Giảm cân thần tốc với canh mướp đậu phộng

Giảm cân thần tốc với canh mướp đậu phộng

Mùa hè nóng nực, húp một bát canh mướp thì quá phê luôn nhỉ!
Các ấy biết không? Teen Trung Quốc có một món canh bí mật vừa béo bùi vừa giúp giữ eo cực kì hiệu quả luôn đấy nhé. Nhưng đừng tưởng canh giảm cân thì không hấp dẫn nha, cực kì ngon luôn ấy chứ, lăn vào bếp cùng làm với tớ đi.
Chuẩn bị cần có:
– 1 trái mướp
– 50gr đậu phộng
– 50gr tôm khô (nếu thích)
Bắt tay làm nha:
Bước 1:
Ngâm đậu phộng với nước ấm trong 10 phút cho đậu phộng mềm ra nhé. Khi thấy lớp áo lụa hơi tróc ra là được rồi.
Bước 2:
Gọt vỏ mướp rồi xắt miếng vừa ăn như vẫn nấu canh thường ngày.
Bước 3:

Cho đậu phộng vào xào trong nồi, không cần thêm dầu đâu, vì vốn trong đậu phộng đã có tinh dầu rồi. Nếu vẫn quen dùng hãy sử dụng dầu oliu để giảm chất béo có hại nhé các nàng.
Bước 4:
Cho thêm nước vào nhớ nêm nếm thêm hạt nêm cho vừa ăn, khi nước sôi mới bỏ mướp vào nấu chín. Khi nước canh sôi lại, các ấy nêm thêm ngò rí và hành lá nha.
Món canh này vừa giải nhiệt, vừa bổ sung chất xơ cực hiệu quả luôn.
Nhìn đã thấy muốn húp vài bát rùi, mát ruột ghê.
Các ấy còn có thể ăn thoải mái mà không lo mập nữa đó.
Không những giảm cân, món canh này còn giúp mình ngăn ngừa bị nhiệt nữa đấy, quá ổn phải không! Chúc các bạn ngon miệng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s