Tử vi hằng tuần

Tử vi hằng tuần (14/09/13)

cop
Tuổi Tý:
Gặp tháng âm lịch xấu, tuần này người tuổi Tý đang ở vận trình tài chính khó ổn định, và có nhiều áp lực trong việc làm.
Đối với nam giới: Có quý nhân giúp đỡ dù việc làm có áp lực. Đừng quá bận tâm, khó khăn chỉ là tạm thời. Toan tính về tài chính chưa thể làm ngay, hãy thực hiện việc quản trị cho tốt và kiên nhẫn dành dụm.
Đối với nữ giới: Việc làm có thử thách, cần đổi hướng kịp thời. Hai nguồn tài chính, chính và phụ, đều bấp bênh, việc xảy ra sẽ xảy ra, đừng bận tâm! Kiên tâm nhờ có cơ hội và có người thông cảm và ám trợ.
Đối với giới cao niên: Chi phí nhiều cho giải trí và hội họp. Khoan mua món đồ ưa thích. Được người quan tâm, săn sóc.

Tuổi Sửu:
Gặp tháng âm lịch tốt, tuần này người tuổi Sửu đang ở vận trình diễn ra khởi sắc về việc làm. Tuy nhiên, thân tâm khó tránh áp lực tài chính.
Đối với nam giới: Sinh hoạt nên thận trọng và cần phải mềm dẻo trong giao thiệp. Tài chính vẫn là mối bận tâm. Có ngoại tài nên lo thanh thoán nợ nần. Nên thay đổi kế hoạch trong tuần và mở rộng sự hợp tác sẽ gặt hái nhiều kết quả hơn. Tin vui đến bất ngờ.
Đối với nữ giới: Công việc bình thường dù buồn tẻ nhưng tình cảm có nhiều diễn biến hài lòng. Được thăm viếng, săn đón và quà cáp. Tiền bạc tạm ổn định, bớt hao thoát.
Đối với giới cao niên: Có thể đi xa nghỉ ngơi. Cần thận trọng trong ẩm thực, cũng như khi ra ngoài lúc khí hậu thay đổi.

Tuổi Dần:
Người tuổi Dần đang ở vận trình bình thường vì gặp tháng âm lịch trung bình: Có nhiều cơ hội di chuyển và giao tiếp vui vẻ.
Đối với nam giới: Tiền bạc vào tay này ra tay kia, nhưng chỉ là tạm thời. Công việc bình thường, áp lực giảm nhưng buồn nản tăng. Tình cảm êm đềm nhờ có người quan tâm và săn sóc. Có cơ hội gặp gỡ và giải trí với bạn bè hay thân thích.
Đối với nữ giới: Có cơ hội kiếm tiền nhưng thu hoạch không nhiều. Nhiều chuyển dịch trong việc làm hay du lịch. Cần thư giãn và săn sóc bản thân, nhất là nếu có triệu chứng khác thường.
Đối với giới cao niên: Đề phòng tiêu hóa xáo trộn hay giấc ngủ không yên. Tiền bạc khá hơn, nhận quà cáp hay được thăm viếng.

Tuổi Mão:
Người tuổi Mão đang ở vận trình có nhiều áp lực ngầm vì gặp tháng âm lịch xấu: Tình cảm có áp lực và sức khỏe chưa như ý.
Đối với nam giới: Công việc đòi hỏi tốn thời gian và lao lực vì bề bộn và cạnh tranh mạnh. Cả hai nguồn tiền chính và phụ đều khó bình ổn. Chỉ còn cách tiết kiệm và hài lòng với cái đã có trong tay, khoan vay mượn hay thực hiện dịch vụ mạo hiểm.
Đối với nữ giới: Đề phòng dị ứng. Có nhiều cơ hội du lịch hay tiệc tùng nhưng phải lấy tiết kiệm làm đầu và khoan mua món lớn trong tuần vì có thể mua lầm. Có người thông cảm và giúp ý kiến tốt.
Đối với giới cao niên: Thận trọng khi di chuyển và khi làm việc. Có khả năng phải tranh cãi nhưng nên khoan nhường.

Tuổi Thìn:
Gặp tháng âm lịch tốt, tuần này người tuổi Thìn đang ở vận trình tương đối bình ổn nhưng tài chính còn có dấu hiệu hao thoát.
Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định nhưng coi chừng ngoại tài hao thoát và có khoản chi bất ngờ. Nên từ chối vay mượn và lời mời đầu tư. Công việc tiến triển bình thường, được tán thưởng nhờ áp lực giảm và kết quả tăng. Nên để ý có người quan tâm.
Đối với nữ giới: Trong nhà có tin vui, giao thiệp cần thoáng rộng đạt thành quả. Có thể đi làm răng hay phải trị dị ứng hoặc thấp khớp. Kẻ mong chưa tới, kẻ không đợi thì quẩn quanh.
Đối với giới cao niên: Nên đi xa nghỉ ngơi vì có cơ hội thư giãn thân tâm. Nhưng phòng gây mâu thuẫn do ngôn ngữ bất cẩn.

Tuổi Tỵ:
Tuần này người tuổi Tỵ gặp tháng âm lịch tốt đang ở vận trình có nguồn vui trong sự nghiệp dù còn chút khó khăn về tài chính.
Đối với nam giới: Tài chính đầu tuần vượng cuối tuần hao hụt. Công việc tuy phát triển nhưng áp lực gia tăng tốn công, tốn sức. Tuy nhiên, có sự hợp tác và sự giúp đỡ của quý nhân. Người quan tâm có thể xuất hiện.
Đối với nữ giới: Việc làm hay việc học có thử thách nhưng có người thông cảm khuyến khích. Tình cảm êm đềm, cuối tuần có nhiều cơ hội vui chơi thú vị. Tiền bạc tuy thu hoạch khá nhưng chi tiêu nhiều. Coi chừng bể vỡ, hư hỏng đồ đạc hay máy móc.
Đối với giới cao niên: Có tin vui trong tuần khiến thân tâm thoải mái. Nên sớm tìm ra nguyên nhân những chứng trạng bất thường nhất là khi tiết trời thay đổi.

Tuổi Ngọ:
Người tuổi Ngọ đang trong vận trình tài chính có dấu hiệu hao thoát vì khoản chi tiêu bất ngờ hay rắc rối trong giao thiệp kinh doanh hoặc quản trị.
Đối với nam giới: Việc muốn làm khó hoàn thành. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát ngoài kế hoạch. Nhận quà cáp hay được thăm viếng bất ngờ. Nên hạn chế xúc động trong giao tiếp và nên nhớ “gia hòa vạn sự hưng”.
Đối với nữ giới: Một tuần phúc tinh chiếu mệnh nên thành công trong buôn bán, học hành và việc làm. Được trợ cấp, trả nợ hay thu hoạch ngoài dự tính, nhưng lại hao hụt vì chi tiêu không kế hoạch. Phòng rủi ro trong sinh hoạt.
Đối với giới cao niên: Di chuyển hay làm việc nên khoan thai. Có tin vui về con cháu hay được thưởng hoặc nhận quà.

Tuổi Mùi:
Gặp tháng âm lịch trung bình, người tuổi Mùi có vận trình diễn ra như sau: Tài chính còn bấp bênh nhưng sự nghiệp giảm áp lực.
Đối với nam giới: Có tình trạng lạc quan hơn về tài chính vì có khả năng dành dụm. Cần hòa giải với người thân và cải thiện giao tế với đồng nghiệp, đồng học. Việc làm đã cảm thấy dễ chịu và có kết quả hơn trước.
Đối với nữ giới: Tài chính không còn là mối bận tâm lớn, còn việc làm có chút biến động nên tạo thử thách nhưng cuối cùng có thành quả. Có tin vui về sum họp hay được người thông cảm và quan tâm giúp đỡ. Tuy nhiên, luôn luôn tự kiềm chế hơn là buông thả theo đà lòng.
Đối với giới cao niên: Trong cuộc vui phải cẩn thận khẩu thiệt thị phi. Di chuyển, kể cả lúc du ngoạn hay du lịch, coi chừng rủi ro. Lòng tốt của người khác khó lòng từ chối.

Tuổi Thân:
Gặp tháng âm lịch tốt, tuần này người tuổi Thân nhiều hy vọng tiền bạc thu nhiều hơn chi và cuộc sống tình cảm thêm màu sắc.
Đối với nam giới: Giao tế mở rộng, nhiều cuộc vui cuối tuần. Tài chính đã làm hài lòng nhưng coi chừng tốn tiền sửa đồ. Việc làm đã êm. Sinh hoạt nên thận trọng đừng quá tin vào khả năng tự bảo vệ. Cơ hội tốt để thực hiện một việc nhưng đừng mạo hiểm.
Đối với nữ giới: Tình cảm êm thắm, nhiều cơ hội gặp gỡ và vui chơi, có dấu hiệu gặp khó khăn về việc làm. Nhưng có cơ may bất ngờ. Tài chính vượng nhờ ngoại tài. Nhận được quà hay có cơ hội được thăm viếng và du ngoạn.
Đối với giới cao niên: Một tuần thân tâm bình an, có thể đi xa và có lợi cho thư giãn và nghỉ ngơi. Một việc làm tăng niềm tự hào và được cộng đồng kính nể.

Tuổi Dậu:
Người tuổi Dậu gặp tháng âm lịch xấu nên tiền bạc nguồn chính khó ổn định. Việc làm cần nhiều thời gian mới hoàn thành. Có nỗi buồn trong giao tế.
Đối với nam giới: Sự nghiệp kém bình ổn. Tình cảm có sóng gió. Tiền bạc kể cả hai nguồn chính phụ tạm ổn định nhưng có dấu hiệu hao thoát vì chi tiêu cho thuốc men và bảo trì. Mâu thuẫn với bè bạn hay với thân nhân. Nên từ chối một cuộc vui có thể gây rắc rối.
Đối với nữ giới: Có tranh cãi hay xích mích cần hòa giải và nhẫn nhịn. Có tin bất ngờ về giấy tờ hay trong gia đạo gây phiền lụy. Nên hóa giải tranh cãi trong tuần vì sự hài hòa cần thiết cho thành công một việc đang tiến hành.
Đối với giới cao niên: Đề phòng đau nhức hay tiêu hóa có rắc rối. Bất mãn về chỗ ở hay về người thân. Nhưng khoan dung là biện pháp tốt.

Tuổi Tuất:
Gặp tháng âm lịch trung bình, tuần này người tuổi Tuất vận trình bình thường về sự nghiệp, tài chính chưa khá và coi trọng kiện khang.
Đối với nam giới: Đừng quá trông cậy vào cảm giác, hãy theo dõi sức khỏe. Có sự giúp đỡ trong việc thực hiện kế hoạch bởi một người khác phái. Có dự án mới muốn thi hành nhưng chưa thuận lợi. Lại gặp khó khăn bất ngờ do cạnh tranh. Nhìn chung có bảy ngày bình thường trong tháng.
Đối với nữ giới: Đầu tuần việc êm xuôi, cuối tuần có thử thách, vì công việc mới và do áp lực bên ngoài. Coi chừng đau nhức khiến giảm cuộc vui. Di chuyển an toàn phải là ưu tiên hàng đầu. Tình cảm êm đẹp, nhất là đối với người có gia đình.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội du ngoạn hay tiệc tùng hoặc giải trí. Chưa có tin mừng như mong đợi nhưng tránh được một việc không muốn, vốn trước đó gây băn khoăn.

Tuổi Hợi:
Gặp tháng âm lịch tốt, tuần này người tuổi Hợi vận trình diễn ra êm xuôi: Việc làm bình thường và tình cảm êm ả.
Đối với nam giới: Công việc tiến triển dù có chút trở ngại, tuy nhiên kết quả bình thường. Tin vui nhờ phúc tinh chiếu mệnh nên trong nhà hòa hợp và tài lợi tạm coi như hanh thông. Di chuyển nên thận trọng, coi chừng những rủi ro ngoài ý muốn. Hãy kiên tâm số may sắp tới.
Đối với nữ giới: Nguồn chính thu nhiều, nguồn phụ chưa khởi sắc, phải chi tiêu cho sửa chữa và bảo trì. Coi chừng sức khỏe và theo dõi một căn bệnh cũ. Công việc giảm bớt áp lực và không những gặp cơ may mà còn có người giúp sức.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và tìm cơ hội giải trí, vì thời tiết còn đẹp mà tài chính lại tạm như ý.

Theo ThoiBao

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s