Tử vi hằng tuần (28/09/13)

Tử vi hằng tuần (28/09/13)

tu-vi-05
Văn phòng tử vi Tuyết Lưu-Toronto

Tuổi Tý:
Người tuổi Tý trong tuần cuối tháng 8 âm lịch hy vọng tài chính bình thường, nhưng việc làm chưa cải tiến. Coi chừng tranh cãi trong nhà ngoài ngõ.
Đối với nam giới: Một tuần lao động nhiều nhưng kết quả chưa khả quan. Tài chính, vượng nguồn chính, nhưng chưa có nguồn phụ và chi ra cũng nhiều. Di chuyển nên thận trọng và tránh các chuyện dây dưa tới pháp luật hay chuyện thị phi. Phòng đau nhức hay cảm xúc quá độ.
Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều, nhiều cơ hội tụ họp vui vẻ, ca hát chụp hình hoặc khiêu vũ. Tài chính ổn định, có dịp mua sắm nhưng nên ở mức vừa phải. Nhận được tin vui, có người thông cảm nhưng chưa nên bộc lộ tâm tình. Chưa có cơ may tới tay để thi hành kế hoạch.
Đối với giới cao niên: Tài chính thoải mái hơn tuần trước. Nhiều dịp hội họp và tiệc tùng nhưng nên giữ gìn ngôn ngữ để bảo vệ hòa khí.

Tuổi Sửu:
Trong tuần cuối tháng 8 âm lịch, người tuổi Sửu khó tránh đường tình cảm có áp lực, nhưng tài chính có dấu hiệu tăng tiến khả quan. Việc làm chưa có chuyển biến mới.
Đối với nam giới: Việc làm ổn định, trí sáng tạo phát huy cao, nhưng thành quả chưa hài lòng. Cần giữ vui vẻ trong nhà, nhất là với đối tượng hoặc bề trên. Vẫn cần tiết kiệm vì tương lai gần có áp lực do hư hỏng máy móc hoặc bể vỡ đồ đạc phải chi ra.
Đối với nữ giới: Nguồn tiền chính tạm ổn nhưng nguồn phụ không có. Chưa thể đầu tư hay mua sắm món lớn vì dự án kinh doanh của bạn khó thành mà tăng hao thoát. Tình cảm có mâu thuẫn nên hòa giải hơn là cố chấp và cần giữ gìn cảm xúc.
Đối với giới cao niên: Nên hòa hợp với người xung quanh để thân tâm yên ổn. Một tuần nhiều biến chuyển, có trợ cấp, được quan tâm và mua được món đồ như ý.

Tuổi Dần:
Trong tuần cuối tháng 8 âm lịch, người tuổi Dần có khả năng ổn định ở mức trung bình về sự nghiệp, tình cảm êm ả, nhưng tài chính vẫn bấp bênh khó dành dụm.
Đối với nam giới: Tránh cãi vã hay mâu thuẫn trong nhà và trong giao thiệp. Nguồn tiền chính không vững, nguồn phụ ít hy vọng. Sự nghiệp có chút phấn khởi. “Hao tinh” còn tác quái ở mệnh cung không nên hùn hạp, mua sắm quá mức và nên cẩn thận bảo trì đồ đạc máy móc.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt, kể cả sức khỏe nên thận trọng, đừng để vì sơ ý gây hao tổn tinh thần thể xác và tiền bạc. Tình cảm êm xuôi, có tin mừng về một người thân. Việc làm chưa tiến triển như ý, nhưng tình trạng chỉ là tạm thời.
Đối với giới cao niên: Có người quan tâm săn sóc nhưng tiền bạc kém ổn định. Thân tâm an lạc. Sắp có cơ hội đoàn tụ hay chờ đợi một tin mừng.

Tuổi Mão:
Người tuổi Mão trong tuần cuối tháng 8 âm lịch khó mong tài chính ổn định, sự nghiệp bớt áp lực nhưng có nguồn an ủi trong nhà hay do bạn bè mang lại.
Đối với nam giới: Tiền bạc có biến chuyển theo hướng tốt nhưng chỉ là kết quả bước đầu, việc làm có thay đổi nên tốn công, tốn sức khi thực hiện. Có mối lo về người thân nhưng yên tâm vì vấn đề sẽ giải quyết xong nhờ quý nhân.
Đối với nữ giới: Nguồn phụ gia tăng nhưng nguồn chi cũng gia tăng. Đào hoa, có người quan tâm hay thông cảm với bạn, có thể tìm ở đó nguồn an ủi nhưng vẫn phải gắng tự mình giải quyết khó khăn thì kết quả mới lâu dài.
Đối với giới cao niên: Nhận được một tin vui về sức khỏe hay về thân thích sau nhiều băn khoăn. Tài chính dù chưa ổn định nhưng đủ tiêu dùng.

Tuổi Thìn:
Người tuổi Thìn trong tuần cuối tháng 8 âm lịch di chuyển nhiều nhưng phải thận trọng khi tới môi trường phức tạp. Tài chính không phải mối lo hiện giờ nhưng là áp lực trong tương lai.
Đối với nam giới: Cần thận trọng và bình tĩnh đối phó với những sự kiện bất ngờ xảy ra trong tuần. Tiền bạc và sự nghiệp có biến chuyển mới nhưng cũng có thử thách mới. Có cơ may cuối tuần nên nắm giữ để thăng tiến trong công việc.
Đối với nữ giới: Một tuần nhiều buồn phiền và mệt mỏi nhưng có tin mừng trong gia đạo hay với bạn bè và có cơ hội chung vui. Sinh hoạt luôn luôn cảnh giác, nhất là tuần này tuy tài vượng mà lại có dấu hiệu hao tài hoặc mất mát. Nên xa kẻ tiểu nhân lợi dụng.
Đối với giới cao niên: Đề phòng rủi ro như do leo cao hay di chuyển. Có nhiều việc có thể làm nhưng không nên vội vàng làm để tránh phiền phức sau này.

Tuổi Tỵ:
Vận trình người tuổi Tỵ trong tuần cuối tháng 8 âm lịch diễn ra như sau: về sự nghiệp và tài chính có dấu hiệu khả quan, nhưng tình cảm chưa tạo sự bình thản.
Đối với nam giới: Trong nhà có chuyện hiểu lầm. Tránh tranh cãi hoặc gây điều hơn lẽ thiệt nơi làm việc hay nơi học hành. Tiền bạc thì nguồn chính tạm ổn định nhưng có khoản khó thu hồi trước mắt. Cũng phòng mất đồ hay bể đồ.
Đối với nữ giới: Tình cảm biến chuyển khó dự phòng nên khoan dung và chế ngự cảm xúc. Chớ vội vàng quyết định! Chưa thể mua hay bán món đồ như dự định. Chỉ cần tiết kiệm dù tuần này tài chính hưng vượng.
Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội di chuyển nhưng nên hạn chế đi vào nơi nhiều sông nước và đi riêng rẻ.

Tuổi Ngọ:
Trên vận trình người tuổi Ngọ trong tuần cuối tháng 8 âm lịch có khả năng bận rộn, lo nghĩ về việc làm nhiều hơn trước đây. Cần bảo trọng sức khỏe.
Đối với nam giới: Lo toan về việc làm vì nhiều việc dồn dập diễn ra. Tiền bạc bình thường trong tình trạng chi nhiều hơn dự tính. Áp lực bên ngoài tăng, trong khi tương quan thân thích không hài hòa. Cần thư giãn và hòa giải.
Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi. Có cơ hội di chuyển xa nhưng tài chính nhiều hao thoát. Trong tuần tránh vay mượn hay mua món đồ giá cao. Phòng ho cảm.
Đối với giới cao niên: Một tuần sức khỏe kém bình ổn và có lo toan về công nợ. Nên coi sức khỏe là ưu tiên một.

Tuổi Mùi:
Người tuổi Mùi trong tuần cuối tháng 8 âm lịch về tài chính chuyển biến tốt, sự nghiệp tuy chưa khả quan nhưng tiến theo chiều hướng cải thiện. Có tin không vui từ bên ngoài tới.
Đối với nam giới: Tài chính bắt đầu ổn định nhưng tiến trình việc làm áp lực gia tăng vì có khó khăn và có cạnh tranh. Bình tĩnh khi tin không muốn tới đã tới, trong khi điều chờ đợi chưa xảy ra. Được quan tâm và chia sẻ trách nhiệm.
Đối với nữ giới: Đề phòng bệnh về đường tiêu hóa hay đau răng, nhức khớp. Áp lực tinh thần nặng vì chuyện gia đình và về việc làm. Cần thư giãn. Tài chính đã có thể tiết kiệm, khoản chi tiêu ngoài kế hoạch đã giảm. Kẻ quan tâm sẽ làm bạn bận tâm.
Đối với giới cao niên: Năng động, thích ứng trong hoàn cảnh mới. Có tin không vui về thành quả của người thân hay tin buồn trong thân quyến.

Tuổi Thân:
Trong tuần cuối tháng 8 âm lịch, vận trình người tuổi Thân chuyển sáng hơn về việc làm và tình cảm. Tuy nhiên, chưa có kết quả cụ thể về một dự tính.
Đối với nam giới: Tài chính đã ổn vì bớt khoản chi ngoài dự liệu. Sự nghiệp chuyển sang hướng mới, áp lực giảm, hy vọng cao nhưng phải đầu tư thêm công sức. Đừng quá mẫn cảm và mặc cảm trong giao tế.
Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ giải quyết khó khăn trong một thương lượng tài chính hy vọng có kết quả. Nhưng vẫn nên tránh mua sắm quá tay và vay mượn thêm. Tình cảm có sóng ngầm, nên hạn chế đà lòng vì tiến xa, tiến sâu sẽ rắc rối.
Đối với giới cao niên: Bên trong nhượng bộ và bên ngoài hòa giải, gạt bỏ bớt phiền não để thân tâm yên vui vì tuần này có nhiều cơ hội thư giãn và giải trí.

Tuổi Dậu:
Trên vận trình, người tuổi Dậu trong tuần cuối tháng 8 âm lịch sẽ thấy tài chính và sự nghiệp khó ổn định. Phải quyết định một việc mưu cầu hạnh phúc gia đình.
Đối với nam giới: Chưa thể thử thời vận hay mua sắm quá mức vì tài chính còn thử thách trong tương lai gần. Di chuyển nên thận trọng. Nhiều sáng kiến sáng tạo nhưng công việc chưa bớt áp lực. Hai nguồn tài chính, chính và phụ, chỉ tạm đủ.
Đối với nữ giới: Tài chính chỉ ổn định tạm thời nên chưa thể tiêu pha như ý và nên tiết kiệm, trả nợ vẫn là phương châm nên theo hơn vay nợ. Có tin mừng về sức khỏe hay về gia đình thêm người, nhưng coi chừng trong sinh hoạt có thể xảy ra những rủi ro hao tài hoặc gây thương tích nhẹ.
Đối với giới cao niên: Được thăm hỏi và trợ giúp, khiến tinh thần phấn khởi. Đề phòng rủi ro khi di chuyển và trong sinh hoạt.

Tuổi Tuất:
Người tuổi Tuất trong tuần cuối tháng 8 âm lịch hy vọng ổn định về tài chính hơn trước và có nhiều cơ hội di chuyển hoặc hội họp vui vẻ.
Đối với nam giới: Việc làm đã có hướng tốt, có tin vui về tiền bạc nhưng coi chừng một trở ngại bất ngờ gây hao thoát tài chính. Có cơ hội du lịch và gặp gỡ bạn bè. Cần từ chối một đề nghị gây rắc rối cho công việc hoặc tài chính.
Đối với nữ giới: Có thể có sự thay đổi quan trọng trong sinh hoạt. Cần giữ hòa khí trong nhà, sao cho êm ấm để ổn định sự nghiệp. Có một cơ may cuối tuần để hoàn thành một công việc bỏ dở từ trước. Nhưng coi chừng lưới tình khiến cho cá mắc lưới.
Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong ăn ngủ và ẩm thực và có nhiều cơ hội nghỉ ngơi hoặc giải trí chớ nên bỏ qua.

Tuổi Hợi:
Trong tuần cuối tháng 8 âm lịch, người tuổi Hợi cảm thấy vui trong gia đình và trong việc làm, cho dù tài chính chưa hồng như ý.
Đối với nam giới: Bớt cảm thấy mệt mỏi và bồn chồn, nóng nảy vì sự nghiệp đã bớt thử thách và có cơ hội thăng tiến, đồng thời trí sáng tạo phát huy cao. Trong gia đình có nguồn vui được thông cảm và khích lệ, nên tận hưởng hạnh phúc thiên luân.
Đối với nữ giới: Tiền bạc dù tạm ổn định, nhưng gia đạo đầm ấm nên tri túc để hưởng hạnh phúc. Áp lực sức khỏe giảm, đã cảm thấy ăn ngon, ngủ yên. Nên khoan tìm cơ hội làm giàu và khuếch trương sự nghiệp.
Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội thăm hỏi, tiệc tùng và được hỏi han, săn sóc. Có cơ hội di chuyển nhưng chưa nên đi xa.

Theo TB

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s