XÚC ĐỘNG: CHÓ CANH XÁC BẠN SUỐT MỘT TUẦN

XÚC ĐỘNG

CHÓ CANH XÁC BẠN SUỐT MỘT TUẦN

Nhiều người không cầm được nước mắt khi chứng kiến cảnh tượng một con chó nằm canh xác bạn tình bên lề đường suốt một tuần lễ.

Cảnh tượng xúc động diễn ra tại vùng ngoại ô Filippovka ở  tỉnh Perm, Nga. Sau khi phát hiện thấy xác của bạn tình trên đường do  tai nạn xe hơi, con chó đực đã kéo xác bạn vào lề đường và nằm canh xác  bạn trong suốt một tuần lễ.

Chú chó liên tục lấy chân vỗ nhẹ vào xác để đánh thức bạn. Nó cũng  dùng cơ thể sưởi ấm cho bạn và chờ đợi một điều thần kỳ sẽ không bao giờ  xảy ra. Trẻ em và người lớn đi qua có thể nghe thấy tiếng chó hú và  khóc. Nhiều người đã không cầm được nước mắt khi chứng kiến cảnh tượng  đó.

Clip xúc động: Chó canh xác bạn suốt một tuần, Tin tức trong ngày, cho canh xac ban, cho, ban tinh, cho chet vi tai nan, cho chung tinh, clip xuc dong, clip cho canh xac ban, bao, tin tuc, tin hot, tin hay, vn

Con chó đực đã nằm canh xác bạn trong suốt một tuần lễ

Những người dân địa phương đã cung cấp thực phẩm và nước nước uống  cho con chó đực để có thể chôn cất xác con chó đã chết, nhưng nó không  chịu rời đi và ngăn cản để mọi người cách xa xác bạn nó quá 10m.

“Cảnh tượng đó thật não nề. Con chó không cho ai đến gần người bạn đã  chết và cố gắng sưởi ấm cho bạn bằng cơ thể của nó”, một người dân cho  biết.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng chó canh xác bạn đã được đăng tải trên  mạng internet 10 này trước đây. Tuy nhiên, hiện chưa có thêm thông tin  nào về số phận hiện tại của cặp chó chung tình này.

             Huy Phong

1 thought on “XÚC ĐỘNG: CHÓ CANH XÁC BẠN SUỐT MỘT TUẦN

  1. Nhìn chú chó này mà ngẫm lại tình người đôi khi còn vô cảm hơn loài chó. Tuy không nói được nhưng chắc rằng nó đau lòng lắm, cứ nhìn nét mặt u buồn của chó đang đau lòng khi bạn nó vĩnh viễn ra đi mà tội quá !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s