Tử vi hàng tuần (13 tháng 10)

Tử vi hàng tuần (13 tháng 10)

Tuổi Tý: Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Nhâm Thìn, người tuổi Tý có một số mặt thuận lợi về tiền bạc và việc làm. Đối với nam giới: Có tin vui về sự nghiệp. Hai nguồân tài chính, chính và phụ đều ổn định hơn tuần trước. Cuộc sống vui vẻ, có dịp tiệc tùng, gặp gỡ bạn bè nhưng coi chừng sức khỏe và rủi ro trong khi di chuyển, bị phạt hay bị thương. Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát vì khoản chi ngoài kế hoạch nhưng cuối tuần có ngoại tài. Có cơ hội gặp gỡ bè bạn mới. Có gia đình có nhiều dịp đoàn tụ, thêm người. Đề phòng rủi ro trong nhà trong cửa, nhất là đối với trẻ nhỏ. Việc làm êm xuôi dù chưa như ý. Đối với giới cao niên: Cần điều hòa ăn uống vì tiêu hóa không tốt. Nhiều lạc thú gia đình nhưng bên ngoài có nhiều mâu thuẫn. Nhận tin buồn từ xa.

Tuổi Sửu: Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Nhâm Thìn, người tuổi Sửu cảm thấy sức khỏe kém ổn định và coi chừng tài chính hao thoát. Đối với nam giới: Sức khỏe kém ổn định và coi chừng tranh cãi với thân thích. Có của hoạnh tài nhưng không nhiều và có dấu hiệu hao tài cần đề phòng vào cuối tuần. Chưa thể hợp tác với lời đề nghị. Chờ tin vui nhưng chưa tới. Đối với nữ giới: Bệnh cũ đe dọa nên sức khỏe có chút áp lực. Một cuộc gặp gỡ bất ngờ hy vọng tạo cơ hội chuyển biến cuộc sống. Tiềân bạc bấp bênh nhưng có dấu hiệu được bảo trợ hay giúp đỡ. Tránh rắc rối trong giao tế nhất là tranh cãi và kiện tụng.

Đối với giới cao niên: Một tuần tinh thần và thể xác có áp lực. Có tài lộc nhưng có khoản chi tiêu bất ngờ. Nên thư giãn và hưởng phúc.

 Tuổi Dần: Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Nhâm Thìn, người tuổi Dần về tài chính và sức khỏe khả quan hơn trước nhưng sự nghiệp còn bất ổn vì việc ít mà lao lực nhiều. Đối với nam giới: Tiền bạc tuy có nguồn phụ nhưng không tiết kiệm được, chưa thể chơi trò may rủi hoặc mua sắm quá mức. Việc làm có hướng mới nhưng vất vả hơn trước. Có cơ hội duy trì tình cảm gia đình êm đẹp, giải tỏa hiểu lầm. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng. Đối với nữ giới: Có quý nhân giúp đỡ về một kế hoạch làm ăn trong tương lai. Hao tài vì cần tu sửa nhà cửa máy móc hoặc cho thuốc men và hiếu-hỷ nhưng lại có ngoại tài bất ngờ. Việc làm vẫn chưa như ý vì thu nhập ít mà công lao nhiều. Có thì giờ nhàn nhã vui vẻ với gia đình và với bạn bè. Đối với giới cao niên: Nên thận trọng trong việc di chuyển. Sống cho thực thảnh thơi và nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống”. Kết quả xét nghiệm tốt. Có cơ hội đi xa.

 Tuổi Mão: Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Nhâm Thìn, người tuổi Mão bớt thử thách về sự nghiệp, có nguồn vui trong gia đình. Tài chính chưa ổn định nhưng khá hơn tháng trước. Đối với nam giới: Có tin phấn khởi về tài chính như có quà hay tiền thưởng hay tăng lương. Có áp lực trong công việc làm vì thiếu việc và thừa thời gian. Có mối ưu tư cho người thân về việc học, việc làm hay bệnh hoạn. Giao tế chưa êm. Có cơ hội di chuyển nhiều. Đối với nữ giới: Có tin vui về thuế má, ngoại tài hay liên quan đến nợ nần hay vay nợ. Nhận lời hứa tràn đầy hy vọng. Tránh khẩu thiệt thị phi. Không nên quá lo kiếm tiền mà coi thường việc gây rắc rối về sau. Đối với giới cao niên: Có mối bận tâm về sức khỏe hay tương lai của một người thân. Nhưng một tuần vui nhờ đoàn tụ và được săn sóc và bảo trợ.

 Tuổi Thìn: Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Nhâm Thìn, người tuổi Thìn ở tình trạng suy thoái về hai mặt sự nghiệp và tài chính so với tuần trước. Sinh hoạt nên thận trọng. Đối với nam giới: Có người quan tâm nhưng thiếu người cảm thông. Có áp lực về tình cảm trong gia đình và nơi làm việc cần giải tỏa. Công việc tưởng thành hóa bại. Tiết kiệm tiền bạc vì tài chính thiếu ổn định. Đối với nữ giới: Nên thư giãn và giảm bớt bận tâm vì gặp thử thách trong công việc. Có cuộc vui cuối tuần như hội họp hay tiệc tùng. Tài chính kém bình thường vì có khoản chi bất ngờ về hiếu-hỷ hay thuốc men hoặc tu sửa. Đối với giới cao niên: Đề phòng ho hay cảm cúm. Có tài lộc và tin về giấy tờ. Nên sinh hoạt điều độ và đừng làm việc quá nhiều vì việc làm đã êm xuôi.

 Tuổi Tỵ: Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Nhâm Thìn, người tuổi Tỵ cảm thấy hanh thông về tài chính, nhưng việc làm có rắc rối vì ít việc hoặc mối lo nghỉ việc. Cần lạc quan. Đối với nam giới: Tài chính vượng nhưng chưa thể mua món đồ bạn muốn. Việc làm chưa thay đổi gì đáng kể nhưng có hy vọng cải thiện. Nên sớm hòa giải vì có điều kiện thuận lợi. Có vấn đề về bài tiết cần chú ý. Tuy nhiên, kết quả khám sức khỏe đáng mừng. Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định, có chút ngoại tài nên nguồn thu nhập tăng. Nên phòng đau nhức răng hay xương khớp. Để ý đến một căn bệnh tiềm ẩn. Tạo nguồân vui và sự hợp tác nơi làm việc để tránh áp lực, giúp công việc chuyển biến tốt. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng. Đối với giới cao niên: Cảm thấy chút cô đơn và nhàn rỗi. Cần thư giãn và lạc quan để bảo vệ sức khỏe.

 Tuổi Ngọ: Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Nhâm Thìn, người tuổi Ngọ cảm thấy không hanh thông như ý. Tuy nhiên mọi việc giữ được mức của tuần trước. Đối với nam giới: Việc làm giảm áp lực nhưng không gây được hứng thú và óc sáng tạo. Nguồân tiền chính tạm êm nhưng nguồn phụ thu chưa như ý. Tình cảm nhiều dao động vì có sự hiểu lầm với bạn bè hay thân thích. Phòng mệt mỏi vì công việc. Đối với nữ giới: Tiền bạc có áp lực nên trả nợ hơn là vay nợ dù có cơ hội. Đề phòng mệt mỏi bằng cách thư giãn và nghỉ ngơi. Nên nhẫn nhịn với người thân và tránh tranh cãi bên ngoài. Có người hiểu lầm hoặc có kẻ gièm pha. Đối với giới cao niên: Có cơ hội du ngoạn hay du lịch xa. Gặp bạn cũ và có cơ hội hội họp vui chơi hoặc được săn sóc.

 Tuổi Mùi: Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Nhâm Thìn, người tuổi Mùi có biến chuyển thiếu khả quan về việc làm và tiền bạc. Đối với nam giới: Có khoản chi bất ngờ cần hạn chế chi tiêu và khoan mua món đồ bạn muốn. Sinh hoạt nên thận trọng, nhất là đi đứng và làm việc. Có hiểu lầm và tranh cãi nên lấy hòa giải làm đầu. Có áp lực về công việc làm. Đối với nữ giới: Nếu muốn bán vật gì thì tuần này là cơ hội tốt nhưng muốn mua thì chưa nên. Phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu như sửa chữa hay trợ giúp cho người thân. Tránh tranh cãi và kiện tụng. Di chuyển cần thận trọng. Đề phòng mất mát đồ đạc hay tiền bạc. Đối với giới cao niên: Có tin lạc quan về giấy tờ hay thuế má hoặc có tài lộc bất ngờ. Cần thư giãn và mở rộng xã giao.

 Tuổi Thân: Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Nhâm Thìn, người tuổi Thân cảm thấy mọi việc êm xuôi, có cơ hội hòa giải và mua sắm nhờ tài chính bình ổn. Đối với nam giới: Tiền bạc đủ dùng và phòng ngừa kẻ lợi dụng. Giao thiệp có biến chuyển khả quan. Cơ may tới tay để tăng cường hợp tác hay đầu tư. Tình cảm thuận lợi cho việc chấm dứt liên hệ gây phiền phức và bồi dưỡng cái mới. Nên tránh chuyện thị phi khẩu thiệt. Đối với nữ giới: Có cơ hội du lịch hay du ngoạn. Việc làm và tài chính bớt áp lực nhờ có cơ may hoặc quý nhân phù trợ. Gặp lại người quen cũ hay làm mới một liên hệ. Chi nhiều khoản ngoài kế hoạch nhưng lại có ngoại tài. Đối với giới cao niên: Cần hoạt động bên ngoài vì thư giãn bên trong. Có tin vui về tài chính.

Tuổi Dậu: Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Nhâm Thìn, người tuổi Dậu cảm thấy về sự nghiệp tăng áp lực, tài chính không thay đổi nhiều. Tình cảm có sóng gió. Đối với nam giới: Sự nghiệp có chút vướng mắc nhưng có cơ may nên cuối cùng cũng êm. Có tin gây lo nghĩ từ xa. Di chuyển nên thận trọng tránh rủi ro hoặc bị phạt. Tài chính vẫn như cũ vì phải chi nhiều cho những việc bất ngờ. Đối với nữ giới: Gặp quý nhân và cơ may tới tay nhưng việc làm vẫn có áp lực. Có tin vui về giấy tờ hay về đoàn tụ. Tiềân bạc tạm bình thường nhưng chưa để dành được. Có khoản chi vì phải sửa chữa và bảo trì nhà cửa hay máy móc hoặc cho người thân. Đối với giới cao niên: Thận trọng ẩm thực vì có rắc rối về tiêu hóa. Chưa có tin mong đợi trong tuần. Cần thư giãn và có thể đi xa.

 Tuổi Tuất: Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Nhâm Thìn, vận trình người tuổi Tuất có nhiều áp lực về sức khỏe, tài chính và sự nghiệp. Đối với nam giới: Chi nhiều hơn thu. Sinh hoạt nên chừng mực và cẩn thận. Có khả năng thất thu nên bớt tiêu xài. Phòng ho cảm. Di chuyển nhiều, hao tốn nhiều, nhưng chưa có cơ hội mở rộng giao tế có lợi cho sự nghiệp. Có người quan tâm nhưng không ai thông cảm. Đối với nữ giới: Tài chính chưa vượng như ý và khó tránh hao thoát như nguồn thu giảm, nguồn chi tăng. Coi chừng rủi ro trong sinh hoạt trong nhà cũng như bên ngoài. Tình cảm có dao động khiến nhức đầu. Nên khoan quyết định việc quan trọng trong tuần. Đề phòng ngôn ngữ, tránh hiểu lầm và tranh cãi. Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội di chuyển và vui chơi hay tiệc tùng. Gia đạo có tin buồn nhưng có tài lộc và được người thân săn sóc.

 Tuổi Hợi: Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 8 sang tháng 9 âm lịch năm Nhâm Thìn, vận trình người tuổi Hợi về tài chính chỉ tạm ổn định, sự nghiệp có chút áp lực vì công việc đổi thay, nhìn chung không bằng tuần trước. Đối với nam giới: Có tin đổi mới về nghề nghiệp nên cần cố gắng thích ứng. Tài chính chỉ tạm ổn định kể cả nguồn phụ vì chi nhiều thu ít, nợ nhiều được trả nợ ít. Gia đạo yên vui. Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt và ẩm thực. Đối với nữ giới: Việc làm có áp lực hay có kẻ gièm pha hoặc cạnh tranh bất chính. Đề phòng rủi ro khi di chuyển hay lúc làm việc. Tài chính tạm hanh thông, nhưng chưa nên mua sắm những đồ quý giá như mua nhà hay đổi xe. Món nợ cũ nên thanh toán gấp. Đối với giới cao niên: Nên dĩ hòa vi quý. Tiêu hóa kém ổn định. Có tiệc vui hay quà cáp cuối tuần nhưng cần tiết chế ẩm thực.

 Văn phòng tử vi Tuyết Lưu (Toronto)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s