Tử vi hằng tuần(26/10/13)

Tử vi hằng tuần(26/10/13)

tuvi034-300x300
Văn phòng Tử Vi Tuyết Lưu-Toronto

Tuổi Tý:
Người tuổi Tý trong hạ tuần tháng 09 âm lịch có nhiều áp lực về công việc nhưng tài chính chi thu đã tạm thời cân bằng. Mưu sự vào cuối tuần dễ thành hơn đầu tuần.
Đối với nam giới: Di chuyển nhiều như du lịch, thăm viếng, tiếp thị. Nhìn chung sự nghiệp có thử thách cần vượt khó nhưng cuối tuần có sự trợ lực của quý nhân hay cơ may. Tiền bạc đã có khả năng tiết kiệm.
Đối với nữ giới: Nguồn tiền chính ổn định, nguồn phụ bấp bênh và khoản chi cần thiết tăng thêm nên không thể mua sắm quá mức. Nhiều áp lực thực hiện một dự án nên cần hợp tác chặt chẽ với người cộng tác. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Một tuần thong dong và nhàn hạ cho dù tài chính chưa xứng tâm vừa ý. Nhận tin vui trong thân quyến hay bạn bè.

Tuổi Sửu:
Trên vận trình người tuổi Sửu trong hạ tuần tháng 09 âm lịch, việc làm, tài chính tạm thời ổn định nhưng phải quan tâm giữ gìn sức khỏe và an toàn bản thân.
Đối với nam giới: Mâu thuẫn trong gia đình hay với bè bạn cần hòa giải. Sự nghiệp tiến triển chậm và kết quả không như ý. Tài chính bình thường nhưng chưa có ngoại tài. “Bệnh tùng khẩu nhập” nên ăn uống điều độ.
Đối với nữ giới: Có tin vui về một việc làm trong dĩ vãng. Có dịp đi xa, thăm viếng hay nghỉ ngơi. Tiền bạc ổn định và có cơ hội thanh toán nợ nần. Được người quan tâm sức khỏe và hạnh phúc.
Đối với giới cao niên: Cần vận động như đi bộ và theo dõi triệu chứng bất thường. Có quà cáp hay được tài trợ hoặc dự tiệc tùng.

Tuổi Dần:
Người tuổi Dần trong hạ tuần tháng 09 âm lịch, công việc và tiền bạc có áp lực nhưng có cơ hội thành công trong một thương lượng quan trọng.
Đối với nam giới: Tinh thần minh mẫn và sáng tạo. Sự nghiệp có thử thách nhưng có yếu tố mới thuận lợi cho công việc vào cuối tuần. Tài chính hao thoát vì nhiều khoản chi ngoài kế hoạch. Tránh vay mượn hay mua món lớn trong tuần.
Đối với nữ giới: Tình cảm vui, sức khỏe tốt nhưng tiền bạc chưa ổn định, việc làm có cạnh tranh nhưng có quý nhân giúp đỡ. Tranh chấp và tranh cãi trong tuần đều bất lợi.
Đối với giới cao niên: Thân tâm khang an. Di chuyển nhiều và có cơ hội cải thiện giao tế và kết giao bạn bè mới.

Tuổi Mão:
Trên vận trình người tuổi Mão trong hạ tuần tháng 09 âm lịch, công việc và tiền bạc có thay đổi theo chiều hướng gây áp lực. Được đề nghị cộng tác để thay đổi một kế hoạch.
Đối với nam giới: Chi thu không cân xứng, cần tiết kiệm. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng. Kế hoạch có trở ngại bất ngờ cần chọn hướng thực hiện nhờ một ý kiến tốt. “Dĩ hòa vi quý” trong các cuộc vui hay hội họp.
Đối với nữ giới: Việc làm chưa ưng ý nhưng có cơ hội cải thiện. Nên lạc quan vì có người quan tâm và thông cảm. Phòng rủi ro trong sinh hoạt và rắc rối nơi làm việc. Áp lực tiền bạc trong tuần tuy tăng nhưng có ngoại tài.
Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội gặp gỡ bạn bè và hoạt động giải trí nhưng nên hạn chế cuộc vui để duy trì sức khỏe và an toàn.

Tuổi Thìn:
Trên vận trình người tuổi Thìn trong hạ tuần tháng 09 âm lịch, về tài chính và sự nghiệp gặp nhiều rắc rối. Giao tế bên trong và bên ngoài gây áp lực.
Đối với nam giới: Có đề nghị mới về sự nghiệp nhưng chưa thể thay đổi công việc. Trong tuần nguồn tiền chính bấp bênh, nguồn ngoại tài chưa tới. Cần chế ngự cảm xúc để tránh mâu thuẫn với người chung quanh.
Đối với nữ giới: Rắc rối trong giao tế nhất là với đối tượng cần hòa giải. Tài chính chỉ tạm ổn định vì phải tu sửa nhà cửa hay máy móc hư hỏng. Được sự giúp đỡ của quý nhân hay một cơ may, nhưng kết quả chưa cụ thể.
Đối với giới cao niên: Thân thích gây buồn bực, nhưng sinh hoạt nhiều nhộn nhịp, kể cả có cơ hội tiệc tùng, thăm viếng, hội họp và du lịch.

Tuổi Tỵ:
Người tuổi Tỵ trong hạ tuần tháng 09 âm lịch, việc làm chưa hài lòng, tài chính đã khá hơn. Cần theo dõi sức khỏe.
Đối với nam giới: Chưa ổn định về tài chính, cần chú ý quản trị và tiết kiệm. Sức khỏe có chút rắc rối, căn bệnh cũ còn gây áp lực. Công việc nhiều trở ngại vì thêm lao tâm, lao lực.
Đối với nữ giới: Có khoản hao hụt tài chính. Phòng bể vỡ hay mất mát đồ đạc hoặc tiền bạc. Tình cảm kém vui tinh thần và thể xác chưa phấn chấn, việc làm hay việc học gia tăng áp lực.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc khả quan hơn tuần trước, có cơ hội mua sắm trong chừng mực. Thận trọng khi di chuyển và sinh hoạt trong nhà.

Tuổi Ngọ:
Trên vận trình người tuổi Ngọ trong hạ tuần tháng 09 âm lịch, về sự nghiệp có biến chuyển mới khả quan nhưng nguồn tiền mong đợi chưa có.
Đối với nam giới: Áp lực sự nghiệp giảm, được nhiều khuyến khích và hợp tác thực hiện dự án nên kết quả đáng kể. Thận trọng trong sinh hoạt, và quản trị tiền bạc tránh mất mát và chi không đúng chỗ hoặc vì hư hỏng đồ đạc, xe cộ.
Đối với nữ giới: Có quý nhân cố vấn về công việc. Phòng rủi ro trong nhà và khi di chuyển. Gia đình có tin vui về thân nhân. Tiền bạc chưa ổn định kể cả nguồn phụ, nguồn tiền đang mong chưa tới.
Đối với giới cao niên: Tài chính chưa xứng tâm nhưng nếu tri túc thì có một tuần thoải mái và an nhàn.

Tuổi Mùi:
Người tuổi Mùi trong hạ tuần tháng 09 âm lịch, tài chính tạm ổn, công việc bình thường nhưng có nhiều rắc rối trong giao tế, nhất là đối nội.
Đối với nam giới: Có áp lực nơi làm việc, cần cởi mở và thông cảm, nhưng việc làm tiến triển đều. Mâu thuẫn giữa thân thích cần giải tỏa. Tiền bạc ổn định dần vì có ngoại tài hoặc thành công trong một thương lượng tài chính, kể cả bán được món đồ cần bán.
Đối với nữ giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao hụt ngoài kế hoạch, cần tiết kiệm nhưng cuối tuần có ngoại tài. Nhận được tin buồn từ xa. Sự nghiệp có chút áp lực nhưng dễ trở lại bình thường. Coi chừng mâu thuẫn trong các cuộc vui.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc không như ý vì nguồn mong đợi tới muộn. Có tin không vui trong giao tế nên “dĩ hòa vi quý”.

Tuổi Thân:
Trên vận trình người tuổi Thân trong hạ tuần tháng 09 âm lịch, tiền bạc chuyển ổn định. Chưa có cơ hội thi thố tài năng và sáng kiến.
Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa thăng tiến nhờ thiếu quý nhân giúp đỡ và sáng kiến nảy sinh. Đề phòng hỏng máy móc hay nhà cửa. Tài chính ổn định nhưng nên bớt chi cuối tuần.
Đối với nữ giới: Tình cảm hòa hài, có tin vui trong nhà và trong giao tế bên ngoài. Tài lợi bình thường. Khả năng làm việc tăng tiến nhưng mất nhiều thời gian và cố gắng. Coi chừng đau nhức hay cảm cúm.
Đối với giới cao niên: Nên tìm nhiều cơ hội thư giãn thân tâm. Tin không mong đã được giải trừ và tin vui sẽ tới.

Tuổi Dậu:
Người tuổi Dậu trong hạ tuần tháng 09 âm lịch giảm áp lực về công việc. Có đề nghị đầu tư quy mô nhỏ nên nhận.
Đối với nam giới: Việc làm có thử thách, nhưng có cơ hội thi thố khả năng sáng tạo và giải quyết. Tiền bạc tạm ổn định nên có thể có kế hoạch đầu tư theo lời cố vấn. Tình cảm nhiều dao động, nên nhớ: gia hòa vạn sự hưng.
Đối với nữ giới: Tài chính tạm ổn, nhưng vẫn phải lấy tiết kiệm, trả nợ làm ưu tiên hơn là tiêu pha và vay nợ. Sự nghiệp có hướng mới và có cơ may thành công trong một dự định trước đây gặp trắc trở. Áp lực tinh thần nặng trong gia đình, nơi bè bạn.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội thực hiện hay góp ý kiến cho một hoạt động công ích. Một tuần nhiều hoạt động hay di chuyển nhiều tạo hứng thú.

Tuổi Tuất:
Người tuổi Tuất trong hạ tuần tháng 09 âm lịch, sự nghiệp ổn định, nhưng nguồn thu giảm mà nguồn chi tăng. Có cơ hội tạm đình một việc bất lợi và bắt đầu một việc có lợi.
Đối với nam giới: Nên cân nhắc giữa việc nên tiếp tục và việc nên tạm đình. Công việc làm tiến triển chưa đều và dự tính và kết quả không đi đôi. Có quý nhân góp ý kiến quý báu nên khai thác ngay.
Đối với nữ giới: Được sự nâng đỡ về tinh thần trong nghề nghiệp hay học vấn. Chi thu vẫn chưa cân bằng vì phải chi cho sửa chữa và thuốc men. Có cơ may trước mặt và cần nắm bắt để sửa đổi một kế hoạch bị trục trặc. Có quý nhân phù trợ trong việc giải quyết khó khăn.
Đối với giới cao niên: Được người quan tâm, săn sóc và nên lạc quan, đừng quá bận tâm về sức khỏe. Điều kiện vật chất có thể làm quý vị hài lòng.

Tuổi Hợi:
Trên vận trình người tuổi Hợi trong hạ tuần tháng 09 âm lịch, công việc mang lại nguồn vui hơn là tiền bạc. Phòng sức khỏe của bản thân và người thân.
Đối với nam giới Có người giúp ý kiến tốt nên nhận. Việc làm có áp lực nhưng nguồn vui làm việc tăng. Ổn định tiền bạc tuy kém nhưng kết quả một thương lượng hứa hẹn thăng tiến tài chính.
Đối với nữ giới: Một tuần mệt mỏi vì giao tế căng thẳng. Coi chừng bên ngoài có mâu thuẫn và đối tượng hiểu lầm. Có dấu hiệu hao thoát sức khỏe nên phòng chứng cảm cúm hay ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt nên thận trọng. Có dịp vui chơi, tiệc tùng hoặc giải trí. Phòng bệnh do thời tiết gây ra.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s