Tử vi hằng tuần (20 tháng 9 năm 2013)

Tử vi hằng tuần (20 tháng 9 năm 2013)

 

tu-vi-01
Văn phòng tử vi Tuyết Lưu -Toronto

Tuổi Tý:
Người tuổi Tý trong trung tuần tháng tháng 08 âm lịch cảm nhận vận trình chưa được xứng tâm vừa ý vì hao tốn còn tiếp tục và dự tính khó thành.
Đối với nam giới: Cuộc sống gia đình có chút áp lực. Tiền bạc vẫn ở tình trạng hao hụt khó tiết kiệm. Sự nghiệp có thử thách việc làm khó đạt kết quả. Cuối tuần có quý nhân giúp ý kiến quý báu. Chưa mua hay bán được món đồ như dự định.
Đối với nữ giới: Phải chi cho thuốc men hay thân thích nên tiền bạc khó ổn định. Việc làm có trở ngại vì áp lực nơi làm việc nặng nề và công việc đổi mới. Trong nhà khó hài hòa, bên ngoài giao tế bớt mâu thuẫn. Phòng cảm cúm hay đau nhức.
Đối với giới cao niên: Dự tính tiết kiệm gặp trở ngại. Có tin vui trong giao tế hay thành công bên ngoài giúp tinh thần bớt áp lực.

Tuổi Sửu:
Trung tuần tháng 08 âm lịch vận trình người tuổi Sửu diễn ra bình thường, nhưng thân tâm không thoải mái vì thêm nhiều vấn đề phải đối phó.
Đối với nam giới: Đề phòng ho suyễn hay rủi ro khi di chuyển. Sự nghiệp tuy giảm áp lực nhưng kết quả không như ý, cần vững tâm và kiên nhẫn. Có tin vui về giấy tờ hay thành công trong một thương lượng liên quan đến việc làm hay mua bán.
Đối với nữ giới: Tuy tài chính thong thả hơn trước nhưng vẫn chưa thể chi tiêu món lớn. Việc làm chưa hết thử thách và có sự cạnh tranh ráo riết. Đầu tuần có áp lực hơn cuối tuần. Tránh ngôn ngữ vô ý gây mâu thuẫn trong các cuộc vui.
Đối với giới cao niên: Được săn sóc và nhận quà cáp và có nhiều dịp chung vui kể cả du lịch và tiệc tùng.

Tuổi Dần:
Trung tuần tháng 08 âm lịch vận trình người tuổi tuổi Dần có áp lực về tình cảm và công việc. Tài chính chi bớt thu nhiều. Coi chừng chứng trạng bất thường nơi cơ thể.
Đối với nam giới: Sức khỏe chưa ổn nên cần thư giãn và nghỉ ngơi. Có khoản chi tiêu bất ngờ về hiếu hỉ hay tu bổ nhà cửa máy móc. Việc làm diễn tiến bình thường tuy thành quả chưa như ý và chưa được người khác tán thưởng.
Đối với nữ giới: Coi chừng mất đồ, bể vỡ hay hư hỏng máy móc. Có thể khó tránh khẩu thiệt thị phi. Gặp rắc rối trong giao tế và phòng rủi ro trong sinh hoạt.
Đối với giới cao niên: Một tuần có nhiều cơ hội giao tế nhưng cần phải chừng mực trong ăn ngủ và ngôn ngữ khi hội họp. Phương châm cần theo là “dĩ hòa vi quý”.

Tuổi Mão:
Vận trình người tuổi Mão trong trung tuần tháng 08 âm lịch về sự nghiệp kém thuận lợi và tài chính khó ổn định. Phòng mâu thuẫn với người thân.
Đối với nam giới: Cần thận trọng khi di chuyển và trong sinh hoạt. Tài chính chưa vượng, khó lòng tiết kiệm. Sự nghiệp tiếp tục bấp bênh. Có áp lực tinh thần vì mâu thuẫn với thân thích hay bè bạn, hoặc cấp trên.
Đối với nữ giới: Tình cảm có sóng gió cần hòa giải. Dự tính việc gì thì việc ấy khó khăn, khó phát triển suôn sẻ. Vắng bóng quý nhân và người thông cảm nên cảm thấy cô đơn. Nên phòng bệnh đường ruột hay tiêu hóa nói chung.
Đối với giới cao niên: Một tuần chưa tìm được nguồn vui trong giao tế và thân quyến. Nhưng cần tìm cơ hội thư giãn và nghĩ ngơi và tạm gác chuyện gì ngoài tầm tay giải quyết.

Tuổi Thìn:
Trung tuần tháng 08 âm lịch vận trình người tuổi Thìn có chiều hướng thuận lợi về nghỉ ngơi và giải trí hơn là thu hoạch tài chính. Được quan tâm, săn sóc.
Đối với nam giới: Việc làm hay việc học tiến triển, bớt áp lực nhờ có cơ may hoặc quý nhân. Di chuyển nhiều. Nguồn tiền chính ổn định, nguồn phụ chưa khả quan. Có cơ hội giao tiếp, tiệc tùng.
Đối với nữ giới: Việc làm êm xuôi. Tiền bạc tuy chi nhiều nhưng cho mục tiêu cần thiết, lại có khả năng dành dụm. Có cơ hội di chuyển có lợi. Tình cảm có hướng mới, kết giao bè bạn hay gia đình có tin vui. Trong giao tiếp tránh tranh cãi hay dây dưa tới pháp lý. Phòng rủi ro.
Đối với giới cao niên: Được quan tâm, săn sóc hay có cơ hội chung vui nhưng có tin buồn từ xa.

Tuổi Tỵ:
Vận trình người tuổi Tỵ trong trung tuần tháng 08 âm lịch diễn ra theo chiều hướng bấp bênh về việc làm, tài chính bình thường và có tin vui.
Đối với nam giới: Việc làm có trở ngại. Có áp lực tại nơi làm việc hoặc dây dưa tới pháp lý. Tài chính tạm ổn định nên không gây áp lực. Khoan có dự tính chi tiêu chưa cần thiết, không nên đầu tư các mục bấp bênh và tránh bài bạc. Cần tiết kiệm và đừng cảm xúc quá độ.
Đối với nữ giới: Tình cảm có biến chuyển mới và tránh giải quyết vấn đề theo cảm xúc nhất thời. Cần quản trị tài chính, tránh thất thoát. Việc làm hay con số bạn nhắm vào khó có kết quả. Hy vọng cơ may hay có quý nhân giúp đỡ vào cuối tuần.
Đối với giới cao niên: Cuối tuần có tin vui bất ngờ. Một tuần thân tâm thảnh thơi cho dù tài chính chưa như ý.

Tuổi Ngọ:
Trung tuần tháng 08 âm lịch vận trình người tuổi Ngọ, gặp tháng xấu có nhiều áp lực trong việc thực hiện kế hoạch. Tin mong đợi chưa tới trong tuần này.
Đối với nam giới: Tình cảm có xáo trộn bên trong nhà và giao tế bên ngoài. Tiền bạc nhiều áp lực vì có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ cho việc hư hỏng máy móc hay giao tế nhân sự. Khó thành công trong dự án cũ và có quyết định khó khăn về việc làm. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt nên thận trọng. Áp lực công việc và tiền bạc gia tăng. Cần nghỉ ngơi hay thư giãn. Có tin buồn từ xa. Tránh cảm xúc quá độ và chưa thể có quyết định vội vàng.
Đối với giới cao niên: Đề phòng triệu chứng bất thường hoặc đau nhức. Giải quyết tranh cãi bằng nhường nhịn. Tài chính không dồi dào nhưng cũng không gây áp lực.

Tuổi Mùi:
Vận trình người tuổi Mùi trong trung tuần tháng 08 âm lịch gặp nhiều thoải mái hơn về tiền bạc. Hy vọng có cơ may cuối tuần.
Đối với nam giới: Có thể du lịch và hội ngộ bằng hữu. Quý nhân hay cơ hội giúp thực hiện một dự án dù công việc nhìn chung nhiều áp lực. Còn hao thoát về tiền bạc nhưng có nguồn phụ bù đắp lại. Tình cảm có hương vị mới.
Đối với nữ giới: Có tin vui như được người quan tâm giúp đỡ. Tài chính tạm ổn nhưng chưa thể tiêu pha như ý. Có cơ hội trang trải công nợ hoặc mua thứ nhu yếu. Cuối tuần có dịp nghỉ ngơi và thư giãn.
Đối với giới cao niên: Nhận quà cáp hoặc được thăm viếng. Cần sinh hoạt điều độ. Nhiều rắc rối liên quan tới pháp lý hoặc giao tế.

Tuổi Thân:
Trung tuần tháng 08 âm lịch vận trình người tuổi Thân diễn ra ổn định về tài chính dù chi ra nhưng thu vào cũng đều đặn. Tình cảm chan hòa trong gia đình và giao tế bên ngoài.
Đối với nam giới: Tình cảm vui tươi, cuộc sống bình thản nhưng vẫn nên thận trọng khi di chuyển.Việc làm có biến chuyển khả quan. Nhận được tin tốt về tài chính như thành công trong một thương lượng hay một kế hoạch.
Đối với nữ giới: Tình cảm hài hòa trong nhà nhưng có thể gây mâu thuẫn bên ngoài nên hóa giải kịp thời. Có triển vọng trong công việc nhờ nguồn tài chính phụ ổn định nhưng chưa thể mua hay bán món đồ như dự định.
Đối với giới cao niên: Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng vì có thể có rủi ro ngoài ý muốn dù được người quan tâm săn sóc.

Tuổi Dậu:
Vận trình người tuổi Dậu trong trung tuần tháng 08 âm lịch diễn ra nhiều áp lực vì thiếu cơ may và công việc có thay đổi bất lợi.
Đối với nam giới: Tài chính tuy không như ý, cần phải hạn chế các khoản chi tiêu không cần thiết. Tình cảm phát triển bình hòa đối với người trẻ và gây áp lực đối với trung niên. Sinh hoạt nên cẩn thận, kể cả trong lúc ăn uống và vui chơi.
Đối với nữ giới: Tránh quyết định nhận hay không nhận trong tuần. Có khả năng có tranh cãi hay mâu thuẫn trong giao tế. Tình cảm gia đình biến chuyển phức tạp, có tin không vui về thân thích.
Đối với giới cao niên: Gặp người quen và có cơ hội giao tế và tiệc tùng. Di chuyển nên thận trọng nhất là du ngoạn hay du lịch.

Tuổi Tuất:
Trung tuần tháng 08 âm lịch vận trình người tuổi Tuất tiến triển bấp bênh, tài chính nguồn thu giảm, nguồn chi tăng. Phòng có sự cạnh tranh ngầm về tình cảm hay buôn bán.
Đối với nam giới: Tài chính còn nhiều thử thách và hao thoát vì khoản dự trù không tới tay, khoản không dự trù lại phải giải quyết. Cần thay đổi kế hoạch hay hoãn kế hoạch đang làm. Áp lực công việc và cạnh tranh tăng dù cuối tuần gặp cơ may.
Đối với nữ giới: Tình cảm có thử thách, cần bình tĩnh giải quyết và cải chính lời gièm pha của kẻ xấu. Áp lực công việc nặng khiến thân tâm mệt mỏi cần nghỉ ngơi. Tiền bạc kém ổn định và kết quả việc làm không như trù liệu.
Đối với giới cao niên: Gặp quý nhân giúp đỡ về giấy tờ hay chỉnh trang nhà cửa hoặc máy móc. Thân tâm mệt mỏi, cần thư giãn.

Tuổi Hợi:
Vận trình người tuổi Hợi trong trung tuần tháng 08 âm lịch diễn ra bình thản hơn và tiền bạc cũng lạc quan hơn trước. Tuy nhiên, có thể có tin buồn trong thân thích.
Đối với nam giới: Phòng tranh cãi và dây dưa với pháp lý hoặc có tin buồn trong gia tộc, bạn bè. Óc sáng tạo lên cao. Việc làm tiến triển khả quan, tài chính tuy chưa vượng nhưng đã ổn định và có cơ hội mua món đồ như ý.
Đối với nữ giới: Tài chính tạm ổn nhưng coi chừng máy móc hư hỏng phải chi ra. Một tuần công việc suôn sẻ nhưng tình cảm có áp lực. Sức khỏe có rắc rối do đau nhức hay do triệu chứng phụ khoa bất thường.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc ổn định nhưng có tin gây lo nghĩ trong gia đình. Sức khỏe phải coi là ưu tiên và đừng quên phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s