Tử vi hàng tuần (29 tháng 9)

Tử vi hàng tuần (29 tháng 9)

Tuổi Tý:
Người tuổi Tý, trong tuần thứ ba tháng 08 (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng xấu nên chưa khả quan như ý, nhất là các mặt tài chính và sự nghiệp. Nhưng có một tuần vui vẻ với hạnh phúc gia đình.
Đối với nam giới: Tình cảm đầm ấm, lạc quan. Có tin vui từ xa. Phòng rủi ro trong nhà như bể vỡ đồ đạc hay hư hỏng máy móc. Sức khỏe có chút vấn đề về tiêu hóa cần theo dõi tìm nguyên nhân. Tránh ngôn ngữ có thể gây ra tranh cãi, nhất là trong các buổi hội họp bạn bè. Tài chính bấp bênh, tránh vay mượn.

Đối với nữ giới: Có cơ hội đầu tư nhưng cần thận trọng với các khoản lớn. Ảnh hưởng tài chính chi nhiều thu ít, nguồn phụ chưa khá. Sự nghiệp có biến chuyển phải đối phó: việc ít, tốn thời gian. Gia đình có tin vui, như thêm người hay người thân thành công hoặc được săn sóc và giúp đỡ.
Đối với giới cao niên: Nên giải tỏa áp lực công việc để thư giãn. Tin đang mong đợi chưa tới. Hãy yên tâm, cái rủi sẽ mang lại cái may.

Tuổi Sửu:
Người tuổi Sửu, trong tuần thứ ba tháng 08 (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng tốt, nhưng vẫn nên thận trọng về tài chính và kiên nhẫn trong việc làm. Chú trọng tới an khang.
Đối với nam giới: Công việc vẫn tiến triển đều vì có quý nhân giúp đỡ. Gia đình vui vẻ vì thêm người, người thân thành công hoặc khỏe mạnh. Có bạn tới thăm hay có cơ hội hội họp bè bạn. Tài chính biến chuyển nhưng có ngoại tài.
Đối với nữ giới: Tài chính có tin vui, tuy nhiên vẫn cần tiết kiệm. Chưa thể đổi kế hoạch, cần nhẫn nại chờ cơ hội tốt. Có dấu hiệu về sức khỏe rắc rối, di chuyển hay sinh hoạt nên thận trọng. Cuối tuần có cuộc vui hoặc gặp gỡ mong đợi nhưng cần tự chế cảm xúc.
Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong ẩm thực và nên giải tỏa áp lực tinh thần để thư giãn vì có đủ điều kiện. Đừng quên mật ngọt chết ruồi vì tiểu nhân lợi dụng.

Tuổi Dần:
Vận trình người tuổi Dần, trong tuần thứ ba tháng 08 (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng xấu, nên khó duy trì được sự bình ổn về tài chính và việc làm vẫn bấp bênh.
Đối với nam giới: Tiền bạc chưa ổn, chưa thể mua món đồ bạn mong vì cần tiết kiệm. Có cơ hội đi xa, nên đi để thư giãn. Có người quan tâm săn sóc nhưng đề nghị việc quan trọng thì khoan quyết định.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp bấp bênh và vất vả hơn trước. Không cần quá lo về tài chính, vì rắc rối chỉ là tạm thời. Đề phòng các cuộc cãi vã ngoài công lộ. Nên hòa giải với người thân. Có cơ hội hợp tác với một người có uy tín. Phòng rủi ro trong nhà hay té ngã.
Đối với giới cao niên: Có thể đi xa nghỉ ngơi. Đừng cảm xúc quá độ. Mối lo vô cớ sẽ tan. Sau cơn mưa trời sẽ sáng.

Tuổi Mão:
Người tuổi Mão, trong tuần thứ ba tháng 08 (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng xấu, nên đầu tuần chưa có gì sáng sủa nhưng cơ may sẽ tới vào cuối tuần.
Đối với nam giới: Nên tránh chi tiêu những khoản không cần thiết. Điều mong đợi chỉ hy vọng vào cuối tuần. Di chuyển nên thận trọng, phòng cảm cúm hay ho. Sự nghiệp có nhiều thử thách nhưng khó khăn chỉ trong giai đoạn. Cần kiên nhẫn chờ cơ hội tốt.
Đối với nữ giới: Tình cảm diễn biến đa dạng nhưng cần tự chế. Không lên nối lại giao thiệp cũ. Dù có áp lực nhưng đã đến lúc bắt tay vào việc để xây dựng nền tảng mới. Tài chính có khó khăn nhưng sẽ có cơ may cuối tuần nên giữ vững niềm tin.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng, phòng rủi ro té ngã. Có quà biếu hay tin mừng về tài chính. Phòng có kẻ thừa gió bẻ măng. Có cuộc vui cuối tuần hay nhận quà cáp.

Tuổi Thìn:
Người tuổi Thìn, trong tuần thứ ba tháng 08 (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng tốt, nên cảm thấy sự nghiệp êm xuôi, tiền bạc thoải mái. Tuy nhiên, có dấu hiệu sức khỏe gây áp lực.
Đối với nam giới: Tài chính tuy ổn, nhưng cuối tuần chi nhiều khoản ngoài dự liệu. Sức khỏe có vấn đề nhưng chỉ cần sinh hoạt thận trọng. Có người hiểu lầm bạn nên tìm cơ hội giải thích. Kiện khang có áp lực nên gìn giữ và thuốc men đầy đủ. Cuộc gặp gỡ cuối tuần sẽ gây phiền phức. Có khả năng hư hao máy móc hay nhà cửa, hoặc mất đồ hay bị phạt.
Đối với nữ giới: Dù tài chính khả quan nhưng việc làm vất vả. Tinh thần minh mẫn và thể xác mệt mỏi, cần tìm cơ hội thư giãn. Có cơ may trên đường sự nghiệp nhờ có quý nhân và óc sáng tạo. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về tiền bạc hay gia đình thêm người. Có thể đi xa gặp bạn cũ. Một tuần tinh thần có chút áp lực vì đau nhức hay cảm cúm.

Tuổi Tỵ:
Người tuổi Tỵ, trong tuần thứ ba tháng 08 (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng trung bình, nên có chút áp lực về tài chính. Tuy có dấu hiệu lạc quan về sự nghiệp nhưng chưa nên quá chủ quan.
Đối với nam giới: Sự nghiệp tuy có trở ngại nhưng trong bế tắc chung tìm ra hanh thông riêng cho mình. Sinh hoạt hay di chuyển cần thận trọng. Tình cảm có xáo trộn, cần tự chế và tránh xa những cám dỗ. Có cơ hội góp vốn làm ăn với bạn thân. Nhưng khoan vay mượn mà nên lo trang trải.
Đối với nữ giới: Đi xa có lợi, nhưng nghỉ ngơi thì tốt chứ buôn bán không hên. Tình cảm có sóng gió vì chút hiểu lầm. Lái xe nên thận trọng. Có cơ hội nên mở rộng giao tế, hòa hợp với đồng nghiệp và thân thích để chờ cơ may. Có thể có đề nghị thay đổi công việc trong tuần nhưng việc mới không hơn việc cũ.
Đối với giới cao niên: Tài chính chưa khá nhưng nguồn chính đã ổn định và có sự tài trợ. Có thể phải trị liệu bệnh thị giác hay uống thuốc đau nhức. Tin vui tới sau tin buồn.

Tuổi Ngọ:
Người tuổi Ngọ, trong tuần thứ ba tháng 08 (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng trung bình, nên không lạc quan nhiều về tài chính và việc làm. Coi chừng sức khỏe có chút thử thách.
Đối với nam giới: Việc làm vất vả khiến tinh thần căng thẳng. Chưa có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc tiến triển chưa xuôi. Tiền bạc tuy ổn định nhưng có dấu hiệu hao thoát vì chi tiêu nhiều cuối tuần, hay có thể mất đồ, hư hỏng máy móc, không đòi được nợ. Tránh tranh cãi vì những nguyên cớ nhỏ vì sẽ có hại cho mình.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt nên thận trọng và nên bớt mẫn cảm trước hoàn cảnh. Có kẻ hiểu lầm. Có thử thách trước thay đổi trong nghề nghiệp vì có hướng mới đột ngột, cần chín chắn hơn là vội vàng bỏ cái cũ. Tiền bạc chỉ tạm ổn, nên vẫn cần lấy tiết kiệm làm đầu.
Đối với giới cao niên: Cần nghỉ ngơi, tránh áp lực có hại cho sức khỏe. Có tin vui từ xa. Có thể đi xa nhưng cần thận trọng trong di chuyển. Coi chừng bệnh đường miệng.

Tuổi Mùi:
Người tuổi Mùi, trong tuần thứ ba tháng 08 (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng trung bình, nên chưa mấy lạc quan về tiền bạc và việc làm.
Đối với nam giới: Quý nhân mang lại cho bạn nhiều an ủi trong lúc cô đơn. Nguồn tiền chính thức tạm ổn định, có quà biếu hay bổng lộc nhưng coi chừng hao thoát vì bị lừa gạt hay hoàn cảnh kinh tế thay đổi. Cần thận trọng trong việc làm trước dao động bên ngoài. Giữ gìn ngôn ngữ trong giao tiếp để tránh hiểu lầm.
Đối với nữ giới: Có thử thách trong lãnh vực tình cảm vì bị gièm pha. Có nhiều tin gây lo nghĩ về sự nghiệp như công việc trì trệ hay có chiều hướng bất ổn. Nhưng có cơ may nhờ quý nhân hứa giúp đỡ dù chưa có ngay kết quả. Tài chính chỉ tạm bình ổn, vì chưa đòi được nợ mà lại lo trả nợ.
Đối với giới cao niên: Nên có cuộc sống tiết độ, điều hòa cần thiết. Có thể đi xa nghỉ ngơi và thư giãn. Giữ gìn ngôn ngữ trong các cuộc vui.

Tuổi Thân:
Người tuổi Thân, trong tuần thứ ba tháng 08 (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng trung bình, nên hai mặt sự nghiệp và tài chính không bằng những tuần trước.
Đối với nam giới: Việc làm diễn tiến tạm bình thường nhưng ít việc hơn. Cần thận trọng trong đầu tư và nên tránh vay mượn hay mua sắm quá đáng vì nguồn thu giảm. Có tin vui trong gia đình về đối tượng hay con cái. Có thể đau răng lợi hay xương khớp.
Đối với nữ giới: Hư hỏng máy móc, nhà cửa hay phải chi cho thuốc men hoặc cho người thân. Phải thận trọng quản lý về tài chính. Chưa nên chi nhiều theo yêu cầu của con cái. Chưa có cơ hội để thay đổi việc tốt hơn và nên suy nghĩ kỹ kế hoạch lâu dài.
Đối với giới cao niên: Có hàng xóm mới hay bạn bè mới. Nên có cuộc sống hoạt động và lạc quan. Lời khen chê không nên quan trọng quá mức. Đừng quên “sự thực mất lòng”.

Tuổi Dậu:
Người tuổi Dậu, trong tuần thứ ba tháng 08 (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng tốt, nên về sự nghiệp và tài chính có dấu hiệu thăng tiến hơn những tuần trước.
Đối với nam giới: Có dấu hiệu khả quan về tiền bạc nhờ ngoại tài nhưng vẫn cần thận trọng trong mua sắm và tránh vay mượn. Tình cảm hài hòa bên trong gia đình nhưng bên ngoài có kẻ gièm pha. Phòng rủi ro hay mất mát giấy tờ hay hư hỏng máy móc, đồ đạc. Đề phòng dị ứng hay thị giác có vấn đề.
Đối với nữ giới: Dù tiền bạc khá hơn trước nhưng tránh thử thời vận và đầu tư khoản bấp bênh. Sự nghiệp có dấu hiệu tốt dù vất vả nhưng có hy vọng thăng tiến lâu dài nhờ có quý nhân phù trợ. Có tin vui về bè bạn hay thân thích. Tiền bạc chưa có nguồn phụ, lại có nhiều khoản chi ngoài kế hoạch nhưng xem ra đã bình ổn.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về tài chính hay việc làm cũ hoặc về con cháu. Bài tiết có rắc rối. Đừng quên trong sinh hoạt khi đủ phải phòng khi thiếu.

Tuổi Tuất:
Người tuổi Tuất, trong tuần thứ ba tháng 08 (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng xấu, nên diễn tiến suy thoái về sự nghiệp và tài chính so với thời gian trước đây.
Đối với nam giới: Việc làm kém trôi chảy, việc học chưa thành công và hướng sự nghiệp có nhiều thay đổi khiến bối rối. Tài chính chưa như ý và khó tránh hao thoát do chi quá đáng, mất mát hay bị lừa gạt hoặc bị trộm cắp. Nên bình tĩnh tìm hướng đi trong tháng có nhiều áp lực hơn là vội vàng hành động.
Đối với nữ giới: Sức khỏe có vấn đề về gân cốt hay răng lợi. Di chuyển nên thận trọng. Có thể có tang người thân. Tài chính suy thoái nhẹ, cần bớt khoản chi tiêu và chú trọng đòi nợ nếu có, chứ đừng vay mượn. Hy vọng trong tương lai gần sẽ có đề nghị hợp đồng tốt nên nắm lấy cơ hội. Có thể nghĩ tới hướng mới trong tương lai căn cứ vào hoàn cảnh của mình chứ đừng quá tham vọng.
Đối với giới cao niên: Có khách quý tới thăm hay nhận hỷ tín. Có thể đi xa trong tuần. Cần có một chế độ ăn uống điều độ. Không nên quá dấn thân vào công việc, cần điều độ ăn ngủ.

Tuổi Hợi:
Người tuổi Hợi, trong tuần thứ ba tháng 08 (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng tốt, nên có nhiều điều hài lòng về sự nghiệp và tài chính so với những tuần trong tháng cũ.
Đối với nam giới: Có đề nghị làm ăn mới nhưng phải thận trọng vì việc làm chỉ có kết quả lâu dài mà hoàn cảnh chưa thể thực hiện. Dù tài chính hưng vượng nhưng chưa nên đầu tư bạo tay, tránh mua sắm đồ quý giá vì nếu vội vàng sẽ thua thiệt. Trong các cuộc vui nên giữ lời ăn tiếng nói tránh gây mâu thuẫn trong giao tế.
Đối với nữ giới: Có kẻ gây cho bạn bực mình nhưng nên bỏ qua. Sự nghiệp bình thường nhưng vất vả vì công việc nhiều hơn mà thời gian ít hơn. Nên kiên nhẫn và tiếp tục con đường đã vạch dù cảm thấy cô đơn. Tài chính hao hụt nên cần kiềm chế chi tiêu và tránh vay mượn.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng, và phòng cảm cúm. Có khách tới nhà nhưng đi xa chưa thuận lợi. Được quan tâm săn sóc và có chút ngoại tài.

Văn phòng tử vi Tuyết Lưu (Toronto)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s