KỶ NIỆM NĂM THỨ 18 NGÀY NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM

THƯ MỜI THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM NĂM THỨ 18 NGÀY NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM

 

Tin Hoa Thịnh Đốn – SB-TN  nhận được thông báo ký tên ông Đỗ Hồng Anh, Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam vùng Washington DC, Maryland và Virginia, gửi lời mời đồng hương tham dự lễ kỷ niệm năm thứ 18 Ngày Nhân Quyền Cho Việt Nam 2012. Bản thông báo viết để thi hành Nghị Quyết chung SJ-168 của Quốc Hội Hoa Kỳ và Công Luật số 103-258 do Tổng thống Bill Clinton ban hành ngày 25 tháng 5 năm 1994 chỉ định ngày 11 tháng 5 là Ngày Nhân Quyền Cho Việt Nam, Cộng Đồng Việt Nam vùng thủ đô Hoa Thịnh Đốn và phụ cận sẽ phối hợp với  phong trào tập hợp vì nền dân chủ cho Việt Nam. Với sự tham gia của SBTN và các cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể hải ngoại để tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 18 tại Hart Senate Office Building, phòng 216 từ 10 giờ 30 sáng đến 2 giờ chiều ngày thứ năm 10 tháng 5. 

Ngày Nhân Quyền Cho Việt Nam năm nay được sự bảo trợ của Thượng Nghị Sĩ John Cornyn tiểu bang Texas, và đồng bảo trợ cuả một số các Dân Biểu, Thượng Nghị Sĩ lưỡng viện Quốc Hội Hoa Kỳ. Ngoài ra còn được bảo trợ bởi nhiều tổ chức nhân quyền và phái đoàn các quốc gia bạn như Trung Hoa, Miến Điện, Lào, Mông Cổ, Tây Tạng và các tổ chức cộng đồng, đoàn thể, hội đoàn Việt Nam tại Hoa Kỳ, Canada, Âu Châu và Úc Châu. Buổi lễ sẽ được truyền thông Việt Nam và quốc tế tường thuật. Kính mời quý vị tham dự buổi lễ kỷ niệm Ngày Nhân Quyền Cho Việt Nam 2012 để đòi nhà cầm quyền Hà Nội phải trả lại cho người dân Việt Nam những nhân quyền căn bản, đặc biệt là quyền tự do thông tin và tự do phát biểu ý kiến. 

Bày tỏ sự đồng tâm nhất trí sát cánh cùng đồng bào trong nước tranh đấu cho tự do, dân chủ và nhân quyền. Tố cáo trước công luận quốc tế việc nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam dâng đất hiến biển cho ngoại bang. Vận động đòi trả tự do cho các nhà bất đồng chính kiến và các lãnh tụ tôn giáo đang bị Cộng Sản Việt Nam giam giữ. Vận động với Quốc Hội, Bộ Ngoại Giao và Toà Bạch Ốc làm áp lực đòi hỏi nhà cầm quyền Cộng Sản phải chấm dứt đàn áp các phong trào tranh đấu cho tự do, dân chủ tại quốc nội. Sau đó một cuộc vận động Tự Do Tôn Giáo Việt Nam được dự trù tổ chức vào sáng thứ sáu 11 tháng 5 tại Ủy Hội Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế, và cuộc vận động cho Nhân Quyền Việt Nam được dự trù tổ chức tại Bộ Ngoại Giao vào chiều thứ sáu. Mời quý vị khán thính giả của SB-TN đến tham dự những chương trình đặc biệt này.
Liên lạc ông Đỗ Hồng Anh, điện thoại (703)373-9333 – email: congdongthudo@hotmail.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s