Chả tôm bọc trứng cút

Chả tôm bọc trứng cút

Nguyên liệu để làm món chả tôm bọc trứng cút rất quen thuộc và dễ tìm đối với chúng ta. Chỉ cần tốn một ít thời gian là có thể chế biến ra một món ăn ngon như thế này.

I) Nguyên liệu:

  • 1/2kg tôm
  • 12 quả trứng cút
  • Củ hành tây, tiêu, đường, muối, bột ngọt

II) Cách làm:

  • Tôm lột vỏ, rửa sạch. Cho hành tây băm nát vào, thêm gia vị cho vừa ăn. Cho hỗn hợp vào máy xay nhuyễn.
  • Trứng cút luộc chín, bóc vỏ.
  • Lấy tôm xay nhuyễn, bọc quanh trứng cút.
  • Bắt chảo nóng, cho dầu vào. Khi dầu tới, từ từ cho quả trứng cút đã bọc chả tôm vào. Chiên vàng, vớt ra dĩa, trang trí thêm những cộng hành hay dưa leo, cà chua thái lát.
  • Tùy khẩu vị của mỗi người mà có thể làm nước chấm hoặc dùng với tương ớt

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s