Video Clip Phụ Nữ Việt Nam Bán Thân cho đàn ông Nam Hàn – dưới xhcn-csvn

Video Clip Phụ Nữ Việt Nam Bán Thân cho đàn ông Nam Hàn – dưới xhcn-csvn

http://www.tuoitreyeunuoc.com/video-clip-ph%e1%bb%a5-n%e1%bb%af-vi%e1%bb%87t-nam-ban-than-cho-dan-ong-nam-han-d%c6%b0%e1%bb%9bi-xhcn-csvn

 

9 thoughts on “Video Clip Phụ Nữ Việt Nam Bán Thân cho đàn ông Nam Hàn – dưới xhcn-csvn

 1. Dưới chế độ XHCN _ CSVN mà người dân phải đem thân đi bán như thế này lòng tôi đau như cắt .
  Vì đâu nước mắt tôi rơi
  Thương đời thiếu nữ tả tơi hoa tàn
  Tuổi xuân giấc mộng chứa chan
  Vì đâu phải bán thân cho Nam Hàn
  Việt Nam quê mẹ lầm than
  Bao giờ hết cảnh cơ hàn đắng cay
  Người dân sống cảnh đọa đày
  Đem thân đi bán , bán luôn linh hồn
  Một cành sen trắng tinh khôi
  Rồi đây thân sẽ tanh hôi mùi bùn

 2. Một trang gọi là “Văn học Nguồn cội” mà đăng cái video sex này lên là một việc làm sai lầm, vì:
  1- Sử dụng sex video để câu khách cho một trang văn học là một hành động rẻ tiền, thiếu tư cách.
  2- Chỉ những người mắc bệnh sexual voyerism mới có thể ngồi xem hết cái video quay lén này.
  3- Đoạn video này chắc chắn được tung lên internet không có sự đồng ý của các phụ nữ Việt Nam nạn nhân.
  4- Hành động tiếp tay phát tán cuốn video này vừa là phạm pháp, vừa là vô đạo đức, và vô ý thức, thậm chí bệnh hoạn.

 3. Bạn Patricia Nguyen ơi,
  Tôi là độc gỉa thường xuyên của NGUỒN CỘI, tôi xin phe’p viết vài lời thay cho ban tổ chức VH NGUỒN CỘI.
  Theo tôi thì đây là 1 việc làm NÊN làm để phơi BÀY cái ĐỘC ÁC, vô nhân đạo, vô nhân quyền CỦA cái gọi là XHCN-CSVN.
  Một chính phủ gồm những kẻ chỉ biết ăn hối lộ và bóc lột người dân …Dân không có việc làm, không ruộng đất đề cày bừa, tât cà đếu bi. tướt đoạt bời nhưng cán bộ cùa đang CS … nhưng người con gái đáng thương này phải bán mình để sống …thật la tội nghiệp cho dân VN mình sau hơn 36 năm gọi là giài phóng miền Nam, người dân nghèo đói, lao tù còn đầy trên quê hương, đát nước thì đem dâng cho bọn TRUNG CỘNG, HOÀNG – TRƯỜNG SA là của dân tộc VN ta, sao lại cho bọ TÀU NÔ chiếm giữ và bắt bơ’ dân lành của ta đã bao đời làm nghê đánh ca’ đê sông trên những đảo này….

  Nếu Ban có lòng yêu nước chống CS thì bạn sẽ hiều y’ nghĩa của NGUỒN CỘI, va Nguồn Cội chỉ tiếp tay với nhóm TUỒI TRẺ YÊU NƯỚC ờ VN (trong đó có ns VIỆT KHANG đang bị CS bỏ tù hỉ vì muốn bày tõ lòng yêu nước cũa mình qua 2 ca khúc), cho nên mơ’i đề cái link đến trang TUOI TRE YEU NƯỚC chứ khg đem cai Video đó về Trang VH Nguồn Cội là thế …. Tôi thấy tên bạn là Patricia tư’c bạn hay cha mẹ Bạn cũng đã chạy bỏ quê hương vì bọn CS này thì bạn nên góp tay để lật bộ măt thật bạo tàn, hà hiếp và cướp bốc dân lành cua CS cho mọi người biết , cho thế giới biết …

  Mộng Tuyền

 4. Tôi rấtt đồng ý với Mộng Tuyền là việc làm của NGUỒN CỘI là chính đáng, vi đã góp tay, chung sức giup nhóm TUOI TRE YEU NUOC chống lại chế độ bạo tàn, lao tủ và ngụy dân của CSVN hiện nay …

  Nếu Chị/Cô/Bà Patricia Nguyen không chung sức với những người yêu nước ở VN thì cũng đừng chia rẽ việc làm của họ, đừng quên là Bạn cũng đã bỏ nước ra đi vì bọn CS bán nước hại dân này …Nếu Bạn muốn chê bai hay góp y’ xây dựng thì Bạn nên vào trang TUOI TRE YEU NUOC mà làm, những video đó nằm ờ website YÊU NƯỚC đó thưa Bạn Patricia à …

  http://www.tuoitreyeunuoc.com/

  Lê Thắng
  Huntington Beach, Ca

 5. Mục đích đưa cái sex video clip này ra để trưng bày tội ác CSVN, thì đây là mục đích đúng.
  Nhưng khi đưa cái video clip sex ra, thì quý vị phải dùng kỹ thuật digital để che khuôn mặt và bộ phận sinh dục giùm cho các nạn nhân.

  Tất cả các website thông tin báo chí trên thế giới đều làm như vậy, để tránh xúc phạm một cách tàn nhẫn đến nhân phẩm của các nạn nhân.

  Quý vị là các văn thi sĩ mà sao lại không có ý thức về điều này?
  Là một độc giả nữ, tôi cảm thấy video clip này đã xúc phạm một cách tàn nhẫn đến nhân phẩm của các nạn nhân nói riêng, và của phụ nữ nói chung.

 6. Bạn Patricia ơi,
  Tôi cũng là độc gỉa nữ, tôi không nghĩ như Bạn… điểm chính là những người TUOI TRE YEU NUOC dám làm những chuyẹn chống lại CS mà chính tôi cũng như bạn Patricia không dám làm … lơok at the big picture …Patricia chì soi mói một chuyện nhỏ mà quên chuyện lớn … nếu Bạn muốn góp ý kiến xây dựng thì nên vào trang TUOI TRE YÊU NƯỚC viết cmts cho ho. vì tôi nghỉ NGUON CÔI không la chủ những video này …
  Tôi thông cảm cho họ, họ còn phàả lo cho bao công cuộc lớn cho non sông và đồng bào đang trong gông xiềng Bạn ạ … hãy tiếp tay thay vì chỉ trích….chỉ trích thì ai cũng làm được … bạn có dám về VN rải truyền đơn và xuống đường biều tình chung với họ không???? nếu không thì hãy hửng ứng họ, những người con VN YÊU TỔ QUỐC và giống nòi … coi cái chết nhẹ như bông Bạn hiều không ????

  Mộng Tuyền

 7. Chống CSVN, thì không nên có hành động vô văn hóa như CSVN.
  Nếu quý vị chống CSVN, nhưng bất cần đạo đức, không tôn trọng nhân phẩm của những nạn nhân phụ nữ dưới chế độ CSVN, thì quý vị tranh đấu cho ai?
  Nếu quý vị cảm thương những nạn nhân phụ nữ, thì quý vị phải biết tôn trọng nhân phẩm của họ chứ, lẽ nào lại đem thân xác và khuôn mặt thật của các nạn nhân ra mà trưng bày trước thế giới như vậy? Làm sao họ sống sau này?

 8. Patricia
  Phải công nhận Ba.n là người hẹop hòi, chì thích chỉ trích và chia rẽ.

  Sao bạn không vào trang TUOI TRE YEU NUOC ma cho yêu cầu họ, nơi đây NGUON COI cũng như đọc gia NC chì ủng hộ việc làm can đàm và to tác của những người yêu nước.
  Bạn thật ngây thơ, những người thiếu nữ trong video này tôi nghĩ đã bi bọn công an CS “cho đi tàu suốt “rồi bạn ơi …. vắt chanh bỏ vỏ là chính sách CS .. . Thêm nữa, chằng biết đến bao gìờ que hương mới thoát khỏi gông xiếng của CS thì nói gì đến “LAM SAO HỌ SỐNG SAU NÀY” của Bạn.

  Tôi nghĩ dù NGUỒN CỘI có muốn làm như bạn yêu cầu cũng không làm được vi video đó là của nhóm TUOI TRE YEU NUOC ở VN. Bạn yêu cầu/chỉ trích/góp ý không đúng nơi.

  Lê Thắng
  Huntington Beach, Ca

 9. I would believe the purpose of this video is to tell the truth about the sorrowful lives of young Vietnamese girls. The fact of not censoring genital areas or faces of these victims does not mean to exploit them again in the website. It is not about the uploader; instead, it is solely about the perception of the viewers. I could view it as an educational video while you (Patricia) could view it as a sex video clip.
  In general, The site wants to raise a concern voice about the society controlled by current Vietnamese government which is full of fake.
  I absolutely do not think Patricia should spend an amount of time to criticize the uploader for not censoring the video. Why do you not look at the real fact of this video?
  To the uploader, I say thank you for posting a video like this. It is sad to see our country like this.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s