Bác sĩ bị ma cô đánh chết

Kỳ kèo tiền mua dâm, bác sĩ bị ma cô đánh chết

ÐỒNG NAI (NV) -Thỏa thuận thù lao “mua vui” không xong, một khách “tìm hoa” bị người bảo kê của gái mãi dâm đánh gục tại chỗ. Nạn nhân là một bác sĩ tên L.D.D. 26 tuổi, cư dân Thanh Hóa qua đời tại bệnh viện sau đó không lâu.

Một cô gái mại dâm bị bắt tại khách sạn. (Hình: VNN)

Ông L.D.D. đang làm việc tại bệnh viện Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Ðồng Nai.

Theo báo Người Lao Ðộng, đêm 17 tháng 10, ông L.D.D. cùng một đồng nghiệp rủ nhau đến quán nhậu sau giờ làm việc căng thẳng. Ðang trong cơn say xỉn, cả hai lại rủ nhau đến phòng trọ ở phường Trảng Dài thuộc thành phố Biên Hòa, yêu cầu đưa “người đẹp chân dài” đến “phục vụ”.

Cô gái “bán hoa” tên Ðặng Thị Anh Thư 28 tuổi lập tức có mặt để “giúp vui”. Tuy nhiên, sau khi xong việc, ông L.D.D. và bà Ðặng Thị Anh Thư lại bất đồng về giá cả. Ðôi bên cãi nhau dữ dội, bất phân thắng bại. Bực mình, bà Anh Thư gọi hai người khác là ông Nguyễn Thành Nhân 43 tuổi và một thiếu niên tên Trần Long K.H. 14 tuổi đến can thiệp.

Hai người này xúm đánh ông L.D.D. gục tại chỗ. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cứu cấp nhưng đã tắt thở trên giường bệnh vì bị vỡ sọ.

Gần đây, nhiều vụ xung đột giữa khách và gái bán dâm xảy ra thường xuyên tại một số thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội… vì thương lượng giá cả bất thành. Hầu hết nạn nhân đều là các quý ông “hám của lạ”. (P.L.)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s