Tử vi hằng tuần (23/11/13)

Tử vi hằng tuần(23/11/13)

tu-vi-02-264x300
Văn Phòng Tử Vi Tuyết Lưu (Toronto)

Tuổi Tý:
Trung tuần tháng 10 Al (Quý Tỵ) người tuổi Tý hy vọng việc làm và tiền bạc có nhiều điểm gây phấn khởi. Nên hòa giải mọi mâu thuẫn.
Đối với nam giớ: Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng. Tình cảm trong gia đình chưa êm, bên ngoài có chút mâu thuẫn cần hóa giải. Có tin mừng về một chút ngoại tài hay được tài trợ, nhưng coi chừng hư hỏng máy móc, đồ vật trong nhà.
Đối với nữ giới: Khó tránh cãi cọ hay mâu thuẫn trong nội bộ về các khoản chi tiêu cho dù tài chính ổn định hơn tuần trước. Nguồn tiền chính vững, nguồn phụ chưa dồi dào vì khoản mong chưa tới hay tới không như ý. Sự nghiệp có tin mừng nhờ quý nhân hỗ trợ và có cơ may nên nắm giữ.
Đối với giới cao niên: Lạc quan nhưng coi chừng cảm cúm hay té ngã. Tiền bạc tạm như ý nhưng chi nhiều hơn bình thường. Có cơ hội đi xa nên tham dự.

Tuổi Sửu:
Trên vận trình trung tuần tháng 10 Al (Quý Tỵ) người tuổi Sửu cảm thấy tiền bạc khó ổn định, nhưng việc làm có biến chuyển êm xuôi. Nên thanh toán nợ nần hơn là thỏa thuận vay nợ.
Đối với nam giới: Rắc rối về tiền bạc vì chi nhiều khoản ngoài dự liệu. Tạm thời tiết kiệm có thể ra khỏi bế tắc. Có người quan tâm hay có quý nhân giúp đỡ trong công việc nhưng kết quả chỉ có về lâu dài. Tránh sóng gió về tình cảm và bất hòa trong giao tế.
Đối với nữ giới: Việc làm có biến chuyển theo hướng lạc quan, nhưng phải kiên nhẫn vì thời cơ chưa tới. Tài chính chưa ổn định, khoan đầu tư hạng mục lạ hay mua sắm dàn trải. Khoan ký hợp đồng tài chính.
Đối với giới cao niên: Chưa xứng tâm về tài chính nhưng có nhiều cơ hội tiệc tùng hay hội họp. Có tin vui về sức khỏe hay về thân thích.

Tuổi Dần:
Trung tuần tháng 10 Al (Quý Tỵ) người tuổi Dần cảm thấy việc làm bấp bênh, khó đạt thành quả tốt, tài chính chưa ổn định nhưng được hưởng sự săn sóc, thông cảm. Có in vui trong tuần.
Đối với nam giới: Di chuyển nhiều, nhiều cơ hội tụ họp hay tiệc tùng. Tinh thần thoải mái nhờ thành quả trong việc làm cho dù còn gặp rắc rối. Tài chính có sắc thái mới và cơ hội hứa hẹn lâu dài, nhưng cần tiết kiệm. Nguồn tin phấn khởi sẽ tới trong tuần.
Đối với nữ giới: Có ngoại tài nhưng không nhiều vì hao thoát vẫn nhiều hơn thu hoạch. Một tuần trí sáng tạo tăng, năng suất tăng, kết quả dù chưa tốt nhưng được nhiều người tán thưởng. Sinh hoạt nên cảnh giác và tránh tranh cãi. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Cần thận trọng trong ẩm thực và khi ra ngoài trong tiết trời lạnh. Nhiều cơ hội vui chơi và được quan tâm săn sóc cho dù tài chính chưa như ý.

Tuổi Mão:
Trên vận trình trung tuần tháng 10 Al (Quý Tỵ), người tuổi Mão có nhiều hy vọng kiện toàn hạnh phúc gia đình, sự nghiệp bình thường nhưng hao thoát về tài chính. Có tin vui về sức khỏe hay một công việc thành tựu.
Đối với nam giới: Tình cảm có mâu thuẫn với người xung quanh nên hòa giải và tha thứ. Tinh thần sáng tạo cao, công việc giải quyết khả quan. Nguồn tiền chính tạm ổn nhưng nguồn phụ có ít và có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ. Kết quả khám sức khỏe gây phấn khởi.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp giảm áp lực, có cơ may và cơ hội sáng tạo. Tuy sức khỏe bình thường nhưng khó tránh bệnh cũ như đau nhức, ho suyễn gây bực mình. Tài chính tuy vượng nhưng hao thoát nhiều nên phòng mất mát, cần tiết kiệm và tránh mua sắm quá nhiều thứ chưa cần thiết.
Đối với giới cao niên: Chưa nên mua sắm nhiều dù tài chính ổn định. Có tin mừng trong thân thích hay bè bạn. Phòng cảm lạnh.

Tuổi Thìn:
Người tuổi Thìn trong trung tuần tháng 10 Al (Quý Tỵ) cảm thấy về tiền bạc và sức khỏe có áp lực. Nên lấy kiện khang làm trọng nhất là lúc ra ngoài di chuyển.
Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa có hướng mới hứa hẹn. Khoan di chuyển xa vì tài chính chỉ tạm ổn vì còn phải chi các khoản ngoài dự trù. Coi chừng đau nhức, kể cả đau răng, và phòng máy móc bể vỡ, hư hỏng…
Đối với nữ giới: Nguồn tiền chính tạm ổn, nguồn phụ chưa hồng nên phải tiết kiệm và chưa thể đầu tư bạo tay hay mua sắm quá mức. Cần thận trọng trong nhà, ngoài ngõ. Mâu thuẫn giao tế gia tăng.
Đối với giới cao niên: Một tuần kém bình thường, cảm thấy thân tâm chưa thoải mái. Có quà cáp hay được thăm viếng nhưng cần thận trọng tránh khẩu thiệt thị phi hay té ngã.

Tuổi Tỵ:
Trung tuần tháng 10 Al (Quý Tỵ) người tuổi Tỵ cảm thấy sức khỏe có áp lực, tiền bạc chưa ổn định nhưng sự nghiệp tiến triển bình thường.
Đối với nam giới: Được tài trợ nhưng tốn tiền thuốc men, sửa chữa nhà cửa hay máy móc. Sức khỏe có áp lực như nhức xương cốt, hay răng lợi. Cần thư giãn vì sự nghiệp sẽ dần dần ổn định.
Đối với nữ giới: Áp lực tinh thần gia tăng, nhiều lo nghĩ về sức khỏe nhưng thử thách sẽ mau qua và cơ may sẽ tới, và tiền bạc ổn định dần, giảm áp lực. Coi chừng rắc rối trong quan hệ nội, ngoại. Đừng quên “hòa vi quý”.
Đối với giới cao niên: Đau nhức hay cảm cúm. Phòng hư hao đồ đạc hay máy móc. Có cơ hội hội họp hay đoàn tụ.

Tuổi Ngọ:
Trung tuần tháng 10 Al (Quý Tỵ) người tuổi Ngọ chứng kiến nhiều biến chuyển lạc quan về tiền bạc nhưng việc làm trong tuần vất vả hơn. Tình cảm hài hòa và cần đề phòng rủi ro trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Tài chính ổn định dần. Việc làm dù bớt áp lực nhưng vẫn phải lao tâm, lao lực. Cần thư giãn thân tâm vì phải nếm trải một tuần nhiều ưu tư và mệt mỏi. Di chuyển, làm việc nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Cảm thấy cô đơn. Cần thư giãn và giao hòa với người xung quanh. Tiền bạc và sự nghiệp có biến chuyển mới dù chưa như ý nhưng có hy vọng cải thiện. Quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe và an bình trong cuộc sống.
Đối với giới cao niên: Nên điều độ trong các cuộc vui và khi ra ngoài nên thận trọng. Có tin mừng về tài chính hoặc về thân thích.

Tuổi Mùi:
Người tuổi Mùi trong trung tuần tháng 10 Al (Quý Tỵ) cảm nhận tiền bạc có triển vọng, việc làm khả quan nhưng tình cảm và sức khỏe gây áp lực. Có tin buồn trong tuần.
Đối với nam giới: Tiền bạc thì nguồn chính ổn định nhưng nguồn phụ chưa như ý. Chưa thể đầu tư khoản quan trọng và vẫn cần tiết kiệm vì tương lai gần có thử thách. Tình cảm dao động nên tha thứ và hòa giải. Có đề nghị tốt nên nghiên cứu.
Đối với nữ giới: Thân tâm nên thảnh thơi đừng vì lo nghĩ những chuyện ngoài tầm tay. Nguồn tiền chính ổn định nhưng nên tránh mua sắm vội vàng hay đầu tư khoản lớn. Có áp lực nơi làm việc nhưng thành quả cao. Nên hòa giải với người thân. Khoan có quyết định quan trọng trong tuần.
Đối với giới cao niên: Áp lực do bạn bè và thân thích gây khó chịu. Có nhiều cơ hội hội họp và mua sắm món ưa thích.

Tuổi Thân:
Trên vận trình trong trung tuần tháng 10 Al (Quý Tỵ) người tuổi Thân cảm thấy tạm ổn định về mặt tài chính nhưng sự nghiệp vẫn bấp bênh, cần đầu tư tâm lực nhiều hơn trước. Nên giải hòa với người thân hay bè bạn.
Đối với nam giới: Có thể đầu tư nhưng coi chừng hao thoát do quản lý bất cẩn. Đào hoa nhưng có mâu thuẫn và rắc rối. Nên lấy thoái làm tiến, giữ cho tinh thần an vui trong mùa giá lạnh. Có quý nhân phù trợ trong việc học hay việc làm về lâu dài.
Đối với nữ giới: Có người quan tâm nhưng cần tự chế ở mức vừa phải. Ra ngoài nên thận trọng. Sự nghiệp chưa êm nhưng đã có hướng khả quan về lâu dài. Lạc quan về việc làm và về sức khỏe.
Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong ẩm thực và thư giãn vì hoàn cảnh đã thoải mái dần. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng.

Tuổi Dậu:
Trung tuần tháng 10 Al (Quý Tỵ) người tuổi Dậu cảm thấy về sự nghiệp tiến triển đều, nhiều cơ hội phát huy sáng kiến nhưng tiền bạc kém ổn định. Cần tiết kiệm vì tương lai có áp lực.
Đối với nam giới: Nhiều áp lực về tình cảm khiến có cảm giác cô độc. Nên giải tỏa và thư giãn. Tiền bạc tạm ổn định nhưng có khoản chi tiêu bất ngờ. Có cơ hội chuyển biến như đổi nhà, đổi phòng, đổi xe hay đổi việc. Thay đổi này tạo nhiều hy vọng. Phòng kẻ gièm pha.
Đối với nữ giới: Có mâu thuẫn trong, ngoài cần hòa giải. Có quý nhân phù trợ hay kẻ cộng tác giúp đỡ trong một dự án quan trọng. Hy vọng có ngoại tài giữa tuần nhưng vẫn phải đề phòng hao thoát.
Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đạo hoặc tiệc tùng, hội họp. Nên đề phòng hư hỏng đồ đạc, máy móc hoặc thất thoát tài vật.

Tuổi Tuất:
Trên vận trình trung tuần tháng 10 Al (Quý Tỵ) người tuổi Tuất cảm thấy về sự nghiệp kém ổn định và tình cảm chưa lạc quan, còn tài chính vẫn chưa có như trù liệu.
Đối với nam giới: Thiếu cơ may và quý nhân nên thành quả sự nghiệp khó được ưng ý. Tình cảm kém vui, trong chưa thuận và ngoài chưa êm. Cần đích thân quản trị chặt tài chính và chưa thể đầu tư các khoản phiêu lưu. Phòng ho cảm.
Đối với nữ giới: Phải chi nhiều khoản ngoài kế hoạch nên có chút áp lực về tiền bạc. Sự nghiệp chuyển sang hướng mới dù chưa tươi sáng và lạc quan nhưng có tiềm năng hứa hẹn. Tình cảm kém êm đềm thiếu tri kỷ quan tâm và thông cảm.
Đối với giới cao niên: Tin vui chưa tới, sự lo nghĩ tới mau. Nên lạc quan vì khó khăn chỉ là tạm thời. Có cơ hội thuận lợi bán hoặc mua một món đồ.

Tuổi Hợi:
Trung tuần tháng 10 Al (Quý Tỵ) người tuổi Hợi cảm thấy sức khỏe khả quan, nhưng kém thuận lợi về tài chính và sự nghiệp còn bấp bênh. Có tin vui trong gia đình.
Đối với nam giới: Có tin mừng về một người thân hay một mưu sự trong dĩ vãng. Tài chính bình thường, chỉ có thể đầu tư hay mua sắm chừng mực. Nhiều sáng kiến xây dựng sự nghiệp và chờ cơ hội thực hiện. Có quý nhân phù trợ giải quyết khó khăn.
Đối với nữ giới: Hai nguồn tài chính, chính và phụ, đều bình thường. Có thể đầu tư hay mua sắm ở mức vừa phải, nhưng cần hạn chế trò may rủi hay mua sắm khoản lớn. Thân tâm nên duy trì sảng khoái dù áp lực việc làm gia tăng.
Đối với giới cao niên: Hạnh phúc gia đình tăng cao. Thân tâm lạc quan nhưng cần đề phòng té ngã hay ho suyễn. Coi chừng bể vỡ, hư hỏng đồ đạc máy móc.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s