Cẩn thận: Nước Mắm Việt Hương dán nhãn hiệu Đại Hàn.

Cẩn thận: Nước Mắm Việt Hương dán nhãn hiệu Đại Hàn.

Với sự MA LANH và GIAN XẢO cũa TRUNG CỘNG , và cũng để bào vệ gia đình mình,  chúng ta nên THẬT thận trọng, tìm hiểu rõ nguồn gốc sản xuất từ đâu của bất cứ sản phẩm nào mình muồn dùng, rồi mới mua.

 Hôm nay đi chợ Korea và tình cờ nhìn thấy một hiệu nước Mắm loại mới mang nhãn hiệu Đại Hàn, hầu hết là chữ Đại Hàn ngoại trừ 2 chử Anchovy Sauce (Nước Mắm Cá Cơm), thấy hiệu mới lạ và chai bằng chai chứ không bằng plastic như các loại nước mắm thường làm của Đại Hàn, nên cầm lên xem để tìm hiểu nước nào sãn xuất, cuối cùng tìm thấy hàng chử bằng tiếng Anh thật nhỏ được in dọc theo hông nhãn hiệu, chắc không ai để ý nhìn thấy, trên đó ghi là Distributed by Viet Huong Fish sauce Company, Inc. San Francisco, CA 94124 & Roxy Trading Inc. Pomona, CA 917687, (Phân phối bởi Công ty Nước mắm Việt Hương ở San Francisco và Roxy Trading ở Pomona, California.  Hàng của Thái Land được làm tại Hồng Kông.).  Thấy vậy nên vội vã lấy phone ra chụp hình ngay hiệu nước mắm nầy cho mọi người cùng xem và tránh đừng mua hiệu nầy.

 
 
 

Nước Mắm Việt Hương dưới nhãn hiệu chử Đại Hàn

 
Đọc hàng chử nhỏ dọc đứng theo bìa nhãn hiệu sẽ thấy là nước mắm Việt Hương của China.
 
 
Bọn Tàu biết người Việt chúng ta bây giờ tẩy chay không mua nước mắm độc hại của bọn chúng và tìm mua nước mắm của Đại Hàn, cho nên bọn Tàu in dán nhãn bằng tiếng Đại Hàn, người mình không biết đọc tiếng Hàn, sẽ mua về ăn. 
Xin hảy cẫn thận tìm cho bằng được xứ nào sản xuất thì mới mua.  Đừng mua nước mắm nhãn hiệu nầy.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s