Obama hay Romney: Sự Chọn Lựa Có Tình và Lý

Obama hay Romney: Sự Chọn Lựa Có Tình và Lý

Nước Mỹ là Ân Nhân của người Việt Tị Nạn  CS từ 37 năm nay

Nước Mỹ có Dân Chủ, Tự Do, Nhân Quyền đứng  hàng đầu Thế Giới và là đầu tầu của cả Thế Giới Tự Do.

Hôm nay, nếu bạn muốn ủng hộ nước Mỹ, hãy  dồn phiếu cho Liên Danh:

ROMNEY – RYAN

Ngược lại, nếu bạn muốn phá nước Mỹ, đem  nạn Socialism vào đây, hành động giống bọn phá hoại, hãy bỏ phiếu cho  OBAMA – BIDEN. Có rất nhiều lý do biện minh cho những hành động này, chỉ xin kể một vài:

– TT Barack Hussein Obama chỉ hứa cuội từ cuộc vận động  năm 2008 về thất nghiệp, kinh tế, lạm phát, chính sách ngoại giao, đoàn kết QG  v.v…nhưng không thực hiện hoặc bất lực không thực hiện được.

– Sai ngay từ 800 tỉ ông dùng để yểm trợ hệ thống Ngân  hàng (Đại tư bản) thay vì sinh công ăn việc làm cho dân nghèo bằng cách sửa sang  nhiều cây cầu, nhiều kiến trúc, nhiều xa lộ, hải cảng, sông ngòi…đã hư hỏng, tới  kỳ phải sửa đại công tác. Trong cuộc vận động năm 2008, ông Obama hứa làm điều đó, ai cũng mừng nhưng rồi nghĩ sao ông lờ tịt.

o Để người dân đói khổ thiếu thốn mà không có việc làm thì  họ phải chạy đến với CP bằng con đường welfare, tiền bệnh, thất nghiệp, tàn  tật…hiện nay trên 100 triệu sống nhờ Chánh phủ. Nhờ CP tất nhiên thọ ơn (nhất là  thứ dân lười biếng chỉ muốn ăn, mà không muốn làm) nên sẽ trả ơn bội hậu mỗi kỳ tranh cử cho ông, cho đảng Dân chủ mà hai gia nô lèo lái Quốc Hội là TNS Reid và  Chủ tịch Hạ Viện Pelosi. Cùng với Obama, bộ ba này đã làm mưa làm gió tại chính  trường Hoa Kỳ từ 4 năm qua.

– TT Obama thích chủ nghĩa Cộng Sản và thực hành cuộc tái  phân phối tài sản (redistribution of wealth) ngày một rõ rệt. Không một quốc  trưởng nào lên tiếng ủng hộ Obama trong cuộc bầu này ngoại trừ TT theo chủ nghĩa  Socialism của nước Venezuela: Hugo Chavez. Và ông Obama cũng đáp lễ rằng, nếu  ông là người dân Venezuela, ông bỏ phiếu cho Hugo Chavez.

– Hết nhiệm kỳ TT George W. Bush, nợ công (national debts)  là 9 ngàn tỉ (T= trillion),

một mình ông  Obama tiêu trên 7 ngàn tỉ, nên nợ công nay là 16 ngàn tỉ, con số hãi hùng vì  chia ra đầu người thì mỗi người dân Hoa Kỳ nợ 50,000 đô la.

Qua dăm năm nữa  con số này lên 100,000 đô chẵn vì mỗi ngày, riêng tiền lời, CP Mỹ phải trả hơn 1  tỉ đô la cho các chủ nợ.(Trung cộng là nhiều: 1T) .

– Ông Obama muốn tiêu diệt Tự Do Tôn giáo. Ông dị ứng với  God của Thiên Chúa giáo, bắt che tên IHS (Jesus Christ) treo trên tường một  trường đại học, rồi ông mới vào. Bản tuyên bố của đảng Dân Chủ kỳ đại hội mới đây chỉ có 2 từ God trong khi cũng bản đó của đảng CH còn duy trì tinh thần  Thiên Chúa giáo từ hồi lập quốc, có hơn 20 từ God.

– Tổ tiên ông Barack Hussein Obama không từng có công  trạng gì với xứ này: Cha ông từ Kenya du học, gặp mẹ ông, một chị Mỹ trắng ở Kansas, mà có ông. Nơi sinh của Obama cũng lờ mờ khg xác quyết là đã sanh ở Hawai hay Kenya vì bản chánh khai sanh còn đem ra bàn cãi. Chữ đệm Hussein rất  hiếm ở Mỹ. Trên phiếu bầu, Obama bỏ chữ Hussein này đi vì Hussein như Saddam  Hussein, tên độc tài Iraq đã đền tội, làm cử tri nghĩ đến Muslim. Khi Obama  khoảng 2 tuổi thì cha mẹ ông li dị. Cha ông về lại Kenya, lấy thêm một số đàn bà  nên có những người em ông còn đang bên đó. Mẹ ông phải lấy một người đàn ông  Indonesia làm chỗ nương thân. Ông này đưa cả hai mẹ con về Indo, Obama đi học và  nhập nhiễm chủ nghĩa CS từ hồi đó.

Chưa có nghề ngỗng gì mặc dù đậu LS, Obama chỉ là một người tổ chức những lễ lộc nhỏ trong  Cộng đồng African-American (Community Organizer)nên không có kinh nghiệm dù là  một TNS Mỹ. Được dịp Cộng Hòa hết 8 năm (Bush), đang chiến tranh với Iraq, kinh  tế suy thoái mà Obama bốc lên. Và cũng nhờ phần lớn bọn truyền thông thiên tả  đàng điếm xưa nay quen lươn lẹo, ăn gian nói dối để thực hiện kế sách lái nước  Mỹ vào con đường khốn cùng. Hơn nữa, lúc đó TNS Mc Cain và TĐ Palin, lợi khẩu  kém, không đấu lại với bọn truyền thông Dân Chủ gian dối này mà bị thua. Dân Mỹ, nhiều tên rất ngu ngơ, chẳng hiểu gì về chính trị, thấy hô: Change, Change thì  bỏ bừa, có đứa hoan hô Obama là một Thượng Đế. Quá ngu ngốc nên báo Trung cộng  mới chỉ trích. Không sai bao nhiêu! Còn người da mầu African-American thì, tệ mấy họ cũng bỏ cho Obama vì đó là “truyền thống”. Ai cũng biết!

Còn rất nhiều lý  do nữa chúng ta không nên bầu Obama-Biden nhưng bài đã dài. NS Biden thì cắt  viện trợ cho VNCH tháng 3 năm 1975. Sau đó cấm người tị nạn vào Mỹ gây ra cái  chết cho 700-800 ngàn người VN chết rừng, chết biển.

Các vong hồn  chết oan này nay được dịp về đòi mạng!

Cần thêm rằng, vì  Công đạo và yêu nước Mỹ, coi nước Mỹ là Ân nhân của tôi và cả gia đình mà lên  tiếng. Tôi không ghét hai ông Obama-Biden mà cũng không yêu hai ông Romney-Ryan. Đây chỉ là tiếng nói của lương tâm và đang có rất nhiều tiếng cảnh báo y như tiếng cảnh báo này của tôi về một hiểm họa to lớn cho nước Mỹ chúng ta phải cẩn  thận diệt trừ tại ngay cuộc bầu này.

Những kẻ yểm trợ Obama-Biden đích thị là những kẻ muốn phá hoại nước Mỹ, hoặc tay sai VGCS, vì  chúng đã biết các lý do không nên bầu cho Obama nhưng chúng cứ làm. Ta dễ nhận  diện chúng ngay. Cũng có một số vì lý luận sai, nhưng là số ít. Chúng viết bài đả phá những người nói lên tiếng nói trung thực và Công đạo. Chúng bất cố liêm  sỉ.

Muốn ủng  hộ ít nhiều vào việc chiếu TV cho ông Romney, xin gọi: 1-800-399-3123.

GS Bút Xuân Trần Đình Ngọc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s