Thơ Thùy Dung * That’s how life is!!!

THAT’S HOW LIFE IS!!! 

 Thơ Thùy Dung

Nấm mộ xanh tên anh nằm đó

Phải ý trời mai mối duyên côi

Chỉ lẻ loi tên tôi không có

Phó thác phận đời, tan nát tình tôi !!!

 

Trong cuộc sống có đôi lúc mình không là mình nữa, chuyện xẩy ra không ai nào biết trước được đâu, khi xẩy ra rồi, mình mới dửng dưng xửng sốt, và nghĩ là mình sẻ không thể nào chịu nổi, làm sao mà mình có thể đứng dậy được nữa trong nay mai?

-Nhưng, không đâu bạn….Vì tạo hóa đã tạo mình ra, và cũng đã tạo cho mình sự sinh tồn, nên mình cứ vẩn phãi đi tiếp tục, cho dù bước đi đó, rất dặc dờ, và khập khểnh, sống như chỉ còn lại phân nửa của linh hồn, nhưng ta vẩn phãi sống vì trách nhiệm mà bản thân ta đã từng tạo ra, chẳng hạn như con cái….Hay lớn hơn nữa là bật trưởng bối, mình đâu thể nào bất hiếu như vậy được, nên ta phãi sống còn….

-Đã bao mùa qua, bản thân tôi như chết lịm, trái tim như đang bị bóp nát và rỉ ra từng giọt máu trong từng phút từng giờ vậy….

Và ai??? Ai sẻ là người chia sẻ cùng tôi đây? và ai sẻ là người thấm được cái nổi đau điên khùng nầy? dù cho bạn có chia sẻ đi chăng nữa, cũng chỉ xoa diệu trong chốc lác mà thôi, với những khi đêm về, từng cơn đau đọa đày rách nát, cũng chỉ có tôi, và riêng tôi mà thôi…..

 

-Tôi nói đây, tôi không phải là người phụ lòng bạn đâu, nhung cuộc đời là thế, khi sự mất mát đã đam mê bạn rồi, thì chỉ có cái là, mình nên đối diện với hiện thực, và chỉ có chính mình tự gở lấy, và tự xoa diệu lấy, đó mới thật sự là sức mạnh mau chống khỏi……

Nếu như bạn cứ dựa vào một ai đó mới lấy lại được chính mình, thì quả thật rất hoang đường, vì chính bản thân bạn cũng đâu thể nào có dư thời gian như vậy, huống chi là họ !!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s