Tử vi hàng tuần (22 tháng 9)

Tử vi hàng tuần (22 tháng 9)

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ hai tháng Tám (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng xấu, nên người tuổi Tý về tài chính còn dấu hiệu hao thoát và sự nghiệp chưa chuyển biến như ý. Có lộc cuối tuần.

Đối với nam giới: Giao thiệp bên ngoài gặp rắc rối, nhưng trong nhà có chuyện vui. Tài chính bớt thiếu hụt do các khoản chi tiêu không vượt quá dự trù, tuy nhiên vẫn nên hạn chế đầu tư, mua sắm các khoản lớn và tránh nhập cuộc đỏ đen. Việc làm có hứa hẹn thay đổi nhưng chưa nên lạc quan vội.

Đối với nữ giới: Tiền bạc chỉ tạm thời ổn định nguồn chính nhưng chưa có nguồn phụ. Phải lo trả nợ hơn là mua nhà hay sắm xe hoặc đi du lịch xa. Tình cảm gia đình êm thắm nhưng nên giữ gìn cảm xúc khi giao thiệp bên ngoài. Sự nghiệp phát triển ngập ngừng như tuần trước.

Đối với giới cao niên: Có khả năng cảm cúm hay đau nhức. Nhiều cơ hội hội họp cộng đồng và dự các cuộc vui. Chưa nên đi xa trong tuần này.

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ hai tháng Tám (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng tốt, nên người tuổi Sửu cảm thấy ổn định về sự nghiệp hơn trước. Có chút áp lực về tài chính nhưng có quý nhân giúp đỡ. Thận trọng ngôn ngữ để tránh xích mích.

Đối với nam giới: Tài chính ổn định kể cả nguồn phụ nhờ cơ may. Cần giải quyết mâu thuẫn với người cộng tác hay thân thích. Việc làm giảm áp lực và tăng thành quả. Coi chừng có sự thay đổi cần ứng phó. Có tang họ hàng hay tin buồn từ xa.

Đối với nữ giới: Tiền bạc vững hơn tuần trước và hy vọng có quà hay phần thưởng bất ngờ. Coi chừng tin buồn trong gia tộc hoặc bạn bè. Sự nghiệp bớt dao động và chuyển biến lạc quan nhờ có quý nhân.

Đối với giới cao niên: Tài chính ổn định nhưng di chuyển hay làm việc cần phòng rủi ro. Nhiều cơ hội vui chơi, hội họp.

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ hai tháng Tám (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng xấu, nên người tuổi Dần cảm thấy sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Tiền bạc cũng có vấn đề, dù tiết kiệm vẫn có phần hao thoát.

Đối với nam giới: Tình cảm có hiểu lầm cần giải tỏa. Tài chính tiếp tục bấp bênh. Sự nghiệp có yếu tố mới nhàn nhã nhưng thu nhập giảm. Cần kiên nhẫn chờ thời. Tránh rắc rối với luật pháp hoặc vì nóng vội mà thua lỗ.

Đối với nữ giới: Nhiều cơ hội họp bạn và giải trí nhưng nên tự chế cảm xúc tránh mâu thuẫn với người xung quanh. Có chuyển đổi như đi xa hay đổi thay nơi làm, nhà cửa. Có cơ hội thư giãn thì nên nghỉ ngơi. Phòng tranh cãi trong tuần vì bất lợi cho bản thân. Tài chính chưa ổn vì chi thu không cân bằng. Tránh vay mượn và hùn hạp.

Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong ẩm thực và nên hoạt động. Có tin vui về con cháu hay được người quan tâm.

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ hai tháng Tám (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng xấu, nên người tuổi Mão cảm thấy sự nghiệp gây chán nản, tài chính thất thu và nợ nần gây áp lực.

Đối với nam giới: Cần bình tĩnh giải quyết rắc rối tài chính. Khó khăn chỉ là tạm thời. Sự nghiệp diễn tiến tuy kém bình thường, nhưng chưa nên thay đổi dự án hay việc cũ. Chưa nên mua món đồ mà bạn muốn vì giá sẽ hạ hay có chọn lựa mới. Hoạt động nhiều nhưng vất vả nhiều.

Đối với nữ giới: Có mâu thuẫn về tài chính và chút áp lực về tiền bạc. Xe cộ hư hỏng hay mất đồ. Sự nghiệp chưa thay đổi theo hướng sáng sủa vì thiếu cơ may. Có nhiều cơ hội di chuyển như du lịch hay đổi nhà, đổi phòng. Tài chính bấp bênh, chưa có khả năng thực hiện chương trình lớn.

Đối với giới cao niên: Cần điều hòa trong sinh hoạt vì cảm thấy mệt mỏi và bi quan. Hãy tin tương lai gần “sau cơn mưa trời lại sáng”.

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ hai tháng Tám (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng tốt, nên người tuổi Thìn cảm thấy tiền bạc có thu hoạch bất ngờ nhưng sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng

Đối với nam giới: Tài chính có dấu hiệu cải thiện nhờ ngoại tài, nhưng vẫn cần tiết kiệm vì tương lai gần sẽ gặp áp lực. Sự nghiệp tuy bình thường nhưng khó phát triển. Có mâu thuẫn gia đình nên hòa giải. Có tin vui về giấy tờ hay thuế má hoặc một thương lượng thuận lợi.

Đối với nữ giới: Có thể bị dị ứng hay đau răng hoặc xương cốt. Tình cảm êm đềm, có người quan tâm và săn sóc, nhưng bản thân phải phấn chấn nắm cơ may. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Đề phòng những kẻ gièm pha hay bạn vờ.

Đối với giới cao niên: Phòng rủi ro trong sinh hoạt. Cần cải thiện giao thiệp bên trong và bên ngoài. Có tin mừng về đoàn tụ, cưới hỏi hoặc hội họp bạn bè.

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ hai tháng Tám (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng trung bình, nên người tuổi Tỵ cảm thấy vận trình chuyển dần ổn định về sự nghiệp, còn tài chính vẫn dao động như cuối tháng trước.

Đối với nam giới: Tài chính nguồn chính không như ý và không có ngoại tài. Việc làm, buôn bán phát triển không xuôi nhưng còn tạm giữ mức trung bình. Chưa có cơ may phát triển tài năng nên khoan hợp tác. Có tin buồn về người thân và tốn phí về việc hiếu-hỷ.

Đối với nữ giới: Tình cảm buồn phiền hoặc lo âu vì tình trạng kinh tế có áp lực. Chưa có cơ may và hứng thú trong việc làm. Tiền bạc chưa vượng như ý, kể cả nguồn phụ. Có khả năng tranh cãi hay bị phạt. Di chuyển và ẩm thực nên thận trọng, nhất là nếu du lịch xa.

Đối với giới cao niên: Cần theo dõi sớm chứng trạng bệnh cũ. Nên hòa giải và vui sống trong điều kiện tạm đủ về vật chất nhưng đầy đủ về tinh thần.

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ hai tháng Tám (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng trung bình, nên người tuổi Ngọ cảm thấy tài chính không bằng tháng trước, nhưng tình cảm bớt xáo trộn và việc làm bớt căng.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có hướng mới nhưng trong tuần phải bỏ ra công sức nhiều hơn mới hoàn thành nhiệm vụ. Tình cảm hài hòa, bớt lo toan và dễ giải tỏa mâu thuẫn. Tài chính so với những tuần trước thì chi nhiều hơn thu, nên tránh đầu tư hay mua sắm các khoản nhiều nguy cơ. Sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Phòng rủi ro nhỏ trong nhà hay khi di chuyển. Lo toan nhiều trong việc làm và trong gia đình. Bớt mâu thuẫn với người thân. Có dịp hội họp với bạn bè. Có quý nhân giúp đỡ về tài chánh nhưng nên hạn chế vay mượn hay đầu tư hoặc chơi trò may rủi. Nên trả hơn là vay.

Đối với giới cao niên: Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt và cảm cúm. Có tin vui từ xa hoặc về thành công của người thân hoặc do thêm người, thêm của.

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ hai tháng Tám (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng trung bình, nên người tuổi Mùi cảm thấy việc làm giảm áp lực, tài chính sáng hơn những tuần trước nhưng sức khỏe có chút áp lực nên thư giãn.

Đối với nam giới: Được người chú ý và săn sóc nhưng chưa thể có quyết định vì chưa phải lúc thích hợp. Trong tuần tránh dây dưa kiện tụng, tranh cãi. Sự nghiệp có biến chuyển nhưng tạm thời chưa thấy khả quan. Tài chính ổn định hơn nhờ chi thu đã cân bằng.

Đối với nữ giới: Tài chính có dấu hiệu khả quan hơn nhờ có hoạnh tài. Tuy nhiên vẫn cần bớt chi các khoản không cần thiết. Sức khỏe có vấn đề. Cần nghỉ ngơi và giảm bớt lo toan bên ngoài. Nên hạn chế di chuyển xa, và cần đề phòng té ngã.

Đối với giới cao niên: Có ngoại tài nhưng có tin buồn từ xa hay gặp thất bại về một dự án. Có khách tới thăm hay nhận quà cáp, bổng lộc.

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ hai tháng Tám (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng trung bình, nên người tuổi Thân cảm thấy về mặt tài chính tạm ổn định nhưng không bằng những tuần trước. Có kẻ cạnh tranh bất chính hay tiểu nhân gièm

Đối với nam giới: Không nên cãi vã vì sẽ tổn hại tới mình. Sự nghiệp lại thăng trầm nhưng chưa có gì thay đổi đáng lo ngại. Tài chính chỉ tạm ổn nhưng cần hạn chế chi tiêu những khoản không phải nhu cầu và chưa thu được món lợi đã hứa. Có ngoại tài nhưng cũng có chuyện hao tài.

Đối với nữ giới: Có tin buồn từ xa. Nguồn thu chỉ đủ bù chi. Sức khỏe có chút rắc rối về tiêu hóa hay bài tiết. Tình cảm kém tươi vui nhưng có người quan tâm và hứa giúp đỡ.

Đối với giới cao niên: Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng dù có dịp đi xa và cơ hội tiệc tùng hoặc vui chơi.

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ hai tháng Tám (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng tốt, nên người tuổi Dậu cảm thấy thăng tiến hạnh phúc gia đình, tài chính cân bằng hơn tháng trước nhưng sự nghiệp có áp lực từ bên trên.

Đối với nam giới: Có áp lực trong việc làm dù được hưởng thành quả nhiều mà cố gắng ít, nhưng lại có mâu thuẫn tại nơi làm việc. Di chuyển nên thận trọng, coi chừng rủi ro khi làm việc hay khi lái xe. Tài chính tuy chưa vượng như ý nhưng sẽ có ngoại tài vào cuối tuần. Nên tìm cách hòa giải trong giao tế.

Đối với nữ giới: Một tuần việc làm tuy có áp lực nhưng có người giúp đỡ. Di chuyển nhiều, có cơ hội vui chơi. Có quý nhân giải quyết một vấn đề tranh cãi và một rắc rối về việc làm hay việc học. Lo toan cho người thân, nhưng nên làm những việc trong khả năng của mình.

Đối với giới cao niên: Một tuần tinh thần thoải mái, dù tài chính không như ý nhưng có cơ hội được săn sóc và nhận quà cáp hay bổng lộc.

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ hai tháng Tám (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng xấu, nên người tuổi Tuất cảm thấy không thành tựu trong công việc cũng như về tài chính. Khoan quyết định vì khó thi hành và dễ gây hậu quả bất lợi.

Đối với nam giới: Gặp thử thách trong thi hành dự án. Việc làm không tiến triển áp lực trên mọi việc tăng. Tài chính diễn ra tình trạng chi nhiều thu ít vì máy móc hư hỏng, buôn bán ế ẩm hay nợ khó đòi. Còn tình cảm cũng gặp nhiều xáo trộn, bên trong cũng như bên ngoài nhiều mâu thuẫn. Tạm thời gác bỏ ưu tư.

Đối với nữ giới: Tình cảm dao động nên nhường nhịn và hòa giải. Nhiều lo âu về tài chính và việc làm vì gặp rắc rối và trở ngại. Tuy nhiên, có ngoại tài vào cuối tuần và có người quan tâm giúp đỡ. Có cơ hội tiệc tùng, hội họp.

Đối với giới cao niên: Buồn phiền vì người thân. Nên thư giãn vì năm Thìn và tuổi Tuất xung. Cần thận trọng trong ẩm thực và trong sinh hoạt.

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ hai tháng Tám (al) năm Nhâm Thìn, gặp tháng tốt, nên người tuổi Hợi cảm thấy có nhiều cơ may về tài chính và sự nghiệp.

Đối với nam giới: Nhận tin vui về thành quả sự nghiệp cũng như về sức khỏe, giải tỏa áp lực tinh thần đè nặng. Tiền bạc khả quan nhưng có nhiều khoản tiêu pha ngoài kế hoạch vào dịp cuối tuần. Coi chừng ho hay đau cổ họng.

Đối với nữ giới: Sức khỏe chưa ổn định, nhất là chứng dị ứng hay nhức răng. Tài chính ổn định. Có ngoại tài vào cuối tuần. Tình cảm nhiều sắc thái nhưng nên tự chế khi gặp lại người cũ. Tránh tranh cãi hay nạn khẩu thiệt thị phi.

Đối với giới cao niên: Tiền bạc nên chi tiêu trong chừng mực. Được người thân săn sóc và cộng đồng nể trọng. Có cơ hội du ngoạn hay du lịch.

Văn phòng tử vi Tuyết Lưu (Toronto)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s