Tử Vi: Tháng 10 Âm Lịch

Tử vi Tống Thiều Quang: Tháng 10 ÂM LỊCH

tongthieuqang02
Tháng Quý hợi năm Quý Tỵ

Tống Thiều Quang ( Hương Cảng)

Tuổi Tý: Tốt
Tổng quát: Có hướng đi lên-Vận tốt đợi chờ.
Bước sang tháng mới vận trình của người tuổi Tý đã có tiến triển khả quan tới mức hanh thông. Hiện tình chẳng khác vầng hồng dâng lên dần dần tới đỉnh, xua tan ám khí và khí lạnh. Trên đường sự nghiệp hay giao tế áp lực và khó khăn giảm hẳn. Trước đây những bế tắc nay đã có cơ may và quý nhân giúp đỡ khai thông. Đây là thời kỳ cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội vì trước mắt sẽ có hoàn cảnh vùng vẫy. Tình hình chung tháng này có thể tóm tắt: Có hướng đi lên-Vận tốt đợi chờ.
Tiền bạc cũng vượng hơn trước và nguồn phụ hay hoạnh tài đã khởi sắc. Tuy nhiên, cần thận trọng chi tiêu và tránh trò may rủi vì hoàn cảnh bên ngoài có thể gây áp lực tới cá nhân.
Tình cảm có chút sóng gió, nên tạo sự đầm ấm trong gia đình và củng cố giao tình với bè bạn. Nhờ sự đoàn kết trong ngoài sẽ giúp cho giải quyết nhiều dự án khó khăn.
Sức khỏe bình thường. Tuy nhiên, nên có chế độ ăn ngủ thích hợp và phòng ngừa rủi ro trong sinh hoạt.

Tuổi Sửu: Xấu
Tổng quát: Thân tâm mệt mỏi-Áp lực trong ngoài.
Bước sang tháng mới vận trình của người tuổi Sửu lại đột biến có khuynh hướng hướng hạ. Mâu thuẫn chẳng khác mây đen bất ngờ bao phủ, con đường sự nghiệp tăm tối trở ngại cho việc phát triển trong đoản kỳ. Đừng quên tháng này: Thân tâm mệt mỏi-Áp lực trong ngoài. Đây là lúc áp lực gia tăng, việc khó thành như dự liệu, nên cần phải thận trọng từng bước trong hành động, đồng thời kiên trì bên trong nhưng mềm mỏng bên ngoài sao cho gia đình hòa hợp, giao tế nơi làm việc êm thắm để có sự trợ giúp của người khác.
Về tài chính, nguồn tài chính chính thức cũng kém ổn định nên phải giới hạn việc đầu tư và mua sắm. Hoành tài hay nguồn tiền ngoài dự trù chưa có. Cần nhất phải tiết kiệm, tránh vội vàng kiếm lời hoặc đỏ đen dễ gây hậu quả nghiêm trọng.
Gia đình có tin vui. Tình cảm êm đềm, tuổi trẻ có gặp gỡ lý thú, nhưng hạn chế đà lòng tránh tai hại về sau.
Cần nghỉ ngơi và thư giãn vì có những triệu chứng bất thường về sức khỏe cần sớm theo dõi.

Tuổi Dần: Trung bình
Tổng quát: Kiên tâm củng cố-Lấy thoái làm tiến.
Bước sang tháng mới vận trình của người tuổi Dần có khuynh hướng xuống thấp khá nhanh. Thiếu sao hóa giải hữu hiệu mà nhiều sao xấu tập trung ở mệnh cung nên áp lực công việc gia tăng. Vận thế chẳng khác bầu trời bị mây mù bao phủ cần chờ đợi gió thổi tan mây. Đây là lúc cần phải kiên nhẫn chờ đợi và khi hành động cần hoạch định bước tiến bước lui. Cần mở rộng giao tế, lấy lòng thành đãi người để có sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp. Nhìn chung, đây là giai đoạn nên: Kiên tâm ủng cố-Lấy thoái làm tiến.
Về tiền bạc nguồn phụ chưa có, nguồn chính lại có dấu hiệu hao thoát nên cần phải quản lý cho chặt chẽ và đầu tư hay mua sắm phải có chừng mực.
Cần cởi bỏ ưu tư và nên lạc quan để tiến tới dù tình cảm nhiều chuyện bực mình gây áp lực và lo nghĩ.
Sinh hoạt nên thận trọng, tránh việc phạm pháp và đề phòng biến chứng hô hấp như ho suyễn hay bệnh giao mùa.

Tuổi Mão: Tốt
Tổng quát: Bĩ cực thái lai-Quý nhân trùng phùng.
Bước sang tháng mới vận trình của người tuổi Mão có khuynh hướng hướng thượng khả quan vì mệnh cung có nhiều sao tốt tụ chiếu, hóa giải các hung tinh. Tình trạng chẳng khác con thuyền sự nghiệp gặp giòng thuận, gió xuôi. Việc trước kia gặp cản trở, giờ khai thông, mưu sự gặp người giúp đỡ tích cực hay cơ may bất ngờ. Đây là lúc nên nắm lấy cơ hội để thực hiện các dự tính mới và hoàn thành các kế hoạch cũ. Đừng bỏ lỡ cơ may tới tay vì nhiều khả năng có quý nhân phù trợ như nhận định: Bĩ cực thái lai-Quý nhân trùng phùng.
Tiền bạc vượng hẳn kể cả hai nguồn chính tài và ngoại tài. Nhưng cuối tháng xuất hiện hao tinh nên thận trọng trong việc đầu tư.
Tình cảm có chút mâu thuẫn nên cải thiện không khí trong nhà và nơi làm việc mới bảo đảm thành công về sự nghiệp vì tăng gia nguồn hỗ trợ.
Nên hạn chế chất kích thích, điều độ sinh hoạt, di chuyển nên thận trọng và phòng nơi sông nước, biển hồ.

Tuổi Thìn: Xấu
Tổng quát: Nhiều chuyện thị phi-Dĩ nhu hóa giải.
Bước sang tháng mới vận trình của người tuổi Thìn lại chuyển xấu vì nhiều mâu thuẫn và lắm trở ngại. Cảnh tượng chẳng khác trời đã âm u, lại thêm mây mù che phủ báo hiệu bão giông. Nhiều khó khăn và bất trắc bất ngờ xuất hiện, nhất là có nhiều hiểu lầm và áp lực do hoàn cảnh tài chính và nhân sự gây ra. Đây là lúc cần phải nhẫn nhịn và hòa giải để bảo vệ sự nghiệp cũng như thể lực. Cũng cần lấy thủ làm công chứ khoan vội vàng xông xáo vào thương trường vì dễ gặp thất bại. Nên nhớ đây là tháng: Nhiều chuyện thị phi-Dĩ nhu hóa giải.
Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát kể cả nguồn chính tài và ngoại tài, nhưng cuối tháng tài chính tiệm tăng. Hạn chế việc đầu tư khoản lớn hay mua sắm quá mức vì áp lực còn dài.
Tình cảm có xáo trộn. Cần mềm mỏng trong giao tế với người thân và bên ngoài, lấy câu “gia hòa vạn sự hưng” làm tiêu chuẩn.
Sức khỏe bình thường, thận trọng khi di chuyển và lúc sinh hoạt.

Tuổi Tỵ: Xấu
Tổng quát: Đoàn kết trong ngoài-Dĩ thủ vi công.
Bước sang tháng mới vận trình của người tuổi Tỵ suy thoái so với tháng trước. Tháng trước là trung bình dù có khó khăn nhưng tháng này áp lực tăng cao mà thuận lợi giảm hẳn. Không những thế, điều kiện để hoàn thành công việc cũng không như trước, nhất là thiếu cơ may và người phụ tá. Đây là lúc phải kịp thời củng cố nhân lực và lấy thủ làm công. Bên ngoài phải thắt chặt giao tình và mở rộng giao tế để có được sự hợp tác của đồng học, đồng nghiệp cũng như khách hàng mới hy vọng thành công. Bên trong phải hòa hợp với thân thích để có sự khuyến khích và giúp đỡ. Phương châm của thời kỳ này là: Đoàn kết trong ngoài-Dĩ thủ vi công.
Tài chính kém ổn định, thu ít chi nhiều, khoảng mong chưa tới, khoản không đợi thì phải chi ra, trong khi cả hai nguồn chính phụ đều có giới hạn.
Tình cảm tuy không có vấn đề nhưng vẫn phải tiếp tục cải thiện, vì nhiều khi áp lực công việc và tiền bạc dễ gây mâu thuẫn gia đình.
Cần để ý tới các triệu chứng bất thường như hay mệt mỏi xem do nguyên nhân nào để sớm trị liệu.

Tuổi Ngọ: Trung bình
Tổng quát: Tiến lui đúng lúc-Nắm giữ cơ đồ.
Bước sang tháng mới vận trình của người tuổi Ngọ suy thoái so với tháng trước. Vận thế chẳng khác mặt trời đang rực rỡ bỗng nhiên mây mù che bớt vì mệnh cung xuất hiện nhiều sao xấu quy chiếu mà sao tốt không đủ sức hóa giải. Đây là lúc phải nhận định rõ mục tiêu, phán xét nên hay không nên theo, đồng thời củng cố cái cũ rồi mới phát triển cái mới. Đừng để lỡ cơ hội tốt xây dựng sự nghiệp nhưng cũng đừng vì nóng vội mà chuốc lấy thất bại.
Tiền bạc kể cả hai nguồn chính và phụ đều bình thường, chi thu tạm cân bằng. Chưa có hoạnh tài. Do đó, đầu tư nên thận trọng, hạn chế ở mức vừa phải việc mua sắm các khoản lớn và đỏ đen. Phương châm của thời kỳ này là: Tiến lui đúng lúc-Nắm giữ cơ đồ.
Tình cảm khó tránh mâu thuẫn với người thân, cần nhẫn nhịn, xử hòa, lấy nhu thắng cương và đừng quên “hòa khí sinh tài”.
Coi chừng bộ tiêu hóa có rắc rối nhất là vào giữa tháng. Di chuyển nên hết sức thận trọng và tránh tranh cãi.

Tuổi Mùi: Tốt
Tổng quát: Vận thế chuyển hồng-Bĩ cực thái lai.
Bước sang tháng mới vận trình của người tuổi Mùi lại có khuynh hướng chuyển lên cao rõ rệt. Mặt trời đang bị mây mù bao phủ, đường sự nghiệp đang xuất hiện khó khăn, bỗng nhiên gió thổi tan mây, cơ may hóa giải khó khăn vì mệnh cung xuất hiện nhiều cát tinh củng chiếu. Đây là lúc cần phải mau chóng nắm lấy cơ may và tích cực tiến tới, đừng để thuận lợi biến thành bất lợi vì chậm trễ. Đừng nên quên đây là lúc: Vận thế chuyển hồng-Bĩ cực thái lai.
Tiền bạc bất ngờ có tích tụ kể cả nguồn chính và nguồn phụ. Nhưng vẫn nên thận trọng trong đầu tư cũng như trong quản trị. Đề phòng mất mát do bị trộm cắp, bị lừa gạt hay máy móc nhà cửa hư hỏng.
Tình cảm bình thường. Cảm thấy cô độc và buồn bã nhưng cần phấn chấn vì có người quan tâm và thông cảm.
Áp lực tinh thần tuy giảm nhưng vẫn cần thư giãn và nghỉ ngơi.

Tuổi Thân: Trung bình
Tổng quát: Thận trọng từng bước-Chung sức tiến thủ.
Bước sang tháng mới vận trình của người tuổi Thân dần dần có khuynh hướng hướng thượng so với tháng trước. Mệnh cung của đương số xuất hiện sao tốt quy chiếu giải tỏa bớt ảnh hưởng xấu của hung tinh. Bầu trời sự nghiệp chẳng khác đang bị mây mù che phủ và giông bão đe dọa thì được mặt trời mới xuất hiện xua bớt ám khí. Đây là lúc ra tay hy vọng thành công, hoặc công ít mà kết quả nhiều nên cần phải nắm lấy cơ hội phát triển sự nghiệp. Nhưng vẫn phải thận trọng vì đây chỉ là một tháng trung bình. Trong công việc cần tìm cách đoàn kết mọi yếu tố, đừng vì tự cao hay mặc cảm mà dễ thất bại. Phương châm của thời kỳ này là: Thận trọng từng bước-Chung sức tiến thủ.
Tài chính tạm ổn định kể nguồn chính nhưng chưa có phụ thu như ý nên trong đầu tư cần thận trọng và bén nhạy. Vẫn cần lấy tiết kiệm làm đầu.
Tình cảm êm đềm hơn trước, gia đình vui vẻ thân tâm hoan lạc. Đoàn kết sẽ tạo thêm yếu tố thành tựu.
Tránh tranh cãi với bè bạn hay dây dưa tới pháp lý. Coi chừng phải làm răng hay làm tiểu phẫu vì rủi ro gây thương tích.

Tuổi Dậu: Tốt
Tổng quát: Phúc tinh chiếu mệnh-Phấn chấn tranh thắng.
Bước sang tháng mới vận trình của người tuổi Dậu lại có khuynh hướng đột ngột hướng thượng. Trong mệnh cung sao tốt nhiều hơn sao xấu, nên sao hóa giải chiến thắng và sự nghiệp như đi xuôi giòng, người lèo lái bớt vất vả thân tâm mà con thuyền tới bờ bến bình an. Đây là lúc cần phải bình tĩnh quan sát và hăng hái hành động trước một dự án. Cũng cần huy động cho được sự hợp tác của đồng nghiệp, đồng học, khách hàng và sự trợ giúp của gia đình mới tạo thêm thuận lợi cho việc định làm. Đừng nên quên đây là thời kỳ: Phúc tinh chiếu mệnh-Phấn chấn tranh thắng.
Về tài chính, cả hai nguồn chính và nguồn phụ đều tiến dần tới ổn định nên có thể đầu tư thận trọng hạng mục lớn, nhưng nên lấy việc giải trừ nợ nần hơn là vay nợ và nên tránh phiêu lưu trong hoang phí.
Cần bình tĩnh quan sát nhân sự và đặt lòng tín nhiệm khi công tác. Về tình cảm cần giữ trong ấm ngoài êm.
Sức khỏe bình thường nhưng đề phòng rủi ro trong sinh hoạt và tranh cãi, kiện tụng.

Tuổi Tuất: Xấu
Tổng quát: Khó khăn xuất hiện-Phòng ngừa rủi ro.
Bước sang tháng mới vận trình của người tuổi Tuất chuyển xấu rõ ràng so với tháng trước. Khó khăn, trở ngại chẳng khác mây mù che phủ bầu trời đang trong sáng, khiến cho hành động không có kết quả như ý, nhiều khi việc đang làm phải bó tay trước mâu thuẫn và thử thách. Cơ may biến mất, bốn phía áp lực, khó lòng thi thố tài năng. Đây là lúc đương số cần lấy thủ làm công, lấy nhu thắng cương, chớ nôn nóng và dấn thân vào trò may rủi.
Tiền bạc kém bình thường: nguồn chính bảo đảm nhưng nguồn phụ bấp bênh không nên phóng tay mua sắm hay đầu tư bạo tay. Cũng nên phòng sự lừa đảo bằng cách phải quản lý tài chính thận trọng, tránh kẻ dụ dỗ để lợi dụng và sự hao thoát bất ngờ. Đừng nên quên: Khó khăn xuất hiện-Phòng ngừa rủi ro.
Trong giao du không nên theo đà lòng mà nên theo lý trí để tình cảm bớt sóng gió, giúp cho tâm hồn thanh thản đối phó với ngoại cảnh cam go.
Trong tháng này tránh tranh cãi hay kiện tụng vì bất lợi. Cần thận trọng trong ẩm thực, khi đi đứng và khi leo trèo hay tới nơi sông nước hoặc băng tuyết.

Tuổi Hợi: Trung bình
Tổng quát: Thành tín đãi người-Hóa giải mâu thuẫn.
Bước sang tháng mới vận trình của người tuổi Hợi lại có khuynh hướng cải thiện tuy chưa phải là tháng tốt nhưng đã có nhiều mặt khả quan, đủ tạo phấn khởi và tin tưởng cho đương số.
Trong công việc, quý vị đã cảm thấy áp lực giảm nhiều và có thể có một số cơ may tới tay. Đây là lúc cần ra sức tranh thủ nhân tâm, lấy lòng thành đãi người để mở rộng sự giúp đỡ của bạn bè và thân thích, nhờ đó mới có thể thực hiện được các dự án lớn khi vận tốt tới tay. Phương châm của thời kỳ này là: Thành tín đãi người-Hóa giải mâu thuẫn.
Về mặt tiền bạc, hai nguồn chính tài và hoạnh tài tạm ổn định, tuy chưa gọi là hồng, nhưng so với tháng trước khá hơn nhiều. Do đó, nên tiết kiệm thêm để chuẩn bị cho vận hội mới và kế hoạch mới.
Có tin buồn từ xa nhưng nhìn chung tình cảm êm đềm, gia đình hòa mục. Cần phải tạo thêm sắc thái lạc quan để giảm bớt áp lực tinh thần.
Bệnh mạn tính giảm nhưng cần đề phòng trong sinh hoạt hay di chuyển. Tránh mâu thuẫn do ngôn ngữ bất cẩn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s