Tử vi hằng tuần (30/11/13)

Tử vi hằng tuần (30/11/13)

tuvi05 Văn phòng Tử Vi Tuyết Lưu (Toronto)

Tuổi Tý: Người tuổi Tý trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 (al) sang tháng 11 (al) cảm nhận sự nghiệp bình thường, tài chính tuy chưa ổn nhưng có chiều hướng thăng tiến dần. Đối với nam giới: Có khoản chi tiêu ngoài dự liệu dù hai nguồn tiền chính và phụ tạm ổn. Cần cải thiện liên hệ với người thân và trong giao tế bên ngoài. Tránh tranh cãi vì bất lợi cho việc làm. Một tuần có chút áp lực lên thân, tâm. Đối với nữ giới: Cần chú trọng bảo vệ sức khỏe và an toàn trong sinh hoạt. Hoàn thành dự án, nhưng áp lực công việc tăng. Tài chính có dấu hiệu ổn định nhưng chưa có nguồn phụ. Cần tiết kiệm. Tình cảm kém hòa hợp nên cải thiện vì có cơ hội. Đối với giới cao niên: Tài chính dù chỉ tạm ổn định nhưng có thể mua sắm khoản mình thích. Di chuyển nên thận trọng và phòng dị ứng hoặc đau nhức.

Tuổi Sửu: Trên vận trình chuyển tiếp từ tháng 10 (al) sang tháng 11 (al) người tuổi Sửu cần đề phòng cuộc sống có xáo trộn: việc làm có chút bế tắc và sức khỏe có vấn đề cần theo dõi. Đối với nam giới: Có thể đau răng hay nhức khớp. Có người quan tâm, thông cảm. Công việc có biến chuyển chưa như ý. Có cơ hội vui chơi, giải trí nhưng tài chính có dấu hiệu hao thoát cần tiết kiệm và quản lý chặt chẽ. Có cơ may nên nắm vào cuối tuần. Đối với nữ giới: Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng, tránh rắc rối với pháp lý và áp lực cho sức khỏe. Có tin mừng về một công việc trôi chảy và thành quả ngoài dự tính. Tài chính có áp lực, chưa nên đầu tư và mua sắm quá mức. Đối với giới cao niên: Có cơ hội di chuyển như du lịch hoặc thăm viếng hoặc nhận quà cáp, mời mọc. Phòng cảm cúm.

Tuổi Dần: Người tuổi Dần trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 (al) sang tháng 11 (al) cảm nhận về tài chính có dấu hiệu phấn khởi và sự nghiệp giảm bớt áp lực. Tuy nhiên, khó tránh tình cảm dao động. Đối với nam giới: Tình cảm tuy dồi dào nhưng coi chừng rắc rối. Buôn bán hay việc làm chưa gặp cơ may nên thành công không như ý nhưng đã giảm áp lực. Có thể mua sắm hay đầu tư trong giới hạn. Đối với nữ giới: Chưa có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp chỉ tạm ổn định. Tuần này óc sáng tạo phát huy cao và có cơ may chọn lựa. Tài chính chưa vượng nhưng ổn định và có khoản chi tiêu ngoài dự liệu. Đề phòng cảm cúm hay đau nhức, ho suyễn. Ra ngoài nên thận trọng. Đối với giới cao niên: Tinh thần kém thoải mái, cần điều hòa hoạt động và nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Có tin mừng trong giao tế và kết quả khám sức khỏe.

Tuổi Mão: Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 (al) sang tháng 11 (al) người tuổi Mão hy vọng ổn định về tài chính nhưng việc làm chưa thay đổi như dự tính. Đối với nam giới: Làm việc hay di chuyển nên thận trọng. Cần thư giãn vì áp lực công việc khiến lo âu, và thiếu lạc quan gây trở ngại cho sự nghiệp. Tình cảm kể cả tiền bạc tiến triển chậm nhưng sáng dần. Cần sớm theo dõi rắc rối như ho suyễn hoặc thân tâm mệt mỏi. Đối với nữ giới: Việc làm chưa có thay đổi khả quan. Tài chính bình thường nhưng phải tiết kiệm vì sẽ phải chỉ tiêu ngoài kế hoạch. Có người quan tâm hay gia đình sẽ có nguồn vui hạnh phúc dưới mái ấm. Phòng rủi ro trong sinh hoạt. Đối với giới cao niên: Có tin vui về thành tựu trong thương lượng tài chính nhưng sức khỏe có rắc rối cần sớm theo dõi chứng trạng. Sinh hoạt nên thận trọng.

Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 (al) sang tháng 11 (al) có nhiều thuận lợi khi thực hiện mục tiêu ngắn, nhưng sức khỏe không ổn như ý. Cần lạc quan và tiết kiệm. Đối với nam giới: Nhiều cơ hội thực hiện kế hoạch tâm đắc dù chịu áp lực và tốn tâm trí. Tình cảm không êm ả, cả trong gia đình cũng như trong giao tế bên ngoài. Phòng bất cẩn gây rủi ro khi làm việc hay di chuyển. Tài chính chỉ tạm đủ, nên hạn chế chi tiêu cuối tuần. Đối với nữ giới: Có áp lực về sự nghiệp nhưng về lâu dài, còn trong tuần vẫn có nhiều cơ hội tốt và thành quả khả quan. Tài chính hao thoát vì mất mát hay bán rẻ, mua đắt. Trong gia đình có mâu thuẫn, với bên ngoài có tranh chấp. Nên “dĩ hòa vi quý”. Đối với giới cao niên: Sức khỏe cần coi trọng. Có tin vui từ xa hoặc do một việc làm từ thiện. Chi tiêu nhiều khoản bất ngờ nhưng có ngoại tài hoặc được trợ giúp.

Tuổi Tỵ: Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 (al) sang tháng 11 (al) người tuổi Tỵ chưa hy vọng việc làm có đổi thay và tài chính bớt nhiều khoản hao thoát. Được người quan tâm săn sóc. Đối với nam giới: Di chuyển nên thận trọng phòng xe cộ hay té ngã. Công việc đổi mới nên có khó khăn. Một tuần vất vả mà thành quả ít. Tài chính bớt hao thoát, vẫn nên chi tiêu có chừng mực. Coi chừng chứng trạng một căn bệnh bất ngờ. Đối với nữ giới: Tiền bạc còn hao thoát nhất là nguồn chính. Phải có chính sách tiết kiệm và thanh toán nợ nần. Khoan đi xa trong tuần. Việc làm có áp lực vì phải tốn thời gian và sức khỏe nhiều hơn. Phải ưu tiên giữ gìn an toàn bản thân. Đối với giới cao niên: Mua hay bán được món đồ như ý. Cần bỏ chất kích thích và điều hòa ăn uống. Phòng ho suyễn khi trời lạnh. Được thông cảm và trợ giúp.

Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 (al) sang tháng 11 (al) cảm thấy dao động về việc làm, và tài chính có hao thoát do chi tiêu cho lễ nghi, mua sắm hoặc thân nhân. Đối với nam giới: Công việc có thử thách như đổi mới, mất việc, nhiều việc ít thời gian và cần bình tĩnh và kiên nhẫn. Có cơ hội đi xa hay giải trí. Coi chừng khẩu thiệt thị phi hay tranh cãi nơi làm việc hay với thân thích, bạn bè. Tài chính bấp bênh nhưng chỉ là tạm thời. Đối với nữ giới: Có dấu hiệu hao thoát tài chính vì du lịch hay mua sắm quá mức. Sự nghiệp có hướng mới, nhiều thử thách, lắm cạnh tranh, nên phải cố gắng nhiều và chịu áp lực mạnh. Có cơ hội chuyển dịch hay giải trí thích thú hoặc đoàn tụ và thư giãn. Đối với giới cao niên: Nên “dĩ hòa vi quý”. Có tin vui về người thân hay một mưu sự trong dĩ vãng. Phòng cảm cúm.

Tuổi Mùi: Trên vận trình chuyển tiếp từ tháng 10 (al) sang tháng 11 (al) người tuổi Mùi cảm thấy tài chính chưa như ý, vì cạnh tranh ráo riết dù việc làm tạm ổn định. Đối với nam giới: Có tin vui về người thân. Cần thư giãn vì có mối lo âu về sức khỏe nhưng thuốc đến bệnh trừ. Có người quan tâm nhưng chưa phải lúc có thể cắt bỏ cái cũ thay bằng cái mới. Chưa thể mua sắm tùy tiện. Đối với nữ giới: Tình cảm có rắc rối, nên hạn chế đà lòng và khoan quyết định vội vàng trong tuần này. Tiền bạc kể cả nguồn chính và phụ đều ở tình trạng chi tiêu nhiều mà thu vào ít. Công việc bình thường, vất vả và tốn thời gian. Coi chừng nhức đầu hay ho suyễn. Đối với giới cao niên: Có chút ngoại tài hay được tài trợ, quà cáp, và nhiều cơ hội giao tế. Phòng rủi ro khi di chuyển hay lúc làm việc.

Tuổi Thân: Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 (al) sang tháng 11 (al) người tuổi Thân cảm thấy việc làm tạm ổn định nhưng tài chính vẫn chưa khởi sắc. Phòng rủi ro trong sinh hoạt. Đối với nam giới: Di chuyển nhiều và có cơ hội hội họp, tiệc tùng. Tài chính có dấu hiệu hao thoát. Phòng mất mát hay hư hỏng máy móc, tài vật. Thận trọng khi mua bán vì việc trao đổi nếu diễn ra trong tuần sẽ nhận thiệt hại về phần mình. Đối với nữ giới: Việc làm bình thường và nhờ có người giúp đỡ nên đạt thành quả tương đối khả quan. Tiền bạc thì nguồn chính như cũ nhưng nguồn phụ chưa có nên tránh đầu tư bạo tay hay mua sắm quá đà. Nhận tin buồn từ xa. Đối với giới cao niên: Trí sáng tạo hay tổ chức phát huy cao gây hứng thú. Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt. Tài chính đủ dùng nhưng có khả năng nhận tin buồn trong gia tộc hoặc bè bạn.

Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 (al) sang tháng 11 (al) có thể thấy tài chính kém ổn định nhưng có tin vui trong giao tế. Nên coi bảo vệ sức khỏe là ưu tiên đầu! Đối với nam giới: Việc làm có chiều hướng thay đổi nên cố duy trì cái cũ. Có người quan tâm và giúp đỡ bạn cho dù tài chính ở tình trạng chi nhiều hơn thu. Khoan vay mượn, chưa thể mua sắm các khoản lớn. Có nỗi lo cho người thân và sức khỏe bản thân. Đối với nữ giới: Việc làm tiến triển đều nhưng có nhiều áp lực.Tài chính hao thoát vì chi tiêu ngoài kế hoạch, phòng mất mát và hư hỏng đồ đạc. Có chuyện lo về thân thích. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng vì có thể gặp rắc rối hay chút rủi ro. Phòng ho cảm hay mệt mỏi. Đối với giới cao niên: Đề phòng cảm cúm hay đau nhức. Có cơ hội hội họp vui vẻ hoặc giải trí và cần duy trì “hòa khí sinh tài”.

Tuổi Tuất: Trên vận trình chuyển tiếp từ tháng 10 (al) sang tháng 11 (al) người tuổi Tuất có thể thấy sự nghiệp có hướng mới triển vọng trong tương lai nhưng nguồn thu giảm sút mà nguồn chi gia tăng. Đối với nam giới: Coi chừng sức khỏe có chút áp lực. Việc làm hay việc học có kết quả tốt nhưng có áp lực do thay đổi và phải gắng công nhiều. Tránh tranh cãi và khẩu thiệt. Khoản tiền mong chưa tới mà khoản cần chi tới gần. Đối với nữ giới: Tinh thần thoải mái nhờ được người xung quanh khen ngợi và giúp đỡ. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng và nên tiết kiệm chi tiêu vì tài chính đang hao hụt. Công việc biến chuyển phức tạp, có thử thách, thêm vất vả. Óc sáng tạo lên cao, thành quả việc làm tương đối tốt. Đối với giới cao niên: Cần thư giãn và ăn ngủ có điều độ. Có tin vui về bạn bè hay thân nhân và do hoạt động cộng đồng. Một tuần bận rộn về giao tế.

Tuổi Hợi: Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 (al) sang tháng 11 (al) người tuổi Hợi cảm thấy sức khỏe có rắc rối, tài chính thiếu bình ổn và việc làm gây mệt mỏi hơn trước. Đối với nam giới: Có thể đầu tư chừng mực nhưng chưa thể bạo tay mua sắm. Nhiều cuộc vui chờ đón trong tuần. Sinh hoạt nên thận trọng, nhất là khi ra ngoài trong tiết trời lạnh. Đề phòng chứng ho hay đau nhức. Đối với nữ giới: Tài chính tạm ổn định nguồn chính và nguồn phụ chưa hồng. Phải thận trọng khi di chuyển và lúc làm việc. Việc làm bình thường nhưng sức sáng tạo và nhiệt tình giảm, thêm lao tâm, lao lực. Coi chừng ngôn ngữ gây mâu thuẫn. Đối với giới cao niên: Sức khỏe có chút áp lực nên lạc quan và theo dõi. Tài chính đủ dùng, được quan tâm và săn sóc.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s