NGƯỜI THIÊN CHÚA GIÁO KHÔNG NÊN ỦNG HỘ TT OBAMA

 

NGƯỜI THIÊN CHÚA GIÁO
KHÔNG NÊN ỦNG HỘ TT OBAMA

Tiến Sĩ David Barton

Lời giới thiệu: Tiến sĩ David Barton là một diễn giả nghiêng về môn Lịch sử hơn là Kinh thánh, nhưng ông rất nổi tiếng về sự hiểu biết sâu rộng trong lãnh vực sự thực của lịch sử và những sự thật của Thánh Kinh.

Tôn trọng Tòa bạch Ốc? Dĩ nhiên rồi.

Tôn trọng người đang cư ngụ trong Tòa Bạch Ốc? Không! Tôi xin lỗi là không.

Tôi thấy rằng có nhiều viên chức dân cử đã kêu gọi đồng bào Hoa Kỳ đoàn kết sau lưng Obama.

Vì thế, tôi muốn làm sáng tỏ rằng: TÔI KHÔNG THỂ THỂ đoàn kết sau lưng Obama được!

Tôi tôn trọng Tòa nhà Bạch Ốc nơi ông đang cư ngụ, và tôi công nhận tài hùng biện và dùng chữ của ông và tôi cũng cầu nguyện cho ông ta, NHƯNG chỉ đến mức đó thôi, không xa thêm một chút nào nữa.

Hôm nay tôi đã bắt đầu tìm cách để bảo đảm rằng ông ấy sẽ chỉ là Tổng thống một nhiệm kỳ thôi!

Tại sao tôi lại làm điều này? Là vì những lý do sau đây:

Tôi không thể chia sẻ viễn kiến hay hệ thống giá trị của Obama về nước Mỹ;
– Tôi không thể chia sẻ những điều ông tin tưởng về sự phá thai;
– Tôi không thể chia sẻ về quan niệm cấp tiến của học thuyết cộng sản trong việc tái phân phối của cải;
– Tôi không thể chia sẻ về quan điểm tăng thuế lên những người có lợi tức thường niên trên $150 nghìn Mỹ kim (tiêu chuẩn này đã thay đổi 3 lần kể từ tháng 8/2011);
– Tôi không thể chia sẻ với quan điểm của ông ta rằng nước Mỹ rất là kiêu ngạo;
– Tôi không thể chia sẻ với quan điểm của ông ta rằng nước Mỹ không phải là một nước theo đạo Thiên Chúa;
– Tôi không thể chia sẻ với quan điểm của ông trong việc cắt giảm 25% ngân sách quân đội Hoa Kỳ;
– Tôi không thể chia sẻ với quan điểm của ông ta trong việc ân xá và giúp đỡ nhiều hơn cho những người bất hợp pháp, hơn là cho những công dân Mỹ đang cần sự giúp đỡ;
– Tôi không thể chia sẻ với quan điểm của ông ta về Đồng Tình Luyến Ái và định nghĩa về Hôn nhân (cùng giống được lấy nhau hợp pháp);
– Tôi không thể chia sẻ với quan điểm của ông ta cho rằng Hồi giáo Cấp tiến là bạn và Do thái là kẻ thù, và người Do Thái phải nhượng bỏ đất đai;
– Tôi không thể chia sẻ với quan điểm của ông ta về Tín ngưỡng (nhất là những quan điểm mà ông ta đã trình bày trước đại chúng);
– Tôi không thể chia sẻ với quan điểm của ông ta về sự cải tổ hệ thống Bảo hiểm sức khỏe;
– Tôi không thể chia sẻ quan niệm chiến lược của ông ta về vùng Trung Đông; và
– Chắc chắn rằng, tôi sẽ không chia sẻ với ông về kế hoạch ngồi xuống đàm phán với những bạo quyền khủng bố như Ba Tư (Iran).

Sau cùng: nước Mỹ của tôi khán hẳn với với nước Mỹ của Obama, và tôi có bổn phận cao cả với đất nước và Thiên Chúa của tôi để làm điều “Phải”! Trong tám (8) năm, những người theo chủ nghĩa tự do trong xã hội của chúng ta, đã được hướng dẫn bởi nhiều tay làm trò mua vui cho thiên hạ, những người này không có cương lĩnh chính trị và không có sự tín nhiệm thật sự nào của công chúng ngoài địa vị danh tiếng đã tấn công Tổng thống Bush, gia đình ông, và tín ngưỡng của ông.

Họ đã không hướng về trọng tâm tín ngưỡng và triết lý sống của họ, và họ không bao giờ ngồi lại để bàn bạc thoả hiệp những điều họ tin để giúp vào việc cải thiện Tổ quốc của chúng ta!

Họ đã coi nước Mỹ của tôi là vùng đất chỉ giành cho sự tha thứ ngoại trừ những người không chịu thứ tha hay cố chấp!

Họ đã nói và không tôn trọng nhóm thiểu số trong nhiều năm nay!

Họ đã nhạo báng và tấn công những giá trị thiết thực nhưng rất quan trọng đến tiền nhân đã có công khai sáng, đến sự phát triển của quốc gia chúng ta!

Họ đã cố gắng bằng mọi giá để xóa đi chữ THƯỢNG ĐẾ hay tên CHÚA GIÊSU khỏi xã hội của chúng ta!

Họ đã không thừa nhận luật Tử hình, quyền được trang bị vũ khí, và những nguyên lý căn bản nhất về bộ luật hình sự của chúng ta!

Họ đã tấn công vào một trong những quyền Tự do căn bản nhất. Đó là quyền Tự do Ngôn luận!

Đoàn kết sau lưng Obama ư? Không thể được!

Tôi tin chắc rằng nhiều người trong các bạn đọc bài này nghĩ là tôi đi hơi quá, nhưng tôi sẽ không lùi một bước nào, để có lợi cho những kẻ mà tôi tin rằng đang là hiện thân của ma quỷ.

TỔNG THỐNG BUSH đã phạm nhiều lỗi lầm trong nhiệm kỳ Tổng thống của ông ta, và Tôi không thể biết chắc lịch sử sẽ phán quyết về ông như thế nào. Tuy nhiên, Tôi tin rằng ông đã cân nhắc về những quyết định của ông dưới ánh sáng của Nguyên Lý Thiên Chúa mà những vị lập quốc đã đề ra.

Ở Mỹ này, đa số thắng thiểu số, và tôi tôn trọng quan niệm này; tuy nhiên, tôi sẽ chiến đấu hết sức lực của mình để gióng lên tiếng nói chống đối Obama và “những mục đích cho một nước Mỹ…” của ông ta.

Tôi sẽ là một cái gai cho những ai, nếu không bị kiểm soát, sẽ tiêu diệt quốc gia của chúng ta! Bất cứ sự thỏa hiệp nào cũng dẫn đến thất bại!

Tôi cầu nguyện rằng những kết quả của cuộc bầu cử này sẽ đánh thức nhiều người đứng ngoài lề, để bọn xã hội chủ nghĩa theo Marxist (cộng-sản) chống Thiên Chúa, từ từ thay đổi những giá trị tốt đẹp ở nước Mỹ này!

Xin THIÊN CHÚA chúc lành cho bạn và cho Tổ quốc Hoa-Kỳ chúng ta.

Tiến SĩDavid Barton

 

1 thought on “NGƯỜI THIÊN CHÚA GIÁO KHÔNG NÊN ỦNG HỘ TT OBAMA

 1. Ong Tien Si David Barton oi!
  Vi du: Toi khong biet ong la ai. Tu nhien toi noi: “Ong David Barton la GAY, an cap ,an trom .vv..v….lam nhieu dieu XAU XA. Toi the khong chap nhan Ong David Barton” Nhu vay co dung khong?!!!!
  Mot so nguoi CH beu xau( lao) OBAMA:
  1- Khong phai US citizen ?!! ( Ai cung thay giay khai sanh mau( color) cua TT OBAMA)
  2- Ung ho PHA THAI ? !! ( Chinh phu nao lai ung ho chuyen nay? Chang qua la Truong hop BAT KHA KHANG)
  3-Ung ho DONG TINH LUYEN AI?! Dieu nay chap nhan hay khong tren phuong dien LUAT PHAP. Dang le TON GIAO huong dan LOAI NGUOI song DAO DUC hon, trong khi ket an CHINH TRI gia. Khi Chua Gie Su noi:” Cai gi cua Caesar, tra lai Caesar” khong co y noi “khong thuoc Duc Chua TROI” ma chi noi CHINH TRI va TON GIAO la2. Tat ca HOAN VU deu thuoc ve Duc Chua Troi.
  4- OBAMAcare phai HUY BO ?!!(Huy Bo ? Ai huong LOI ?Hon 40 nam khong cai thien Y TE, bay gio doi HUY BO? Neu khong hoan hao , sao khong BO TUC ?)
  5- Kinh te tiep tuc xuong doc ? !!( Chan dung duoc su xuong doc kinh khung la qui lam roi, dau phai hoi phuc trong vai nam thang ? Noi the DE, lam rat KHO !)
  6- Tieu phi ngan quy quoc gia ?!(Chien tranh IRAQ, tieu huy ngan quy va XUONG MAU quoc gia, trong khi muon tien de tao CONG AN VIEC LAM cho cong nhan, lai bi ca dang CH chong doi!).
  7- Chien truong TRUNG DONG cang te hai hon( Hon 8 nam, BUSH cua CH, phung phi ngan quy va xuong mau QUOC DAN, chi giet duoc SADAM va gay oan han, trong khi ke thu BIN LADIN van con do!!! OBAMA ha BIN LADIN va kadafi, ton phi het bao nhieu?
  8- NOI thi DE, LAM rat KHO ! Neu toi ra ung cu, toi co the HUA nhieu hon O. MITT ROMNEY, nhung co ai tin toi khong? Ngoai ra, neu DAN CHUNG thay toi noi LAO !!!
  Chi vai dieu tren day, Ong la mot Tien si, DAM the truoc mat Chua, hoan toan dung khong?!!!
  Toi la mot tin do CONG GIAO, khong DANG PHAI, hoc thuc kem, mong ong giai thich .
  Cam on ong.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s