

Tuổi Thìn:
Vận trình người tuổi Thìn vào trung tuần tháng 11 (al) diễn ra lạc quan hơn về tài chính nhưng chưa thể mua hay bán món đồ như dự định vì vội vàng sẽ hao thoát.
Đối với nam giới: Chưa thể dứt khoát với cái cũ để tiếp nhận cái mới. Mọi quyết định phải chờ sang năm mới. Tài chính có triển vọng nhờ nguồn phụ bất ngờ, nhưng chỉ tạm thời nên vẫn cần tiết kiệm. Nên đề phòng ho suyễn hay đau nhức.
Đối với nữ giới: Giảm bớt chất kích thích vì tinh thần căng thẳng. Sự nghiệp có biến chuyển khả quan nhưng có thử thách cần ứng phó. Nhận được tin tốt về một dự án nhưng cần tiêu pha có chừng mực. Tình cảm có xáo trộn do mâu thuẫn hay hiểu lầm.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng và phòng cảm cúm. Có ngoại tài và cơ hội tiệc tùng.

Tuổi Tỵ:
Trung tuần tháng 11 (al) vận trình người tuổi Tỵ có nhiều áp lực khiến lao tâm lao lực nhưng tài chính tạm ổn định.
Đối với nam giới: Một công việc mới đang chờ và có người giúp đỡ. Sinh hoạt nên cẩn thận vì có khả năng rủi ro, có tranh cãi hay bị gièm pha. Có áp lực trong nhà và nên tạo sự thông cảm hơn là cố chấp.
Đối với nữ giới: Việc làm chưa suôn sẻ là do hoàn cảnh chung, chớ bi quan. Tài chính tuy chưa ổn định về nguồn chính nhưng khoản chi tiêu đã hạn chế. Tình cảm phát triển phức tạp nên lấy tĩnh chế động và thủ cựu là hơn.
Đối với giới cao niên: Tình cảm gia đình biến chuyển gây chút áp lực lên thân tâm. Cần thư giãn và phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Tuổi Ngọ:
Vận trình người tuổi Ngọ vào trung tuần tháng 11 (al) có những đặc điểm sau: di chuyển nhiều, hao tài nhưng có nguồn vui bè bạn hay đôi lứa.
Đối với nam giới: Có dịp thư giãn nghỉ ngơi. Tài chính hao thoát vì chi quá tay hay mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc, máy móc. Tránh thân tâm vất vả dù áp lực cuộc sống gia tăng. Chưa thể nhận đề nghị mới vì sẽ không bằng cái cũ.
Đối với nữ giới: Phải bỏ dở dự án cũ. Dự án mới khó thành. Tình cảm chưa êm trong gia đình và với bên ngoài, cần nhẫn nhịn hơn là phản ứng thiếu bình tĩnh. Tiền bạc nhiều áp lực vì chi nhiều hơn thu.
Đối với giới cao niên: Có thể đi xa. Có tin vui trong gia đình. Đầu tuần có thu hoạch, cuối tuần hao tài.

Tuổi Mùi:
Trung tuần tháng 11 (al) vận trình người tuổi Mùi có tiến triển về việc làm, nhưng có chút trở ngại về tài chính. Có tin vui trong tuần
Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn nhưng nên chi tiêu dè dặt vì có dấu hiệu hao thoát cuối tuần. Có tin vui về tình cảm như có đổi mới, thêm bè bạn, có người thông cảm. Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi và thư giãn. Việc mong chưa tới trong tuần.
Đối với nữ giới: Có người quan tâm đến bạn nhưng coi chừng mang lại rắc rối. Công việc nhiều áp lực và thành quả kém. Tính toán sai lầm gây áp lực về tài chính nhưng có người hỗ trợ hoặc cho ý kiến tốt.
Đối với giới cao niên: Nhiều mối lo liên quan tới tranh cãi nội bộ hay bên ngoài. Di chuyển nên thận trọng. Được tài trợ hay nhận quà cáp hoặc thăm viếng.

Tuổi Thân:
Trung tuần tháng 11 (al) vận trình người tuổi Thân diễn ra có áp lực vì có thể mua lầm hay bán lầm một món đồ gây hao thoát.
Đối với nam giới: Được người quan tâm hoặc có nhiều cuộc hội họp vui vẻ nhưng coi chừng gây mâu thuẫn do ngôn ngữ bất cẩn. Việc làm khó khăn do có thay đổi giờ giấc, công việc nên thành công chỉ phần nào. Nguồn tiền chưa ổn như ý muốn vì phải chi cho giao tế, quà cáp hay lễ nghi.
Đối với nữ giới: Bên trong kém hài hòa, nên cải thiện tương quan với đối tượng. Việc làm có áp lực gây thêm lao tâm lao lực nhưng nhìn chung có một phần kết quả. Tiền bạc có dấu hiệu chi tiêu ngoài dự liệu cho dù tiết kiệm.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe ổn định nhưng coi chừng di chuyển khi ra ngoài. Dễ bị hao thoát trong đầu tư hay mua sắm vội vàng.

Tuổi Dậu:
Người tuổi Dậu vào trung tuần tháng 11 (al) vận trình diễn ra chưa như ý vì tình cảm có áp lực và việc làm có trở ngại.
Đối với nam giới: Tài chính vẫn bấp bênh nhưng không tạo ra áp lực vì vẫn đủ cho mua sắm dù chưa dành dụm được. Việc làm còn chút khó khăn nhưng có cơ may bất ngờ cần nắm. Có tin vui trong gia đình như thêm người hay con cái, đối tượng thành công.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt nên thận trọng. Tài chính ổn định nguồn chính nhưng chưa có nguồn phụ, lại có dấu hiệu chi tiêu ngoài dự liệu vào cuối tuần. Việc làm chưa đạt kết quả mong muốn vì gặp khó khăn. Tuy nhiên, gặp cơ may hay quý nhân hứa giúp đỡ.
Đối với giới cao niên: Coi chừng cảm cúm hay ho suyễn. Có đề nghị nên nhận để thoải mái hơn trong mùa đông giá lạnh.

Tuổi Tuất:
Người tuổi Tuất vào trung tuần tháng 11 (al), cảm thấy vận trình tạm êm xuôi và tài chính tuy chưa hưng vượng nhưng có tin vui trong một dự án.
Đối với nam giới: Tiền bạc kém ổn định nhưng nhận được tin tốt về nguồn thu bất ngờ. Tình cảm tuy hài hòa nhưng áp lực công việc nặng khiến thân tâm mệt mỏi cần nghỉ ngơi và nhẫn nhịn nếu có mâu thuẫn với người chung quanh. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tiền bạc khó tiết kiệm nhưng đủ dùng. Người quan tâm sẽ là người mang lại rắc rối. Áp lực công việc tăng vì nhiều khó khăn phát sinh. Đoàn kết trong ngoài mới hy vọng dự án thành công.
Đối với giới cao niên: Gặp quý nhân giúp đỡ về giấy tờ hay giúp hoàn thành một công việc. Thân tâm cần thư giãn vì đã có đủ điều kiện.

Tuổi Hợi:
Trung tuần tháng 11 (al) vận trình người tuổi Hợi diễn ra có áp lực về tâm lý nhưng giảm áp lực về vật chất. Di chuyển nên giữ an toàn làm chính.
Đối với nam giới: Tiền bạc tạm bình ổn, vẫn cần hạn chế mua sắm trong mùa mua sắm. Chưa thể kết thúc cuộc thương lượng trong tuần này. Có thể đau nhức, ho suyễn hay mệt mỏi, nhưng chỉ là hiện tượng tạm thời
Đối với nữ giới: Giữ bình tĩnh, làm chủ ngôn ngữ giữa buổi tiệc tùng hay hội họp. Tài chính ổn định, chưa có nguồn phụ. Việc làm tiến triển bình thường dù tẻ nhạt hay thu ít lợi ích. Có người quan tâm và giúp đỡ khiến lạc quan hơn trước.
Đối với giới cao niên: Đề phòng khẩu thiệt thị phi. Được thăm hỏi và có cơ hội tiệc tùng hoặc giải trí.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s