Thà Đóng Cửa Y Viện chứ không tuân theo TT Obama

Hội Đồng  Giám Mục Hoa Kỳ:

Thà đóng  cửa các Y Viện CG hơn là tuân theo lệnh của TT Obama (bắt công ty mua triệt sản  cho phụ nữ nhân viên). HĐGM Hoa Kỳ cũng khuyên giáo dân không nên bầu cho  Obama-Biden.

Tiến sĩ David  Barton

có nhẽ là một  diễn giả nghiêng về môn Lịch sử hơn là Kinh thánh, nhưng ông rất nổi tiếng về sự hiểu biết sâu rộng trong lãnh vực dữ kiện lịch sử và những sự thật về Thánh  Kinh. Dưới đây là bài viết của Tiến sĩ David Barton về Obama.

Tôn trọng Tòa bạch Ốc? Dĩ nhiên rồi.

Tôn trọng cái người đang cư ngụ trong Tòa Bạch Cung? Không! Tôi  xin lỗi là không. Tôi đã để ý có nhiều viên chức dân cử của cả hai đảng Cộng  Hòa và Dân Chủ đã kêu gọi đồng bào Hoa Kỳ đoàn kết sau lưng Obama.À! Tôi muốn  làm sáng tỏ cho những ai sẽ nghe tôi rằng TÔI SẼ KHÔNG THỂ đoàn kết sau lưng  Obama! Tôi sẽ tôn trọng Tòa nhà Bạch Ốc nơi ông đang cư ngụ, và tôi công  nhận tài hùng biện và tài viết văn của ông và tôi cầu nguyện cho ông ta, NHƯNG  chỉ đến mức đó thôi, không xa thêm một bước nàonữa.
Hôm nay tôi đã bắt đầu tìm cách để bảo đảm rằng ông sẽ chỉ là Tổng thống một nhiệm kỳ thôi! Tại sao tôi lại làm điều này?  Là vì những lý do sau đây:

– Tôi không muốn  chia sẻ viễn kiến hay hệ thống giá trị của Obama về nước Mỹ này;Tôi không muốn  chia sẻ với ông ta về những điều ông tin tưởng về sự ngừa thai;

Tôi không muốn  chia sẻ với ông ta về quan niệm cấp tiến của học thuyết Marxist cộng sản về việc  tái phân phối của cải;

– Tôi không muốn  chia sẻ với ông ta về quan điểm tăng thuế lên những người có lợi tức thường niên  trên $150 nghìn Mỹ kim (tiêu chuẩn này đã thay đổi 3 lần kể từ tháng  8/2011);

Tôi không muốn  chia sẻ với quan điểm của ông ta rằng nước Mỹ rấtlàkiêungạo; Tôi không muốn chia sẻ với quan điểm của ông ta rằng  nước Mỹ không phải là một quốc gia theo đạo Thiên Chúa Giáo; – Tôi không muốn chia sẻ với quan điểm của ông ta  rằng quân đội Hoa Kỳ phải được cắt giảm 25 phần trăm; – Tôi không muốn chia  sẻ với quan điểm của ông ta rằng phải ân xá và giúp đỡ nhiều hơn cho những thành  phần bất hợp pháp hơn là cho những công dân Mỹ đang cần sự giúp đỡ;
– Tôi  không muốn chia sẻ với quan điểm của ông ta về đời sống Đồng Tính Luyến Ái và định nghĩa về Hôn nhân;
– Tôi không muốn chia sẻ với quan điểm của ông ta  rằng “Hồi giáo Cấp tiến là bạn ta và Do thái là địch của ta, và người Do Thái  phải nhượng lại đất đai của họ”;
– Tôi không muốn chia sẻ với quan điểm  của ông ta về Tín ngưỡng (ít nhất là những quan điểm mà ông ta đã trình bày  trước đại chúng);
– Tôi không muốn chia sẻ với quan điểm của ông ta về sự cải tổ hệ thống Bảo hiểm sức khỏe ở Hoa Kỳ;
– Tôi không muốn chia sẻ quan  niệm chiến lược của ông ta về vùng Trung Đông; và
– Tôi chắc rằng sẽ không chia sẻ với ông về kế hoạch ngồi xuống đàm phán với những bạo quyền khủng  bố chẳng hạn như Ba Tư (Iran).

Sau rốt: nước Mỹ của tôi một trời một vực với với nước Mỹ của Obama, và tôi có bổn phận cao cả với đất nước và Thiên Chúa của tôi để làm điều “Phải”! Trong tám (8) năm, những  kẻ theo chủ nghĩa tự do trong xã hội của chúng ta, đã được hướng dẫn bởi nhiều  tay làm trò mua vui cho thiên hạ, những người này không có cương lĩnh chính trị và không có sự tín nhiệm thật sự nào của công chúng ngoài địa vị danh tiếng đã  tấn công Tổng thống Bush, gia đình ông, và tín ngưỡng của ông.
Họ đã  không hướng về trọng tâm tín ngưỡng và triết lý sống của họ, và họ không bao giờ ngồi lại để bàn bạc thoả hiệp những điều họ tin để giúp vào việc cải thiện Tổ quốc của chúng ta!
Họ đã coi nước Mỹ của tôi là vùng đất chỉ giành cho sự tha thứ ngoại trừ những người không chịu thứ tha hay cố chấp!
Họ đã nói  và không tôn trọng nhóm thiểu số trong nhiều năm nay!
Họ đã nhạo báng và  tấn công những giá trị thiết thực nhưng rất quan trọng đến tiền nhân đã có công  khai sáng, đến sự phát triển của quốc gia chúng ta!
Họ đã cố gắng bằng  mọi giá tẩy xóa đi chữ THƯỢNG ĐẾ hay tên Giêsu Kitô khỏi xã hội của chúng  ta!
Họ đã không thừa nhận luật Tử hình, quyền được trang bị vũ khí, và  những nguyên lý căn bản nhất về bộ luật hình sự của chúng ta!
Họ đã tấn  công vào một trong những quyền Tự do căn bản nhất. Đó là quyền Tự do Ngôn  luận!
Đoàn kết sau lưng Obama ư?Đừng hòng!

Tôi tin chắc rằng  nhiều người trong các bạn đọc bài này nghĩ là tôi đi hơi quá đà, nhưng tôi cự tuyệt sẽ không lùi hơn một centimét nào để có lợi cho những kẻ mà tôi tin rằng đang là hiện thân của ma quỷ.
TỔNG THỐNG BUSH đã phạm nhiều lỗi lầm trong  nhiệm kỳ Tổng thống của ông ta, và tôi không biết chắc lịch sử sẽ phán quyết về ông như thế nào. Tuy nhiên, Tôi tin rằng ông đã cân nhắc về những quyết định của  ông dưới ánh sáng của những nguyên lý của đạo Do Thái và Cơ-đốc-Giáo đã được Tổ tiên của chúng ta, những Nhà khai sáng thành lập lâu đời. Ở Mỹ này, đa số thắng thiểu số, và tôi tôn trọng quan niệm này; tuy nhiên, tôi sẽ chiến đấu hết  sức lực của mình để gióng lên tiếng nói chống đối Obama và “những mục đích cho  một nước Mỹ…” của ông ta. Tôi sẽ là  một cái gai cho những ai, nếu không bị kiểm soát, sẽ tiêu diệt quốc gia của  chúng ta! Bất cứ sự thỏa hiệp nào cũng dẫn đến thất bại! Tôi cầu nguyện  rằng những kết quả của cuộc bầu cử này sẽ đánh thức nhiều người đứng ngoài lề và đã cho phép đám đông theo Chủ nghĩa xã hội-Marxist chống Thiên Chúa từ từ thay đổi những giá trị tốt đẹp ở nước Mỹ này!
THIÊN CHÚA chúc phúc lành cho các bạn và cho Tổ quốc  chúng ta.
(Xin các bạn hãy gửi bài viết này cho bằng hữu nếu các  bạn đồng ý với tôi, bằng không thì xóa nó đi.)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s