Taxi TC chế, văng 2 bánh giữa phố

xe Taxi Trung Cộng chế, văng 2 bánh giữa phố khi đang chạy

Một chiếc xe taxi của hãng xe Dòng Hiền đang lưu thông giữa phố thì cả trục và hai bánh sau đứt lìa khỏi xe.

Sự  việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 7/6. Vào thời điểm trên, xe taxi 4 chỗ  mang BKS 74K – 6828 của hãng xe Dòng Hiền, tỉnh Quảng Trị đang lưu thông  trên đoạn đường Nguyễn Huệ giao nhau với Điện Biên Phủ (TP Huế) đã xảy  ra tai nạn hy hữu. ” Xe trung cộng chỉ có được Lưu Hành và bán ở Việt Nam, vì chất lượng và an toàn chưa được thế giới công nhận và giao dịch về thị trường Motô, vì chất lượng còn quá kém” đây là xe hơi, có rất nhiều xe 2 bánh kiểu mẫu Honda nhái của nhật cũng bán rất rẻ ở thị trường việt nam, đang chạy bang bang trên đường phố bổng dưng gẩy làm đôi rồi xe tải đằng sau lường lên cán chết. CSVN là 1 tà quyền ngu dốt – nhu nhượng – hèn nhát – không biết đâu là chất lượng…!!!

Phần  nối giữa trục với khung xe taxi đã bị gãy, hai bánh sau của xe rớt ra  đường. Anh Tuấn Anh, tài xế điều khiển xe taxi hoảng hồn thuật lại: “Xe  chở khách từ Quảng Trị vào Huế. Trả khách xong, trên đường chuẩn bị chạy  về Quảng Trị thì xảy ra sự cố. May mắn là trên xe không có khách chứ  không thì không biết chuyện gì xảy ra”.

Anh  Tuấn Anh cũng cho biết, chiếc xe gặp nạn của hãng LiFan Trung Quốc,  được mua với giá hơn 200 triệu đồng. “vì chính phủ nhà nước đang khuyến khích người dân mua xe Trung Quốc, vì hợp tác song phương Việt – Trung, mua xe Trung Quốc được giảm thuế cao, nhờ vậy người mới mua” Đây là lần đầu tiên chiếc xe gặp sự  cố.

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, thời điểm xảy ra tai nạn đường vắng nên không có thiệt hại gì.

Tuy nhiên vụ việc cũng khiến người đi đường được một phen hú vía.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s