Tử vi hằng tuần( 09/11/13)

Tử vi hằng tuần( 09/11/13)

tu vi 03
Văn phòng Tử Vi Tuyết Lưu-Toronto

Tuổi Tý:
Trong tuần chuyển sang tháng 10 (al) người tuổi Tý phát giác có áp lực về tình cảm và hao thoát về tài chính nhưng cuối tuần tình trạng khả quan.
Đối với nam giới: Sức khỏe tốt. Việc làm không có chuyển biến nhiều nhưng vẫn phải đối phó với áp lực. Tiền bạc đầu tuần chưa ổn định nhưng cuối tuần đã khả quan hơn. Có tin vui trong gia đình và bên ngoài giải quyết được một tranh chấp.
Đối với nữ giới: Tình trạng kiện khang khả quan, có quyết định quan trọng về mua bán hay đầu tư. Có tin mừng về thân thích thành công hay thêm người. Phòng ho suyễn hay đau nhức.
Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm. Có thể đi xa để nghỉ ngơi nhưng sinh hoạt nên điều độ. Tài chính khả quan hơn tuần trước.

Tuổi Sửu:
Người tuổi Sửu trong tuần chuyển sang tháng 10 (al) coi chừng hao tài và việc làm kém trôi chảy, nhất là cuối tuần.
Đối với nam giới: Đầu tuần tiền bạc bình thường nhưng cuối tuần có dấu hiệu hao thoát do sửa chữa, thuốc men… Tình cảm hòa hài. Công việc bận rộn, di chuyển nhiều, việc làm có áp lực.
Đối với nữ giới: Có thể đi xa hay đổi nhà, đổi dự định… Tài chính trong tuần khó ổn định. Tuổi trẻ có cơ hội giải trí nhưng phòng ngôn ngữ bất cẩn gây xích mích. Có người quan tâm nhưng gây thêm áp lực.
Đối với giới cao niên: Một tuần thân tâm chỉ tạm bình ổn vì chưa hài lòng về tài chính và thân thích. Phòng cảm cúm hoặc vô ý té ngã hoặc bị thương.

Tuổi Dần:
Trong tuần chuyển sang tháng 10 (al) người tuổi Dần hy vọng tiền bạc chi thu cân bằng nhưng sự nghiệp chưa như ý. Coi chừng cảm cúm hay đau nhức hoặc do dị ứng.
Đối với nam giới: Tài chính trong tuần suy thoái so với tuần trước, chỉ tạm cân bằng nên phải tiết kiệm nhiều. Giao tế với người xung quanh thuận lợi. Được giao cho việc quan trọng, và được quý nhân phù trợ nhưng vất vả hơn vì thời gian và phương tiện hạn chế.
Đối với nữ giới: Coi chừng bị đau răng hay thương tích tay chân do té ngã hoặc lúc làm việc. Di chuyển hay công tác nên thận trọng. Tiền bạc chưa khả quan, kể cả nguồn phụ, nhưng tạm xoay xở đủ dùng. Có tin vui từ xa.
Đối với giới cao niên: Được tín nhiệm và được làm cố vấn cho một kế hoạch. Đổi chỗ ở hay đổi việc hoặc đổi dự án, nhưng cần đắn đo cân nhắc. Phòng sức khỏe có chút áp lực.

Tuổi Mão:
Người tuổi Mão trong tuần chuyển sang tháng 10 (al) có tin vui về tài chính và việc làm vào cuối tuần nhưng cần tránh mâu thuẫn trong giao tế.
Đối với nam giới: Làm việc hay di chuyển nên coi chừng xảy ra việc tranh cãi hay rủi ro. Áp lực việc làm giảm, có thời gian giải trí hoặc nghỉ ngơi. Quản trị và chi tiêu cho thận trọng sẽ có một tuần thuận lợi về tài chính.
Đối với nữ giới: Tình cảm hòa hợp trong gia đình vì có thể hóa giải một mâu thuẫn có từ trước. Nên đề phòng việc ngoài ý muốn xảy ra trong nhà hay lúc ra ngoài. Tài chính vượng dần, có thể mua sắm và trao đổi khoản quan trọng.
Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong ẩm thực và bỏ bớt chất kích thích. Có tin vui về nhà cửa hay thuế má nhưng coi chừng đau nhức hay cảm cúm.

Tuổi Thìn:
Trong tuần chuyển sang tháng 10 (al) người tuổi Thìn nhận thấy các mặt tiếp tục không như ý kể cả tài chính và việc làm. Cần phải lạc quan chờ đợi vận hội mới.
Đối với nam giới: Óc sáng tạo phát huy mạnh nhưng chưa có cơ may thực hiện. Gặp gỡ bạn bè và nhiều cơ hội hội họp và giải trí. Coi chừng bệnh đường ruột. Chưa có thể thực hiện dự án quan trọng hoặc dự tính đi xa.
Đối với nữ giới: Tuần này đi xa bất lợi. Tiền bạc hao thoát vì phải sửa chữa, bảo hành vật dụng. Phòng rủi ro cho trẻ em và người già. Việc làm chưa có tin vui, bản thân nên chú ý tới các triệu chứng bất thường của cơ thể.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nhiều nhưng cần thư giãn và lạc quan. Có tin vui trong nhà như thêm người hoặc tin mừng về một dự án của thân thích hay của mình trong dĩ vãng.

Tuổi Tỵ:
Người tuổi Tỵ trong tuần chuyển sang tháng 10 (al) gặp nhiều khó khăn trong công việc, hoặc gặp trở ngại tài chính, tạo áp lực cho tinh thần, thân xác căng thẳng.
Đối với nam giới: Đề phòng rủi ro khi di chuyển hay trong sinh hoạt. Tài chính chưa sáng, việc làm chưa đạt kết quả như ý. Có đề nghị hợp tác chưa nên nhận. Được người quan tâm và thông cảm.
Đối với nữ giới: Cần tránh khẩu thiệt thị phi cho dù mâu thuẫn do người khác gây ra. Không nên đi xa vì sẽ có thể có rắc rối về sức khỏe hoặc thất thoát tài chính. Có quyết định quan trọng về việc làm nhưng cần đắn đo suy nghĩ, vì đổi việc chưa giải quyết được bế tắc.
Đối với giới cao niên: Cần khoan dung và hòa giải mâu thuẫn. Có tin vui từ xa làm nhẹ bớt một nỗi âu lo đã có từ lâu.

Tuổi Ngọ:
Trong tuần chuyển sang tháng 10 (al) người tuổi Ngọ sẽ cảm nhận sự nghiệp thiếu ổn định về tài chính cũng như có thất thoát. Cần thận trọng trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Tiền bạc thì nguồn chính khả quan, nguồn phụ chưa có, và có dấu hiệu hao thoát khó tránh. Có quý nhân phù trợ, trí sáng tạo phát huy mạnh nhưng vất vả tăng cao. Có tin vui về tình cảm trong gia đình và trong giao tế bên ngoài.
Đối với nữ giới: Việc làm có người giúp đỡ và kết quả tốt nhưng vất vả thân tâm và tốn thời gian hơn trước. Gặp bạn bè và hội họp giải trí. Cần thận trọng đề phòng mâu thuẫn do ngôn ngữ bất cẩn. Có hao thoát về tiền bạc do mua xài, sửa chữa hay đầu tư bất lợi.
Đối với giới cao niên: Chi tiêu nhiều trong tuần cho thuốc men hay hiếu-hỷ. Sinh hoạt nên thận trọng. Được quan tâm, săn sóc hoặc thăm viếng hay thư từ thăm hỏi.

Tuổi Mùi:
Trong tuần chuyển sang tháng 10 (al) người tuổi Mùi nhận thấy tiền bạc khả quan hơn trước nhưng việc làm lại có áp lực vì phải đối phó với nhiều việc mới. Tình hình lạc quan hơn vào cuối tuần.
Đối với nam giới: Tiền bạc ổn định hơn trước, có lộc bất ngờ vào cuối tuần. Thận trọng khi làm việc hay khi di chuyển. Có tin mừng về việc làm như dự phỏng vấn, được thưởng, tăng lương, mua rẻ một món đồ có giá.
Đối với nữ giới: Có thể mua hay bán món đồ như dự định. Có tin mừng về tài chính như có chút ngoại tài hay nhận được tiền ngoài dự liệu. Trong nhà có tin vui, nhưng bên công việc có áp lực. Có nhiều di chuyển và tham dự tiệc tùng hội họp.
Đối với giới cao niên: Có dịp hòa đồng và vui chơi nên tham dự để giải tỏa tâm tình. Có tin vui về con cháu. Đề phòng cảm cúm.

Tuổi Thân:
Vận trình nggười tuổi Thân trong tuần chuyển sang tháng 10 (al), vào đầu tuần kém ổn định và tươi sáng về tiền bạc, việc làm bình thường. Coi chừng sức khỏe có áp lực.
Đối với nam giới: Tài chính tương đối ổn định và có hướng phát triển tốt vào cuối tuần. Có mâu thuẫn với người thân hay bè bạn. Có dịp di chuyển trong công việc hay nơi ở hoặc văn phòng, phòng ngủ. Một tuần tốn nhiều thời gian nhưng có kết quả cụ thể. Phòng hư hỏng hay mất mát đồ đạc.
Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt. Tình cảm êm ả, có người quan tâm và giúp đỡ. Tài chính bước đầu ổn định. Mua lầm một món đồ hay hư hỏng máy móc.
Đối với giới cao niên: Tránh lo quá xa về sức khỏe. Có tin mừng về tài chính, từ họ hàng hay bè bạn.

Tuổi Dậu:
Vận trình người tuổi Dậu trong tuần chuyển sang tháng 10 (al) vào cuối tuần bớt áp lực về tài chính và việc làm. Sáng kiến phát triển nên khả năng thành công cao gây hứng thú.
Đối với nam giới: Tình cảm như hoa nở muộn khó lòng phát tiết. Tiền bạc cuối tuần có biến chuyển thuận hơn, nhưng vẫn cần thận trọng trong chi tiêu. Việc làm ổn định, kết quả tạm khả quan.
Đối với nữ giới: Nơi làm việc có áp lực nhưng có quý nhân quan tâm và giúp đỡ. Thành công trong một thương lượng tài chính. Tình cảm tươi sáng, có tin vui trong nhà và giao tế bên ngoài.
Đối với giới cao niên: Nên khoan dung và hòa giải. Có tin mừng về người thân và cuối tuần được thăm viếng hay tiệc tùng.

Tuổi Tuất:
Trong tuần chuyển sang tháng 10 (al) người tuổi Tuất nhận thấy sự nghiệp có áp lực và coi chừng có rắc rối về tình cảm khiến cho tinh thần căng thẳng.
Đối với nam giới: Có sóng gió trong tình cảm, nên tự chế và hòa giải. Thiếu cộng tác viên và người giúp đỡ, nên việc làm kém trôi chảy. Tiền bạc tạm ổn định nhưng chi tiêu nhiều vì kế hoạch tiêu pha quá mức dự chi. Chưa có tin đang mong đợi.
Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi và nên giữ hòa khí trong nội bộ. Có thể có thay đổi nhỏ trong việc làm hay trong dự định, kể cả tình cảm. Được quan tâm nhưng nhưng nhiều rắc rối.
Đối với giới cao niên: Lo âu về sức khỏe hay về thân thích. Cần thư giãn và lạc quan vì thử thách chỉ là tạm thời.

Tuổi Hợi:
Người tuổi Hợi trong tuần chuyển sang tháng 10 (al) nhận thấy sự nghiệp vào cuối tuần trôi chảy và tạm ổn hơn đầu tuần. Đề phòng sự cạnh tranh và áp lực.
Đối với nam giới: Có số đào hoa và việc làm có người tán thưởng nhưng không thiếu kẻ ghen tỵ. Một tuần nhiều hoạt động trong công việc và giải trí nhưng cũng mệt mỏi thân tâm.
Đối với nữ giới: Gia đình thêm người hay thêm hòa hợp nhưng bên ngoài có áp lực về công việc vì có kẻ gièm pha hay cạnh tranh bất chính. Cuối tuần có ngoại tài hay nhận được quà cáp hay được tài trợ.
Đối với giới cao niên: Nên thận trọng khi di chuyển và ẩm thực. Nên chăm sóc sức khỏe và thư giãn nhiều, tránh những phiền não ngoài tầm tay giải quyết.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s