Tử vi hằng tuần (02/11/13)

Tử vi hằng tuần (02/11/13)

tu vi 04
Văn phòng Tử Vi Tuyết Lưu (Toronto)
Tuổi Tý:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 09 sang tháng 10 (âm lịch) vận trình người tuổi Tý bình thường nhưng khoan thay đổi một kế hoạch quan trọng vì chưa thích hợp.
Đối với nam giới: Nhiều tiêu xài ngoài ý muốn nhưng có tin vui về tình cảm. Sự nghiệp có áp lực nhưng óc sáng tạo cao, kết quả khả quan. Giao tế gặp trở ngại nên cần bình tĩnh đối phó. Nguồn tin mong đợi chưa tới.
Đối với nữ giới: Tình cảm vui vẻ nhưng coi chừng có thể đau răng hay nhức khớp. Có đổi mới trong việc làm, cần cố gắng. Có áp lực tài chính nhưng chỉ là bình thường vì nguồn thu vững.
Đối với giới cao niên: Có khoản tiền bất ngờ như quà tặng hay tiền thưởng. Nên chú trọng tới điều độ về ẩm thực và phòng cảm cúm.

Tuổi Sửu:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 09 sang tháng 10 (âm lịch) người tuổi Sửu nên hóa giải áp lực trong liên hệ với đối tượng hoặc bạn bè.
Đối với nam giới: Có người gây phiền phức cho bạn nhưng nên rộng lượng, tha thứ. Công việc trôi chảy nhưng có áp lực do cạnh tranh gia tăng. Nguồn tiền chính bảo đảm tuy nguồn phụ chưa vững và phải chi nhiều cho thuốc men, hiếu hỷ hay sửa chữa.
Đối với nữ giới: Có áp lực về tài chính nhưng không làm trở ngại dự định. Cứ tiến hành như dự trù. Có quý nhân giúp đỡ trong việc thực hiện. Có xáo trộn về tình cảm vì phải lo nghĩ về việc làm và giao tế.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và lạc quan để đón nhận những dịp vui chung, bạn bè hay thân quyến, dù tài chính chưa xứng tâm, vừa ý.

Tuổi Dần:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 09 sang tháng 10 (âm lịch) người tuổi Dần nên quan tâm tới sức khỏe và an toàn. Việc đang mong chưa tới.
Đối với nam giới: Tránh tranh cãi trong việc làm và lúc di chuyển. Trong tuần có thể bắt đầu thực hiện dự án quan trọng như đổi việc, sáng tác, cộng tác làm ăn… nhưng tiền bạc còn gây áp lực. Cứ thư giãn vì cơ may sẽ tới.
Đối với nữ giới: Nguồn chính ổn định nhưng chưa có của hoạnh tài nên tránh đổ tiền mua vận may. Di chuyển có lợi nhưng coi chừng rủi ro, sức khỏe có rắc rối hay giao tế có mâu thuẫn.
Đối với giới cao niên: Óc sáng tạo phát huy cao và tạo nguồn tự hào. Có nguồn vui giải trí hay hạnh phúc với người thân. Phòng cảm cúm.

Tuổi Mão:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 09 sang tháng 10 (âm lịch) người tuổi Mão có dịp thích hợp thanh toán công nợ.
Đối với nam giới: Công việc trôi chảy, bớt áp lực, nơi làm việc hay nơi học hòa hợp, mật thiết. Tài chính giữ mức ổn định. Nên tiến hành việc giải trừ nợ nần, khoan ký hợp đồng mới.
Đối với nữ giới: Có cơ may hay đề nghị tốt nên nắm bắt để việc làm ổn định và kết quả tốt. Tiền bạc có chút hao thoát cuối tuần vì máy móc hay nhà cửa cần tu sửa. Nhưng được đề nghị giúp đỡ hoặc trợ cấp hay mời mọc tiệc tùng.
Đối với giới cao niên: Có quý nhân phù trợ nên lạc quan và thư giãn. Di chuyển hay sinh hoạt nói chung nên thận trọng và cần đề phòng thời tiết lúc giao mùa.

Tuổi Thìn:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 09 sang tháng 10 (âm lịch) người tuổi Thìn phòng bể vỡ hư hỏng máy móc, nhà cửa hay mất mát tài chính.
Đối với nam giới: Cần cải thiện liên hệ trong gia đình và giao tế với bè bạn… Nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch. Cần tự tay quản lý và thận trọng trong dự án tài chính. Phòng ho cảm hay nhức khớp nhức răng.
Đối với nữ giới: Chi nhiều hơn thu nhưng nguồn tiền chính tạm ổn định. Có cơ hội di chuyển như du lịch hay dời nhà, đổi sở. Nhiều mâu thuẫn trong gia đình khiến thân tâm khó chịu.
Đối với giới cao niên: Nên có kế hoạch nghỉ ngơi hay thư giãn: tài chính đủ dùng, cuộc sống đổi mới.

Tuổi Tỵ:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 09 sang tháng 10 (âm lịch) người tuổi Tỵ được quý nhân giúp đỡ bắt đầu một kế hoạch mới.
Đối với nam giới: Có nguồn tiền bất ngờ ngoài nguồn chính hoặc có dịp thực hiện một dự tính có từ lâu. Áp lực công việc giảm nhờ óc sáng tạo phát huy và có người giúp đỡ. Chưa nên từ bỏ công việc đang làm.
Đối với nữ giới: Tiền bạc cân bằng giữa chi thu, có thể mua sắm hay tiệc tùng, vui chơi nhưng nên giới hạn vì tương lai gần có thử thách. Có tin không vui về gia đình như thân nhân thất bại hoặc bệnh hoạn.
Đối với giới cao niên: Nhiều dịp góp mặt với cộng đồng hoặc tiệc tùng. Nhận được quà cáp, được thăm viếng hay có khoản tiền bất ngờ.

Tuổi Ngọ:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 09 sang tháng 10 (âm lịch) người tuổi Ngọ chưa thể thực hiện sự thay đổi như dự tính vì áp lực bên ngoài tăng.
Đối với nam giới: Việc làm chưa mang lại lợi tức đều đặn. Có sự giúp đỡ của quý nhân nhưng kết quả chưa có ngay. Có chuyển biến tốt trong tình cảm, nhưng chưa có tin vui trong việc làm, nên duy trì cái cũ và liên hệ cũ.
Đối với nữ giới: Có nguồn vui trong gia đình và trong giao tế xã hội nhờ sự hài hòa và sự tương trợ cũng như cảm thông. Tiền bạc có hao thoát và nguồn ngoại tài chưa đến tay.
Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội làm ăn hay tiếp xúc mới. Nhưng chưa nên thay đổi người cộng tác hay chương trình đang thực hiện.

Tuổi Mùi:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 09 sang tháng 10 (âm lịch) người tuổi Mùi có thể ký các hợp đồng hay thương lượng về tài chính.
Đối với nam giới: Sự nghiệp tạm êm xuôi, kế hoạch tiến triển nhưng kết quả không như ý. Tiền bạc nguồn thu ổn định nhưng có dấu hiệu hao thoát bất ngờ vào cuối tuần. Khoan mở rộng hầu bao mua sắm hoặc giải trí. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Việc làm trôi chảy, mở rộng khách hàng hay giao tế và có cơ hội mới để thực hiện kế hoạch. Tiền bạc tạm ổn nhưng có món chi bất ngờ trong tuần và có khoản nợ khó đòi…
Đối với giới cao niên: Trong tuần có cơ hội hòa giải và đoàn tụ gia đình. Đề phòng cảm cúm. Có thể có tin buồn từ xa hoặc về thân nhân, bạn bè hoặc về gia sản, tranh cãi.

Tuổi Thân:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 09 sang tháng 10 (âm lịch) người tuổi Thân cảm thấy áp lực việc làm giảm, một tuần bận rộn giao tế và vui chơi.
Đối với nam giới: Công việc còn chút rắc rối vì thiếu hoàn cảnh thích hợp để thi thố khả năng. Tiền bạc bình ổn nhưng cuối tuần có hao thoát vì chi rộng hay phải cho vay mượn. Có dịp tiệc tùng và hội họp.
Đối với nữ giới: Tình cảm gia đình hòa hài, được người quan tâm và thông cảm. Tuy nhiên phải đề phòng sự cạnh tranh bất chính. Có cơ may trước mặt nhưng nên thận trọng chọn người hợp tác. Có khoản tiền bất ngờ đầu tuần nhưng giữa hay cuối tuần lại có chi tiêu ngoài dự tính. Phòng ho suyễn hay đau nhức.
Đối với giới cao niên: Cần theo dõi sức khỏe vì rắc rối bài tiết và tiêu hóa. Nên nghỉ ngơi nhiều và lạc quan chờ vận hội mới.

Tuổi Dậu:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 09 sang tháng 10 (âm lịch) người tuổi Dậu có cơ hội giải tỏa những mâu thuẫn và tìm được đối tác thích hợp.
Đối với nam giới: Có quý nhân giúp đỡ và cộng tác viên đắc lực nhưng chưa thể quá tin tưởng người khác về tài chính. Tình cảm có mối quan tâm khó xử, tạm thời duy trì cái cũ và chờ cơ hội tốt thay đổi. Tiền bạc xem ra bình thường và vẫn cần tiết kiệm.
Đối với nữ giới: Đau nhức hay ho cảm, thận trọng khi di chuyển và trong lúc làm việc. Chưa hài lòng vì người thân nhưng mối ưu tư sẽ qua. Tiền bạc nguồn chính ổn định và việc làm bình thường. Có tin phấn khởi bất ngờ.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội di chuyển hay đổi văn phòng hay đổi chỗ ở hoặc đổi phòng. Nên tiếp tục công việc đang làm cho dù gặp thử thách.

Tuổi Tuất:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 09 sang tháng 10 (âm lịch) người tuổi Tuất chờ đợi một nguồn tin mong đợi và có điều kiện tốt thực hiện một chương trình.
Đối với nam giới: Nguồn tin chờ đợi sẽ tới. Được người quan tâm nhưng cũng gặp nhiều rắc rối. Tài chính nguồn vào ra bình thường nhưng có mức giảm sút chung. Việc làm có đổi thay theo hướng cải tiến, áp lực giảm nhưng thiếu quý nhân hỗ trợ nên kết quả chưa hài lòng.
Đối với nữ giới: Việc làm phát triển phức tạp đồng thời với tình cảm rối reng. Nên thận trọng về ngôn ngữ vì dễ gây mâu thuẫn. Tiền bạc nguồn thu chưa khá, chỉ có cách tiết kiệm mới tránh áp lực. Phòng ho cảm hay rủi ro trong sinh hoạt.
Đối với giới cao niên: Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng.

Tuổi Hợi:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 09 sang tháng 10 (âm lịch) người tuổi Hợi phải coi sức khỏe là vàng và sự tri túc là phương châm sống.
Đối với nam giới: Có thay đổi trong kế hoạch nhưng phù hợp khả năng. Sinh hoạt nên thận trọng, tránh lao tâm, lao lực. Nguồn tiền chính không thay đổi nhưng nguồn phụ chưa vượng nên đừng mua sắm quá mức.
Đối với nữ giới: Tình cảm xáo trộn nên thư giãn. Có tin vui vì được tài trợ, thông cảm, có món quà hay được thăm viếng bất ngờ, việc làm có quý nhân giúp đỡ. Tránh việc vay mượn và nên phòng cảm cúm.
Đối với giới cao niên: Nên thận trọng khi di chuyển hoặc lúc làm việc. Có cơ hội giao tế vui vẻ và được người săn sóc, thăm nom.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s