Tử vi hằng tuần(12/10/13)

Tử vi hằng tuần(12/10/13)

Tửtu-vi-04-287x300
Văn Phòng Tử Vi Tuyết Lưu (Toronto)

Tuổi Tý:
Vận trình của người tuổi Tý trong tuần này gặp tháng xấu nên mọi việc chưa đi vào chiều thuận kể cả tiền bạc. Có đề nghị cần nghiên cứu vì có sẵn sáng kiến thích hợp.

Đối với nam giới: Tiền bạc kém ổn định, món tiền chờ chưa tới. Tránh việc vay mượn hay hùn hạp. Việc làm hay việc học có hướng mới và trí sáng tạo tăng cao nhưng kết quả chưa có ngay. Khó tránh có đôi chút rắc rối khi di chuyển hay lúc làm việc.

Đối với nữ giới: Có thể có thay đổi trong tuần hoặc kế hoạch hoặc dự tính. Trong tuần khó tránh rắc rối như nhức răng hay nhức khớp. Tình cảm hài hòa nhờ có sự thông cảm trong gia đình và sự hỗ trợ của bạn bè. Đề nghị hợp tác nên nghiên cứu nhưng chưa nên quyết định.

Đối với giới cao niên: Năng lực sáng tạo giúp hoàn thành một công việc cho bản thân hoặc cho cộng đồng.

Tuổi Sửu:
Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần này gặp tháng trung bình nên việc làm áp lực giảm và tài chính vượng hơn. Đừng chủ quan coi thường sức khỏe và an toàn trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Sức khỏe vẫn phải coi là vàng và theo dõi dấu hiệu bất thường của cơ thể. Tiền bạc tạm ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ nhưng coi chừng cuối tuần nên giảm chi tiêu các khoản không cần thiết.
Đối với nữ giới: Tình cảm có chút sóng gió, đừng quá cố chấp vì đối tượng đã bắc nhịp cầu thông cảm. Có đề nghị mới về việc làm và thành quả cao trong công việc. Tiền bạc bình thường nhưng chưa thể mua món đồ như dự tính. Có đề nghị đi xa nên nhận.
Đối với giới cao niên: Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt. Có cơ hội vui chơi, giải trí chớ nên bỏ qua kể cả du lịch.

Tuổi Dần:
Người tuổi Dần gặp tháng tốt nhìn chung so với tuần trước có triển vọng về tài chính. Việc làm hay việc học bình thường nhưng áp lực tăng. Chớ nên quyết định cực đoan trong giao du với bạn bè.
Đối với nam giới: Áp lực công việc tăng, cảm thấy mệt mỏi nhưng tinh thần phấn khởi vì được quan tâm. Tài chính khả quan hơn tuần trước. Nên hòa giải trong giao tế và khoan dung đối với thân thích. Có đề nghị cộng tác nên dự liệu sự vất vả tăng mà lợi ích không nhiều.
Đối với nữ giới: Tài chính đã ổn định vì thu nhập gia tăng nhưng có dấu hiệu hao thoát cuối tuần như mất mát hay mua lầm món đồ không đúng giá. Có chuyện hiểu lầm với người thân. Không nên cực đoan trong giao tế.
Đối với giới cao niên: Nên nghỉ ngơi thoải mái và tìm thứ giải trí nhẹ nhàng. “Dĩ hòa vi quý” sẽ mang lại cơ may như có quý nhân phù trợ hay giúp ý kiến quý báu.

Tuổi Mão:
Người tuổi Mão gặp tháng trung bình nên vận trình trong tuần này về sức khỏe bình ổn, nguồn vui trong gia đình tăng nhưng còn gặp nhiều dao động về việc làm.
Đối với nam giới: Khó tiết kiệm, vì dành dụm món này thì phải chi món kia, nhất là cho việc hiếu hỉ hoặc bảo trì. Tin tốt về sức khỏe và tin vui trong nhà như thêm người hay thân nhân thành tựu hoặc được săn sóc và thông cảm.
Đối với nữ giới: Tin vui về sức khỏe và có dịp hội họp tiệc tùng. Mặc dù năng lực và sáng kiến gia tăng nhưng việc làm vẫn bấp bênh chưa thấy có cơ hội vẫy vùng. Đề phòng mất mát, hao hụt tài chính và tìm cơ hội nghỉ ngơi để đón vận hội mới.
Đối với giới cao niên: Nên lạc quan và năng động vì nguồn vui sinh hoạt và giao tế gia tăng cho dù tài chính chỉ đủ dùng.

Tuổi Thìn:
Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần gặp tháng xấu nên diễn tiến theo chiều hướng: sức khỏe kém và tiền bạc hao thoát nhưng việc làm hay việc học có tin vui.
Đối với nam giới: Tránh mua sắm các khoản chưa cần thiết vì tài chính bị hao hụt, tiền vào đầu này ra đầu kia, làm nhiều thu lợi ít. Sự nghiệp áp lực tăng dù ít việc mà phải cố gắng nhiều. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tinh thần có áp lực vì phải lo nghĩ cho sức khỏe nhưng nguồn vui sẽ tới cuối tuần. Tiền bạc hao thoát nhưng hài lòng vì được người quan tâm, săn sóc. Nhường nhịn để tránh mâu thuẫn.
Đối với giới cao niên: Nên nghỉ ngơi và gạt bỏ suy nghĩ dù tiền bạc không ổn định và vất vả nhưng bù lại hai tháng trước mọi việc đã tốt lành.

Tuổi Tỵ:
Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần gặp tháng trung bình nên áp lực việc làm giảm, tiền đã vượng hơn. Có tin vui trong gia đình nhưng coi chừng rủi ro.
Đối với nam giới: Thận trọng khi di chuyển, phòng rủi ro khi làm việc và bình tĩnh trong khi bàn cãi để tránh gây mâu thuẫn khiến tinh thần thêm áp lực. Có ngoại tài và dịp giải trí cuối tuần nên thư giãn để vui chơi và đón nhận cơ may sắp tới.
Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ cho ý kiến quý báu. Đề phòng những chuyện không vui xảy ra bằng cách tâm bình, khí hòa và bao dung, tha thứ. Cuối tuần có tin vui về một dự án hoàn thành hay một kết quả mong đợi như ý. Ra ngoài cần đi đứng thận trọng.
Đối với giới cao niên: Trong gia đình thêm người hay có tin mừng con cháu thành công nhưng cần thận trọng phòng rủi ro khi di chuyển hay làm việc nặng.

Tuổi Ngọ:
Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần này gặp tháng tốt nên tình cảm vui và sức khỏe phấn chấn nhưng hao tài và hao sức.
Đối với nam giới: Gia đạo yên vui, có người quan tâm và giúp đỡ. Hao thoát bất ngờ về tiền bạc nhưng khoản chi cần thiết và hợp lý. Có áp lực trong việc làm dù kết quả khả quan nhưng vất vả hơn. Đã tránh được một sai lầm quan trọng.
Đối với nữ giới: Có tin vui trong gia đạo và trong quan hệ bạn bè nhưng có nhiều tranh cãi. Có cơ hội di chuyển và hội họp hoặc tiệc tùng. Tiền bạc đã cân bằng và có chút ngoại tài. Sự nghiệp bấp bênh nên phải vất vả nhiều, tốn thì giờ và sức khỏe để duy trì tiến trình.
Đối với giới cao niên: Nhận tin vui về nợ nần, có phần thưởng, quà cáp hay đoàn tụ. Đề phòng trộm cắp, bể vỡ, hư hỏng đồ vật và trong sinh hoạt.

Tuổi Mùi:
Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần này gặp tháng xấu nên suy thoái, khó tránh hao tài và áp lực sự nghiệp gia tăng. Nên tìm cơ hội thư giãn.
Đối với nam giới: Tin mong chưa tới nhưng tin không đợi làm phiền. Tuy nhiên trong hoàn cảnh chưa thoải mái tinh thần, bận rộn gia tăng, nhưng lại được sự thông cảm nên có thể vượt mọi trở lực và đón nhận nguồn vui bất ngờ.
Đối với nữ giới: Tình cảm rắc rối, bên trong cũng như bên ngoài, cần giữ gìn ngôn ngữ tránh gây hiểu lầm. Có cơ hội đổi chỗ ở hay việc làm. Tài chính hao thoát, việc làm vất vả. “Chân tình” đòi hỏi thử thách, chớ vội chủ quan trong quyết định.
Đối với giới cao niên: Nên ra ngoài hoạt động và giao du với bạn bè. Điều hòa sinh hoạt. Tìm được nguồn vui nhờ những tấm lòng vì mình và săn sóc mình.

Tuổi Thân:
Vận trình của người tuổi Thân trong tuần này gặp tháng xấu nhưng dịch mã động nên nhiều biến đổi. Mọi việc có nhiều áp lực kể cả tiền bạc nhưng có quý nhân và gặp cơ may.
Đối với nam giới: Có khả năng phải đổi một dự án theo chiều thuận lợi. Tình cảm có chút rắc rối nhưng lại có cơ hội giải quyết và biến phiền phức thành hạnh phúc. Việc làm có áp lực nhưng có quý nhân giúp đỡ.
Đối với nữ giới: Tiền bạc trong tuần tuy bấp bênh nhưng không gây khó khăn. Nên thư giãn và nghỉ ngơi, nắm bắt ngay cơ hội tới tay. Di chuyển nhiều, gặp được quý nhân giúp ý kiến, hay có cơ hội chuẩn bị dự án quan trọng.
Đối với giới cao niên: Đừng quá quan tâm tới kết quả khám sức khỏe vì thử thách chỉ là tạm thời trong khi nguồn vui tinh thần và vật chất đầy đủ. Trong tuần sẽ được săn sóc, tài trợ và gặp cơ hội giải trí.

Tuổi Dậu:
Người tuổi Dậu trong tuần này gặp tháng trung bình nên sự nghiệp có chuyển biến tốt, sức khỏe thuận lợi. Nhưng tài chính chi thu chưa hợp lý nên có áp lực.
Đối với nam giới: Tiền bạc khá hơn trước nhờ thu nhiều hơn chi, nhưng cuối tuần lại hao thoát cho tiệc tùng và giải trí. Đề phòng tranh cãi bên ngoài và mâu thuẫn bên trong. Tình cảm nếu không khéo cư xử sẽ dễ gây phiền muộn lâu dài.
Đối với nữ giới: Có cơ may khuếch trương sự nghiệp nhờ có quý nhân phù trợ. Gia đình có chuyện rắc rối. Có tin vui về sức khỏe hay về thân thích, nhưng coi chừng có kẻ làm phiền hoặc tạo mâu thuẫn và sự gièm pha.
Đối với giới cao niên: Nhận tin vui về một việc làm trong dĩ vãng hay về con cháu. Sức khỏe vẫn là ưu tiên đầu dù tinh thần và thể xác hiện cảm thấy khoan khoái.

Tuổi Tuất:
Gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Tuất trong tuần này hanh thông hơn về tinh thần, và công việc thực hiện trước đó ở tình trạng giậm chân tại chỗ nay đã chuyển biến khả quan.
Đối với nam giới: Một tuần bận nhiều, lao lực nhiều, tuy có kết quả nhưng cũng có áp lực. Sinh lực và ý chí đã giúp thúc đẩy tiền trình sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng phải kể có cơ may và sự trợ lực của một người khác phái. Nên trân trọng “cái có trong tay” hơn là “đứng núi này nhìn núi khác” có hại cho tiến trình công việc.
Đối với nữ giới: Được trợ lực cả về tài chính và về sức lực. Nhờ thế áp lực việc làm đã thấy giảm, tiền bạc đã tạm ổn định, dù vẫn phải lo quản lý trong ngoài và tiết kiệm tối đa. Tránh vay mượn trong tuần.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe tốt hơn, tinh thần sảng khoái hơn, nhưng coi chừng những dấu hiệu bất thường nơi cơ thể và duy trì một nếp sống điều độ và thung dung.

Tuổi Hợi:
Người tuổi Hợi trong tuần này so với tuần trước thì nhiều mặt chưa ưng ý, nhưng có cơ hội để thực hiện một dự án quan trọng chớ nên bỏ qua.
Đối với nam giới: Cần quản trị chặt chẽ tài chính. Tình cảm diễn tiến phức tạp, chỉ sợ “lắm mối tối nằm không” và đừng quên “đa tình là nợ”. Giải trí hay hội họp cuối tuần dễ gây rắc rối nên tránh. Có cơ may nhận một ý kiến xây dựng nên trân trọng.
Đối với nữ giới: Có người quan tâm nhưng cũng có thể gây thêm áp lực. Sức khỏe tốt nhưng trong gia đình có thể có vấn đề phải suy tư. Đề phòng bếp nước và rủi ro khi di chuyển. Tranh cãi trong tuần không lợi. Cuối tuần có đề nghị nên nhận.
Đối với giới cao niên: Có thể di chuyển nhưng không nên đi xa vì cần thư giãn và nghỉ ngơi. Sức khỏe khá hơn. Điều kiện sinh hoạt khả quan hơn.

Theo TB

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s