Tử vi hằng tuần (06/10/13)

Tử vi hằng tuần (06/10/13)

tu-vi-03
Văn phòng Tử Vi Tuyết Lưu-Toronto

Tuổi Tý:
Người tuổi Tý trong tuần chuyển tiếp từ tháng 08 sang tháng 09 âm lịch cảm thấy áp lực về tài chính giảm, việc làm bình thường nhưng có một tuần bận rộn.
Đối với nam giới: Khoan hãy mưu việc lớn vì dự án đang thực hiện có trở ngại. Có cơ hội tiết kiệm hay nhận được tin vui về tài chính. Tinh thần sáng tạo cao. Năng lực dồi dào nhưng tốn nhiều công sức và thời gian. Có cơ hội giải trí.
Đối với nữ giới: Tình cảm có chút hiểu lầm cần hòa giải. Sức khỏe tốt, bệnh cũ không gây lo ngại. Tài chính có đồng ra, đồng vào. Việc làm có áp lực, vì phải đầu tư nhiều thì giờ và công sức mà kết quả không như ý. Coi chừng có hiểu lầm trong nhà.
Đối với giới cao niên: Đề phòng cảm cúm và tranh cãi với người thân. Tài chính đủ dùng, sức khỏe tăng tiến nhưng nên thận trọng trong sinh hoạt.

Tuổi Sửu:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 08 sang tháng 09 âm lịch vận trình người tuổi Sửu diễn ra bình thường về sự nghiệp và tài chính. Nhưng coi chừng tương quan xã hội có áp lực.
Đối với nam giới: Tình cảm có xáo trộn, cần tự chế để tránh đam mê và xúc động quá đáng khi quyết định kết thúc những mối mâu thuẫn trong nội bộ. Tiền bạc, trừ nguồn phụ, có chiều hướng ổn định. Việc làm có hướng mới tuy chưa lạc quan nhưng có hứa hẹn.
Đối với nữ giới: Phòng đau răng hay nhức khớp. Có mâu thuẫn trong giao tế, nhất là rắc rối trong gia đình. Tài chính tuy tạm ổn định nhưng chưa thể đầu tư lớn và cần tiết kiệm vì tương lai gần có thử thách.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng và phòng chứng đau nhức. Có tin buồn trong gia đình hay từ bạn bè hoặc do một việc làm trong dĩ vãng.

Tuổi Dần:
Vận trình người tuổi Dần trong tuần chuyển tiếp từ tháng 08 sang tháng 09 âm lịch diễn ra thuận lợi về tình cảm và sức khỏe, còn tài chính và việc làm vẫn bấp bênh.
Đối với nam giới: Chưa có cơ hội tiết kiệm vì chi còn nhiều hơn thu. Coi chừng mất mát hay bể vỡ đồ đạc, máy móc. Tình cảm vui nhờ người thân thành công và quan hệ bên ngoài mở rộng. Việc làm chưa bớt áp lực nhưng đã có thành quả. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Chưa nên đầu tư các khoản bấp bênh, hoặc mua sắm khoản lớn. Tình cảm vui trong nhà và hòa hợp bên ngoài. Phòng rủi ro trong nhà, ngoài ngõ.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về sức khỏe. Gia đình đoàn tụ hay được săn sóc và thông cảm.

Tuổi Mão:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 08 sang tháng 09 âm lịch vận trình người tuổi Mão diễn ra bình thường về việc làm nhưng tài chính còn eo hẹp và sức khỏe có chút áp lực.
Đối với nam giới: Việc làm có áp lực vì việc phức tạp mà thời gian ít. Có đề nghị hợp tác nên suy nghĩ chín chắn. Tài chính chưa vượng vì nhiều khoản chi bất ngờ vì tu bổ nhà cửa, xe cộ. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tình cảm vui, giao tế đẹp. Coi chừng sức khỏe và nên theo dõi triệu chứng bất thường. Sinh hoạt phải lấy an toàn làm đầu. Tiền chỉ tạm ổn định nên vẫn phải lấy tiết kiệm làm phương châm.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn. Đề phòng sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa hay cảm cúm hoặc đau nhức.

Tuổi Thìn:
Người tuổi Thìn trong tuần chuyển tiếp từ tháng 08 sang tháng 09 âm lịch cảm thấy vận trình chưa êm xuôi về tài chính và tình cảm có áp lực. Việc làm như trước nhưng cuối tuần có cơ may.
Đối với nam giới: Việc làm có áp lực vì công việc đổi mới tốn công, tốn sức nhưng hy vọng có quý nhân phù trợ. Tài chính tuy chưa vượng nhưng có nguồn phụ và đủ dùng. Tình cảm xáo trộn cần hòa giải và khoan nhượng, nhất là đối với người thân hoặc người cộng tác.
Đối với nữ giới: Phòng mâu thuẫn bên trong gia đình và thị phi khẩu thiệt bên ngoài. Việc làm chưa cải thiện nên cần cố gắng thích ứng. Cần quản trị tài chính chặt chẽ hơn vì có dấu hiệu mất mát hay mua hoặc bán lầm một món đồ.
Đối với giới cao niên: Việc làm hay sự nghiệp đã xây dựng có tin vui. Sức khỏe phải là ưu tiên một nếu muốn ra ngoài du lịch hay du ngoạn.

Tuổi Tỵ:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 08 sang tháng 09 âm lịch vận trình người tuổi Tỵ có áp lực về sức khỏe. Sự nghiệp và tiền bạc tạm ổn định. Chưa nên đi xa hay mua sắm món lớn trong tuần.
Đối với nam giới: Tiền bạc thu chi đã cân bằng, dù vẫn phải hao tốn cho việc sửa chữa. Có người quan tâm hay thông cảm. Sự nghiệp bớt áp lực và có hướng tiến mới. Di chuyển nên thận trọng, tránh tranh cãi, nhất là trong các cuột vui, hội họp, tiệc tùng. Phòng bệnh đường ruột.
Đối với nữ giới: Có người quan tâm và ám trợ. Nhưng nên thận trọng trong việc nhận cộng tác và giúp đỡ. Nguồn tiền chính tạm ổn định nhưng có khoản chi tiêu ngoài dự tính cho bảo trì, sửa chữa. Sự nghiệp bình thường. Cần đề phòng chứng đau nhức hay rắc rối tiêu hóa.
Đối với giới cao niên: Bí quyết hạnh phúc là nhường nhịn và bao dung. Ngoài ra biết đủ, giảm nhu cầu sẽ có một tuần vui vẻ và thoải mái.

Tuổi Ngọ:
Vận trình người tuổi Ngọ trong tuần chuyển tiếp từ tháng 08 sang tháng 09 âm lịch diễn ra kém thuận lợi về việc làm nhưng tài chính và tình cảm tạm bình ổn. Thận trọng trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Tài chính có áp lực vì chi nhiều hơn thu, nhưng đã trang trải được một khoản nợ nần. Việc làm đổi mới nhưng chưa có cơ may nên khó thành công viên mãn. Sức khỏe kém ổn định. Nhiều việc gây bất bình trong tuần.
Đối với nữ giới: Tài chính bớt hao hụt và hy vọng có ngoại tài dù nhỏ. Coi chừng tranh cãi hoặc có xáo trộn với người thân và giao tế bên ngoài. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với giới cao niên: Có dấu hiệu không ổn về tiêu hóa. Có nhiều cơ hội tiệc tùng và hội họp.

Tuổi Mùi:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 08 sang tháng 09 âm lịch vận trình người tuổi Mùi diễn tiến kém khả quan về công việc nhưng tài chính tăng tiến hơn nhờ một thương lượng thành công.
Đối với nam giới: Tiền bạc tuy còn hao thoát, nhưng có cơ hội thu về một món nợ hay được tài trợ. Sự nghiệp kém hanh thông dù có quý nhân giúp đỡ nhưng có nhiều áp lực do việc mới cần khắc phục. Khi làm việc hay trong sinh hoạt nói chung cần thận trọng tránh rủi ro.
Đối với nữ giới: Việc làm có kết quả bước đầu dù có áp lực. Có tin buồn từ xa. Tài chính bớt hao thoát và có cơ hội tiết kiệm. Coi chừng khẩu thiệt thị phi gây xích mích, nhất là do ngôn ngữ bất cẩn và trong các buổi hội họp.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Nhiều dịp tiệc tùng nhưng có tin buồn từ xa.

Tuổi Thân:
Người tuổi Thân trong tuần chuyển tiếp từ tháng 08 sang tháng 09 âm lịch cảm nhận trên vận trình có dấu hiệu sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Tài chính bớt áp lực và nguồn vui gia đình tăng tiến.
Đối với nam giới: Di chuyển nên thận trọng. Có quý nhân giúp chuyển hướng sự nghiệp. Tài chính đã ổn định, tình cảm phức tạp và nhiều chuyện rắc rối tâm trí nhưng có tin vui trong gia đình. Việc làm chưa như ý vì dự tính đình trệ.
Đối với nữ giới: Tình cảm bớt xáo trộn, dù vẫn nên đề phòng khẩu thiệt thị phi và có cơ hội cải thiện quan hệ với bè bạn và đối tượng. Có tin mừng về tài chính như buôn may bán đắt hay được tài trợ. Việc làm chưa tạo phấn khởi, nên kiên nhẫn chờ thời.
Đối với giới cao niên: Có nhiều dịp giao tế và tiệc tùng vui vẻ. Có tin vui từ xa và trong gia đình đã bớt chuyện bận tâm.

Tuổi Dậu:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 08 sang tháng 09 âm lịch vận trình người tuổi Dậu có áp lực về sự nghiệp nhưng tài chính chi thu đã cân bằng và có khả năng đầu tư.
Đối với nam giới: Coi chừng sinh hoạt có chút bất thường, nên cẩn thận trong mọi việc là hơn. Gia đình yên vui, giao tế đắc lợi. Tiền bạc ổn định dần và có thể mua sắm hay đầu tư trong chừng mực. Chưa có cơ may giúp đỡ nên việc làm vẫn bấp bênh không gây hứng thú.
Đối với nữ giới: Giao tế bên ngoài thuận lợi, có tin vui trong gia đình. Cần có kế hoạch chi tiêu vừa phải vì tài chính dù bớt hao hụt nhưng có thể mua, bán lầm một món đồ hay bể vỡ hư hỏng máy móc. Thận trọng khi di chuyển và cả trong sinh hoạt ở nhà.
Đối với giới cao niên: Tài chính tạm đủ hoặc được tài trợ. Coi chừng tiêu hóa có rắc rối. Có cơ hội giúp đỡ cộng đồng hoặc tiệc tùng, hội họp.

Tuổi Tuất:
Vận trình người tuổi Tuất, trong tuần chuyển tiếp từ tháng 08 sang tháng 09 âm lịch kể cả về mặt sự nghiệp lẫn sức khỏe, chưa diễn biến khả quan, nhưng tình cảm và tài chính đã ổn định.
Đối với nam giới: Cần quan tâm tới sức khỏe, nên nghỉ ngơi và thư giãn. Có tin vui về tiền bạc nhờ một kế hoạch quan trọng thành công. Nhiều diễn biến mới mẻ về tình cảm giúp tinh thần thêm phấn chấn. Chưa nên thực hiện dự án mới.
Đối với nữ giới: Việc làm giảm áp lực nhờ có người quan tâm, giúp đỡ. Tài chính tạm cân bằng chi thu và có cơ hội thuận lợi mua hay bán một món đồ như dự định. Tình cảm giao hòa nhưng vẫn phải tỉnh táo lúc cần tỉnh táo.
Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia tộc hay về con cháu. Sinh hoạt nên thận trọng và cần thư giãn và giữ nguồn lạc quan.

Tuổi Hợi:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 08 sang tháng 09 âm lịch vận trình người tuổi Hợi về mặt tài chính chưa vượng như ý, sự nghiệp còn bấp bênh nhưng cuối tuần có hy vọng bình ổn hơn đầu tuần.
Đối với nam giới: Tài chính ổn định dần, có chút ngoại tài. Tình cảm phức tạp nhưng cần tự kiềm chế tránh rắc rối về sau. Một tuần vất vả vì việc đổi mới tốn công, tốn thời gian nhưng cuối tuần bớt áp lực.
Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ trong việc học hay việc làm nhưng coi chừng tinh thần có áp lực. Phòng mâu thuẫn trong giao tế và hiểu lầm với người thân. Tài chính có diễn biến mới dù chưa như ý nhưng tạo sự lạc quan.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe bình thường nhưng tránh áp lực tinh thần tăng. Cần thư giãn và nghỉ ngơi. Sinh hoạt nên thận trọng.

Theo TB

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s