Nguyễn Hồng * Sát Thát

SÁT THÁT
Nguyễn Hồng

Đó là truyền thống của Việt Tộc từ ngàn năm nay. Hai chữ Sát Thác ( giết quân Mông cổ) được thích vào tay của quân Đại Việt, thời nhà Trần khi chống với giặc NGUYÊN MÔNG, sang xâm lược nước Đại Việt lần thứ II. Đó củng là quyết tâm giết giặc giữ nước của tổ tiên chúng ta.
Chính nhờ sự quyết tâm của QUÂN và DÂN Đại Việt, nên Nhà Trần đã đánh bại 3 lần quân Mông cổ sang xâm lược.

Ngày xưa là như thế, còn bây giờ dưới sự lảnh đạo hèn hạ của đám đầu lỉnh Ba Đình, thật nhục nhả cho tổ tiên chúng ta. Quân Tàu cộng đã có mặt khắp nơi trên lảnh thổ VN và ngay cả trên biển đảo của VN. Gần đây chúng còn lập cơ quan hành chính trái phép trên quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của chúng ta. Quân đội nhân dân ?? thà làm quan tham còn hơn làm nghiệp vụ bảo vệ Tổ quốc và an ninh cho ngư dân VN đánh cá an toàn trong vùng biển của VN.

Chưa có thời đại nào quân đội của chính quyền đương nhiệm lại có hành động HÈN cao độ như vậy!! hèn là trọng tội, là BẤT TRUNG với nhân dân và Tổ Quốc.

Củng chưa có một đảng nào hèn hơn Đảng Cộng Sàn VN! Ngày nào tự tôn với cái Chủ Nghĩa bách chiến bách thắng ?? rồi ngày nào xú danh với CHỦ NGHĨA HÈN mà Đảng đang tôn thờ??

Xin hỏi các anh em Quân Đội Nhân Dân, các anh đang lảnh lương từ tiền thuế của nhân dân, sao các anh lại không làm tròn trách nhiệm mà nhân dân đang trong chờ nơi các anh?? Đảng của các anh là những người góp nhặt tiền thuế của nhân dân rồi hàng tháng trao lại cho các anh.

Nhân dân VN rất xấu hổ vì các anh!
Mẹ VN rất xấu hổ khi có đàn con vô cảm như các anh.

28.7.2012
Nguyễn Hồng

3 thoughts on “Nguyễn Hồng * Sát Thát

  1. Thứ nhất:
    Chế độ thời nay có thế nào đi chăng nữa, thì ta cũng phải tuân theo, vì không tuân theo là “bán nước”, vì ta đang sống trên đất nước này, nó vẫn mang tên Việt Nam, người trung quốc đầy đàn thì sao? Nước đã mất chưa?
    Thứ hai:
    “Đầu lĩnh Ba Đình”??? Những Người đi trước đã làm gì sai, Bác Hồ đã làm gì sai? Họ đã khiến thế giới phải kinh sợ cơ mà, những Con Người Vĩ Đại ấy họ có cúi đầu trước giặc ngoại xâm như cái lũ Ngụy cõng rắn cắn gà nhà hay không ? Đừng vì chế độ ngày nay mà lại lôi những con người vĩ đại đó ra để xúc phạm. Thế hệ 1930 – 1975 dưới sự lãnh đạo của Bác Hồ là thế hệ vĩ đại nhất của cả dân tộc, đừng vì thế hệ sau này mà lại chỉ trích một thời kì huy hoàng của dân tộc.
    ==>Cái tựa đề thì hay nhưng bài viết mang tính quá chủ quan.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s