Ngừng làm tình trong thời gian tranh tài thế vận hội

Ngừng làm tình trong thời gian tranh tài thế vận hội

alt

nữ lực sĩ Federica Pellegrini

London(Theo The New York Daily News): Nữ lực sĩ Federica Pellegrini cùa Ý Đại Lợi, là một trong những nữ lực sĩ kiều diễm nhất trong bộ môn bơi lội của kỳ thế vận hội Luân Đôn. Câu hỏi được đặt ra là liệu người nữ lực sĩ tóc vàng, hết sức quyến rũ, hết sức sexy này  có thành công tại hồ bơi.

 

Cô Pellegrini là một người đẹp nổi tiếng từ nhiều năm qua trong lãnh vực truyền thông báo chí ở Anh, tuy năm nay cô mới có 23 tuổi. Cô Pellegrini từng nổi tiếng về việc sẵn sàng cởi bỏ hết quần áo, mỗi lần được chụp hình.

Sau khi đoạt huy chương vàng môn bơi tự do 200 thước tại Bắc Kinh năm 2008, cô Pellergini đã chụp hình khỏa thân, che mình dưới những lớp sơn vàng, để làm hình bìa cho tạp chí Vogue.Từ đó, cô thường xuyên là người mẫu chụp hinh bìa cho các tạp chí ở Ý như Vanity Fair. Gần đây cô Pellegrini cùng người bạn trai là anh Filippo Magnini, cũng là một cựu vô địch bơi lội thế giới về môn 100 thước, đã cùng chụp hình khỏa thân.

Trả lời một cuộc phỏng vấn mới đây của tờ báo điện ảnh Chi, anh Magnini cho biết, anh ta và cô bạn gái Pellegrini dự định sẽ không làm tình, trước các cuộc tranh tài bơi lội mà cô Pellegrini  phải tham dự trong kỳ thế vận hội, như cuộc tranh môn bơi tự do 200 thước, 400 thước và hai cuộc đua tiếp sức

[nguồn: ThoiBao-online]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s