Tử vi hằng tuần (15/11/13)

Tử vi hằng tuần (15/11/13)

tu-vi-05
Văn phòng tử vi Tuyết Lưu (Toronto)

Tuổi Tý: 
Gặp tháng âm lịch tốt người tuổi Tý trong tuần này được hưởng sự thuận lợi về sự nghiệp và tài chính. Nhưng sức khỏe có chút rắc rối.
Đối với nam giới: Có tin vui về sự nghiệp và tài chính nhưng coi chừng sức khỏe hay trong khi di chuyển, kể cả trong sinh hoạt thường ngày. Cần lạc quan dù gia đình gây áp lực hoặc giao tế có chút vấn đề
Đối với nữ giới: Có dấu hiệu chuyển biến thuận lợi trong việc làm, tài chính cũng thoải mái nhưng hay mệt mỏi và căng thẳng vì nhiều chuyện bận tâm trong dự tính và trong giao thiệp. Trong tuần có cơ hội gặp gỡ hứng thú và giải trí.
Đối với giới cao niên: Một tin vui bất ngờ như về sức khỏe, thuế má, ngoại tài… Có cơ hội du lịch và cơ hội tiệc tùng, hội họp.

Tuổi Sửu: 
Người tuổi Sửu gặp tháng âm lịch xấu nên trong tuần này khó gặp cơ may trong việc làm, trong khi ấy áp lực tài chính tăng, tình cảm kém vui.
Đối với nam giới: Tình cảm có áp lực dù có người quan tâm và giúp đỡ. Tiền bạc tạm ổn định nhưng phòng khoản chi bất ngờ vì hư hỏng máy móc hay mất mát… Coi chừng khẩu thiệt thị phi do ngôn ngữ bất cẩn.
Đối với nữ giới: Có cơ hội đi xa và hy vọng có cơ may cuối tuần. Tài chính chưa vượng hơn, kể cả nguồn phụ, nên chưa có thể đầu tư hay mua sắm khoản dự định. Nên nhớ: “Một câu nhịn là chín câu lành”.
Đối với giới cao niên: Mua lầm món đồ hay hư hỏng máy móc… Tinh thần sáng tạo lên cao. Coi chừng cảm cúm hay bị hiểu lầm.

Tuổi Dần: 
Vận trình trong tháng âm lịch trung bình, nên người tuổi Dần trong tuần này cảm thấy tài chính và sự nghiệp chưa chuyển biến tốt nhưng đã giảm khó khăn. Có thể có tranh tụng, coi chừng mâu thuẫn gia đình.
Đối với nam giới: Tình cảm có sóng gió cần nhường nhịn và thông cảm trong khi cư xử. Việc làm và tiền bạc tạm ổn định vẫn nên tiết kiệm vì khó khăn còn dài. Tương lai gần sự nghiệp sẽ cải thiện nhưng hiện giờ cần chuẩn bị chứ chưa thể chỉ ngồi chờ đợi.
Đối với nữ giới: Việc làm giảm áp lực nhưng chưa có cơ hội cải thiện như ý. Tài chính giảm hao thoát, có thể mua sắm chừng mực. Mâu thuẫn trong giao tế cần giải tỏa ngay. Nhờ thế sẽ hy vọng có quý nhân giúp đỡ.
Đối với giới cao niên: Đề phòng những rủi ro nhỏ khi di chuyển hoặc cảm cúm. Được tài trợ và thăm viếng.

Tuổi Mão: 
Người tuổi Mão gặp tháng âm lịch tốt nên trong tuần này áp lực việc làm và tiền bạc giảm hẳn, sức khỏe có chút vấn đề nhưng có may mắn về tình cảm.
Đối với nam giới: Tình cảm hài hòa, tuổi trẻ có thể lạc quan trong giao tế nhờ có người giúp đỡ. Tài chính chưa ổn nhưng nguồn thu đã tăng. Thành công trong một thương lượng tài chính nên lạc quan trong tương lai.
Đối với nữ giới: Cần thư giãn hơn là lo âu quá nhiều việc chưa tới. Di chuyển phải thận trọng. Việc làm hay việc học bớt thử thách, tài chính bớt hao thoát, có thể mua sắm chừng mực kể cả món đồ dự tính.
Đối với giới cao niên: Gia đình vui vẻ, được quan tâm và săn sóc, nhưng chưa có ngoại tài dồi dào như mong đợi.

Tuổi Thìn: 
Vận trình trong tháng âm lịch xấu nên người tuổi Thìn trong tuần này cảm thấy có áp lực về sự nghiệp và sức khỏe. Cần quản lý chặt chẽ tài chính.
Đối với nam giới: Cần quản lý chặt chẽ tài chính vì chưa ổn định về tiền bạc, nhất là nguồn phụ và nguồn chi ra. Sự nghiệp vẫn trong vòng bấp bênh vì thiếu quý nhân phù trợ và gặp cơ may cần thiết. Có tin vui cuối tuần.
Đối với nữ giới: Có dấu hiệu hao thoát về tài chính vì phải chi ngoài kế hoạch một khoản tiền. Sự nghiệp chưa có hướng mới, áp lực chưa giảm và khó đạt thành công về việc làm. Tránh mâu thuẫn.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe cần cải thiện. Tin vui chưa tới nhưng hy vọng có chút ngoại tài hoặc nhận quà cáp, phần thưởng.

Tuổi Tỵ:
Gặp tháng âm lịch xấu, trong tuần này người tuổi Tỵ cảm thấy sự nghiệp khó ổn định, tài chính có áp lực nên phải lo nghĩ.
Đối với nam giới: Tình cảm kém thoải mái dù có người quan tâm và thông cảm. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát nên tiết kiệm. Đề phòng di chuyển hay trong sinh hoạt có rủi ro như hỏa hoạn, té ngã. Có cơ hội hội họp tiệc tùng.
Đối với nữ giới: Việc làm khó tăng tiến, kết quả kém hào hứng. Chưa có cơ hội gặp vận hội mới và tình cảm vui. Tài chính tiếp tục hao thoát bất ngờ nhưng có người hứa giúp đỡ cụ thể trong tương lai gần. Phòng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội sinh hoạt vui vẻ dù tiền bạc chưa như ý. Di chuyển cần thận trọng và phòng tiết trời thay đổi đột ngột.

Tuổi Ngọ: 
Người tuổi Ngọ trong tuần này trên vận trình gặp tháng âm lịch trung bình nên cảm thấy bớt hao thoát về tài chính và rắc rối trong việc làm.
Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định vì chi nhiều hơn thu, công việc có áp lực, vất vả và lao tâm nhưng có quý nhân giúp đỡ nên thành quả khả quan. Di chuyển nên thận trọng và cần đề phòng rắc rối do mâu thuẫn trong gia đình hay với bạn bè.
Đối với nữ giới: Có nhiều cơ may và sáng kiến để thành công, nhưng tài chính chưa có của hoạnh tài và hao phí ngoài dự liệu tăng cao. Việc làm hay học hành chưa thoải mái vì có yếu tố mới cần đối phó mà cơ may chưa có. Phòng tranh cãi.
Đối với giới cao niên: Tinh thần và thể xác thoải mái dần vì được nhiều người quan tâm và sức khỏe ổn định. Chưa thể mua hay bán món đồ như dự định.

Tuổi Mùi:
Người tuổi Mùi gặp tháng âm lịch tốt nên trong tuần này vận trình giảm nhiều áp lực về tiền bạc, việc làm nhưng coi chừng sức khỏe vì có chút suy thoái.
Đối với nam giới: Tiền bạc có khoản chi bất ngờ cho thuốc men, thân thích… nên quản lý chặt chẽ và cần tiết kiệm. Chưa thể mua sắm tùy tiện dù nhìn chung đã khả quan hơn trước. Áp lực tinh thần giảm và có người quan tâm. Sinh hoạt mọi mặt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Có nhiều triển vọng tươi sáng về tình cảm. Tiền bạc thì nguồn chính ổn định nhưng nguồn phụ chưa như ý. Sự nghiệp có biến chuyển phức tạp nhưng có hứa hẹn cải thiện, cần lạc quan đón nhận.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe có chút vấn đề về tiêu hóa hay vì dị ứng. Có tin vui về một việc làm trước đây hoặc về người thân (thành công hay kiện khang).

Tuổi Thân: 
Gặp tháng âm lịch trung bình người tuổi Thân trong tuần này cảm thấy trên vận trình gặp nhiều thuận lợi về sự nghiệp và tài chính hơn trước. Coi chừng sức khỏe có áp lực.
Đối với nam giới: Coi chừng sức khỏe có chút áp lực như cảm cúm, đau nhức, ho suyễn… Có quý nhân giúp đỡ trên đường sự nghiệp. Tài chính vượng hơn trước nhưng chưa thể đầu tư khoản lớn hay mua sắm tùy tiện và cũng không nên vay mượn trong tuần.
Đối với nữ giới: Tinh thần sáng tạo lên cao nên việc làm có kết quả. Tránh dây dưa với pháp luật và khoan ký hợp đồng mới. Có đề nghị mới về việc làm hay cơ hội đổi một kế hoạch theo hướng tốt hơn. Phòng kẻ dối trá.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về sức khỏe nhưng có tin buồn ở xa. Khoan đi xa trong tuần vì có hao thoát ngoài dự tính.

Tuổi Dậu:
Vận trình trong tháng âm lịch tốt nên người tuổi Dậu trong tuần này hy vọng tài chính và sự nghiệp có chuyển biến như ý. Sinh hoạt kể cả ăn uống nên thận trọng.
Đối với nam giới: Có cơ hội chọn lựa hướng tiến tới thích hợp và đầy triển vọng. Có tin vui trong gia đình nhưng cần thận trọng sức khỏe cũng như an toàn bản thân, trong nhà cũng như khi ra ngoài. Có đề nghị hợp tác tốt nên suy nghĩ.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp tiến triển thuận lợi nên việc làm kết quả khả quan trong tương lai gần. Sớm theo dõi các triệu chứng bất thường nơi cơ thể. Nên thư giãn và điều độ trong cuộc sống. Tài chính chưa vượng như ý nhưng đã ổn định dần nên có thể mua sắm chừng mực.
Đối với giới cao niên: Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi và thư giãn vì có một tuần thuận lợi về vật chất và tinh thần.

Tuổi Tuất: 
Gặp tháng âm lịch xấu, người tuổi Tuất trong tuần này khó gặp thuận lợi về sự nghiệp và coi chừng tài chính có nhiều áp lực. Chưa thể thi hành kế hoạch mới vì sẽ có trở ngại bất ngờ.
Đối với nam giới: Nhiều khoản chi tiêu ngoài dự tính, kể cả mất mát khó định trước. Nhìn chung, tiền bạc chưa ổn định, cần có kế hoạch tiết kiệm, quản trị chặt và khoan vay mượn mà nên thanh toán nợ nần. Việc làm có chút cơ may nên kết quả tạm được nhưng vất vả thân tâm nhiều hơn. Đề phòng rủi ro cho trẻ nhỏ trong nhà.
Đối với nữ giới: Hiện chưa có nhân tố tích cực hỗ trợ công việc, hãy kiên nhẫn và lạc quan. Chưa thể đầu tư khoản lớn. Tình cảm vui vì có người quan tâm, thông cảm và giúp đỡ nhưng chưa thể có quyết định chọn lựa chắc chắn.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Máy móc hư hỏng hay tài chính hao thoát. Được thăm viếng và có cơ hội giải trí.

Tuổi Hợi: 
Vận trình trong tháng âm lịch trung bình nên người tuổi Hợi trong tuần này hy vọng hưởng một tuần tạm ổn định tài chính. Còn công việc có trở ngại nhưng cuối cùng cũng êm xuôi.
Đối với nam giới: Cần nghỉ ngơi và điều độ trong cuộc sống. Cần phải có kế hoạch tiết kiệm và điều hòa chi tiêu. Chưa thể mua những khoản lớn trong tuần. Tình cảm tươi đẹp nhờ tin vui trong nhà và từ bè bạn. Cẩn thận: có thể mua hay bán lầm một món đồ.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tuy còn hao thoát nhưng nhờ nguồn thu vững. Đồng bạc thu vào dễ thì chi ra cũng dễ, nên phải hạn chế tiêu pha. Tìm cơ hội dấn thân trên đường sự nghiệp và giải trừ áp lực và khó khăn nhưng đừng quá tin người.
Đối với giới cao niên: Cần thư giãn và hưởng sự vui vẻ trong nhà và ngoài xã hội, vì có cơ hội hội họp tiệc tùng. Phòng ho suyễn hay đau nhức.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s