Tử vi hằng tuần (18/10/13)

Tử vi hằng tuần (18/10/13)

 tu-vi-031Văn Phòng Tử Vi Tuyết Lưu ( Toronto)

Tuổi Tý: Vận trình của người tuổi Tý trung tuần tháng 9 (al) gặp tháng xấu nhưng tài chính và sự nghiệp khá hơn tuần trước. Cần cải thiện giao tế trong ngoài. Đối với nam giới: Tiền bạc có nhiều dấu hiệu ổn định tuy có khoản chi ngoài kế hoạch. Được thăm hỏi hay nhận tin vui từ xa. Có cơ hội nghỉ ngơi và giải trí bổ ích. Trong tuần óc sáng tạo phát huy. Phòng mâu thuẫn với người chung quanh. Đối với nữ giới: Quan hệ giao tế cần cải thiện, tạo cơ hội thăng tiến. Chưa thể giải quyết việc tình cảm trong tuần. Cần phải có kế hoạch điều hòa chi tiêu dù tài chính đã dần cân bằng giữa chi thu. Đề nghị hợp tác nên suy nghĩ kỹ. Đối với giới cao niên: Có cơ hội đi xa. Đừng bận tâm quá nhiều về những việc ngoài tầm tay. Nghỉ ngơi và thư giãn vì có cơ hội.

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu trung tuần tháng 9 (al) gặp tháng trung bình nên có dấu hiệu êm xuôi về sự nghiệp nhưng tài chính chưa toại ý. Có một cơ hội cuối tuần về tài chính nên nắm bắt. Đối với nam giới: Được trả nợ hay tài trợ. Nguồn tiền chính tạm khả quan nhưng chưa hy vọng ngoại tài nên cần phải chi tiêu đúng mức. Công việc có thuận lợi nhờ có người giúp đỡ hay cơ may. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng tránh rủi ro. Đối với nữ giới: Việc làm bình thường nhưng cảm thấy chưa có tương lai. Tiền bạc kém ổn định vì tài trợ cho thân thích hay cho thuốc men. Tình cảm có áp lực vì có người hiểu lầm hay có kẻ cạnh tranh. Đối với giới cao niên: Nên gác bỏ bớt ưu tư và lạc quan và tự tin giải quyết vấn đề. Có cơ hội hội họp tiệc tùng.

Tuổi Dần: Người tuổi Dần trung tuần tháng 9 (al) gặp tháng tốt nên tài chính chuyển hướng khả quan. Một đề nghị giúp đỡ khá hữu hiệu tới với đương số. Đối với nam giới: Trong gia đình có tin vui nhưng giao tế bên ngoài có nhiều xáo trộn. Nên tự chế, tránh tranh cãi. Tài chính, kể cả nguồn phụ, cân bằng dần. Có cơ may giúp thăng tiến tinh thần sáng tạo hay công việc thực hiện. Đối với nữ giới: Có cơ hội du lịch hay du ngoạn nhưng tránh đi về nơi sông nước. Đau răng hay nhức khớp. Tiền bạc nguồn vào, ra bình thường và việc làm chuyển hướng lạc quan nhờ một ý kiến tốt. Đối với giới cao niên: Có cơ hội hoạt động cộng đồng và giải trí. Có thể có tin không vui về tranh chấp hay tang tóc.

Tuổi Mão: Vận trình của người tuổi Mão trung tuần tháng 9 (al) gặp tháng trung bình nên công việc tạm xuôi, còn tiền bạc có khả năng nhẹ bớt áp lực. Thận trọng phòng an toàn và sức khỏe. Đối với nam giới: Có đề nghị mới về việc làm nhưng cần đắn đo chưa thể chấp nhận ngay. Nên quan tâm tới chứng trạng bất thường nơi cơ thể. Chưa nên thay đổi dự định quan trọng. Tiền bạc tạm ổn định nhưng chưa thể mua sắm quá mức. Đối với nữ giới: Có người quan tâm và hứa hẹn giúp đỡ. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng. Tài chính vượng hơn trước, sự nghiệp có hướng mới gây hứng thú nhưng kết quả chưa có ngay. Đối với giới cao niên: Cần tiết chế ẩm thực và coi chừng cảm cúm. Được săn sóc hay có quà cáp hoặc dự tiệc tùng.

Tuổi Thìn: Trung tuần tháng 9 (al) gặp tháng xấu vận trình của người tuổi Thìn về tài chính có khoản vay mượn ngoài dự trù. Sức khỏe ổn định nhưng tình cảm có áp lực. Đối với nam giới: Có nhiều triển vọng trong công việc nhờ có cơ may và óc sáng tạo phát huy. Gia đình bình thường nhưng tâm tư chưa yên ổn. Tiền bạc thì nguồn chính ổn định nhưng nguồn phụ chưa có mà khoản chi vẫn nhiều. Tin mong đợi chưa tới. Đối với nữ giới: Đầu tuần có hứa hẹn nhưng cuối tuần tâm tư xáo trộn. Tiền bạc tạm ổn định nhưng cần tiết kiệm và phòng hao thoát cuối tuần phải vay mượn. Trong giao tế cần khoan dung và nhường nhịn. Đối với giới cao niên: Nên lạc quan và sống hòa hợp. Có cơ hội giải trí với thân quyến hoặc bạn bè.

Tuổi Tỵ: Trung tuần tháng 9 (al) gặp tháng trung bình, vận trình của người tuổi Tỵ diễn ra bình thường nhưng có nhiều ưu tư về gia đình và sức khỏe. Đối với nam giới: Quẳng gánh lo đi mà vui sống. Coi chừng rủi ro và nên giữ gìn sức khỏe. Một tuần việc làm bình thường và tẻ nhạt. Tài chính tuy bấp bênh, nhưng có hướng tiến mới về đầu tư, học hành hay buôn bán. Đối với nữ giới: Công việc diễn tiến đều. Trong giao tế nên dĩ hòa vi quý. Có người quan tâm và thông cảm. Tài chính chưa ổn định nhưng hy vọng có chút ngoại tài. Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng và phòng cảm cúm. Vật chất đầy đủ nhưng tránh tranh cãi hay cảm xúc quá độ.

Tuổi Ngọ: Trung tuần tháng 9 (al) gặp tháng tốt người tuổi Ngọ cảm thấy việc làm giảm áp lực nhưng tình cảm chưa êm vui và có thể có tin buồn từ xa. Đối với nam giới: Di chuyển và làm việc cần thận trọng. Cần tu sửa hay lo cho cuộc sống nên chi tiêu nhiều. Nguồn phụ chưa như ý dù đã thăng tiến. Có đề nghị đi xa nên nhận. Đối với nữ giới: Có quý nhân giúp đỡ và cơ may tới tay nhưng tài chính có dấu hiệu chi nhiều hơn thu. Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt và khi di chuyển. Nhức đầu và lo nghĩ vì giao tế gặp áp lực. Có tin buồn trong thân thích. Đối với giới cao niên: Có cơ hội thư giãn. Có dịp đi xa hay du ngoạn. Tinh thần thoải mái vì được người săn sóc và bận tâm.

Tuổi Mùi: Vận trình của người tuổi Mùi trung tuần tháng 9 (al) gặp tháng xấu nên công việc có áp lực. Có cơ hội thương lượng tốt về tài chính. Đối với nam giới: Có người giúp đỡ gỡ rối trong buôn bán hay việc làm hoặc việc học. Nhưng vẫn chưa thể thực hiện kế hoạch tâm đắc. Tài chính có nhiều khoản chi ngoài dự liệu nhưng có khả năng thanh toán nợ nần hoặc được tài trợ. Đối với nữ giới: Chưa thể đầu tư khoản lớn hay mua sắm thứ chưa cần. Công việc dù tiến triển nhưng kết quả không như ý và thêm lao tâm, lao lực. Cần theo dõi sức khỏe và phòng rủi ro trong sinh hoạt thường nhật. Đối với giới cao niên: Điều hòa và thư thái dù vật chất chưa xứng tâm vừa ý. Có dịp nghỉ ngơi nhưng thận trọng khi đi đứng.

Tuổi Thân: Người tuổi Thân trên vận trình trung tuần tháng 9 (al) dù gặp tháng xấu nhưng tài chính khả quan. Còn việc làm vẫn bấp bênh, khó có quyết định khuếch trương hữu hiệu. Đối với nam giới: Việc làm chưa giảm áp lực nên chưa phải lúc mở rộng sự nghiệp hay thay đổi chương trình. Buồn bực chuyện gia đình nhưng nên hòa giải và thông cảm với người thân. Tài chính kém ổn định, kể cả nguồn phụ, nhưng chỉ là tạm thời. Đối với nữ giới: Tình cảm có sóng gió cần thận trọng trong giao tế và ngôn ngữ. Có quý nhân phù trợ về sự nghiệp hay tài chính, nên nắm cơ may để giải quyết bế tắc hiện tại. Đau nhức xương khớp hay răng. Hiện tình chưa như ý nhưng cần lạc quan đón vận hội tới. Đối với giới cao niên: Tránh việc vay mượn hay góp vốn. Nên thư giãn và điều độ trong ẩm thực và đi đứng. Có món quà bất ngờ.

Tuổi Dậu: Vận trình của người tuổi Dậu trung tuần tháng 9 (al) gặp tháng trung bình nên việc làm vững vàng dù tiền bạc vẫn gây áp lực. Khoan vay mượn hay cho vay mượn vì dễ gặp rủi ro. Đối với nam giới: Việc làm có hướng mới và có hứng thú làm việc. Sức khỏe có vấn đề cần theo dõi trước triệu chứng bất thường. Nên cải thiện giao tế nhân sự để có sự hợp tác, giúp đỡ. Một tuần bận rộn với công việc nhưng hoàn thành như ý. Đối với nữ giới: Được người quan tâm nhưng cần tự chế cảm xúc. Tránh khẩu thiệt thị phi và nên thông cảm với người xung quanh. Sinh hoạt hay di chuyển phải thận trọng. Lạc quan với việc làm nên một tuần qua mau. Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và cần có chế độ sinh hoạt điều độ. Có tin vui về thân nhân hay về một việc làm trong dĩ vãng.

Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất trong trung tuần tháng 9 (al) gặp tháng tốt nên kế hoạch cũ gián đoạn có thể tiếp tục trong tuần. Tuy nhiên, phòng nội bộ có rắc rối. Đối với nam giới: Tinh thần sáng tạo, tạo thành quả được mọi người khen ngợi. Tiền bạc chi ra nhiều, thu vào chưa như ý, nhưng đạt kết quả đầu tư. Nhiều thay đổi và biến chuyển trong việc làm dù áp lực tinh thần không gia tăng. Có những mâu thuẫn trong giao tế cần hóa giải. Đối với nữ giới: Việc làm hay học hành có tiến triển mới và có người hỗ trợ. Rắc rối về tài chính cần theo dõi kịp thời và có biện pháp sửa đổi. Có nhiều cơ hội di chuyển. Có tin vui về con cái hay đối tượng hay thành công trong một thương lượng. Đối với giới cao niên: Có cơ hội đi xa, tiệc tùng hay giải trí, nhưng coi chừng chút rắc rối về sức khỏe. Một việc ngoài tầm tay giải quyết gây áp lực.

Tuổi Hợi: Vận trình của người tuổi Hợi trung tuần tháng 9 (al) gặp tháng xấu nên công việc khó ổn định, sức khỏe có áp lực nhưng tài chính hưng vượng hơn trước. Đối với nam giới: Có thể hao thoát tiền bạc do phải chi những khoản bất ngờ, nhưng nhìn chung khá hơn tuần trước. Di chuyển nhiều, có cơ hội du lịch, thăm viếng. Có người hứa giúp đỡ trong việc làm dù kết quả chưa có ngay. Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi. Tài chính kém ổn định, thu vào nhưng chi ra cũng nhiều. Chưa nên mua sắm khoản lớn trong tuần. Cuối tuần hy vọng cơ may hoặc có quý nhân phù trợ trong một dự tính quan trọng. Đối với giới cao niên: Phòng sức khỏe chưa như ý. Được cộng đồng quý trọng và nể nang và nhiều dịp hội họp, tiệc tùng hoặc thăm viếng.

– See more at: http://thoibao.com/2013/10/18/tu-vi-hang-tuan-181013/#sthash.oYVK5WEC.dpuf

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s